Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 – Phân Tích Tử Vi Nữ Mạng 1991 Chi Tiết

Năm 2022 đã đến và cùng với nó là những chuyển biến quan trọng trong cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe và tài lộc của chị em nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991. Bạn đã sẵn sàng để khám phá những tin tức thú vị về tuổi Tân Mùi năm 2022 chưa? Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

I. Thông Tin Gia Chủ Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mang theo mình con giáp Dê, từ ngày 15/02/1991 đến ngày 03/02/1992. Thụy quyển vận can là Tân, địa chi Muì, mang ý nghĩa Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc).

 • Ngũ hành: Thổ (Lô Bàng Thổ – Đất đường đi)
 • Tương sinh: Hoả
 • Tương khắc: Mộc
 • Cung mệnh nữ mạng: Càn

Nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc loại người nhanh nhẹn và hoạt bát. Trong cuộc sống và công việc, họ luôn biết cách đổi mới và phát triển bản thân. Nhờ đó mà họ rất được mọi người xung quanh yêu mến, tin tưởng và trọng dụng.

II. Xem Tử Vi Nữ Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Tổng Quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, hay còn gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm 2022 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Để biết được trong năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi sẽ đón nhận những cơ hội cũng như thách thức nào, chúng ta cần phải dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi trong năm…

Ngũ hành nạp âm của người nữ tuổi Tân Mùi 1991 là mệnh Thổ, tương sinh với năm Nhâm Dần 2022. Bên cạnh đó, thiên can Tân gặp năm Nhâm là bình hoà. Bản mệnh trong năm này chủ về may mắn, tài lộc và bình an.

Sao chiếu mệnh của người nữ tuổi Tân Mùi trong năm 2022 là Thổ Tú. Báo hiệu một năm cuộc sống khá thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, đương số cũng không nên quá chủ quan, bởi vận trình đôi lúc vẫn sẽ có những “khúc cua” bất ngờ.

Trong năm, quý bạn cũng cần phải quan tâm hơn tới phương diện sức khỏe. Tránh làm việc quá lao lực, ăn uống không điều độ, sinh hoạt giờ giấc không khoa học. Nếu duy trì lâu dài sẽ rất dễ khiến các căn bệnh cũ tái phát, sức khỏe tinh thần bị giảm suy.

III. Luận Giải Tử Vi Năm 2022 Nữ Tuổi Tân Mùi 1991 Trên Các Phương Diện

Tiếp theo sau đây, Vansu.net sẽ gửi đến quý bạn đọc những thông tin luận đoán chi tiết về cuộc sống của người nữ tuổi Tân Mùi 1991 trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

1. Công Việc, Sự Nghiệp

Năm 2022, người nữ tuổi Tân Mùi 1991 sẽ hơi chật vật một chút trong công việc. Tuy nhiên, với sự cố gắng hết mình của bản thân, bản mệnh được dự đoán sẽ gặt hái không ít thành công trong năm tới. Do đó, khi gặp khó khăn quý bạn không nên vội nản, thay vào đó hãy kiên cường và tập trung hơn với mục tiêu của chính mình.

Bản mệnh cần đề phòng kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện bất ngờ gây ảnh hưởng đến vận trình đang lên. Để tránh các rủi ro có thể xảy ra, quý bạn nên cố gắng hạn chế tối đa việc mâu thuẫn chốn công sở. Đồng thời cũng không nên quá tin tưởng, đem chuyện cá nhân đi chia sẻ một cách vô tư.

2. Tài Chính

Nhìn chung, phương diện tài chính khá ổn định, không dư không thiếu. Tuy không có nhiều khoản thu lớn nhưng cuộc sống vẫn có đồng ra đồng vào.

Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều đến việc chi tiêu. Tuy nhiên, để tích tiểu thành đại, quý bạn cần tập cho mình thói quen tiết kiệm hoặc cân nhắc đến việc tham gia vào các hạng mục đầu tư. Chẳng hạn như chứng khoán, gửi tiền ngân hàng, kinh doanh online nhỏ lẻ…

3. Tình Duyên, Gia Đạo

Người còn độc thân thì nên chủ động hơn trong các mối quan hệ. Thay vì giấu dấu cảm xúc của bản thân, bạn nên thử mở lòng và cho đối phương cơ hội. Nếu có thiện cảm với ai thì hãy dành thời gian nhiều hơn để trò chuyện và đi chơi với họ.

Người đã lập gia đình thì trong năm cần học cách giữ bình tĩnh hơn trước mọi việc. Khi có mâu thuẫn xảy ra, không nên vội đổ lỗi và trách móc lẫn nhau. Thay vào đó, hãy chủ động chia sẻ những tâm tư của mình để hai bên có thể thấu hiểu nhau hơn.

4. Sức Khỏe

Áp lực cuộc sống, đặc biệt là công việc thi thoảng khiến bản mệnh dễ bị tuột cảm xúc và năng lượng. Nếu không khắc phục sớm sẽ rất dễ dẫn đến nhiều hệ lụy như bỏ bữa, ăn uống không điều độ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa; sinh hoạt không lành mạnh làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh…

Bên cạnh đó, nếu có dự định xuất hành đi xa thì nên cẩn trọng hết mức. Trong đó cần đặc biệt hạn chế tham gia lưu thông, vui chơi sông nước.

