Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 – Nữ mạng | Khám phá tử vi cả đời

Video tử vi nữ mạng 1995

Hãy cùng tìm hiểu về tử vi của tuổi Ất Hợi nữ mạng. Đây không chỉ là một bản dịch thông thường mà còn là bài viết mới, sôi nổi và mang đầy tính chất độc đáo.

Tổng quan tử vi nữ mạng Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi của phụ nữ trẻ có thể gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, nhưng khi trưởng thành, cuộc sống sẽ rất thuận lợi và may mắn. Sau khi kết hôn, có nhiều niềm vui và cơ hội phát triển sự nghiệp mở ra. Đến tuổi trung niên, sự nghiệp vẫn phát triển, có cơ hội tài chính, và cuối đời thì có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình.

Tử vi tình duyên

 • Sinh vào các tháng 1, 6, 8 và 10 âm lịch: Nữ tuổi Ất Hợi trong tình yêu gặp khó khăn, mối quan hệ trải qua nhiều sóng gió và thử thách. Tuy nhiên, sau khi kết hôn và cố gắng, sẽ có phúc sau cùng. Nếu có con, vận may sẽ cải thiện.

 • Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch: Ất Hợi có nhiều mối tình đẹp nhưng thường kết thúc nhanh chóng và không như ý. Những người sinh vào những tháng này coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu, nên đạt thành công trước khi tính đến chuyện lập gia đình.

 • Sinh vào các tháng 1, 3, 5 và 12 âm lịch: Nữ Ất Hợi có một mối tình đẹp và sâu sắc. Sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ có nhiều may mắn, niềm vui và tình yêu tốt đẹp.

Gia đình và sự nghiệp

Nữ Ất Hợi rất may mắn trong tình cảm. Trẻ thì được cha mẹ yêu thương chăm sóc, lớn lên có nhiều niềm vui, và hạnh phúc trong gia đình sau khi kết hôn. Sự nghiệp phát triển từ năm 28, và các năm sau đó công việc gặt hái thành công. Tuy nhiên, đến tuổi trung niên có thể có một số khó khăn. Cuối đời, tài chính sẽ phát đạt.

Chọn tuổi làm ăn, kết hôn vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Nữ Ất Hợi có thể hợp tác làm ăn cùng với những người tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi để thuận lợi về tiền bạc.

 • Lựa chọn vợ chồng: Khi kết hôn với một trong số các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất, cuộc sống của nữ Ất Hợi sẽ gặt hái nhiều thành công, đặc biệt là trong sự nghiệp. Họ sẽ tận hưởng cuộc sống giàu sang và hạnh phúc bên người thân.

Năm khó khăn nhất

Có một số năm khi Ất Hợi gặp khó khăn và không may mắn trong cuộc sống. Công việc khó khăn ảnh hưởng đến gia đình. Những năm này là năm 19, 25, 30 và 39 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu nữ Ất Hợi quyết định đầu tư và liên quan đến tiền bạc, cần chọn ngày giờ xuất hành để tăng thêm may mắn và thuận lợi. Xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ sẽ đem lại vận may cho công việc sắp tới.

Màu sắc hợp tuổi

Tuổi Ất Hợi có thể chọn màu phù hợp dựa trên quy tắc ngũ hành:

 • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa.
 • Tương hợp: Hỏa – Hỏa.
 • Tương khắc: Thủy khắc Hỏa.

Vì vậy, tuổi Ất Hợi hợp với màu mệnh Mộc (xanh lá cây), hoặc màu bản mệnh (đỏ, cam, hồng). Tuổi này tương khắc với màu mệnh Thủy (đen, xanh nước biển). Áp dụng các màu sắc phù hợp vào cuộc sống sẽ mang lại tài lộc và thành công.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Nữ Ất Hợi được Phật A Di Đà hộ mệnh. Để giảm bớt tai ương và vận hạn trong cuộc đời, nên mang theo mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà. Mặt Phật Bản Mệnh còn cải vận, gia tăng sinh khí, và mang lại thành công và may mắn.

Tuổi Ất Hợi hợp với Mặt Phật làm từ đá mã não đỏ (hành Hỏa), hoặc đá thạch anh xanh (hành Mộc). Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, mang lại năng lượng tích cực, tốt cho tinh thần, sức khỏe và tài vận. Tuổi Ất Hợi nên chọn vòng tay màu đỏ, hồng, tím (hành Hỏa), hoặc vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây (hành Mộc).

Diễn tiến tử vi theo từng năm tuổi

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Thời gian này gặp khó khăn trong tình cảm, nhưng công việc phát triển tốt. Đặc biệt, năm 25 tuổi là thời điểm lý tưởng để đầu tư và phát triển sự nghiệp.

