Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Tử vi tuổi Mão năm 2023 nữ mạng 1963

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới này sẽ mang đến những điều thú vị gì cho các bạn nhé!

I. Tổng quan tử vi tuổi Mão 1963 năm 2023 nữ mạng

Người sinh trong khoảng thời gian từ 25/01/1963 – 12/02/1964 dương lịch thuộc tuổi Quý Mão, cầm tinh con Mèo. Với thiên can Quý và địa chi Mão, ý nghĩa chi tiết là Quá Lâm Chi Thố (Thỏ qua rừng).

Tận dụng ngũ hành bản mệnh, nữ mạng tuổi 1963 có thiên can Quý bình hòa với thiên can của năm 2023, mệnh Kim của bản mệnh bình hòa với mệnh Kim của năm. Bản mệnh năm nay có tư tưởng mở mang kiến thức nên sẽ có trí tuệ thông suốt và gặp nhiều may mắn.

Tóm lại, năm 2023 với cục diện Trực Thái Tuế là một năm có nhiều biến động đối với người tuổi Mão 1963. Nữ mạng tuổi này có thêm nhiều kế hoạch mới muốn thực hiện trong năm 2023, về cuối năm thì tiền bạc hanh thông, sức khỏe ổn định.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mão trên các phương diện

Diễn biến tử vi toàn cảnh năm 2023 của nữ mạng Quý Mão

Để xem chi tiết tử vi Quý Mão 1963 nữ mạng, mời bạn cùng xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Người tuổi Mão 1963 thuộc tuýp phụ nữ khéo léo, hiền thục, tính tình đôn hậu, chịu thương chịu khó và phúc khí đầy mình. Trong năm nay, quý bà vẫn đang tiếp tục làm việc kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi do có sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương chủ về có nhiều sự hân hoan, đón nhiều tài lộc, mọi sự hanh thông.

Xét theo tử vi, tháng 2 và tháng 6 là 2 tháng tốt nhất trong năm nay về phương diện công việc của mệnh nữ này.

2. Tài chính

Tử vi năm 2023 của nữ mạng 1963 cho thấy bản mệnh đã về hưu sẽ tiếp tục an hưởng tuổi già mà không cần lo lắng về tài chính. Một phần là bởi vốn khéo léo trong kinh doanh từ thời trẻ, nữ giới tuổi này đã tích cóp được một khoản tiền dưỡng già dư giả để nghỉ hưu. Hơn nữa, bản thân đương số vận niên này được nhiều quý nhân trợ lực tiền bạc, về già được lộc con cháu phụng dưỡng kính hiếu.

3. Tình duyên, gia đạo

Xét tử vi cung phi, nữ mang 1962 có cung phi Cấn – hành Thổ tương khắc với cung phi Tốn – hành Mộc của năm 1963. Vì thế, trong mọi việc cần cẩn thận cân nhắc kỹ trước khi làm, tính toán trước rủi ro, chia sẻ hỏi ý kiến về vấn đề tài chính với gia đình thì mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

4. Sức khỏe

Xét tử vi trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch, xét thấy sức khỏe bản mệnh có thay đổi nên cần chú ý giữ gìn. Nếu tích cực giúp đỡ người khác, cho đi không cần nhận lại thì bản mệnh sẽ có vận số tốt, có bệnh gặp thầy thuốc giỏi, biến dữ thành lành.

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Mão năm 2023

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Mão 1963 năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 có sao Thái Dương (Hỏa Tinh) chiếu mạng. Nếu phụ nữ gặp sao này, chủ về có nhiều niềm an vui, may mắn, dễ được lộc tiền bạc, kinh doanh buôn bán gặp nhiều thuận lợi.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, nữ Quý Mão 1963 năm nay gặp hạn Địa Võng là một hạn xấu. Quý bà 1963 nên hạn chế xuất hành xa vào giờ Tuất, ngày Tuất để tránh việc buồn. Ngoài ra, nữ mạng Quý Mão gặp hạn này nên chú ý lời ăn tiếng nói, dĩ hòa vi quý để mọi việc được hanh thông.

3. Tứ trụ

Thiên thuận – Địa hung: Xét thấy năm 2023 quý bà 1963 chủ về phát triển ổn định công việc, không hợp suy tính quá lớn. Tài chính của bản mệnh về cuối năm sẽ có nhiều lộc, chú ý thêm về việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

4. Vận niên

Vận niên nữ mạng Quý Mão 2023 là Dương Hồi Ngàn, tốt. Ý nghĩa của vận niên này là Dê về rừng, chỉ việc có thể tự do tự tại mà không lo lắng nơi ăn chốn ở. Gặp vận niên này, nữ mạng 1963 có thể đón nhận nhiều tin vui, có môi trường sống tốt; tuy nhiên cần cẩn thận trong việc đi lại và chi tiêu.

5. Hóa giải sao hạn

Vào năm tuổi 2023, mệnh chủ nữ Quý Mão luôn giữ sự bác ái và tích cực trong tâm trí, dung nạp kiến thức để có thêm sự vững vàng trước mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, chăm chỉ luyện tập Yoga và thể dục mỗi ngày nhằm xây dựng một cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, từ đó chủ động hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023, sao chiếu mệnh có thể gây nên những tác động xấu, khiến cuộc sống gặp trở ngại. Vì vậy quý bạn có thể sử dụng mặt Phật Bản Mệnh để gia tăng sinh khí, cải vận.

