Tân Sửu 2021 – Khám phá tử vi 12 con giáp

Theo quan niệm dân gian, mỗi năm, vận mệnh và tử vi của 12 con giáp thay đổi. Và khi năm Tân Sửu 2021 đến, nhiều người đã bắt đầu tìm hiểu vận mệnh của mình trong năm này sẽ ra sao. Hãy cùng tìm hiểu tử vi của từng con giáp trong năm Tân Sửu này nhé.

Tử vi của tuổi Tý

Dự đoán tử vi cho tuổi Tý năm 2021 cho biết đây sẽ là một năm rất tốt đẹp. Người tuổi Tý sẽ có những mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp, gia đình và bạn bè. Các dự đoán về tử vi năm Tân Sửu cho thấy những thay đổi tích cực sẽ diễn ra trong cuộc sống của bạn.

Tuổi Tý

Tử vi của tuổi Sửu

Trong năm 2021 này, người tuổi Sửu sẽ không gặp được thuận lợi về tiền bạc và tình cảm cũng không ổn định. Sức khỏe cũng sẽ suy giảm. Tuy nhiên, nếu bạn biết khiêm nhường, công danh sẽ rất thuận lợi. Ngược lại, nếu không tính toán kỹ, công việc sẽ không thuận lợi.

Tử vi của tuổi Dần

Với người tuổi Dần, cần phải quyết đoán hơn trong công việc để đạt được thành công. Ngoài ra, tuổi Dần cần cẩn thận với lời nói và mối quan hệ xã hội để nhận được kết quả tốt. Bên cạnh đó, tuổi Dần trong năm 2021 cần chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh các bệnh liên quan đến thần kinh và mất ngủ.

Tử vi của tuổi Mão

Năm 2021, người tuổi Mão cần cẩn trọng trong lời nói và tránh tranh cãi để có cuộc sống và công việc thuận lợi như mong muốn. Tình cảm và sức khỏe của người tuổi Mão rất tốt trong năm nay, nhưng bạn cần chú ý vận động để tránh những căn bệnh về xương khớp.

Tử vi của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ có một năm thuận lợi về tình duyên, tiền bạc và sức khỏe ổn định, nhưng không được chủ quan mà cần quan tâm đến bản thân hơn. Về công việc, tuổi Thìn cần cẩn trọng hơn để không gặp khó khăn trong năm nay.

Tử vi của tuổi Tỵ

Công việc của những người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu nói chung khá khó khăn, vất vả. Vì vậy, cần cố gắng nhiều hơn để thu được thành công. Về mặt tình cảm, cũng không có sự khởi sắc quá nhiều và sức khỏe cũng không tốt, vì vậy cần cẩn trọng.

Tử vi của tuổi Ngọ

Tử vi của tuổi Ngọ năm Tân Sửu cho thấy công việc sẽ ổn định nhưng cần đề phòng lời nói để tránh chuyện thị phi ảnh hưởng tới sự nghiệp. Về mặt tình cảm, tuổi Ngọ không gặp nhiều sóng gió và sức khỏe ổn định, nhưng cần đề phòng các bệnh về xương khớp.

Tử vi của tuổi Mùi

Năm 2021 sẽ là năm rực rỡ với tuổi Mùi vì công việc, tiền bạc và tình cảm đều hanh thông, gặp nhiều may mắn và bình yên. Tuy nhiên, tuổi Mùi cần chú ý đến sức khỏe, sẽ không tốt và cần đề phòng những chuyện thị phi trong cuộc sống.

Tử vi của tuổi Thân

Nhìn chung, trong năm 2021, sự nghiệp, công việc và tài lộc của tuổi Thân không tốt. Vì vậy, nếu muốn kinh doanh hoặc buôn bán lớn, cần tính toán kỹ lưỡng. Về mặt tình cảm, tuổi Thân vẫn ổn định nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Ngoài ra, cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp.

Tử vi của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có tử vi về tài chính trong năm 2021 tốt hơn năm ngoái rất nhiều, nhưng vẫn cần chi tiêu có kế hoạch để tránh nguy cơ tổn thất. Đặc biệt, cần đề phòng tiểu nhân sẽ phá hoại hay cướp bóc ảnh hưởng tới công việc. Về mặt tình cảm, tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều trắc trở, cần thận trọng trong các mối quan hệ mới.

Tử vi của tuổi Tuất

Nhìn chung, trong năm Tân Sửu này, các vấn đề về tiền bạc và tình cảm đều có chuyển biến tích cực và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư vào bất động sản, cần cẩn thận và phải đề phòng bệnh tật.

Tử vi của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong năm 2021 sẽ có nhiều khó khăn. Do đó, cần cố gắng nhiều hơn để đạt kết quả tốt và cần phải có kế hoạch chi tiêu tiền bạc hợp lý. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của tuổi Hợi lại vô cùng tốt đẹp. Về sức khỏe, nhìn chung không tốt, cần phòng tránh bệnh tật.

Những dự đoán về tử vi 12 con giáp trong năm Tân Sửu chỉ là những thông tin tham khảo. Đừng tin tưởng quá mức mà hãy lạc quan và nỗ lực làm việc để gặt hái những thành quả như mong muốn.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…