Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 Năm 2024: Sự May Mắn Cho Nam Mạng

Sinh vào khoảng thời gian từ 15-02-1972 đến 02-02-1973 (Dương Lịch), nam mạng Nhâm Tý 1972 cầm tinh con Chuột. Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hoả. Dựa trên thuyết ngũ hành, Mộc sinh Hoả, nghĩa là năm tuổi tương sinh với năm 2024. Thiên can Nhâm tương sinh với thiên can Giáp, địa chi Tý tam hợp với địa chi Thìn, đều rất tốt.

Trong năm 2024 này, nam mạng Nhâm Tý có nhiều cơ hội, may mắn hơn so với năm cũ. Công việc sẽ đạt được nhiều kết quả tốt nếu mệnh chủ làm việc chăm chỉ, nỗ lực và có tinh thần cầu tiến. Gia đạo và các mối quan hệ xung quanh cũng được hòa hợp, êm ấm.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2024 Nam Mạng

Tử vi tuổi Tý 1972 năm 2024 nam mạng

Sinh trong khoảng thời gian từ 15/02/1972 – 02/02/1973 (Dương Lịch) là những người thuộc tuổi Nhâm Tý, cầm tinh con Chuột. Thiên can Nhâm kết hợp với địa chi Tý có nghĩa là Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi). Tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu).

Trong năm 2024 này, công việc của nam mạng Nhâm Tý sẽ phát triển tốt. Hãy là người đức độ, thành thật và luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ đồng nghiệp. Mặc dù đôi lúc sẽ gặp một số thử thách, nhưng hãy học hỏi, kiên trì và biết ơn những người đã giúp đỡ. Gia đạo cũng sẽ êm ấm và hòa hợp.

Luận Giải Tử Vi Tuổi Tý 1972 Năm 2024 Nam Mạng Trên Các Phương Diện

Mời bạn đọc tham khảo chi tiết lá số tử vi 2024 tuổi Nhâm Tý nam mạng được bình giải qua các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm Giáp Thìn 2024 này, nam tuổi Tý 1972 sẽ gặp nhiều cơ hội tốt để phát triển công việc. Là người đức độ, thành thật, những mối quan hệ của Nhâm Tý nam mạng rất bền vững và luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của đồng nghiệp.

Mặc dù công việc đôi lúc đối mặt với thử thách, nhưng nam Nhâm Tý vẫn không ngừng học hỏi, kiên trì làm việc. Nếu đạt được thành quả, hãy giữ thái độ khiêm tốn và biết ơn những người đã giúp đỡ. Sống trung thực và kiên nhẫn sẽ được mọi người kính trọng.

2. Tài chính

Trong năm 2024, tình hình tài chính của nam mạng tuổi Nhâm Tý rất tích cực. Hãy chăm chỉ làm việc và quản lý chi tiêu chặt chẽ để tài chính dư giả, sung túc. Việc tiết kiệm là rất quan trọng, nó giúp bạn có dự trữ cho tương lai và đầu tư tài chính.

3. Gia đạo, tình duyên

Trong năm Giáp Thìn 2024, gia đạo của nam tuổi Nhâm Tý sẽ êm ấm và hạnh phúc. Nam mạng Nhâm Tý luôn tự trọng chính mình, coi trọng quyền lợi và nghĩa vụ của bản thân. Vì thế, gia đình sẽ hòa hợp và được hạnh phúc.

Bước sang tuổi này, bạn sẽ có nhiều thời gian để quan tâm tới con cái và gia đình. Hãy duy trì nề nếp, gia phong và giữ những truyền thống tốt đẹp của gia đình.

4. Sức khỏe

Năm 2024 là thời điểm để bạn thay đổi cơ chế rèn luyện sức khỏe. Vận may và sức khỏe phụ thuộc vào cả thể chất lẫn tinh thần. Tập thể dục, ăn uống điều độ và ngủ đủ giấc sẽ giữ cơ thể an toàn và tránh bệnh tật. Tinh thần lạc quan và không căng thẳng cũng giúp bạn có sức khỏe tốt.

