Inkbox: Công nghệ xăm giả mà như thật, tự làm mất 15 phút, dùng được hơn nửa tháng

Video vẽ hình xăm giả

Kỷ niệm ngọt ngào về hình xăm tạm thời kèm theo khi mua kẹo cao su có lẽ còn đọng mãi trong trí nhớ của thế hệ 8X và đầu 9X. Chỉ cần thêm một chút nước, những hình xăm đó dễ dàng được in lên da và sau vài ngày, chúng sẽ biến mất (hoặc qua vài phút kì cọ bằng xà phòng). Đó chỉ là trò vui của thời niên thiếu, nhưng giờ đây, nhờ vào công nghệ mới mẻ, nó đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ do công ty Inkbox phát triển.

Hình xăm tạm thời giống thật, dễ dàng thực hiện trong 15 phút

Sản phẩm của Inkbox cho phép bạn có nhưng hình xăm tạm thời, nhưng trông chúng rất giống hình xăm thật và quá trình làm cũng rất đơn giản. Chỉ cần khoảng 15 phút, bạn đã có một hình xăm mới trên cơ thể.

Bước đầu tiên: Thiết kế hình xăm và đặt hàng

Để có một hình xăm tạm thời từ Inkbox, bạn có thể truy cập trang web của họ, lựa chọn một hình xăm có sẵn hoặc tự thiết kế hình xăm theo ý muốn. Sau đó, bạn chỉ cần gửi mẫu hình xăm và chờ đợi vài ngày. Inkbox sẽ xem xét và gửi cho bạn một bộ kit đầy đủ gồm hình xăm và các dụng cụ như găng tay và khăn lau cồn với giá khoảng 20 USD.

Bước thứ hai: Áp dụng hình xăm và chờ màu thẩm thấu

Quá trình áp dụng hình xăm tạm thời của Inkbox rất dễ dàng. Bạn chỉ cần dán miếng hình xăm lên vùng da mong muốn, sau đó đặt miếng vải cồn vào lò vi sóng trong 15 giây. Lấy ra và chấm lên miếng dán để mực bắt đầu dính lên da. Tiếp theo, bạn chỉ cần đặt vải nhúng vào nước nóng lên miếng dán và chờ đợi. Sau một thời gian ngắn, bạn có thể bóc miếng dán ra và nhìn thấy hình xăm trên da của mình.

Mất 24-36 giờ để hình xăm lên màu, tồn tại từ 8-18 ngày

Ban đầu, hình xăm tạm thời sẽ rất mờ. Chúng mất khoảng 24 đến 36 giờ để lên màu như ý muốn. Theo quảng cáo, chúng sẽ biến mất sau khoảng 8 đến 18 ngày. Inkbox không nói rõ điều kiện để giữ chúng lâu hơn là gì, nhưng có lẽ chúng ta phải chịu khó ít tắm táp một chút hoặc tránh vùng hình xăm ra.

Mực xăm tự nhiên, an toàn với cơ thể

Công nghệ mực của Inkbox rất đặc biệt. Mực sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và không gây tác hại nào cho cơ thể người. Nó có khả năng thẩm thấu vào lớp biểu bì của da và thực sự tác động lên các hợp chất hữu cơ, làm chúng thay đổi màu sắc chứ không chỉ dính ở ngoài da.

Một cách thú vị để thử hình xăm trước khi làm thật

Ý tưởng của Inkbox không phải để thay thế hình xăm thật, mà để người ta có thể xăm hình tạm thời để đi chơi hoặc thử trước khi quyết định làm thật. Đa số các đầu báo nổi tiếng thế giới đã ca ngợi sản phẩm này.

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tự tạo hình xăm hoặc đặt mua Inkbox với nhiều kích thước khác nhau thông qua trang web của công ty. Ngoài ra, Inkbox cũng cung cấp các bút xăm cho phép người dùng tự vẽ lên da (như xăm henna) với công nghệ mực tạm thời tương tự. Cách này sẽ mang lại cảm giác thú vị hơn, nhất là với các nghệ sĩ bởi họ có thể thoải mái sáng tạo hình xăm bằng chính đôi tay mà không cần các công cụ chuyên dụng.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Hình xăm tình yêu vĩnh cửu: 100+ ý tưởng mới và ý nghĩa cho các cặp đôi 2022

Hình xăm tình yêu vĩnh cửu: 100+ ý tưởng mới và ý nghĩa cho các cặp đôi 2022

Các cặp đôi luôn sáng tạo để thể hiện tình yêu sâu sắc của mình. Trong đó, hình xăm tình yêu vĩnh cửu là lựa chọn táo…

Tìm Hiểu Về Hình Xăm Con Trâu Đáng Yêu và Ý Nghĩa Của Chúng

Tìm Hiểu Về Hình Xăm Con Trâu Đáng Yêu và Ý Nghĩa Của Chúng

Con trâu không chỉ đáng yêu mà còn mang trong mình ý nghĩa thiêng liêng. Xăm hình con trâu không chỉ là một trào lưu mà còn…

100+ Hình xăm mini ở cổ tay cho nam, nữ: Đẹp và ý nghĩa trong năm 2023

100+ Hình xăm mini ở cổ tay cho nam, nữ: Đẹp và ý nghĩa trong năm 2023

Hình xăm là một xu hướng mà phụ nữ hiện đại sử dụng để thể hiện cá tính riêng của mình. Không còn là một điều “không…

30 Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Nhất – Khám Phá Ý Nghĩa Sâu Sắc

Bạn đang muốn tìm những mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất và mang ý nghĩa sâu sắc cho bản thân? Bạn muốn lựa chọn phong…

20 Mẫu Hình Xăm Hoa Hồng Đen Mini Đẹp Trên Các Vị Trí Cơ Thể

20 Mẫu Hình Xăm Hoa Hồng Đen Mini Đẹp Trên Các Vị Trí Cơ Thể

Hoa hồng là một trong những hình xăm được yêu thích nhất trong làng xăm hình. Với ý nghĩa đa dạng và những đường nét uyển chuyển,…

Xăm hình mini: Bí quyết chọn hình và giá cả hợp túi tiền

Xăm hình mini: Bí quyết chọn hình và giá cả hợp túi tiền

Bạn đang muốn xăm hình mini nhưng lại không biết giá cả như thế nào? Hay bạn đang đắn đo suy nghĩ về việc xăm chân dung…