IV. Xem Sao Hạn Của Nữ Tuổi Tân Mùi 1991 Trong Năm 2022

Trong năm 2022, người nữ tuổi Tân Mùi sẽ chịu tác động của sao Thổ Tú. Trong Cửu Diệu niên hạn thì đây là một trong ba sao xấu “hung tinh”. Báo hiệu một năm khá khó khăn đối với công việc, sức khỏe cũng như tình cảm của nữ mạng. Tuy nhiên, bạn đọc không nên quá lo lắng về vấn đề này.

Một phần vì mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú được đánh giá là không quá lớn. Phần còn lại sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chính quý bạn. Chỉ cần bạn sáng suốt hơn trước mọi quyết định thì vận trình cuộc sống vẫn sẽ êm đẹp, không có nhiều biến động.

Năm nay, quý bạn cần đặc biệt chú ý đến phương diện tinh thần. Sao Thổ Tú chiếu mệnh đôi lúc sẽ khiến nữ mạng dễ rơi vào trầm tư, buồn bã.

Nếu cứ duy trì trong một khoản thời gian dài sẽ rất dễ làm ảnh hưởng đến năng suất và tinh thần làm việc. Từ đó vô tình làm hạn chế các cơ hội thăng tiến, cơ hội tài lộc đến với cuộc sống.

V. Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng

 1. Phạm Thái Tuế không?
  Trong năm 2022, người nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 không phạm hạn Thái Tuế.

 2. Phạm Tam Tai không?
  Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 không phạm hạn Tam Tai.

 3. Phạm Kim Lâu không?
  Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Tân Mùi sẽ vừa tròn 32 tuổi. Tuổi này không phạm hạn Kim Lâu.

 4. Phạm Hoàng Ốc không?
  Theo tuổi âm, bản mệnh phạm phải hạn Hoàng Ốc – Ngũ Thọ Tử trong năm Nhâm Dần 2022.

 5. Có xây nhà được không?
  Theo phong thủy, người nữ tuổi Tân Mùi được khuyên nên cân nhắc thật kỹ khi xây nhà ở tuổi 32. Nếu đã có kế hoạch từ trước thì bản mệnh cần thực hiện các nghi lễ giải hạn hoặc nhờ người hợp tuổi đứng ra đại diện để xây dựng nhà cửa. Theo quan niệm dân gian, đây là cách giúp quý bạn có được một cuộc sống suôn sẻ và thuận lợi hơn tại nơi ở mới.

 6. Có lấy chồng được không?
  Năm Nhâm Dần 2022 là năm rất tốt để nữ mạng tuổi Tân Mùi nghĩ đến việc cưới hỏi.

VI. Kết

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về tử vi 2022 tuổi Tân Mùi của nữ mạng. Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy tiếp tục khám phá lĩnh vực này.

Chúc mừng năm mới xuân Nhâm Dần 2022 sắp tới, Vansu.net xin kính chúc các bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Đại Phát Đại Lợi.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Dậu trọn đời: Sự nghiệp, tài vận, gia đạo và số mệnh

Tử vi tuổi Dậu trọn đời: Sự nghiệp, tài vận, gia đạo và số mệnh

Video coi tử vi tuổi con gà Trong số 12 con giáp, tuổi gà đại diện cho sự nhiệt tình và niềm kiêu hãnh. Vậy nên những…

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng 1967: Bí quyết thành công và hạnh phúc

Video tuổi đinh mùi nữ mạng Có thể thấy từ tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng, những người phụ nữ sinh năm 1967 tuổi…

Tử vi ngày 13/1/2024: Tuổi Tý tạo lộc mới, ‎tuổi Ngọ đối mặt khó khăn

Tử vi ngày 13/1/2024: Tuổi Tý tạo lộc mới, ‎tuổi Ngọ đối mặt khó khăn

Hôm nay, tử vi cho biết tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc tốt hơn bao giờ hết. Bạn có thời gian để hoàn thành những…

Hạn tam tai

Hạn tam tai: Tìm hiểu về vận hạn và vận may trong cuộc sống

Video tam tai tỵ dậu sửu Hạn tam tai là một vấn đề mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi năm mới đến gần. Trong…

Tử vi tháng 11 Âm lịch, 3 con giáp có chuyển biến lớn trong sự nghiệp

Tử vi tháng 11 Âm lịch, 3 con giáp có chuyển biến lớn trong sự nghiệp

Tháng 11 Âm lịch đang đến gần và mang đến những thay đổi to lớn trong vận thế của mỗi người. Dù có may mắn hay xui…

Tử vi tuổi tỵ 2023: Một năm thuận lợi, thành công ngoài mong đợi

Tử vi tuổi tỵ 2023: Một năm đầy thành công và thuận lợi

Video tử vi 2023 kỷ tỵ nam mạng Năm Quý Mão 2023 hứa hẹn là một năm đặc biệt thuận lợi và đầy thành công cho những…