Tướng tai kỵ bấm lỗ, đừng tự phá tướng Trời ban

Bạn có biết rằng bấm lỗ tai có thể phá tướng không? Tuy nhiên, việc này cần được xem qua góc độ nhân tướng. Tai là một bộ phận quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt và đặt ở một vị trí đặc biệt. Hình dáng, màu sắc và độ dài của tai có thể cho biết vận mệnh và tuổi thọ của mỗi người. Dùng phương pháp bấm lỗ tai trong phong thủy cũng là việc phá tướng.

Theo sách xưa, trong cuộc cạnh tranh thiên hạ giữa Chu Nguyên Chương và Trần Hữu Lượng, Lượng đã bị thất bại vì có xỏ lỗ tai. Theo quan niệm cổ xưa, việc xỏ lỗ tai cho những đứa trẻ khó nuôi sẽ làm cho tính cách của chúng trở nên thuần phục và hiền lành.

Đối với phụ nữ, việc xỏ lỗ tai cũng có mục đích thêm phần yểu điệu và trở nên vâng lời. Có quan điểm cho rằng, nếu tướng tai xấu, thì dù các bộ phận khác đẹp và hài hòa thì vẫn sẽ giảm đi một nửa. Vì vậy, hiện nay, bấm lỗ tai cũng được sử dụng để cải thiện phong thủy cho những người có tướng tai xấu.

Tuy nhiên, không phải tướng tai nào cũng xấu và việc bấm lỗ tai có thể cải vận. Nếu bạn phạm vào tướng tai kỵ, việc bấm lỗ tai sẽ gây thêm vấn đề hơn là lợi ích.

Những loại tướng tai kỵ bấm lỗ tai

Dái tai hướng về miệng

Tướng tai kỵ bấm lỗ, đừng tự phá tướng Trời ban-1

Tai dày, thùy châu (dái tai) rõ ràng và to, rủ xuống phía dưới và hướng về miệng, là tướng phú quý. Phụ nữ có tướng tai này thì vận mệnh không tệ, đây là một đặc điểm của “vượng phu ích tử”. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không bấm lỗ tai ở vùng dái tai, vì điều này sẽ mất phúc khí mà bạn đã có.

Có nốt ruồi ở vành tai

Tướng tai kỵ bấm lỗ, đừng tự phá tướng Trời ban-2

Nốt ruồi ở vùng vành tai cho thấy phú quý và sự bình an. Việc bấm lỗ tai ở vùng này sẽ làm mất tài lộc của bạn. Đặc biệt, nếu trong quá trình bấm lỗ tai, bạn làm mất hoặc làm mờ nốt ruồi, mọi điều sẽ trở nên tồi tệ hơn nữa.

Tai áp sát đầu

Tướng tai kỵ bấm lỗ, đừng tự phá tướng Trời ban-3

Tai áp sát đầu là tướng tai dày, to, vành tai gần đầu đến mức khi nhìn thẳng mặt cũng không thấy tai. Phụ nữ có tướng tai này thường xuất thân từ gia đình giàu có, sống thoải mái từ nhỏ và được tưởng thưởng quý.

Đây là một trong những tướng tai phụ nữ kỵ bấm lỗ tai ở vùng vành tai nhất, bạn chỉ nên bấm và đeo khuyên ở vùng dái tai. Vì vành tai tiếp xúc trực tiếp với đầu và não, nó ảnh hưởng đáng kể đến tài lộc của bạn trong tương lai.

Tai hình Mộc (Mộc nhĩ)

Tướng tai kỵ bấm lỗ, đừng tự phá tướng Trời ban-4

Tai hình Mộc có đặc điểm luôn hướng ra sau, quách vẻ rõ ràng, tai mỏng, dái tai rất ít và nhỏ, lỗ tai to, và bên trong không có lông. Tướng tai này chỉ phù hợp với người mệnh Mộc, không phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Phụ nữ có tướng tai hình Mộc thích hóng chuyện, buôn chuyện và ngồi lê đôi mách. Nếu chỉ bấm hai lỗ tai và đeo hai khuyên, không có vấn đề gì xảy ra.

Tuy nhiên, nếu bạn bấm hơn hai lỗ tai mỗi bên, nhược điểm của bạn sẽ dần lộ ra và trở nên xấu đi, khiến mọi người tránh xa. Bạn chỉ cần đeo một chiếc khuyên trên mỗi bên là đủ.

Tai Phật

Tướng tai kỵ bấm lỗ, đừng tự phá tướng Trời ban-5

Tai Phật được các chuyên gia phong thủy khen ngợi và coi là tướng đẹp. Tai Phật có màu da hồng hào, sáng, dái tai dày, dài vành trên cao hơn chân mày, tai to và dày, đặc biệt thùy tai (dái tai) chảy xuống vai.

Người may mắn có tướng tai này mang lại may mắn, tính cách rộng lượng, nhân hậu và khỏe mạnh. Họ thường kiêng kỵ bấm lỗ tai.

Việc bấm lỗ tai của tướng Phật không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và gây rất nhiều phiền phức trong cuộc sống.

Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Lệ Quyên Theo Vietnamnet

Đừng dại để tự phá tướng, hãy cẩn thận khi bấm lỗ tai. Tìm hiểu kỹ về tướng tai của bạn và tham khảo ý kiến chuyên gia để đảm bảo sự may mắn và phúc khí trong cuộc sống.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Xỏ khuyên tai: Thông tin về giá cả và địa điểm uy tín

Bạn đang muốn xỏ khuyên tai nhưng không biết giá thành như thế nào? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để xỏ khuyên? Hãy cùng…

Nên Bấm Hay Xỏ Khuyên Tai? Phương Pháp Nào An Toàn Và Ít Đau Hơn?

Muốn làm đẹp với bông tai, bạn cần tạo lỗ tai bằng phương pháp xỏ hoặc bấm khuyên. Nhưng không ít người phân vân không biết phương…

XỎ KHUYÊN CHÂN MÀY – VỊ TRÍ XỎ KHÔNG BỎ THỪA MỘT AI

Xỏ khuyên chân mày – Khiến bạn trở nên thật độc đáo

Con người luôn tìm kiếm những cách độc đáo để tôn vinh vẻ bề ngoài của mình. Xỏ khuyên là một trong những phương pháp tiêu biểu…

Top 6 địa chỉ xỏ khuyên tai, mũi, rốn đẹp, an toàn tại Hà Nội

Top 6 địa chỉ xỏ khuyên tai, mũi, rốn đẹp, an toàn tại Hà Nội

Xỏ khuyên đang trở thành một xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng ở Hà Nội. Không chỉ có xỏ khuyên tai, mà xỏ…

Xỏ khuyên mũi: Đẹp ngầu và an toàn tại HCM

Xỏ khuyên mũi: Đẹp ngầu và an toàn tại HCM

Bạn đã bao giờ ngắm nhìn những hình ảnh xỏ khuyên mũi cá tính và muốn thử trải nghiệm phong cách mới mẻ này? Xỏ khuyên mũi…

Xỏ Khuyên Mũi và 5 Điều Ai Cũng Cần Biết

Xỏ Khuyên Mũi và 5 Điều Ai Cũng Cần Biết

Những điều thú vị về xỏ khuyên mũi mà bạn không nên bỏ qua Nếu trước đây, việc xỏ khuyên mũi được coi là biểu hiện của…