Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 – Nữ mạng: Thông tin tử vi trọn đời

Video tử vi tuổi tuất 1994 nữ mạng

Năm sinh: 1994
Giới tính: Nữ

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Giáp Tuất

Đối với phụ nữ tuổi Giáp Tuất, cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp về tình duyên và sự nghiệp. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc, con đường công danh phát triển, và có cuộc sống khá giả, êm ấm. Khi lớn tuổi, tất cả càng trở nên thuận lợi. Trong gia đình, tình cảm tốt đẹp, có nhiều niềm vui. Con cái hiếu thảo, thành đạt. Khi già, nữ tuổi Giáp Tuất được hưởng phúc an nhàn. Tóm lại, nữ tuổi Giáp Tuất thường có cuộc sống đẹp và tình cảm thuận lợi, tốt đẹp. Sự nghiệp của họ cũng có nhiều điểm nổi bật. Tuổi thọ trung bình của nữ tuổi Giáp Tuất là từ 74 đến 86 tuổi, và sẽ gia tăng nếu họ tích cực tu tâm dưỡng tính và ăn ở thân thiện.

tu vi tuoi tuat 1994 nu mang 1

2. Tử vi đường tình duyên

– Sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch:

Nữ tuổi Giáp Tuất sinh vào các tháng này phải trải qua nhiều thử thách và khó khăn mới tìm được hạnh phúc riêng cho mình. Trong tình yêu, họ có những mối tình rất đẹp, tuy nhiên đều tan vỡ rất nhanh chóng. Vì vậy, sinh vào tháng này, họ khá lận đận trong tình duyên. Họ phải đến khi sự nghiệp vững vàng rồi mới tính tới chuyện hôn nhân. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình khá hạnh phúc và đầy niềm vui.

– Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch:

Đối với những người sinh vào các tháng này, họ rất nhiệt tình trong tình yêu và thường là người chủ động trong mối quan hệ. Điều này là nguyên nhân khiến cho tình duyên của họ gặp nhiều rắc rối và trắc trở. Sau khi kết hôn, để có một cuộc sống gia đình êm ấm, họ cần kiềm chế tính cách của bản thân và quan tâm hơn nữa đến cảm nhận của những người xung quanh.

– Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch:

Những người sinh vào các tháng này thường rất dịu dàng và tâm lý. Họ luôn khiến người bên cạnh cảm thấy thoải mái khi ở bên, vì vậy cuộc sống của họ luôn tràn đầy niềm vui và tình duyên cũng không hề kém cạnh. Đây chủ yếu là những người có nhân duyên rất may mắn. Họ có một tình yêu đẹp như mơ và một cuộc sống gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

3. Gia đình và sự nghiệp

cong viec su nghiep nu mang tuoi giap tuat

Cuộc sống gia đình của nữ tuổi Giáp Tuất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mặc dù đôi khi có sự bất hòa và tranh chấp giữa các thành viên, nhưng tất cả đều được giải quyết tốt đẹp. Khi lớn tuổi, nữ tuổi Giáp Tuất nhận được tình thương yêu và sự quan tâm từ các thành viên trong gia đình.

Sự nghiệp ban đầu có một chút khó khăn, nhưng thành công đến rất nhanh chóng. Nữ tuổi Giáp Tuất thường có sự nghiệp sôi động nhất vào tuổi 30. Năm này, họ gặt hái được nhiều thành tựu và công việc có nhiều bước tiến mới.

4. Xem tuổi làm ăn và tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Nữ tuổi Giáp Tuất nếu muốn phát triển sự nghiệp hơn nữa, nên hợp tác làm ăn với các tuổi sau đây: Ất Hợi, Bính Tý và Mậu Dần. Những tuổi này sẽ giúp họ có nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc, đặc biệt là trong vận tài chính.

– Lựa chọn vợ chồng:

Nữ tuổi Giáp Tuất nên kết hôn với một trong số các tuổi sau đây: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân. Khi kết hôn với những người sinh vào các tuổi này, nữ tuổi Giáp Tuất sẽ có cuộc đời hạnh phúc, giàu sang và phú quý, ít phải lo lắng tới bất kỳ vấn đề gì trong cuộc sống. Do hợp mệnh, khi kết duyên với những người này, Giáp Tuất không chỉ tạo dựng được may mắn trong tiền bạc mà còn có một cuộc sống tình cảm hạnh phúc.

Khi kết hôn với một trong số các tuổi sau đây: Giáp Tuất và Canh Thìn, nữ tuổi Giáp Tuất chỉ có thể có vận may ở một trong hai phương diện là tài chính hoặc tình cảm. Nếu có duyên với những tuổi này, nữ tuổi Giáp Tuất sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống, chủ yếu là ở mặt tinh thần.

xem tuoi ket hon 1

– Tuổi đại kỵ:

Nữ tuổi Giáp Tuất không hợp với các tuổi sau đây: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.

