Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2023 – Nữ Mạng

Tử vi nữ tuổi Thìn 1988 năm 2023

Chào mừng đến với bài viết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 cho nữ mạng! Trải qua một năm 2022 đầy thách thức, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những diễn biến và triển vọng phía trước cho năm mới 2023.

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng

Người thuộc tuổi Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 17/02/1988 đến 05/02/1989. Sự kết hợp giữa thiên can Mậu với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thanh Ôn Chi Long (Rồng Ôn Hòa).

Tự vi tuổi Mậu Thìn năm Quý Mão 2023 nữ mạng được giải đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1988, sao chiếu mệnh, hạn tuổi… Về tổng quan, vận trình số mệnh của nữ Mậu Thìn 1988 trong năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán như sau:

Về ngũ hành: Ngũ hành bản mệnh của nữ Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (Gỗ Rừng Già), xung khắc nhẹ với năm Quý Mão thuộc mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc). Thiên can Mậu nằm trong mối quan hệ tương hợp với Qúy, điềm báo tốt lành. Năm 2023 hứa hẹn mang đến công danh sự nghiệp thăng hoa, tài vận thịnh vượng cho tuổi Mậu Thìn nữ mạng. Nhưng may mắn chỉ đến nếu mệnh chủ thực sự chăm chỉ làm việc với tinh thần cầu tiến.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 chính là sao Thủy Diệu. Đây cũng là một trong những cát tinh chủ về tài lộc dồi dào, công việc mãn nguyện như ý. Mệnh chủ có thể tận dụng thời vận may mắn này để triển khai dự định của bản thân.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2023 theo những khía cạnh quan trọng: Công việc, tài vận, gia đạo và sức khỏe.

Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn năm 2023 về công việc, tài chính, sức khỏe

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 sẽ có nhiều phát triển quan trọng mang tính bước ngoặt. Nhờ có thiên thời địa lợi nhân hòa, những dự định của mệnh chủ trong công việc đều tiến triển thuận lợi, thu được kết quả như ý. Đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch mở rộng làm ăn, nỗ lực để thăng quan tiến chức.

Phụ nữ Mậu Thìn là người vừa có tài năng vừa có bản lĩnh trong công việc. Chính vì thế mà mệnh chủ được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp nể trọng. Khả năng nhìn xa trông rộng sẽ giúp người tuổi này nắm bắt được cơ hội chuyển mình để phát triển bản thân lên một tầm cao mới.

Nữ Mậu Thìn sẽ có được thành công rực rỡ hơn nữa nếu khắc phục được nhược điểm là tính cách hiếu thắng, ngạo mạn. Lời khuyên dành cho mệnh chủ là “Thắng không kiêu, bại không nản”, dù đứng trên đỉnh cao vẫn phải giữ thái độ khiêm tốn, dẫu có gặp phải thất bại vẫn phải giữ vững ý chí phấn đấu.

2. Tài chính

Tình hình tài chính của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 rất khả quan. Mệnh chủ càng cố gắng làm việc chăm chỉ bao nhiêu thì càng kiếm được nhiều tiền bấy nhiêu. Người làm công ăn lương có cơ hội được tăng lương, người kinh doanh thì làm ăn phát đạt, mua may bán đắt.

Nếu muốn giàu có bền lâu, nữ Mậu Thìn nên lập kế hoạch chi tiêu thông minh, luôn có một khoản tiết kiệm để phòng thân khi biến cố bất ngờ xảy ra. Khi đầu tư kinh doanh, mệnh chủ nên suy tĩnh kỹ càng.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm Quý Mão 2023, phụ nữ Mậu Thìn vẫn sẽ hạnh phúc với mái ấm nhỏ của mình. Để bầu không khí trong gia đình luôn vui vẻ, ấm áp, hãy dành thời gian quan tâm, chăm sóc người thân mỗi ngày.

Theo tử vi tuổi Thìn, phụ nữ tuổi này công dung ngôn hạnh, hết mực chăm lo cho chồng con. Nữ Mậu Thìn đảm đang, dịu dàng, là chỗ dựa tinh thần vững chắc của các thành viên trong gia đình.

4. Sức khỏe

Trong năm 2023, phụ nữ Mậu Thìn vẫn khỏe mạnh, không gặp phải bệnh tật nguy hiểm. Thế nhưng mệnh chủ vẫn phải chú ý bồi bổ cơ thể, luyện tập thể thao vừa sức để nâng cao sức đề kháng.

