Những điều thú vị về xỏ khuyên Helix

Những điều thú vị về xỏ khuyên Helix

Bạn đang muốn xỏ khuyên và muốn có một lỗ xỏ độc đáo và khác biệt. Xỏ khuyên helix chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trendy, cá tính và thu hút là những thuộc tính mà vị trí xỏ này mang lại. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin và sự thật thú vị, giúp bạn chuẩn bị tốt hơn trước khi xỏ khuyên mới.

Xỏ khuyên Helix là gì?

Xỏ khuyên Helix là gì

Trước tiên, xỏ khuyên helix là vị trí xỏ ở sụn phần vòng cung tròn ở tai. Để dễ hiểu hơn, hãy chạm vào phần sụn bên ngoài của tai, vị trí đường cong tròn đó chính là nơi xỏ khuyên helix. Bạn thậm chí có thể xỏ 2-3 lỗ helix ở vị trí này, gọi là “double helix” hoặc “triple helix”, tạo nên một phong cách cá tính độc đáo. Thợ xỏ khéo léo còn có thể biến tấu với nhiều kiểu xỏ, tạo nên những hình dáng khuyên độc đáo chỉ riêng bạn sở hữu.

Ưu và nhược điểm khi xỏ khuyên Helix

Xỏ khuyên Helix là gì

Hãy lưu ý rằng, chúng tôi luôn khuyên khách hàng tìm hiểu kỹ trước khi xỏ, và xỏ khuyên helix cũng không ngoại lệ. Vị trí xỏ khuyên helix có những ưu và nhược điểm cần bạn cân nhắc:

Ưu điểm của khuyên vành sụn:

-Ít đau hơn: Xỏ khuyên helix không gây đau nhức. Vị trí này có ít dây thần kinh, dễ dàng và nhanh chóng xỏ khuyên mà không gây đau đớn như những vị trí khác.

Xỏ khuyên Helix là gì

-Phong cách độc đáo: Xỏ khuyên helix sẽ giúp bạn tạo được phong cách độc đáo. Bạn có thể mix and match, kết hợp với các kiểu xỏ khác để trở nên thời thượng. Vị trí này nổi bật, giúp bạn trông nổi bật hơn trong đám đông.

-Chăm sóc dễ dàng: Vị trí xỏ khuyên helix ít gây nhiễm trùng hơn. Việc làm sạch vùng tai ngoài cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Xỏ khuyên helix trông cực kì cool và là trải nghiệm tuyệt vời.

Một số điểm cần lưu ý:

-Thời gian lành: Lỗ xỏ khuyên helix mất khoảng 4-6 tháng để lành hoàn toàn. Trong thời gian này, bạn cần tránh thay đổi khuyên và tuân thủ quy trình chăm sóc đúng cách.

-Dị ứng: Có thể bạn bị dị ứng đối với khuyên, gây nhiễm trùng hoặc sưng. Hãy chọn các loại trang sức bằng titan hoặc thép không gỉ, hoặc các chất liệu mà cơ thể bạn không bị dị ứng. Hãy chọn những cơ sở xỏ khuyên uy tín, sử dụng trang sức và dụng cụ xỏ chất lượng cao, và thợ xỏ có kinh nghiệm để có lỗ xỏ helix ưng ý nhất.

Tại sao nên chọn xỏ khuyên helix tại 1984 Studio?

Tại sao nên chọn xỏ khuyên helix tại 1984 Studio

Tại sao nên chọn xỏ khuyên helix tại 1984 Studio

Tại 1984 Studio, chúng tôi luôn sử dụng dụng cụ xỏ tiêu chuẩn y tế cao nhất, luôn được khử trùng trước khi sử dụng. Khuyên được làm từ titan và thép không gỉ, nhập khẩu từ Mỹ và Thái Lan, giảm nguy cơ dị ứng. Mỗi người 1 kim là quy tắc hàng đầu của chúng tôi. Bạn sẽ được chăm sóc bởi những thợ xỏ khuyên có kinh nghiệm, sáng tạo và luôn thực hiện những thao tác một cách thuần thục.

Chúng tôi muốn mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng xỏ lỗ và xăm hình là niềm vui và chúng tôi muốn bạn tận hưởng sự hào hứng của quá trình sở hữu một chiếc khuyên mới lung linh. Vậy còn chần chừ gì nữa? Ghé thăm 1984 Studio – nơi cung cấp dịch vụ xỏ khuyên và xăm hình uy tín hàng đầu Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm và có nhiều trải nghiệm khác về xỏ khuyên, hãy ghé thăm trang Facebook hoặc trang Blog của chúng tôi.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tëpi Pajé: Người thầy tử vi

Những điều thú vị về xỏ khuyên Helix By Trung Tadashi On Tháng Một 22, 2024 Những điều thú vị về xỏ khuyên Helix Video xỏ snake…

Titanium Micro Circular Barbell & Ball

Những điều thú vị về xỏ khuyên Helix By Trung Tadashi On Tháng Một 22, 2024 Những điều thú vị về xỏ khuyên Helix # Titanium Micro…

BUMPING LÀ GÌ? BÍ QUYẾT HAY GIÚP NHÀ LÃNH ĐẠO GIỮ CHÂN NHÂN TÀI

BUMPING: Bí quyết hay giúp nhà lãnh đạo giữ chân nhân tài

Những điều thú vị về xỏ khuyên Helix By Trung Tadashi On Tháng Một 22, 2024 Những điều thú vị về xỏ khuyên Helix Hiện nay, doanh…

Nhẫn sắt hồi giữa tai: Sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và thoải mái

Những điều thú vị về xỏ khuyên Helix By Trung Tadashi On Tháng Một 22, 2024 Những điều thú vị về xỏ khuyên Helix Những chiếc trang…

Hướng dẫn tối ưu cho việc xỏ lỗ sụn tai

Những điều thú vị về xỏ khuyên Helix By Trung Tadashi On Tháng Một 22, 2024 Những điều thú vị về xỏ khuyên Helix Video back of…

Bấm Khuyên Tai Có Đau Không? Những Lưu Ý Sau Khi Bấm Khuyên Tai

Những điều thú vị về xỏ khuyên Helix By Trung Tadashi On Tháng Một 22, 2024 Những điều thú vị về xỏ khuyên Helix Bạn đang quan…