Tử vi ngày 1/11/2022: Tỷ phú hoàn toàn, Mùi thu hoạch tài lộc

Ẩn sau ngày mới này của 12 con giáp là những dự báo thú vị về cuộc sống và công việc. Hãy cùng xem xét tử vi của từng tuổi để có cái nhìn tổng quan về ngày hôm nay và biết cách tận dụng cơ hội tốt nhất.

Tuổi Tý: Mở lòng trước cơ hội mới

Cho tuổi Tý, hôm nay không phải là một ngày may mắn. Bạn có thể đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại. Dù gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định, hãy tự nhìn lại bản thân mình thay vì chỉ suy nghĩ xấu về người khác. Cũng không nên trách người khác làm cản trở con đường của bạn. Trong tình yêu, có thể xảy ra xích mích vì sự khác biệt trong quan điểm. Giờ vàng trong ngày: 7h – 9h. Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân.

Tuổi Sửu: Kiểm soát bản thân

Hôm nay, tuổi Sửu cần kiềm chế bản thân hơn. Đừng để nhiều vấn đề gây ra trở ngại trong công việc và ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Hãy tránh rủi ro tài chính trong ngày này. Điềm tốt duy nhất trong cuộc sống của bạn nằm ở mảng tình cảm. Có nhiều cơ hội để gặp gỡ và làm quen với người khác phái. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm đến hạnh phúc. Giờ vàng trong ngày: 9h – 11h. Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu.

Tuổi Dần: Đón nhận tin vui

Ngày mới của tuổi Dần đem đến những tín hiệu tích cực. Công việc diễn ra thuận lợi và mọi thứ trôi chảy. Tuy nhiên, hãy kiểm tra kỹ trước khi hoàn thành để tránh phải giải quyết những rắc rối không đáng có. Tài lộc cũng có dấu hiệu tích cực hơn, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng lên. Mối quan hệ gia đình cũng điều chỉnh thành tích cực hơn và những hiểu lầm gần đây sẽ được giải quyết thông qua cuộc trò chuyện. Giờ vàng trong ngày: 19h – 21h. Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi.

Tuổi Mão: Thấu hiểu và quan tâm đến người khác

Hôm nay, tuổi Mão cần hạn chế cái tôi và không nên hành xử theo ý muốn mà không quan tâm đến cảm nhận của người khác. Hãy xem xét mọi việc từ nhiều góc độ trước khi đưa ra quyết định. Thái độ không đúng mực có thể gây cô lập và gặp phải những thị phi. Hãy kiềm chế thái độ làm việc của mình để tránh đánh mất niềm tin từ người khác. Trên phương diện tình cảm, hãy dành thời gian để quan tâm và chăm sóc gia đình. Giờ vàng trong ngày: 13h – 15h. Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi.

Tuổi Thìn: Đam mê và tập trung

Hôm nay, tuổi Thìn trở nên tham vọng và năng động. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này vào công việc để leo lên vị trí cao hơn. Đừng chỉ làm việc chăm chỉ mà cần tích lũy kiến thức và học hỏi từ người xung quanh. Về mặt tình cảm, các cặp đôi vượt qua những trở ngại ban đầu và yêu thương hơn. Hãy luôn đồng lòng và trò chuyện để giải quyết mọi khúc mắc. Giờ vàng trong ngày: 23h – 1h. Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý.

Tuổi Tỵ: Cơ hội rộng mở

Hôm nay, tuổi Tỵ có thể giải quyết công việc ổn thỏa và thể hiện năng lực với mọi người. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ và tinh thần của bạn phấn chấn. Dù còn gặp khó khăn, bạn vẫn kiên nhẫn và giành được kết quả tốt đẹp trong công danh và sự nghiệp. Kỳ vọng thăng tiến trong thời gian tới cũng rất cao. Tuy nhiên, vận trình tình cảm có thể không suôn sẻ. Bạn cần cân nhắc và quan tâm đến gia đình thêm. Giờ vàng trong ngày: 1h – 3h. Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu.

Tuổi Ngọ: Tỉnh táo và thay đổi

Hôm nay, tuổi Ngọ cần xem xét cách làm việc của mình. Đừng tiếp tục lười biếng và thiếu tập trung, vì có thể mất đi vị trí hiện tại. Tránh những sai sót nhỏ có thể gây hậu quả lớn. Trên phương diện tình cảm, tâm trạng bất ổn khiến bạn không kiểm soát được mình và gây hiểu lầm đáng tiếc. Hãy thay đổi thái độ và giữ tâm thái tích cực để giải quyết mọi vấn đề. Giờ vàng trong ngày: 13h – 15h. Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần.