Tuổi Quý Mão 1963 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Nếu muốn cuộc sống bình an, gia đình hòa hợp, kinh tế vững mạnh, thì quý bạn nên làm nhiều việc thiện. Đồng thời đeo Mặt Phật Bản Mệnh để việc tốt được ghi nhận, phúc đức để lại cho con cháu về sau.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Diễn biến tử vi nam 1963 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Quý Mão 2022

IV. Phong thủy may mắn tuổi Quý Mão 1963 năm Quý Mão 2023

Luận giải tử vi năm 2023 nữ Quý Mão 1963

Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn, quý bà tuổi Quý Mão 1963 có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành và tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy sẽ đem đến cho gia chủ phúc khí và sự thịnh vượng. Nữ Quý Mão 1963 nên dùng các màu phù hợp với năm nay là vàng, nâu đậm (thuộc hành Thổ) và màu trắng, xám, vàng nhạt (thuộc hành Kim).

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y) và Đông Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Chủ nhà tuổi Quý Mão sinh 1963 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Hợi – Mão – Mùi, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới là phù hợp nhất, giúp năm mới có nhiều kết quả tốt đẹp, vạn sự như ý.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023 của nữ mạng Quý Mão

Luận giải lá số tử vi Quý Mão 1963 nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023:

 • Tháng 1: Đầu xuân năm mới bản mệnh sẽ vui vẻ, an yên bên gia đình.
 • Tháng 2: Nữ Quý Mão 1963 có nhiều lộc ăn uống trong tháng này, chú ý sinh hoạt hợp lý để tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, đây là tháng công việc hanh thông, bản mệnh làm công việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ.
 • Tháng 3: Trong tháng này bản mệnh đầu tư nhiều, vì thế cần tính toán kỹ lưỡng, không nên quá tay đầu tư vì ham lợi nhuận cao, dục tốc bất đạt.
 • Tháng 4: Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2023 chủ về tài chính hao hụt, không nên mở rộng công việc hay vội vàng đầu tư số tiền quá lớn vào một lĩnh vực mới để để phòng bất trắc.
 • Tháng 5: Vì bản mệnh có sự tính toán cẩn thận trước khi quyết định mọi vấn đề nên công việc làm ăn có tiến triển tốt trong tháng này.
 • Tháng 6: Nên dành thời gian chăm sóc và vui vẻ gia đình.
 • Tháng 7: Bản mệnh cần chú ý cẩn thận việc xe cộ đi lại trong tháng này.
 • Tháng 8: Tháng này bản mệnh không có gì thay đổi đáng kể, mọi kế hoạch tiến triển bình thường như mục tiêu đã đề ra, chỉ cần lưu ý chăm sóc sức khỏe thật tốt.
 • Tháng 9: Gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc nên đón tài lộc tới, luôn có cảm giác thoải mái và yên tâm.
 • Tháng 10: Mọi sự đều như ý, bình an khiến nữ trưởng bối tuổi Mão 1963 hài lòng.
 • Tháng 11: Tâm trạng của bản mệnh tốt, có thể cùng gia đình đi du lịch hoặc mở tiệc để lưu lại kỷ niệm hạnh phúc với những người thân yêu.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm mọi công việc và gia đạo đều bình thường, nên giữ gìn tài sản và tiền bạc kiếm được thời gian qua thật tốt để phòng khi cần dùng đến.

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, tuổi của bản mệnh tương trùng với Thái Tuế lưu niên nên gia chủ nữ mạng 1963 có thể tổ chức tiệc mừng, tham gia đón hỷ sự để lòng an vui không vướng bận.

2. Phạm Tam Tai không?

Các năm Tam Tai mà người tuổi Quý Mão cần tránh là Tỵ, Ngọ, Mùi. Theo cách tính thì vào năm 2023, nữ mạng Quý Mão 1963 không phạm đại kỵ tam tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi âm lịch của gia chủ 1963 là 61 tuổi, theo cách tính này thì bản mệnh sẽ phạm Kim Lâu Thân, vì vậy nên cẩn thận.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm nay nữ mạng 1963 có Nhất Cát, là cung đầu tiên và cung tốt nhất trong Hoang Ốc. Vào những năm có Nhất Cát trong Hoang Ốc, gia chủ xây nhà hoặc sửa chữa nhà rất tốt. Nếu làm điều này, mọi thành viên trong gia đình sẽ nhận được vượng khí, gia đạo ấm êm, phát đạt.

5. Nên xây nhà không?

Theo hệ thống “Cửu Trạch Vận Niên” thì năm nay gia chủ 1963 có Trạch Tử, là một trong năm trạch xấu (Trạch Bại – Trạch Hư – Trạch Khốc – Trạch Quỷ – Trạch Tử). Bởi vậy, gia chủ Quý Mão sinh 1963 tránh xây nhà, mua nhà, sửa nhà vào năm 2023, nếu bắt buộc xây nhà thì có thể mượn tuổi đẹp để mọi việc thuận lợi suôn sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về tử vi 2023 tuổi Quý Mão nữ mạng 1963 của chúng tôi. Chúc bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…

TỬ VI TUỔI TỴ NĂM 2023: SỰ NGHIỆP ỔN ĐỊNH

Trong năm 2023, người tuổi Tỵ sẽ có một năm ổn định về sự nghiệp. Sau những biến động của năm trước, năm Quý Mão sẽ mang…