Nếu hợp tác làm ăn với những người sinh vào các tuổi trên, có thể đem tới nhiều bất lợi trong công việc chung. Giáp Tuất có thể bị ảnh hưởng dẫn tới hao tài tốn của. Nếu hợp tác với những người này, Giáp Tuất nên mời thêm những người tuổi hợp để tạo cân bằng.

Trong hôn nhân và lập gia đình, cuộc sống có thể sẽ gặp nhiều khó khăn và buồn phiền nếu kết hôn với những người sinh vào các tuổi sau đây: Quý Mùi và Tân Mùi. Để cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc và tốt đẹp hơn, hai vợ chồng cần phải cố gắng hơn trong công việc và biết quan tâm tới nhau.

Cần lưu ý rằng nữ tuổi Giáp Tuất không nên tổ chức hôn lễ hoặc cưới gả vào những năm sau đây vì không hợp mệnh. Những năm này không mang lại may mắn cho tình duyên và sự nghiệp, đó là 17, 21, 29 và 33 tuổi.

5. Năm khó khăn nhất

Trong cuộc sống, nữ tuổi Giáp Tuất gặp phải nhiều khó khăn và vất vả nhất trong các năm sau đây: 23, 25, 27 và 31 tuổi. Trong những năm này, Giáp Tuất cần phải cẩn thận và chú ý hơn trong tất cả mọi mặt, để đề phòng rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Khi bắt đầu một việc lớn, phụ nữ tuổi Giáp Tuất nên chọn ngày giờ xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ để đem lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

7. Màu sắc hợp mệnh

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa. Dựa theo quy luật ngũ hành, màu sắc hợp với mệnh Hỏa là màu Xanh lá cây. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng màu Đỏ, Cam, Tím và Hồng. Màu sắc thuộc hành Thủy như Đen và Xanh dương tương khắc với mệnh Hỏa.

Các màu sắc hợp mệnh có thể được áp dụng trong cuộc sống, từ màu sắc điện thoại, sơn nhà, màu xe, trang phục, để mang lại may mắn cho gia chủ.

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vòng tay đá phong thủy và mặt Phật Bản Mệnh là những vật phẩm phong thủy mang lại nhiều công dụng và ý nghĩa cho phụ nữ tuổi Giáp Tuất.

Phụ nữ tuổi Giáp Tuất 1994 được Phật A Di Đà – Đức Phật Vô Lượng Thọ Vô Lượng Quang hộ mệnh. Mang theo mặt Phật Bản Mệnh tựa như lá bùa may mắn, cầu bình an, tài lộc, tiền bạc và sức khỏe.

Vì mệnh Hỏa, nữ tuổi Giáp Tuất nên chọn mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) hoặc đá thạch anh Xanh (hành Mộc), vì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho bản mệnh.

Ngoài các chất liệu trên, cũng có thể chọn mặt Phật A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, hợp với tất cả các mệnh.

Vòng tay đá phong thủy là vật phẩm chế tác từ đá tự nhiên, mang nguồn năng lượng vũ trụ, tốt cho tinh thần, sức khỏe và tài vận của chủ nhân. Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn các loại vòng tay đá màu Đỏ, Hồng hoặc Tím thuộc hành Hỏa, bởi màu sắc này tương hợp với bản mệnh. Ngoài ra, cũng có thể chọn vòng tay màu Xanh ngọc, Xanh lá cây thuộc hành Mộc, vì màu sắc này tương sinh với bản mệnh.

9. Diễn tiến tử vi theo từng năm

– Xem tử vi từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi:

Các năm này đặc biệt may mắn đối với nữ tuổi Giáp Tuất. Năm 18 tuổi, cuộc sống nhiều niềm vui, cuối năm có một điều bất ngờ mang lại nhiều tài lộc. Năm 19 tuổi, có một mối tình duyên đẹp nhưng không duy trì được lâu và kết thúc bất ngờ. Năm 20 tuổi, sự nghiệp tuy mới bắt đầu nhưng nhìn chung khá thuận lợi, dù giữa năm có một số chuyện rắc rối. Năm 21 tuổi, tình cảm phát triển đặc biệt, gặp được nhân duyên của đời. Năm 22 tuổi, công việc có nhiều chuyển biến, nhiều tài lộc, cuộc sống có nhiều chuyện vui. Đây là năm rất tốt đẹp để phát triển sự nghiệp.

tu vi tuoi giap tuat 1994

– Từ năm 23 tuổi đến năm 26 tuổi:

Đây là khoảng thời gian rất may mắn trong cuộc đời của nữ tuổi Giáp Tuất. Những năm này, tình cảm đặc biệt tốt đẹp, trong đó có thể diễn ra một lễ cưới hoành tráng và linh đình. Tình cảm sau kết hôn càng gắn bó và đầm ấm. Trong năm này, cũng có rất nhiều vận may về tiền bạc, làm ăn phát lộc phát tài, cuộc sống gia đình sung túc và đầy đủ. Đây là những năm tốt để phát triển sự nghiệp.