Tuổi Mùi: Tài lộc về túi

Hôm nay, tuổi Mùi trở nên sáng suốt hơn. Bạn sẽ giải quyết mọi trở ngại và khó khăn trong công việc một cách thuận lợi. Nếu tiếp tục duy trì tinh thần này, không có gì có thể ngăn bạn. Tài lộc thuận lợi và nguồn thu tăng lên, giúp cải thiện cuộc sống vật chất và đầu tư thoải mái hơn. Tuy nhiên, hãy kiểm soát cách tiêu xài của bạn để tránh lãng phí. Về mặt tình cảm, bạn sẽ có sức hút đặc biệt và gặp nhiều cơ hội mới. Giờ vàng trong ngày: 13h – 15h. Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão.

Tuổi Thân: Hãy cẩn trọng

Hôm nay, tuổi Thân có thể gặp phải khó khăn trong công việc và sự nghiệp. Hãy cẩn trọng trong các mối quan hệ và tránh đầu tư mà không có kiểm chứng. Trên phương diện tình cảm, có thể xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi do chuyện tiền bạc. Hãy thảo luận trực tiếp với nhau để giải quyết mọi khúc mắc. Đối với người mang bầu, hãy tránh làm việc vật lý mệt mỏi và thay đổi đồ đạc trong phòng ngủ. Giờ vàng trong ngày: 9h – 11h. Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý.

Tuổi Dậu: Kiểm soát cảm xúc

Hôm nay, tuổi Dậu cần biết kiểm soát cảm xúc hơn để tránh làm hỏng việc lớn. Hãy tập trung vào công việc và giữ đúng tiến độ để đạt được kết quả tốt. Trên phương diện tình cảm, bạn có thể dễ cáu giận và gặp xung đột với người khác. Hãy giữ tinh thần thoải mái và kiên nhẫn. Đối với sức khỏe, bạn không nên lơ là trước thời tiết thay đổi. Hãy duy trì thể dục để tăng cường sức đề kháng và cải thiện tinh thần. Giờ vàng trong ngày: 9h – 11h. Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu.

Tuổi Tuất: Thăng tiến và thành công

Hôm nay, tuổi Tuất có cơ hội để thể hiện năng lực và giành được thành công trong công việc. Bạn có thể làm việc năng suất và đạt chất lượng tốt. Với sự làm việc hăng say, bạn sẽ tiến xa hơn đến mục tiêu của mình và có thêm nhiều cơ hội thăng chức và tăng thu nhập trong tương lai. Vận trình tình duyên thuận lợi và gặp may mắn trong tình yêu. Hãy tận dụng khả năng giao tiếp để thu hút người khác và thể hiện sự thông minh của mình. Giờ vàng trong ngày: 19h – 21h. Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão.

Tuổi Hợi: Tài lộc thuận lợi

Hôm nay, tuổi Hợi có cơ hội kiếm được nhiều tiền và tài lộc. Thu nhập của bạn sẽ tăng lên và đời sống vật chất trở nên đa dạng hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với việc tiêu xài một cách hợp lý để tránh lãng phí. Trên phương diện tình cảm, bạn có thể gặp khó khăn và mâu thuẫn với người khác. Hãy để lại cái tôi và tận hưởng tình yêu thương thực sự. Giờ vàng trong ngày: 5h – 7h. Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, hãy tự quyết định và thực hiện theo tình hình và tâm trạng của mỗi người.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Xem bói ngày sinh – Nhìn vào tương lai từ ngày sinh của bạn

Chắc hẳn ai cũng muốn biết vận mệnh của mình sẽ ra sao, liệu bạn có đạt được thành công hay gặp phải trở ngại trong tương…

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1956 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 – Tính Cách và Định Hướng

Video tuổi bính thân 1956 nữ mạng Tuổi Bính Thân 1956 là một tuổi rất đặc biệt và đáng tự hào. Với thiên can Bính kết hợp…

Tìm hiểu về Quý Dậu 1993 – Tử vi trọn đời Nam và Nữ mạng

Cuộc đời là một cuộc hành trình không ngừng nghỉ, và chúng ta luôn mong muốn có một cuộc sống bình an, hạnh phúc và thành đạt….

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 - Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 – Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Video tử vi tuổi tý năm 2020 nam mạng Bạn muốn biết về tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 nhưng ngại đến các chuyên…

Tử vi hôm nay ngày 20/1/2024: Tìm hiểu vận may của 12 con giáp

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày hôm nay….

Bí quyết chọn vòng charm phong thuỷ hợp mệnh

Không phải là ngẫu nhiên khi trên một chiếc vòng xuất hiện những chi tiết nhỏ như vậy. Bí quyết đó là chiếc vòng charm phong thủy,…