Cỏ 5 Lá – Kỳ quan đầy may mắn và niềm hy vọng

Sức hút của cỏ bốn lá đã lâu được người ta tin rằng nó mang lại may mắn cho ai tìm được. Nhưng nếu bạn tìm thấy cỏ năm lá, thì hãy mừng hơn nữa, vì điều đó thường đồng nghĩa với nhiều tài lộc. Và hai cô bé người Anh đã có trong tay mình loại cây cỏ 5 lá vô cùng hiếm này.

Tallulah Jarvie – Cô bé tìm về hạnh phúc

Tallulah Jarvie, 10 tuổi, sống tại Exeter, Devon (Anh), đã từ lâu đã có giấc mơ tìm kiếm loại cỏ bốn lá. Và cuối cùng, trên đường học về, niềm may mắn đã đến với cô bé. Thay vì tìm được cỏ bốn lá như mong đợi, Tallulah đã tìm thấy loại cây cỏ 5 lá – một loại cây vô cùng hiếm, chỉ một chiếc trong 20.000 chiếc lá mới gặp được một chiếc.

Tallulah Jarvie hiện đang học tại trường trung học Stoke Hill và cô bé đã tìm được cây cỏ 5 lá đặc biệt này cạnh nhà ga xe lửa Pinhoe, ở Exeter, Devon.

Tallulah Jarvie đã may mắn tìm thấy cỏ 5 lá.

Cỏ 5 lá – Kỳ diệu từ cỏ 3 lá

Cỏ 4 lá, 5 lá, thậm chí 6 hoặc 7 lá, đều là những khuyết tật mà cỏ 3 lá gây ra. Rất hiếm khi chúng ta gặp loại cây này. Chính vì sự hiếm có này, người ta coi đây là vật mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Mỗi lá của cây cỏ đó có ý nghĩa tượng trưng riêng, bao gồm niềm tin, hy vọng, tình yêu, may mắn và sự giàu có.

Trước đó, vào năm 2013, cô bé Olivia Wrenn đã tình cờ tìm thấy một cây cỏ năm lá khi đi dạo trong khu rừng gần nhà ở làng Horton, hạt Somerset, Anh.

Olivia Wrenn và cây cỏ năm lá may mắn.

“Khi nhìn thấy nó, tôi không thể tin vào mắt mình. Nó quá đẹp!”, Olivia chia sẻ.

Cùng với gia đình, Olivia đã ép lá của cây cỏ này để có thể giữ mãi niềm hạnh phúc đó. Bà Karen, mẹ của Olivia, tiết lộ: “Chúng tôi biết rằng đây là điều hiếm. Chính vì vậy, chúng tôi đã ép lá cây để giữ lấy nó lâu dài”.

Với tất cả lòng hi vọng, chúc rằng những người sở hữu những cây cỏ đặc biệt này luôn được tràn đầy niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

TOP 5 Tiệm Xăm Uy Tín và Chất Lượng tại Sài Gòn-HCM

TOP 5 Tiệm Xăm Uy Tín và Chất Lượng tại Sài Gòn-HCM

Bạn đang muốn xăm hình nhưng chưa tìm được tiệm xăm uy tín và giá cả phải chăng? Đừng lo, hãy đến với Minh Phụng Tattoo để…

100+ Hình xăm chữ dành cho giới trẻ 2022

Hình xăm chữ đẹp – Sở thích nghệ thuật của giới trẻ năm 2022

Video xăm chữ nghệ thuật Bạn yêu thích hình xăm chữ mà chưa biết lựa chọn ý tưởng phù hợp? Đừng lo! Inkaholic đã sẵn sàng giới…

Hình Xăm Mặt Trời Mini: Một Tuyệt Phẩm Nghệ Thuật Đẹp Cho Nam Nữ

Bạn yêu thích nghệ thuật xăm hình? Bạn đang tìm kiếm một kiểu xăm độc đáo và ý nghĩa? Hãy để tôi giới thiệu cho bạn một…

Hình xăm ngày tháng năm sinh: Ý nghĩa và mẫu hình đẹp độc lạ!

Ngày tháng năm sinh là nguồn gốc quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Vì vậy, không ngạc nhiên khi nhiều người chọn hình xăm để tôn…

Hình xăm mini ở cổ chân: Đẹp và Ấn tượng cho cả nam và nữ

Hình xăm mini ở cổ chân: Đẹp và Ấn tượng cho cả nam và nữ

Bạn muốn sở hữu một hình xăm ý nghĩa nhưng lại không biết nên xăm ở vị trí nào phù hợp? Hãy thử những hình xăm mini…

Những mẫu hình xăm chữ đẹp cho nam cá tính 2022

Những mẫu hình xăm chữ đẹp cho nam cá tính năm 2022

Tìm hiểu về hình xăm chữ đẹp cho nam, chúng ta thường nghĩ rằng không cần phải chọn những hình ảnh lớn hoặc cầu kỳ mới thể…