37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là muốn mặc nó vì nó mang vẻ đẹp tuyệt vời. Hình xăm dây chuyền có thể được liên kết với vòng tay đen mà mọi người mặc để bày tỏ tang thương khi người thân yêu qua đời, nhưng hình xăm dây chuyền đã đưa ý tưởng này lên một tầm cao mới. Một số người mặc hình xăm dây chuyền trên chân để thể hiện rằng tang thương cho người thân yêu đã qua đời sẽ không bao giờ kết thúc. Một số người mặc dây chuyền để tượng trưng cho sự chấm dứt một mối quan hệ mà họ cho là quan trọng, trong khi một số người đàn ông mặc nó vì một giai đoạn của cuộc đời họ vừa kết thúc và hình xăm dây chuyền là một lời nhắc nhở về điều đó.

Dây chuyền cũng có thể tượng trưng cho một mối liên kết mạnh mẽ không thể bị đứt, hoặc nó có thể phù hợp với một kẻ nổi loạn chỉ tuân theo giá trị và phẩm chất của riêng mình. Tóm lại, dây chuyền là một hình xăm linh hoạt, là lý do tại sao nhiều người hứng thú với nó. Hình xăm dây chuyền cũng là một thiết kế rất phong cách mà có thể phù hợp với bất kỳ phong cách nào. Không có nhiều hình xăm có thể phát triển cùng người mặc như hình xăm dây chuyền trên chân. Nó có thể được mặc với quần ngắn hoặc khi bạn đang lướt sóng. Nó có thể được mặc với áo polo và quần đùi, hoặc nó có thể được mặc với quần jean bị rách cho những ngày yêu cầu phong cách hipster.

Rõ ràng, có lý do tại sao đàn ông đang lựa chọn thiết kế hình xăm dây chuyền đơn giản. Những đường nét đậm màu đen nổi bật trên không gian trống của chân tạo nên một hình xăm dây chuyền hấp dẫn. Những hình xăm dây chuyền sóng bản tộc này được thực hiện hoàn toàn bằng mực đen to, khít khao với không gian trống giữa các loại sóng. Công việc này đơn giản nhưng thực hiện một cách chắc chắn. Đây là một hình xăm dây chuyền chân dưới đẹp. Các đường nét sắc và rõ ràng trên da, và các mẫu hoạ tiết hòa hợp tốt với nhau thông qua một loạt các hình dạng khác nhau. Nghệ sĩ xăm đã thực hiện công việc tuyệt vời khi định hình và giới hạn mỗi hình dạng và khái niệm bằng các biên giới và khung để tạo thành nhiều kiểu hoạ tiết phụ hợp.

Đây là một cách tuyệt vời để tạo sự tương phản đơn giản nhất có thể – đường nét rộng, đường nét mảnh. Có đúng lượng không gian giữa mỗi dải dây chuyền, vết thương là hoàn hảo, và nó trông chắc chắn. Đây là một dòng dây chuyền đen rất cool. Không nhiều điều để miêu tả nhưng nó được đánh màu, định hình và đặt ở phần chân dưới để tạo thành một tác phẩm nghệ thuật cơ thể hiệu quả. Đây là một phiên bản tối giản tuyệt vời về hình xăm dây chuyền chân. Việc chồng chéo và giao nhau của hàng trăm dải nhỏ thành một dạng hình xăm dây chuyền thú vị như vòng băng hoặc một chùm dây cao su được tìm thấy trong ngăn kéo dụng cụ văn phòng và tủ đồ bỏ đi là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Hình xăm dây chuyền chân dưới này tích hợp một hiệu ứng thú vị bằng cách tạo hình các điểm cách ly thành một bức tường đen. Công việc chấm hình rất kỹ lưỡng và kỹ thuật.

Đây là một tác phẩm khác yêu cầu sự cống hiến và tập trung. Những chấm được thực hiện rất tốt nhưng có thể đã cần một đường viền đen sắc để xác định ranh giới rõ ràng hơn. Sử dụng biểu tượng phần tử với các tam giác ghép cặp ở xương chướng bàn chân là một cách hiểu biết độc đáo và trông sắc nét.

