Inkbox: Công nghệ xăm giả mà như thật, tự làm mất 15 phút, dùng được hơn nửa tháng

Kỷ niệm ngọt ngào về hình xăm tạm thời kèm theo khi mua kẹo cao su có lẽ còn đọng mãi trong trí nhớ của thế hệ 8X và đầu 9X. Chỉ cần thêm một chút nước, những hình xăm đó dễ dàng được in lên da và sau vài ngày, chúng sẽ biến mất (hoặc qua vài phút kì cọ bằng xà phòng). Đó chỉ là trò vui của thời niên thiếu, nhưng giờ đây, nhờ vào công nghệ mới mẻ, nó đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ do công ty Inkbox phát triển.

Hình xăm tạm thời giống thật, dễ dàng thực hiện trong 15 phút

Sản phẩm của Inkbox cho phép bạn có nhưng hình xăm tạm thời, nhưng trông chúng rất giống hình xăm thật và quá trình làm cũng rất đơn giản. Chỉ cần khoảng 15 phút, bạn đã có một hình xăm mới trên cơ thể.

Bước đầu tiên: Thiết kế hình xăm và đặt hàng

Để có một hình xăm tạm thời từ Inkbox, bạn có thể truy cập trang web của họ, lựa chọn một hình xăm có sẵn hoặc tự thiết kế hình xăm theo ý muốn. Sau đó, bạn chỉ cần gửi mẫu hình xăm và chờ đợi vài ngày. Inkbox sẽ xem xét và gửi cho bạn một bộ kit đầy đủ gồm hình xăm và các dụng cụ như găng tay và khăn lau cồn với giá khoảng 20 USD.

Bước thứ hai: Áp dụng hình xăm và chờ màu thẩm thấu

Quá trình áp dụng hình xăm tạm thời của Inkbox rất dễ dàng. Bạn chỉ cần dán miếng hình xăm lên vùng da mong muốn, sau đó đặt miếng vải cồn vào lò vi sóng trong 15 giây. Lấy ra và chấm lên miếng dán để mực bắt đầu dính lên da. Tiếp theo, bạn chỉ cần đặt vải nhúng vào nước nóng lên miếng dán và chờ đợi. Sau một thời gian ngắn, bạn có thể bóc miếng dán ra và nhìn thấy hình xăm trên da của mình.

Mất 24-36 giờ để hình xăm lên màu, tồn tại từ 8-18 ngày

Ban đầu, hình xăm tạm thời sẽ rất mờ. Chúng mất khoảng 24 đến 36 giờ để lên màu như ý muốn. Theo quảng cáo, chúng sẽ biến mất sau khoảng 8 đến 18 ngày. Inkbox không nói rõ điều kiện để giữ chúng lâu hơn là gì, nhưng có lẽ chúng ta phải chịu khó ít tắm táp một chút hoặc tránh vùng hình xăm ra.

Mực xăm tự nhiên, an toàn với cơ thể

Công nghệ mực của Inkbox rất đặc biệt. Mực sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và không gây tác hại nào cho cơ thể người. Nó có khả năng thẩm thấu vào lớp biểu bì của da và thực sự tác động lên các hợp chất hữu cơ, làm chúng thay đổi màu sắc chứ không chỉ dính ở ngoài da.

Một cách thú vị để thử hình xăm trước khi làm thật

Ý tưởng của Inkbox không phải để thay thế hình xăm thật, mà để người ta có thể xăm hình tạm thời để đi chơi hoặc thử trước khi quyết định làm thật. Đa số các đầu báo nổi tiếng thế giới đã ca ngợi sản phẩm này.

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tự tạo hình xăm hoặc đặt mua Inkbox với nhiều kích thước khác nhau thông qua trang web của công ty. Ngoài ra, Inkbox cũng cung cấp các bút xăm cho phép người dùng tự vẽ lên da (như xăm henna) với công nghệ mực tạm thời tương tự. Cách này sẽ mang lại cảm giác thú vị hơn, nhất là với các nghệ sĩ bởi họ có thể thoải mái sáng tạo hình xăm bằng chính đôi tay mà không cần các công cụ chuyên dụng.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…