Tân Sửu 2021 – Khám phá tử vi 12 con giáp

Video tử vi tuổi tân sửu 2021

Theo quan niệm dân gian, mỗi năm, vận mệnh và tử vi của 12 con giáp thay đổi. Và khi năm Tân Sửu 2021 đến, nhiều người đã bắt đầu tìm hiểu vận mệnh của mình trong năm này sẽ ra sao. Hãy cùng tìm hiểu tử vi của từng con giáp trong năm Tân Sửu này nhé.

Tử vi của tuổi Tý

Dự đoán tử vi cho tuổi Tý năm 2021 cho biết đây sẽ là một năm rất tốt đẹp. Người tuổi Tý sẽ có những mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp, gia đình và bạn bè. Các dự đoán về tử vi năm Tân Sửu cho thấy những thay đổi tích cực sẽ diễn ra trong cuộc sống của bạn.

Tuổi Tý

Tử vi của tuổi Sửu

Trong năm 2021 này, người tuổi Sửu sẽ không gặp được thuận lợi về tiền bạc và tình cảm cũng không ổn định. Sức khỏe cũng sẽ suy giảm. Tuy nhiên, nếu bạn biết khiêm nhường, công danh sẽ rất thuận lợi. Ngược lại, nếu không tính toán kỹ, công việc sẽ không thuận lợi.

Tử vi của tuổi Dần

Với người tuổi Dần, cần phải quyết đoán hơn trong công việc để đạt được thành công. Ngoài ra, tuổi Dần cần cẩn thận với lời nói và mối quan hệ xã hội để nhận được kết quả tốt. Bên cạnh đó, tuổi Dần trong năm 2021 cần chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh các bệnh liên quan đến thần kinh và mất ngủ.

Tử vi của tuổi Mão

Năm 2021, người tuổi Mão cần cẩn trọng trong lời nói và tránh tranh cãi để có cuộc sống và công việc thuận lợi như mong muốn. Tình cảm và sức khỏe của người tuổi Mão rất tốt trong năm nay, nhưng bạn cần chú ý vận động để tránh những căn bệnh về xương khớp.

Tử vi của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ có một năm thuận lợi về tình duyên, tiền bạc và sức khỏe ổn định, nhưng không được chủ quan mà cần quan tâm đến bản thân hơn. Về công việc, tuổi Thìn cần cẩn trọng hơn để không gặp khó khăn trong năm nay.

Tử vi của tuổi Tỵ

Công việc của những người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu nói chung khá khó khăn, vất vả. Vì vậy, cần cố gắng nhiều hơn để thu được thành công. Về mặt tình cảm, cũng không có sự khởi sắc quá nhiều và sức khỏe cũng không tốt, vì vậy cần cẩn trọng.

Tử vi của tuổi Ngọ

Tử vi của tuổi Ngọ năm Tân Sửu cho thấy công việc sẽ ổn định nhưng cần đề phòng lời nói để tránh chuyện thị phi ảnh hưởng tới sự nghiệp. Về mặt tình cảm, tuổi Ngọ không gặp nhiều sóng gió và sức khỏe ổn định, nhưng cần đề phòng các bệnh về xương khớp.

Tử vi của tuổi Mùi

Năm 2021 sẽ là năm rực rỡ với tuổi Mùi vì công việc, tiền bạc và tình cảm đều hanh thông, gặp nhiều may mắn và bình yên. Tuy nhiên, tuổi Mùi cần chú ý đến sức khỏe, sẽ không tốt và cần đề phòng những chuyện thị phi trong cuộc sống.

Tử vi của tuổi Thân

Nhìn chung, trong năm 2021, sự nghiệp, công việc và tài lộc của tuổi Thân không tốt. Vì vậy, nếu muốn kinh doanh hoặc buôn bán lớn, cần tính toán kỹ lưỡng. Về mặt tình cảm, tuổi Thân vẫn ổn định nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Ngoài ra, cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp.

Tử vi của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có tử vi về tài chính trong năm 2021 tốt hơn năm ngoái rất nhiều, nhưng vẫn cần chi tiêu có kế hoạch để tránh nguy cơ tổn thất. Đặc biệt, cần đề phòng tiểu nhân sẽ phá hoại hay cướp bóc ảnh hưởng tới công việc. Về mặt tình cảm, tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều trắc trở, cần thận trọng trong các mối quan hệ mới.

Tử vi của tuổi Tuất

Nhìn chung, trong năm Tân Sửu này, các vấn đề về tiền bạc và tình cảm đều có chuyển biến tích cực và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư vào bất động sản, cần cẩn thận và phải đề phòng bệnh tật.

Tử vi của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong năm 2021 sẽ có nhiều khó khăn. Do đó, cần cố gắng nhiều hơn để đạt kết quả tốt và cần phải có kế hoạch chi tiêu tiền bạc hợp lý. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của tuổi Hợi lại vô cùng tốt đẹp. Về sức khỏe, nhìn chung không tốt, cần phòng tránh bệnh tật.

Những dự đoán về tử vi 12 con giáp trong năm Tân Sửu chỉ là những thông tin tham khảo. Đừng tin tưởng quá mức mà hãy lạc quan và nỗ lực làm việc để gặt hái những thành quả như mong muốn.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử Vi 12 Con Giáp - Con Số May Mắn, Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Tử Vi 12 Con Giáp – Tìm Màu May Mắn và Tình Duyên Hợp Tuổi

Theo văn hóa Á Đông, mỗi người khi sinh ra sẽ được liên kết với một con giáp trong 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ có…

Những Bí Mật Về Sinh Con Năm 2022: Giờ Nào Tốt Nhất?

Video tuổi dần năm 2022 nữ mạng Năm 2022 đang đến gần và nhiều cặp vợ chồng đang tìm hiểu về điều kiện tốt nhất để sinh…

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Bạn đang tò mò về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp và tài lộc của mình trong năm mới? Hãy cùng khám phá tử vi tuổi Tân…

Tử vi hàng ngày 12 con giáp: Tìm hiểu vận may trong tình duyên và tài lộc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp: Tìm hiểu vận may trong tình duyên và tài lộc

Hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày cho 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi vào ngày…

Theo phong thủy, con gái đeo vòng tay bên trái hay bên phải gặp may mắn?

Con gái đeo vòng tay bên trái hay bên phải gặp may mắn?

Trong phong thủy, việc con gái nên đeo vòng tay bên trái hay bên phải luôn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Khi chọn…

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm 2024: Nam Mạng Hạnh Phúc và Thịnh Vượng

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm 2024: Nam Mạng Hạnh Phúc và Thịnh Vượng

Video vận hạn tuổi ất mão Năm 2024 đến, và đây là một năm đặc biệt đối với nam mạng tuổi Ất Mão sinh năm 1975. Với…