Thực sự là một hình xăm dạng băng phong cách bộ lạc rất cool. Tôi thích con rắn Aztec được xác định rõ ràng ăn đuôi của nó và các mẫu vỏ tre. Cảm giác tự do của toàn bộ hình xăm là một hiệu ứng tốt. Một cách hiểu biết khác về hình xăm dây chuyền đặt hai bộ càng xa nhau càng tốt. Tôi thích sự khác biệt nhỏ giữa mỗi dải để tạo cảm giác mạnh mẽ hơn trên phần chân mà nó được xăm.

Wow. Đây là một cách thức mới mẻ và cái nhìn mới về hình xăm bộ lạc Polynesia. Các yếu tố truyền thống – mẫu đầu cái giáo, sóng và đường viền màu đen sắc nét – được bổ sung bởi những thêm vào cá nhân tuyệt vời như biểu tượng Siêu nhân và găng tay quyền anh.

Các mẫu trên hình xăm dây chuyền này được khắc sâu bằng đường nét màu đen. Sự kết hợp họa tiết và sọc làm việc hòa hợp với không gian trống để tạo thành một loạt hiệu ứng dạng dệt. Các dải gần như được kẹp chặt với nhau ở giữa xương chướng bàn chân bằng các chiếc răng tam giác thông minh.

Đây thực sự là một cách tuyệt vời. Đây là một cách tối giản để tạo ra một dòng ký hiệu dựa trên công việc đường nét sắc để ghép các hình dạng với nhau thành các mẫu hòa hợp. Nghệ sĩ xăm đã thể hiện tầm nhìn khéo léo của mình về khoảng cách.

Đây là một phiên bản độc đáo. Tôi thích cách họ sử dụng viên đạn trong kiểu graffiti gần như tạo thành một hình xăm dây chuyền chân độc đáo. Phần đổ mực đen phía sau là một chạm thêm hữu ích để kiềm chế các ống đạn thành một đường rõ ràng hơn.

Loạt tòa nhà độc đáo này xây dựng thành một dây chuyền chân nhiều lớp rất cool. Sử dụng cách đổ bóng phông nền để tạo hiệu ứng riêng biệt cho từng loạt ảnh. Công việc làm mây ở phía trên cùng là cực kỳ tuyệt vời.

Đây là một dạng hình xăm Ai Cập đen đẹp. Nó có phong cách tối giản, với nghệ sĩ xăm chọn không gian trống thay vì tô đen nhịp đập của các ký hiệu.

Wow. Đây thật là tuyệt vời. Tôi thích cách họ sử dụng các hình hexagon với các hoa văn riêng lẻ bên trong. Chúng cân bằng nhau thành mẫu tổ ong đồng nhất. Việc sử dụng một chút màu đỏ đơn lẻ trong một phân đoạn nổi bật một cách rõ ràng giữa những hình đen sạch trong phần còn lại của bức tranh. Đây là một hình xăm tuyệt vời.

Rất cool. Đây là một thiết kế dạng dây thon tưởng chừng như họa sĩ sử dụng cạnh của trowel nhỏ khi tạo các cảnh đồng cỏ bằng các nét chấm và chấm. Đường chân trời gần như duy nhất sử dụng kỹ thuật tốt để tạo hiệu ứng dạng dây chuyền nhưng vẫn cho phép mặt trời cao hơn để cân bằng tốt hơn trong tác phẩm.

Đây là một hình xăm dạng dây chuyền 3D trừu tượng tuyệt vời. Nghệ sĩ xăm đã tạo ra một cảm giác không gian trong dãy núi qua sự kết hợp thông minh giữa bóng và đường viền, sau đó cố ý để đỉnh núi chính nổi lên trên cạnh mây bên cạnh. Đây là kỹ thuật tuyệt vời, hỗ trợ bởi hiệu ứng mây sạch của chấm nghệ thuật và không gian trống để tạo cho nó độ xù lớn.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…

Bí Quyết Chăm Sóc Hình Xăm Mới Mà Bạn Chưa Biết

Với những người yêu thích hình xăm, việc chọn một hình xăm ưng ý đã đủ khó khăn. Nhưng sau khi xăm xong, việc chăm sóc hình…