10 Hình Xăm Thảm Họa Của Các Nghệ Sĩ Hip Hop và Câu Chuyện Dở Khóc Dở Cười

Bạn có bao giờ tự hỏi về những hình xăm độc đáo trên cơ thể các nghệ sĩ Hip Hop? Mỗi bức xăm đều là một tấm gương cho cá tính và câu chuyện riêng của họ. Tuy nhiên, đôi khi, những hình xăm này lại trở thành một “thảm họa” không thể xóa nhòa. Hãy cùng chúng tôi khám phá 10 hình xăm thảm họa của các nghệ sĩ Hip Hop và câu chuyện dở khóc dở cười đi kèm.

Riff Raff

Thân hình của Riff Raff trông giống như một bức tường bị vẽ bậy vạ khi anh ta mang trên mình logo của các kênh truyền hình nổi tiếng. Sở thích kỳ lạ này đã gây họa khi anh phải đè lên chú chó Husky để che đi chữ BET (một kênh tin tức dành cho người da màu).

Riff Raff

Iggy Azalea

Rapper cá tính Iggy Azalea đã xăm tên người yêu cũ A$AP Rocky lên ngón tay vào năm 2011. Tuy nhiên, sau khi chia tay vào năm 2012, cô cũng đã xóa bỏ chiếc tattoo này.

T-Pain

Hình xăm “You Don’t Have To LIKE Me” của T-Pain lấy cảm hứng từ nút “LIKE” trên Facebook. Ý tưởng này có vẻ độc đáo và sáng tạo, nhưng nó đã mau chóng trở nên lỗi thời khi nút “LIKE” trên Facebook đã có nhiều thay đổi.

Stitches

Khuôn mặt của Stitches trông như tờ giấy nháp. Ngoài việc có nhiều từ ngữ thô tục, những hình xăm trên cơ thể anh ta cũng không thể coi là nghệ thuật.

Stitches

Tyga

Một lần nữa, việc “khắc” tên người yêu lên cơ thể đã trở thành một bài học. Mối quan hệ xô động và ngắn ngủi giữa Tyga và Kylie Jenner không thể kéo dài như hình xăm “Kylie” trên cánh tay của rapper này.

Drake

Bức ảnh gia đình trên lưng Drake có vẻ sợ hãi và hơi quái dị. Người ta không thể cảm nhận được tác phẩm này dù đã ngắm mãi.

Drake

Ja Rule

Ja Rule từng muốn đổi tên mình thành Loki khi ra mắt album mới. Tuy nhiên, đã có một nghệ sĩ khác có tên Loki từ trước không cho phép điều đó xảy ra.

Nick Cannon

Tình yêu không thể sống lâu dài với hình xăm. Ví dụ cho điều này là cuộc tình của cặp đôi nổi tiếng thế giới Mariah Carey và Nick Cannon. Họ đã từng xăm tên của nhau lên cơ thể để thể hiện tình yêu. Tuy nhiên, sau khi ly hôn vào năm 2014, Cannon đã phải xóa tên “Mariah” bằng một hình xăm thay thế “hoành tráng”.

Nick Cannon

Birdman

Birdman từng chia sẻ rằng việc xăm đã trở thành một sở thích của anh ta, vì anh ta thích cảm nhận sự đau đớn. Năm ngôi sao màu đỏ trên đầu anh ta là chứng nhân cho sở thích này (nhân dịp ra mắt album 5* Stunna).

Với những hình xăm thảm họa này, chúng ta thấy rằng không phải lúc nào cũng nên bắt chước những nghệ sĩ Hip Hop. Mỗi người đều có phong cách riêng, nhưng hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định thực hiện một hình xăm vĩnh viễn trên cơ thể bạn. Bạn không muốn phải đối diện với những hình xăm thảm họa như các nghệ sĩ đã trải qua.

Article courtesy of SEO Specialist and Copywriter Extraordinaire

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Ngọ 2002: Những sự hợp và màu sắc phù hợp

Tử vi tuổi Ngọ 2002: Những sự hợp và màu sắc phù hợp

Bạn sinh năm 2002 và muốn tìm hiểu về tử vi của mình? Hãy cùng tôi khám phá những thông tin thú vị về tuổi Ngọ 2002….

10 hình xăm mệnh Mộc ý nghĩa cho các chàng trai sành điệu

Bạn có biết về mệnh Mộc và những ý nghĩa mà nó mang lại cho chúng ta không? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu về những hình…

Những hình xăm mini ở vai đẹp cho nam và nữ

Những hình xăm mini ở vai đẹp cho nam và nữ

Một chú mèo được thiết kế trừu tượng đáng yêu và nhiều ý nghĩa Tín đồ của chiếc bánh pizza thì không thể bỏ lỡ hình xăm…

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Sen

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Sen: Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tinh Thần

Hoa sen không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn thể hiện sự thuần khiết trong tâm hồn. Mỗi hình xăm hoa sen lại ẩn…

110 Ý tưởng hình xăm tên lưu giữ kỹ niệm người quan trọng

110 Ý tưởng hình xăm tên lưu giữ kỷ niệm người quan trọng

Việc xăm một cái tên lên cơ thể luôn mang ý nghĩa rất đặc biệt và ý nghĩa, đặc biệt nếu tên đó đã có sự ảnh…

Ý Nghĩa Hình Xăm Cú Mèo: Tìm Hiểu Về Biểu Tượng Độc Đáo

Ý Nghĩa Hình Xăm Cú Mèo: Tìm Hiểu Về Biểu Tượng Độc Đáo

Hình xăm Cú Mèo không chỉ mang ý nghĩa đẹp mắt mà còn chứa đựng những giá trị tinh thần sâu sắc. Hãy cùng tìm hiểu về…