– Từ năm 27 tuổi đến năm 29 tuổi:

Trong những năm này, cuộc sống không thuận lợi, gặp nhiều điều xui xẻo. Nữ tuổi Giáp Tuất cần phải cẩn thận và chú ý trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Năm 27 tuổi, đề phòng mắc bệnh. Năm 28 tuổi, cẩn thận với những người lợi dụng, tránh mất tiền và bị ảnh hưởng chuyện hôn nhân. Năm 29 tuổi, không nên đầu tư quá lớn.

– Từ năm 30 tuổi đến năm 34 tuổi:

Những năm này có nhiều vấn đề ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Cuộc sống có nhiều khó khăn và buồn vui xen lẫn. Trong năm, cần chú ý hơn tới các mối quan hệ khác giới xung quanh, tránh tạo ra tin đồn và thị phi. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và con cái.

Tham khảo tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm nay tại đây.

– Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi:

Năm 35 và 36 tuổi trong cuộc đời xuất hiện nhiều may mắn, công việc phát triển tốt đẹp và tình cảm cũng thuận lợi, gia đình hòa thuận và có nhiều niềm vui. Năm 37 và 38 tuổi, những năm này mang đến vận tài lộc, cuộc sống tốt đẹp hơn nhiều, tài chính dồi dào, có vận tiền bạc. Năm 39 và 40 tuổi, trong công việc có thể xuất hiện những vấn đề không tốt ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp. Mặt khác, trong năm cũng không thuận lợi trong tình cảm, thỉnh thoảng có xảy ra cãi vã.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi:

Năm 41 tuổi, nhiều vấn đề trong tình cảm phát sinh, cuộc sống không được thoải mái, tình cảm có nhiều ngăn cách. Năm 42 và 43 tuổi, tình cảm được cải thiện lên đáng kể, cuộc sống có nhiều niềm vui từ con cái. Năm 44 và 45 tuổi, những năm này phát triển đặc biệt trên con đường sự nghiệp, cuối năm kiếm được một khoản tiền lớn.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi:

Những năm này cần chú ý đến sức khỏe của bản thân. Năm 47 và 48 tuổi, có khả năng mắc bệnh thường xuyên. Trong năm, không nên tham gia giao dịch và làm ăn quá lớn để tránh lỗ tiền và tai nạn.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

Thời gian này tốt đẹp về mặt tình cảm, cuộc sống có nhiều yên vui.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:

Đây là khoảng thời gian thích hợp để nghỉ dưỡng, cải thiện lại sức khỏe và tinh thần.

10. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Giáp Tuất

 • Giáp Tuất mạng Hỏa số này,
 • Lửa ở đầu núi rõ ràng sáng trưng.
 • Thuận sinh mùa Hạ, mùa Xuân,
 • Giàu nghèo cũng sướng lo buồn mà chi.
 • Số gái sinh đặng hợp thời,
 • Làm ăn có của chồng giàu vinh sang.
 • Lỗi sinh ở ác trật giờ,
 • Cuộc đời như thể nắm bèo trôi đi.
 • Tuổi sinh thuở nhỏ chẳng an,
 • Bệnh tật đau ốm liên miên tháng ngày.
 • Số nàng lại khắc mẹ cha,
 • Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau.
 • Xét qua trang sử lương duyên,
 • Ngựa, Trâu, Long, Hổ kết duyên mới thành.
 • Tuổi nhỏ hậu vận gian nan,
 • Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.

Thông tin về tuổi Giáp Tuất 1994, mệnh, hợp màu, hợp con số, hợp hướng, kết hôn, làm ăn với những tuổi nào, v.v. có thể tham khảo tại đây.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2023

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng…

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 - Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Video tử vi tuổi kỷ mão nữ mạng Năm 2024 là năm giáp Thìn, và nữ mạng tuổi Kỷ Mão sẽ có một năm đầy thú vị…

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Có lẽ bạn đã biết, tử vi hàng ngày có thể đưa ra những lời khuyên và dự đoán về tình hình của bạn theo từng cung…

Bí quyết phong thủy nhà ở giúp thăng tiến sự nghiệp cho người tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 | Phong Thủy Tường Minh - Dạy và tư vấn phong thuỷ

Bí Quyết Phong Thủy Nhà Ở Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023

Video tử vi giáp dần năm 2023 Trong lĩnh vực phong thủy nhà ở, có rất nhiều yếu tố khác nhau để giúp công việc kinh doanh…

Tử Vi Đẩu Số
Tử vi là một môn khoa học phương đông, hoàn toàn không phải là bói toán.

Tử Vi Đẩu Số: Tìm Hiểu Về Môn Khoa Học Phương Đông

Tử vi đẩu số là một môn khoa học phương đông, không phải là bói toán. Nó giúp chúng ta tìm hiểu về cuộc sống trước sau,…

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2024 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2024 – Những Dự Đoán Cho Nữ Mạng

Video tử vi tuổi ất sửu nữ Ở tuổi 40, nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh từ ngày 21/01/1985 đến ngày 12/02/1986 Dương Lịch. Năm 2024, tử…