Nữ Mậu Thìn là người cầu toàn, nên dễ bị áp lực bởi những căng thẳng trong công việc và trách nhiệm chăm sóc con cái. Để tinh thần được nhẹ nhõm, luôn tràn đầy năng lượng tích cực, mệnh chủ có thể thiền định mỗi ngày.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn năm 2023

Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, số mệnh của nữ mạng Mậu Thìn được sao Thủy Diệu soi chiếu. Trong hệ thống Cửu diệu lưu niên, đây là phúc tinh chủ về tài lộc thịnh vượng, công danh sự nghiệp vẹn toàn. Cát tinh này sẽ mang đến cho mệnh chủ nhiều cơ hội phát triển vượt bậc trong công việc và tài vận.

Thế nhưng, sao Thủy Diệu có thể khiến cho nữ Mậu Thìn vướng phải đôi chút rắc rối nhỏ, gây ra điều tiếng xấu. Vận hạn này hoàn toàn có thể hóa giải được nếu mệnh chủ có thái độ dĩ hòa vi quý, lựa lời ăn nói khéo léo.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, năm 2023 nữ mạng Mậu Thìn 36 tuổi âm, chịu sự ảnh hưởng của hạn Toán Tận.

Theo kinh nghiệm dân gian, người gặp phải hạn Toán Tận phải cẩn trọng khi chi tiêu tiền bạc, đề phòng tiền mất tật mang. Ngoài ra, mệnh chủ nên cất giữ tài sản cá nhân cẩn thận, tránh để kẻ gian nhòm ngó.

Trong thời gian nay, nữ Mậu Thìn không nên tùy tiện cho người khác vay số tiền lớn. Khi ký kết làm ăn, phải nghiên cứu hợp đồng kỹ lưỡng để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Tam Tai: Theo tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2023, mệnh chủ gặp phải đôi chút khó khăn ban đầu trong công việc. Chỉ cần vượt qua được thử thách này thì sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 là Hổ Nhập Nội: Hổ trở về đồng bằng.

Điềm báo cho thấy rằng 2023 là một năm phải phấn đấu của nữ Mậu Thìn. Hãy nỗ lực kiên trì, kết quả cuối cùng sẽ khiến mệnh chủ cảm thấy tự hào vì công sức đã bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

5. Hóa giải sao hạn

Lễ cúng sao giải hạn không chỉ tiêu trừ đen đủi mà còn tăng cường phúc khí của sao chiếu mệnh. Trong năm 2023, nữ Mậu Thìn nên chọn ngày lành tháng tốt để dâng lễ cúng sao Thủy Diệu. Mệnh chủ chỉ cần sắm sửa đầy đủ lễ vật tùy theo điều kiện kinh tế, không nên làm lễ quá mức cầu kỳ, hoang phí.

Đây là biện pháp tâm linh giúp mệnh chủ cảm thấy an tâm, tự tin hơn. Hành thiện tích đức cũng là cách hiệu quả để tiêu trừ hung họa, thu hút may mắn, tài lộc. Nếu muốn có được phước đức bền lâu, mệnh chủ phải nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh bằng tấm lòng chân thành.

6. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những vận xui do hạn tuổi gây ra, tuổi Mậu Thìn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy Mặt Phật Bản Mệnh.

Tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật bên mình như luôn có Đức Phật che chở, soi tỏ trí tuệ, giữ tâm bình an, phát huy năng lực trong công việc.

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Thìn năm Quý Mão

Các yếu tố phong thủy có thể tác động đến số mệnh của nữ mạng Mậu Thìn trong năm Quý Mão 2023.

Mậu Thìn nữ 1988 năm 2023

1. Màu hợp tuổi

Theo thuyết âm dương ngũ hành, các màu sắc đều chứa đựng năng lượng phong thủy nhất định. Màu sắc phong thủy phải tương sinh với ngũ hành bản mệnh của người sử dụng thì mới đem lại hiệu quả cải vận tốt nhất.

