Giới thiệu

Nghệ sĩ chính tại Tadashi Tattoo là anh Trung Tadashi, vốn là một hoạ sĩ sáng tạo với đôi bàn tay khéo léo và tâm hồn nghệ thuật thiên khiếu từ những ngày còn thơ bé.

Năm 2001, Trung Tadashi mang theo tài năng và niềm đam mê sáng tạo ấy tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật suốt 5 năm sống và làm việc tại Nhật Bản, một trong những đất nước Châu Á có nền văn hoá cổ truyền và những kho tàng hội hoạ khổng lồ.

Năm 2007, Trung Tadashi trở về việt nam sau 5 năm trau dồi những kĩ năng của mình về nghệ thuật Châu Á, anh mang theo tình yêu trong tranh vẽ của mình biến thể thành những tác phẩm hình xăm nghệ thuật trên da của khách hàng, từ đó anh bắt đầu cho ra đời những tác phẩm xăm nghệ thuật chất lượng và luôn được khách hàng đánh giá cao.

Năm 2013, nghệ sĩ Trung Tadashi tham gia cuộc thi VIET NAM TATTOO CONVENTION 2013 và dành được 3 giải thưởng đầu tiên.

– GIẢI NHẤT GIẢI CHÂU Á HÌNH TRẮNG ĐEN NHỎ.

– GIẢI NHÌ GIẢI CHÂU Á HÌNH MÀU LỚN.

– GIẢI BA CHÂU Á HÌNH TRẮNG ĐEN.

Năm 2014, anh tham gia thành viên ban giám khảo cuộc thi Viet Nam Tattoo Convention 2014 do anh Tâm Bi tổ chức.

Năm 2015, nghệ sĩ Trung tadashi tham gia lễ hội FESTIVAL TATTOO tổ chức tại quốc gia Đan Mạch Châu Âu và giành được chiếc cúp giải nhì “BEST TATTOO OF THE DAY” . Anh là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có cơ hội tham gia FESTIVAL TATTOO tại Châu Âu và dành được giải thưởng. Bằng sự nỗ lực và cố gắng, anh đã chứng minh với bạn bè thế giới rằng nghệ thuật Tattoo Việt Nam đã bước sang một tầm cao mới, đẹp hơn, khéo léo hơn và chuyên nghiệp hơn.

Tháng 3 năm 2017, cùng với các giám khảo Việt Nam, anh tham gia thành viên hội đồng các giám khảo người ngoại quốc trong cuộc thi

TATTOO CONVENTION VIET NAM 2017 do anh Trần Nam tổ chức.

Tháng 10 năm 2017 artist Trung Tadashi tham gia ATE AUSTRALIAN TATTOO EVENTS tại Thành phố Sydney, nước Úc và thắng giải thưởng “ BEST SLEEVE” Sydney Tattoo Festival. Là người việt nam, tham gia cuộc chơi không tổ chức trên sân nhà và gặp bất lợi khi không thể mang người mẫu với hình xăm đã được làm sẵn đến cuộc thi, nhưng anh vẫn trở thành người mang quốc tịch Việt Nam đầu tiên may mắn có cơ hội tham gia và giành giải nhất hạng mục này tại nước Úc phồn hoa, khẳng định sức vóc và tài năng của người của người

Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Hình xăm tham gia dự thi của artist Trung Tadashi đã được free hand và thực hiện xăm trong hai ngày.

Hình xăm thể loại Châu Á freehand vốn là sở trường của artist Trung Tadashi. Trong phần thi này anh thực hiện hình xăm cá chép (Koi Fish) full tay và đạt giải nhất hạng mục này. Có rất ít nghệ sĩ xăm hình có thể freehand (vẽ tay trực tiếp) trên cơ thể của khách hàng, đây là nghệ thuật đòi hỏi kiến thức về tạo hình và am hiểu các khối cơ trên cơ thể. Hình xăm được freehand trên bắp tay sau khi hoàn thành sẽ có đặc điểm chuyển động theo các khối cơ của bạn, tạo thành tổng thể sinh động.

Artist Trung Tadashi thắng 4 giải thưởng 3 ngày liên tiếp tại lễ hội xăm hình Bắc Âu – NORDIC INK FESTIVAL.

Tháng 10 năm 2018, Artist Trung Tadashi đến Bắc Âu và tham dự lễ hội xăm hình được tổ chức tại Denmark, với các giám khảo đến từ Thuỵ Điển, Na Uy và Đan Mạch. Trong cuộc thi 3 ngày được tổ chức liên tiếp, với sự hỗ trợ và tài trợ của những người bạn từ Art of Ink tattoo shop, anh Hien Phuoc Nguyen, và Tatushop Supply Vietnam, và khách hàng của chúng tôi là Johan MB, Artist Trung Tadashi đã thắng 4 giải thưởng liên tiếp:

-GIẢI BA “ HÌNH XĂM CHO NỮ ĐẸP NHẤT” NGÀY THỨ NHẤT.

-GIẢI NHẤT “ HÌNH XĂM ĐẸP NHẤT TRONG NGÀY” NGÀY THỨ HAI.

-GIẢI NHẤT “ HÌNH XĂM ĐẸP NHẤT TRONG NGÀY” NGÀY THỨ BA.

-GIẢI CAO NHẤT “ BEST TATTOO OF THE SHOW”.

Artist Trung Tadashi là một nghệ sĩ xăm hình chuyên về phong cách hình xăm Châu Á. Anh ấy đã thành công khi mang vẻ đẹp đầy mê hoặc của nghệ thuật Châu Á đến bầu trời Bắc Âu và thuyết phục những người dân nơi đây.

Để có thể giành được các giải thưởng cao nhất BEST TATTOO OF THE DAY và BEST TATTOO OF THE SHOW, Artist Trung Tadashi ngoài việc phải có một kĩ năng xăm hình chuyên nghiệp, anh ấy còn phải có một khả năng vẽ tay điêu luyện và một sự nhanh nhẹn để hoàn thành tác phẩm đẹp nhất trong thời gian ngắn nhất.

Vâng, và điều tuyệt vời nhất chính là khoảnh khắc khi MC giới thiệu rằng:

“Trung Tadashi – Anh ấy đến từ Việt Nam”.

0919666568