Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng 1965: Bình giải chi tiết và cụ thể nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng 1965 cho thấy đây là người phụ nữ nhạy bén, luôn có sự thận trọng cũng như sự bình tĩnh và kiên nhẫn khi biết chịu khó lắng nghe ý kiến của người khác. Cuộc đời của quý bà nhìn chung là vô cùng may mắn, nhận được nhiều sự hỗ trợ giúp đỡ của người ngoài ít gặp chuyện xui xẻo. Dưới đây các chuyên gia tử vi – Lich Ngay Tot xin được đưa ra những bình giải cụ thể nhất về tử vi trọn đời quý bà trên các phương diện: cuộc sống, tình duyên, công danh gia đạo, tuổi hợp – kỵ cũng như phong thủy hợp mệnh cho quý bà. Hy vọng giúp quý bà có những nắm bắt tốt nhất dành cho số mệnh của mình.

I. Thông tin chung về tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng

Sinh năm 1965 tuổi Rắn

Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

Mệnh: Hỏa – Phú đăng hỏa ( lửa đèn to)

 • Ngũ hành tương sinh: Thổ, Mộc
 • Ngũ hành tương khắc: Kim, Thủy

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Tỵ

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

II. Tổng quan vận mệnh tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng 1965

Phụ nữ sinh 1965 là năm Ất Tỵ năm Rắn. Trong đời sống hàng ngày, rắn được xem là loài động vật nguy hiểm, lạnh lùng và có tính thù dai. Đa phần người ngoài khi nghe tiếng Rắn hay nhìn thấy loài bò sát này đều tỏ ra e ngại và sợ sệt. Người sinh năm Tỵ thường có vẻ bề ngoài vô cùng lạnh lùng, song sâu thẳm bên trong con người họ lại là một người nhiệt tình và nóng bỏng. Phụ nữ tuổi Rắn là người có kế hoạch rõ ràng có mục tiêu cụ thể họ sẽ từng bước từng bước để thực hiện mục tiêu đã định của mình.

Khi xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng cho thấy đây là người phụ nữ có trực giác khá tốt, nhạy bén có thể xử lí mọi việc khá thấu tình đạt lý. Họ là người có sự bình tĩnh trong công việc bên cạnh đó lại vô cùng lắng nghe ý kiến của người khác và biết cách chia sẻ. Chính sự thông minh gần gũi đó đã tạo cho người Ất Tỵ có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

Theo tử vi trọn đời, đa số người phụ nữ tuổi Ất Tỵ thường phù hợp với nghiệp nhà văn. Tuy nhiên, họ thường lo chuyện bao đồng nên nhiều khi khá mệt mỏi vì phải vướng bận suy nghĩ.

Những người sinh vào mùa xuân và hạn có chính kiến và thường là người dùng chí để dựng cơ nghiệp. Còn ngược lại, nghịch sinh thu đông là người tự lực cánh sinh, độc lập không dựa vào ai một tay gây dựng cơ đồ. Số phận những người phụ nữ sinh tháng 5 sẽ có nhiều sự gian nan khốn khó hơn.

Người tuổi này cũng là người có chính kiến, có mục tiêu kĩ càng. Họ luôn kiên định với mục tiêu đã đề ra và không bao giờ biết lung lay trước nghịch cảnh. Tuy nhiên, bản chất của họ lại là người luôn thường trực những nghi ngờ. Họ cũng có tính thẩm mỹ tốt nên nếu được rèn luyện sẽ trở thành những thiên tài về nghệ thuật.

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ 1965 là những người có nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ ít gặp những điều xui xẻo. Theo như tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng 1965, tuổi thọ của họ thường trong khoảng 59 đến 65 tuổi là tối đa. Nếu biết tích đức làm việc thiện, tuổi thọ sẽ tăng, còn nếu không biết hành thiện tích đức, tuổi thọ sẽ giảm niên thọ.