Nữ Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, nếu muốn thu hút may mắn trong năm 2023, thì nên sử dụng những màu sắc phong thủy sau đây: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc cung Chấn – Đông Tứ mệnh, để gặp nhiều điều cát lành khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Người xưa cho rằng tục lệ xông đất đầu năm có thể ảnh hưởng tới vận khí của gia đình trong suốt cả năm. Nếu người xông đất phù hợp với bản mệnh của gia chủ thì tân niên niên sẽ an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

Những người tuổi Tý hoặc Thân sẽ mang lại may mắn cho nữ Mậu Thìn vì các con giáp này đều nằm trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn. Người mệnh Thủy hoặc Mộc cũng giúp gia chủ tuổi này có năm mới đại cát đại lợi.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng nữ tuổi Thìn 1988 năm Quý Mão

Luận giải lá số tử vi Mậu Thìn nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

 • Tháng 1: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng, bạn nên cùng gia đình du xuân vãn cảnh chùa vừa để cầu phúc lộc đầu năm vừa để thư giãn tinh thần. Nếu mệnh chủ thành tâm làm công đức, hướng Phật cầu nguyện thì sẽ tích được thêm phước báu.
 • Tháng 2: Công việc làm ăn gặp đôi chút khó khăn. Mệnh chủ kiên trì, nhẫn nại thì ắt sẽ vượt qua trắc trở, đạt được thành công như ý.
 • Tháng 3: Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió trở lại. Mệnh chủ được Thần tài chiếu cố, tiền tài ùn ùn kéo đến.
 • Tháng 4: Cuộc sống đầy đủ, vợ chồng ân ái, con cái hiếu thuận. Hãy tận dụng thời điểm vận khí tốt lành để tiến hành đại sự.
 • Tháng 5: Tinh thần được bình thản, yên vui. Không có vấn đề rắc rối nào khiến mệnh chủ phải buồn lo suy nghĩ.
 • Tháng 6: Gia đạo hạnh phúc, an khang. Công việc làm ăn phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận.
 • Tháng 7: Để phòng chuyện khẩu thiệt thị phi. Mệnh chủ tuyệt đối không nên tranh cãi to tiếng với người khác.
 • Tháng 8: Nếu muốn nắm bắt được cơ hội phát triển trong công việc thì phải nỗ lực hơn người.
 • Tháng 9: Mệnh chủ đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi trong công việc, được nhiều người ngưỡng mộ, nể phục.
 • Tháng 10: Mệnh chủ vui vẻ, lạc quan, luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Gia đình đón nhận nhiều tin vui.
 • Tháng 11: Tài vận suy giảm nhẹ, mệnh chủ phải đảm bảo mọi giao dịch tiền bạc lớn phải có hóa đơn, hợp đồng minh bạch.
 • Tháng 12: Thời điểm cuối năm mệnh chủ phải chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc.

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023 có 5 con giáp cần đề phòng hạn phạm Thái Tuế là Mão, Dậu, Thìn, Tý, Ngọ. Nữ mạng Mậu Thìn phạm Hại Thái Tuế, không được chủ quan với các vấn đề liên quan tới tiền bạc, tình cảm và công việc.

2. Phạm Tam Tai không?

Đối với các con giáp nằm trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn, năm Quý Mão 2023 chính là năm Tam Tai thứ hai. Đây là khoảng thời gian thử thách lòng kiên trì của nữ mạng tuổi Mậu Thìn. Dù gặp phải thất bại nhưng mệnh chủ phải nhanh chóng đứng dậy để tiến đến tương lai thành công phía trước. Nếu bỏ cuộc quá sớm thì mọi công sức bỏ ra từ trước đến giờ đều bị lãng phí vô ích.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão 2023, nữ Mậu Thìn bước sang 36 tuổi âm, không gặp phải hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nữ Mậu Thìn 36 tuổi âm, chịu ảnh hưởng của hạn Hoang Ốc Tam Địa Sát trong năm Quý Mão 2023.

5. Xây nhà được không?

Hạn Kim Lâu và Hoang Ốc không cát lợi đối với việc động thổ, xây mới hoặc sửa sang nhà cửa. Nữ Mậu Thìn chỉ phạm vào hạn Hoang Ốc, không bị tác động của hạn Kim Lâu. Tuy nhiên, mệnh chủ vẫn nên mượn tuổi người phù hợp để việc xây nhà được may mắn, thuận lợi.

6. Tuổi Đinh Mão sinh con năm 2023 có tốt không?

Vận khí của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 khá thịnh vượng trong năm Quý Mão 2023. Vậy nên, nếu có mong muốn sinh em bé trong năm nay, mệnh chủ có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mẹ bà bé.

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn của Vansu.net. Chúc bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…