Tử Vi Sao Hạn Nam Mạng Tuổi Nhâm Tý Năm 2024

1. Sao chiếu mệnh

Năm 2024, nam mạng tuổi Nhâm Tý có sao Thái Âm chiếu mệnh. Thái Âm là một trong ba cát tinh tốt nhất của hệ thống sao Cửu Diệu, chủ về giàu sang tài lộc. Sao này sẽ đem đến cho bạn nhiều tài lộc, danh lợi. Công việc liên quan đến bất động sản cũng sẽ rất thuận lợi. Hãy giữ thái độ khiêm tốn và đối mặt với khó khăn, luôn suy xét trước mọi việc để đạt được thành công.

2. Vận hạn

Nam mạng tuổi Nhâm Tý trong năm Giáp Thìn gặp hạn Diêm Vương. Đây là hạn cho nữ giới về thị phi, tai tiếng. Nam giới không bị ảnh hưởng, nhưng hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân và gia đình.

3. Vận niên

Vận niên của nam Nhâm Tý trong năm 2024 là Kê Hồi Viên, giải nghĩa là Gà về vườn. Năm này, hãy làm việc theo kế hoạch rõ ràng và bình tĩnh suy xét mỗi khi đưa ra quyết định. Đối với hầu hết mọi việc, cẩn thận và bình tĩnh mới đạt được thành công.

4. Hóa giải sao hạn

Giữa năm Giáp Thìn 2024, để tránh hạn Diêm Vương, hãy hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống và mang tới phúc báu. Sống lương thiện và cổ vũ cho tinh thần tích cực. Gia chủ nam mạng tuổi Nhâm Tý có thể thực hiện lễ cúng dâng nghênh đón sao Thái Âm vào đầu năm để tăng cường công đức.

5. Vật phẩm phong thủy

Nam mạng tuổi Nhâm Tý có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh và vòng tay Trầm Hương để mang lại bình an, may mắn trong năm Giáp Thìn 2024. Mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn tượng trưng cho lòng từ bi và giúp hoá giải những phiền não. Vòng tay Trầm Hương giúp trấn an tinh thần và tăng năng lượng tích cực.

Phong Thủy May Mắn Tuổi Nhâm Tý Năm Giáp Thìn 2024

1. Chọn người hợp tuổi xông nhà

Đầu năm, người Việt thường chọn người hợp tuổi xông nhà để cầu những điều bình an, may mắn cho gia đình. Gia chủ Nhâm Tý 1972 nên chọn các con giáp tuổi Thân, Thìn và Sửu. Hoặc chọn những người mệnh Thuỷ để xông nhà. Người sống chân thành và hướng thiện sẽ mang đến phước lộc và vượng khí.

2. Xuất hành đầu năm 2024

Người tuổi Nhâm Tý nên chọn các ngày đẹp trong tháng Giêng để xuất hành đi chùa, vãn cảnh hoặc thăm thân. Hãy xuất hành vào các khung giờ hoàng đạo và hướng về Đông Nam hoặc Đông Bắc để đón Thần Tài và Hỷ Thần.

3. Khai xuân, khai trương, mở hàng

Hãy khai bút đầu năm, khai xuân và mở hàng để đón chào năm mới tốt lành. Tuổi Nhâm Tý 1972 nên khai bút đầu năm vào các ngày mùng 2, mùng 4 và mùng 7 tháng Giêng âm lịch. Nếu làm ăn kinh doanh, hãy chọn ngày tốt trong tháng Giêng để khai trương mở hàng đầu xuân.

4. Vật phẩm cầu tài lộc, may mắn

Nhâm Tý nam mạng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Di Lặc và vòng tay Tỳ Hưu để cầu tài lộc và may mắn. Mặt Phật Di Lặc tượng trưng cho sự hoan hỉ và thành công. Vòng tay Tỳ Hưu giúp chiêu tài cầu lộc và tăng vượng khí cho gia chủ.

Chúng tôi kính chúc bạn và gia đình có một năm mới An Khang Thịnh Vượng và Sức Khỏe Dồi Dào!

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…