Tử vi ngày 1/2/2024: Dậu có kế hoạch trôi chảy, Tuất gặp nguồn thu đổ về

Tử vi ngày 2/1/2024: Tuổi Dậu kế hoạch trôi chảy, tuổi Tuất nguồn thu đổ về

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, thứ Năm ngày 1/2/2024, tuổi Tý sẽ nhận được sự tin tưởng và công việc sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết. Cơ hội thăng tiến đang chờ đón bạn, vì vậy hãy sẵn sàng để gặt hái thành công.

Không chỉ dành cho người làm công ăn lương, các doanh nhân và người kinh doanh cũng đang trên đà thuận lợi. Hàng hóa lưu thông ổn định và nguồn thu cũng đều đặn. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng với những kẻ cố ý hãm hại hay tranh đoạt lợi ích với bạn.

Vận trình tình duyên của tuổi Tý cũng rất thuận lợi. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các đối tượng khác giới. Chỉ cần mở lòng, bạn sẽ không gặp khó khăn để tìm được người phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 1/2/2024, tuổi Sửu nên tránh cãi vã và tranh luận, đặc biệt là với cấp trên và đồng nghiệp. Dù muốn bảo vệ ý kiến của mình, bạn cũng nên chú ý đến hoàn cảnh và vị trí của mình, đừng tự cao và đánh giá quá cao bản thân.

Nếu để cái tôi cá nhân chi phối lý trí, bạn có thể trở thành mục tiêu của những kẻ tiểu nhân hoặc những người gây rối công việc. Hãy kiểm soát cảm xúc và tránh quá nóng nảy để bảo vệ bản thân.

Về mặt tình cảm, vận trình không suôn sẻ. Các cặp đôi thường xuyên tranh cãi vì ý kiến không thống nhất, trong khi độc thân khó tìm được người phù hợp vì quá cố chấp với quan điểm cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết, thứ Năm ngày 1/2/2024, tuổi Dần có thể gặp rắc rối do tính nóng nảy. Bạn khó kiểm soát cảm xúc, làm xấu đi hình ảnh và uy tín của mình. Tính cách cực đoan cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ phạm tiểu nhân.

Trong ngày hôm nay, quyết định vội vàng có thể khiến bạn trả giá đắt, đặc biệt là về tài chính. Bạn có thể bỏ lỡ cơ hội thu lợi nhuận và để đối thủ cạnh tranh vượt qua. Mặc dù có thể nghĩ rằng thua keo này bày keo khác, nhưng bạn sẽ phải tốn rất nhiều công sức và tiền bạc để vực dậy.

Mối quan hệ của tuổi Dần với nửa kia không suôn sẻ. Sức chịu đựng của bạn liên tục được thử thách và đang đến giới hạn khi đối phương cứ mãi hành xử vô lý. Tuy nhiên, bạn cũng không nhận ra rằng mình đang có phần hơn thua với người yêu.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 1/2/2024, tuổi Mão sẽ có sự nghiệp thuận lợi. Bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào và có cơ hội để khẳng định bản thân, gây ấn tượng tốt với ban lãnh đạo.

Tình hình tài chính cũng không đáng lo lắng. Thu nhập vẫn ổn định và bạn có khả năng cân đối thu chi, không thiếu thốn. Mối quan hệ vợ chồng cũng không gặp mâu thuẫn về vấn đề tài chính.

Về mặt tình cảm, các cặp đôi có thể gặp mâu thuẫn. Cả hai đều thiếu bình tĩnh khi tranh luận, dẫn đến tranh cãi gay gắt hơn. Đối với độc thân, bạn không nên vội vàng đến với một người khác khi chưa suy nghĩ kỹ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết, thứ Năm ngày 1/2/2024, tuổi Thìn sự nghiệp sẽ thuận lợi và mọi việc sẽ trôi chảy. Tuy nhiên, đừng hài lòng quá sớm mà quên mục tiêu phấn đấu. Mọi trải nghiệm đều là bài học ý nghĩa.

Tài chính cũng đang đến gần với tuổi Thìn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền thuận lợi. Chỉ cần bạn nhạy bén chút thôi, tiền bạc sẽ đổ về túi bạn mà không gặp quá nhiều trở ngại. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ kỹ trước khi tiêu xài hoang phí.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn cũng rất tốt. Độc thân có cơ hội lớn để tìm thấy nửa kia của mình. Các cặp đôi cũng đang thăng hoa, có thể tạo bàn đạp cho tương lai bên nhau lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, thứ Năm ngày 1/2/2024, tuổi Ngọ gặp không ít xui xẻo về tài lộc. Nếu bạn là người kinh doanh, hãy hạn chế đầu tư trong thời điểm này, nếu không sẽ dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội thích hợp hơn.