III. Luận giải tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những luận giải tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng sinh năm 1965 trên tất cả các phương diện cuộc sống để quý bà có được những nắm bắt sơ lược nhất về vận mệnh của mình.

Cuộc sống

Xét về phương diện cuộc sống có thể thấy nữ Ất Tỵ có một cuộc sống khá suôn sẻ, vạn sự như ý. Thời còn trẻ, quý bà có một cuộc sống bình an hạnh phúc bên gia đình. Đến tuổi thành gia lập thất thì có nhiều vận may, công việc thăng tiến sẽ sớm tìm được ý trung nhân. Đến tuổi trung niên khi con cái lớn khôn, thành công, quý bà sẽ nhờ đó mà được hưởng tiếng thơ, và sự hãnh diện. Cuộc sống khi về già của quý được đánh giá là nhẹ nhàng, an yên không có bất kì một chút sóng gió nào cả.

Tình duyên

Đường tình duyên của quý bà có thể gói gọn trong những trường hợp chính sau đây:

 • Quý bà sinh vào tháng 3, 6, 8, 10 âm lịch thì đời sống hôn nhân có thể có chút khó khăn lúc đầu. Nhưng càng về sau thì công việc càng ổn định, gia đình nhanh chóng được cải thiện. Cả gia đình gắn bó và yêu thương lẫn nhau.
 • Quý bà sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch, theo tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng, cuộc sống hôn nhân sẽ trôi qua vô cùng êm đềm. Nếu có xung đột thì cũng ít.
 • Quý bà sinh vào các tháng 1, 5, 12 âm lịch, hôn nhân sẽ vô cùng thuận lợi và tốt đẹp. Quý bà được chung sống với người mình thương yêu đến hết cuộc đời và dường như chẳng có gì có thể chia rẽ được họ. Ngoài ra, số của vợ chồng quý bà sinh các tháng này sẽ có cát lộc, phú quý kéo đến cuộc sống dư dả không cần phải lo lắng gì về tiền bạc.

Công danh sự nghiệp

Xét về công danh sự nghiệp của quý bà Ất Tỵ thì thời trẻ, dù quý bà có siêng năng bền bỉ đến đâu thì vận tài cũng chỉ dừng ở mức trung bình mà thôi. Tuy nhiên, sau khi bước vào giai đoạn trung vận, sẽ có sự khởi sắc, kinh tế dư dả. Tiền bạc, tài lộc cũng vì thế mà sung túc, dồi dào kéo dài đến hậu vận.

Gia đạo

Phần gia đạo theo tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng 1965 cho thấy cuộc sống của quý bà khá tốt đẹp, ít khi gặp trắc trở khó khăn, các mối quan hệ xung quanh đều yên ổn. Thuở nhỏ, quý bà sống trong sự bao bọc yêu thương của cha mẹ, đến khi lập gia đình thì được sung sướng, chồng tài con giỏi, hạnh phúc đủ đường, công danh sự nghiệp vạn sự như ý.

IV. Phong thủy hợp mệnh theo tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng

Từ xa xưa, các cụ ta đã có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành” để nói về việc tín tâm. Có thể vận mệnh của bạn không được tốt đẹp nhưng nếu biết cách lựa chọn phong thủy, số mệnh kết hôn sẽ phần nào cải thiện vận số của mình, mang đến một cuộc đời bình an và hạnh phúc.

Dưới đây, các chuyên gia phong thủy của Lich Ngay Tot xin được đưa ra phong thủy hợp mệnh với quý bà Ất Tỵ như sau:

Chọn tuổi làm ăn hợp mệnh

Khi chọn tuổi làm ăn, quý bà nên chọn các tuổi Đinh Mùi 1967, Canh Tuất 1970, Quý Sửu 1973 để tăng thêm vận khí và may mắn cho con đường tài lộc của mình.

Để sự nghiệp được củng cố, vững bền, quý bà nên chọn người đồng hành tốt trên con đường làm ăn. Nếu hợp tác hài hòa cùng nhau, công việc làm ăn của quý sẽ sinh thêm nhiều lợi lộc, thêm nhiều cơ hội và thành công ngoài mong đợi.