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là giai đoạn tốt cho chuyện tình cảm. Trong giai đoạn này, có tin vui về con cái. Năm 26 tuổi, công việc phát triển và thu được lợi nhuận bất ngờ. Năm 27 tuổi, sự nghiệp có một số biến đổi, nhưng không thiệt hại nghiêm trọng. Năm 28 tuổi, vận may trở lại và cuối năm có khoản thu bất ngờ. Năm 29 và 30 tuổi, tình cảm gia đình phát triển tốt đẹp.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Thời gian này là giai đoạn phát triển sự nghiệp và tài chính nhiều nhất. Cần đề phòng và tránh bị lợi dụng trong các mối quan hệ xung quanh. Cần chú ý đối xử hài hòa với người thân trong gia đình.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi có cuộc sống dư giả và thoải mái hơn. Năm 37 và 38 tuổi, cần cẩn trọng với tiền bạc và tránh đầu tư lớn. Năm 39 và 40 tuổi, phải đối mặt với nhiều bề bộn trong gia đình và chú ý hơn đến sức khỏe. Nên dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, cần chú ý đến công việc và tránh bị lỗ hổng. Năm 42 tuổi, tình cảm phát triển tốt, có cuộc sống vui vẻ và con cái thành công. Năm 43 và 44 tuổi, công việc phát triển thuận lợi và thu lợi nhuận lớn. Năm 45 tuổi, vận may tài chính và cuộc sống gia đình hạnh phúc. Đây là thời điểm tốt để hàn gắn tình cảm.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Thời gian này có nhiều điều không tốt xảy ra. Cần cẩn thận khi ra ngoài để tránh tai nạn. Trong thời gian này, cần chú ý đến sức khỏe và định kỳ kiểm tra y tế. Công việc không có sự phát triển đáng chú ý, nên không cần quá lo lắng. Năm 55 tuổi, có sự phát triển về con cái và tài lộc.

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khoảng thời gian này sức khỏe không tốt, cần chăm sóc bản thân nhiều hơn. Năm 56 tuổi, công việc có phần trì trệ. Năm 57 và 58 tuổi, công việc bình thường nhưng tình cảm phát triển và nhận được sự quan tâm của người thân. Năm 59 và 60 tuổi, cuộc sống êm ấm, hạnh phúc và an nhàn.

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi có thể gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng khi biết cố gắng và kiên nhẫn, sẽ đạt được thành công. Tình yêu và gia đình đều phát triển tốt, và cuộc sống trở nên giàu có và hạnh phúc. Tuổi Ất Hợi nữ mạng 1995 có thể trở thành một người phụ nữ thành công trong cuộc sống.

Nguồn: Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Dậu trọn đời: Sự nghiệp, tài vận, gia đạo và số mệnh

Tử vi tuổi Dậu trọn đời: Sự nghiệp, tài vận, gia đạo và số mệnh

Video coi tử vi tuổi con gà Trong số 12 con giáp, tuổi gà đại diện cho sự nhiệt tình và niềm kiêu hãnh. Vậy nên những…

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng 1967: Bí quyết thành công và hạnh phúc

Video tuổi đinh mùi nữ mạng Có thể thấy từ tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng, những người phụ nữ sinh năm 1967 tuổi…

Tử vi ngày 13/1/2024: Tuổi Tý tạo lộc mới, ‎tuổi Ngọ đối mặt khó khăn

Tử vi ngày 13/1/2024: Tuổi Tý tạo lộc mới, ‎tuổi Ngọ đối mặt khó khăn

Hôm nay, tử vi cho biết tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc tốt hơn bao giờ hết. Bạn có thời gian để hoàn thành những…

Hạn tam tai

Hạn tam tai: Tìm hiểu về vận hạn và vận may trong cuộc sống

Video tam tai tỵ dậu sửu Hạn tam tai là một vấn đề mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi năm mới đến gần. Trong…

Tử vi tháng 11 Âm lịch, 3 con giáp có chuyển biến lớn trong sự nghiệp

Tử vi tháng 11 Âm lịch, 3 con giáp có chuyển biến lớn trong sự nghiệp

Tháng 11 Âm lịch đang đến gần và mang đến những thay đổi to lớn trong vận thế của mỗi người. Dù có may mắn hay xui…

Tử vi tuổi tỵ 2023: Một năm thuận lợi, thành công ngoài mong đợi

Tử vi tuổi tỵ 2023: Một năm đầy thành công và thuận lợi

Video tử vi 2023 kỷ tỵ nam mạng Năm Quý Mão 2023 hứa hẹn là một năm đặc biệt thuận lợi và đầy thành công cho những…