Người làm công ăn lương cũng nên giữ thái độ khiêm tốn, dĩ hòa vi quý. Đừng cố chấp và cứng nhắc với quan điểm của mình. Bạn có thể vô tình đắc tội với tiểu nhân và mất thời gian giải quyết những rắc rối không đáng có.

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ cũng không suôn sẻ. Bạn cảm thấy chán nản và không biết làm gì để tháo gỡ mâu thuẫn với người yêu. Dù đã cố gắng hàn gắn, thái độ hờ hững và lạnh nhạt của đối phương khiến bạn nản lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 1/2/2024, tuổi Mùi có thể vướng phải tranh chấp với bạn bè và đồng nghiệp do lợi ích cá nhân hoặc vị trí trong công việc. Do đó, bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo và kiên định với lập trường đúng đắn của mình.

Xung quanh bạn vẫn có những kẻ tiểu nhân ganh ghét, luôn tìm cách gây chuyện rồi đổ lỗi cho bạn. Vì vậy, đừng lơ là và gây ra lỗi sai không đáng có, tạo kẽ hở cho những kẻ xấu bụng nắm thóp. Hãy kiểm tra công việc cẩn thận, đặc biệt là với những người làm về sổ sách, kế toán.

Vận trình tình duyên của tuổi Mùi không có nhiều biến động và có phần ảm đạm. Độc thân vẫn chưa tìm được người đồng hành phù hợp. Tuy nhiên, tình cảm không thể ép buộc, bạn càng sốt ruột thì tìm được nhân duyên càng khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, thứ Năm ngày 1/2/2024, tuổi Thân sẽ có vận may về tiền bạc. Phúc lộc đang đến, hãy tận dụng lợi thế để phát triển sự nghiệp và đầu tư. Hãy tập trung vào việc gia tăng tài sản.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân cũng có bước tiến đáng kể, mọi kế hoạch đã được tiến hành trôi chảy. Bạn cũng có cơ hội thể hiện bản thân và tài năng tiềm ẩn. Hãy cố gắng và phát huy tài năng và thế mạnh của mình.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của bạn gặp nhiều sóng gió, khác biệt so với thuận lợi ở phương diện tài chính. Đôi bên không chịu đứng vào vị trí của nhau, dẫn đến tranh cãi liên miên. Hãy dành thời gian suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 2/1/2024: Tuổi Dậu kế hoạch trôi chảy, tuổi Tuất nguồn thu đổ về

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 1/2/2024, sự nghiệp của tuổi Dậu khá thuận lợi. Các kế hoạch và dự án sẽ trôi chảy. Những khó khăn trước đó cũng sẽ được cải thiện hiệu quả hơn. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc công việc có thể trở nên bận rộn, bạn cần thận trọng để không xảy ra sai sót.

Bạn cũng sẽ nhận được nhiều tin vui liên quan đến tài chính. Công việc kinh doanh sẽ thuận lợi, vì vậy hãy trân trọng mối quan hệ và đối tác hiện có. Họ chính là nguồn thu tài chính cho bạn.

Bên cạnh đó, về mặt tình cảm, tuổi Dậu có thể yên tâm với tình trạng ổn định hiện tại. Tình yêu của hai người không trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn rất nồng nàn. Bạn không cần phải thử thách để chứng minh tình yêu với người yêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết, thứ Năm ngày 1/2/2024, tuổi Tuất sẽ có bước đột phá về tài lộc. Đối với những người đã đầu tư nhiều hạng mục khác nhau, sẽ có nhiều nguồn thu đổ về trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu.

Trong công việc, bạn biết cách sáng tạo và khéo léo để đạt được những thành quả tốt nhất. Tính cách hòa đồng cũng giúp bạn nhận được sự trợ giúp đắc lực từ đồng nghiệp xung quanh, mỗi khi gặp khó khăn.

Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu phát triển tích cực. Nhân duyên với người khác giới khá tốt, vì vậy bạn độc thân nên tận dụng cơ hội này để mở rộng mối quan hệ. Các cặp đôi có thể có tranh cãi trong một số vấn đề, nhưng đây cũng là cơ hội để hai bên hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 1/2/2024, tuổi Hợi không gặp may mắn. Vận trình sa sút, bạn cần chú ý lời nói và hành động vì không thể lường trước được tai họa có thể ập đến. Có những kẻ vốn không ưa bạn sẽ luôn tìm cách gây chuyện rồi đổ lỗi cho bạn.

Vận trình tài lộc trong ngày cũng có dấu hiệu suy giảm, khiến tinh thần bạn trở nên tệ hơn. Bạn sẽ cảm thấy bất an và thiếu tỉnh táo, dẫn đến quyết định sai lầm và có thể mất tiền bạc một cách đáng tiếc.

Rất may, mối quan hệ gia đình của tuổi Hợi rất hài hòa. Người thân luôn lắng nghe những tâm sự của bạn, vì vậy hãy nói chuyện và thảo luận để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho mọi vấn đề trong cuộc sống và công việc của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…