Chọn tuổi kết hôn

Bên cạnh việc chọn tuổi làm ăn, việc lựa chọn các tuổi để kết hôn cũng là một trong những tiêu chí quan trọng đối với tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng. Vì nó sẽ giúp quý bà có được một cuộc sống hạnh phúc và làm ăn thăng tiến.

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn tuổi kết hôn của quý bà Ất Tỵ như sau:

 • Theo tử vi trọn đời Ất Tỵ nữ mạng 1965, khi quý bà kết duyên cùng các tuổi sau, quý bà sẽ có được một cuộc sống tài lộc và hạnh phúc viên mãn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn. Vì những tuổi này không những hợp về tình duyên mà còn hợp cả về tài lộc.
 • Còn nếu quý bà kết hôn cùng những tuổi này chỉ có một cuộc sống trung bình: Ất Mão, Bính Thìn, Kỷ Dậu. Bởi những tuổi này chỉ hợp về tình duyên không hợp về làm ăn.
 • Theo tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng, nếu quý bà kết hôn cùng những tuổi này, sẽ có cuộc đời nghèo khổ, bần hàn vô cùng: Bính Ngọ, Ất Tỵ bằng tuổi, Nhâm Tý, Tân Hợi. Bởi đây là những tuổi không hợp về làm ăn cũng không hợp tình duyên.

Ngoài ra, vào những năm tuổi sau đây, quý bà Ất Tỵ tuyệt đối không nên tiến hành kết hôn: Đó là những năm 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 53 tuổi.

Những tuổi đại kỵ với quý bà Ất Tỵ trong làm ăn và hôn nhân

Bên cạnh những tuổi hợp làm ăn và kết hôn, theo tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng, dưới đây là những tuổi đại kỵ quý bà tuyệt đối không nên kết hợp: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần… Vì những tuổi này kết hợp với nhau sẽ thành tuyệt mệnh hoặc biệt ly. Nếu đã kết hợp cùng nhau, không nên rình rang mà nên mọi sự kín đáo. Bên cạnh đó, nên cúng sao giải hạn theo năm để giải bớt vận xui.

Chọn ngày giờ xuất hành hợp tuổi

Để mọi sự được hanh thông và thuận lợi, các chuyến xuất hành được thuận buồm xuôi gió, nữ Ất Tỵ cần chọn ngày giờ xuất hành hợp tuổi với mình. Theo các chuyên gia phong thủy, quý bà nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn. Khởi hành trong khung giờ hoàng đạo này có thể mang đến vận may và thu hút tài lộc cho quý bà.

Theo các chuyên gia, quý bà có thể tham khảo các khung giờ sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ, Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi, Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Chọn hướng xuất hành hợp tuổi

Theo các chuyên gia tử vi, việc chọn hướng xuất hành hợp tuổi có thể ảnh hưởng đến phúc vận của gia chủ. Vì vậy, khi chọn hướng bếp, kê đầu giường, bàn làm việc cũng như xây nhà, quý bà nên chọn hướng hợp với tuổi mình để may mắn gõ cửa, đồng thời giảm bớt sự rủi ro không đáng có.

Theo tử vi trọn đời Ất Tỵ nữ mạng, quý bà thuộc cung Đoài – Tây tứ mệnh, nên sẽ hợp với các hướng như sau:

 • Hướng Tây Bắc: Sinh khí (Thông suốt, sinh sôi, nảy nở)
 • Hướng Đông Bắc: Diên Niên (Thuận lợi, may mắn, thành đạt)
 • Hướng Tây: Phục vị (Thăng tiến, hạnh phúc, an nhàn)
 • Hướng Tây Nam: Thiên y (Đầy đủ, thịnh vượng, sung túc)

Chọn màu sắc hợp mệnh

Việc chọn màu sắc cũng là một cách giúp quý bà có thể tăng may mắn, thu hút tài lộc cho tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng. Chính vì thế, đối với các vật dụng đặc biệt là đồ nội thất, trang sức, hay xe cộ, quý bà cần chú ý theo nguyên tắc tương sinh, tương khắc dựa trên ngũ hành phong thủy.

Ất Tỵ nữ mạng 1965 thuộc hành hỏa nên phù hợp với các màu đỏ, hồng, da cam hành Hỏa – Tương hợp, hoặc các màu xanh lá, xanh lục, xanh nõn chuối hành Mộc – Tương sinh.

V. Diễn biến tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng 1965 theo từng năm

Để giúp quý bà có được những hiểu biết sơ lược nhất về vận mệnh cuộc đời của mình, dưới đây các chuyên gia phong thủy của Lich Ngay Tot xin được cập nhật diễn biến tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng theo từng năm như sau:

Từ năm 20 đến năm 30 tuổi

Vào giai đoạn tuổi trẻ, tử vi của quý bà cũng có nhiều điều vui buồn giống như bao người. Tình duyên đã có nhưng chưa thành, công việc của quý bà có đôi lần thay đổi đều do sở thích. Tất cả những điều này đã trở thành kinh nghiệm sống vô cùng quý giá cho quý bà Ất Tỵ.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi

Theo tử vi trọn đời Ất Tỵ nữ mạng, đây là giai đoạn mà đường công danh của quý bà có sự rộng mở, quý bà có cơ hội để phát triển bản thân, đồng thời sẽ có những sự thăng tiến nhất định ở phương diện địa vị.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi

Vào những năm này, theo tử vi trọn đời Ất Tỵ nữ mạng, quý bà sẽ có sự phát triển rực rỡ về tài lộc, sự nghiệp thăng tiến. Kinh tế dư dả và tiền bạc sung túc, mọi sự đạt được sự tốt đẹp. Quý bà nên biết hài lòng với cuộc sống.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi

Theo luận giải lá số tử vi tuổi Quý Mão 1965 do các chuyên gia phân tích, khi bước sang độ tuổi tứ tuần, sự nghiệp của quý bà có sự thăng tiến thuận lợi, gặp nhiều quý nhân giúp đỡ cho cuộc sống. Nữ Ất Tỵ cũng có cuộc sống sung sướng, không cần phải lo nghĩ gì nhiều.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi

Đây được xem là một khoảng thời gian vô cùng tốt đẹp trong tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng. Gia đạo tốt đẹp, có nhiều chuyện vui, mọi sự trong nhà hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên, quý bà cần chú ý đến yếu tố sức khỏe của bản thân.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi

Độ tuổi này, theo tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng, là thời gian gặp nhiều khó khăn. Quý bà tuyệt đối không nên đầu tư, kẻo sẽ gặp nhiều sự rủi ro dẫn đến tiền mất tật mang. Đặc biệt, chú ý đến vấn đề sức khỏe, nên dành thời gian để tĩnh dưỡng.

Từ năm 55 tuổi đến 60 tuổi

Bước vào giai đoạn này, đây được xem là giai đoạn không có gì viên mãn hơn, tiền tài sung túc, con cháu thành công, tình cảm gia đình dồi dào, ổn định. Quý bà Ất Tỵ sẽ có hậu vận an nhàn, thảnh thơi và tinh thần an yên.

VI. Kết luận

Sau khi phân tích tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng, có thể thấy quý bà có một cuộc đời khá êm ả. Khi còn bé, quý bà đã có cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên cha mẹ. Trung vận có gia đình êm ấm, thuận hòa, hậu vận cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Công danh, sự nghiệp đều suôn sẻ.

Như vậy, trên đây chúng tôi vừa đưa ra những bình giải tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng, trên tất cả các phương diện như công danh, gia đạo, cuộc sống, phong thủy cho quý bà. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý bà có những tính toán hợp lí nhất cho cuộc sống của mình. Kính chúc quý bà và gia đình có một cuộc sống an khang thịnh vượng!

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…