Tử Vi Ngày 1/2/2022: Cung Hoàng Đạo Sửu và Ngọ Hứa Hẹn May Mắn

Hãy cùng tìm hiểu tử vi ngày 1/2/2022 cho 12 con giáp để biết thêm thông tin về cuộc sống và công việc của mình. Hôm nay, chúng ta sẽ tập trung vào tuổi Sửu và tuổi Ngọ.

Tuổi Sửu: Mọi Việc Trôi Chảy, Vượng Tài Đến

Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với tuổi Sửu. Theo tử vi ngày mới, ngày hôm nay tuổi Sửu sẽ trải qua một ngày tràn đầy năng lượng và phấn chấn. Mọi việc đều trôi chảy, và sự nhiệt tình và trách nhiệm của bạn sẽ được đánh giá cao.

Ngày hôm nay không chỉ thuận lợi cho công việc mà còn mang đến tin vui về tài lộc, tiền bạc. Đặc biệt, nếu bạn là người kinh doanh, đây là thời điểm lý tưởng để thúc đẩy công việc, mở rộng quy mô.

Trong tình duyên, mối quan hệ giữa bạn và đối tác sẽ vững chắc và ổn định. Bất kể gặp phải khó khăn nào, bạn luôn có người ấy lắng nghe và hỗ trợ. Hãy tập trung vào gia đình và đặt mục tiêu để cố gắng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ: Đường Tài Lộc Rộng Mở

Tiếp theo là tuổi Ngọ. Tử vi ngày mới cho biết, hôm nay tuổi Ngọ nhận được điềm báo về vượng tài. Bạn dễ đạt được thành công, tài lộc sẽ đến với bạn. Đặc biệt, người kinh doanh đầu tư vào lĩnh vực mới sẽ gặt hái được thành công ban đầu, tạo động lực cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Tuy nhiên, đường tình duyên không được suôn sẻ. Có những mâu thuẫn xảy ra trong cặp đôi và việc mất bình tĩnh có thể gây tổn thương lớn cho đối phương. Lưu ý tránh tranh cãi trực tiếp và không để cơn giận làm đảo lộn tình cảm.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay, hãy chú ý bảo vệ sức khỏe tim mạch của mình. Đối với những người đang mang thai, tránh dịch chuyển vị trí giường để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và bé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Đó là tử vi ngày 1/2/2022 cho tuổi Sửu và tuổi Ngọ. Hãy cảm nhận và tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống của mình. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một ngày tốt lành và thành công.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử Vi 12 Con Giáp - Con Số May Mắn, Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Tử Vi 12 Con Giáp – Tìm Màu May Mắn và Tình Duyên Hợp Tuổi

Theo văn hóa Á Đông, mỗi người khi sinh ra sẽ được liên kết với một con giáp trong 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ có…

Những Bí Mật Về Sinh Con Năm 2022: Giờ Nào Tốt Nhất?

Video tuổi dần năm 2022 nữ mạng Năm 2022 đang đến gần và nhiều cặp vợ chồng đang tìm hiểu về điều kiện tốt nhất để sinh…

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Bạn đang tò mò về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp và tài lộc của mình trong năm mới? Hãy cùng khám phá tử vi tuổi Tân…

Tử vi hàng ngày 12 con giáp: Tìm hiểu vận may trong tình duyên và tài lộc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp: Tìm hiểu vận may trong tình duyên và tài lộc

Hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày cho 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi vào ngày…

Theo phong thủy, con gái đeo vòng tay bên trái hay bên phải gặp may mắn?

Con gái đeo vòng tay bên trái hay bên phải gặp may mắn?

Trong phong thủy, việc con gái nên đeo vòng tay bên trái hay bên phải luôn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Khi chọn…

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm 2024: Nam Mạng Hạnh Phúc và Thịnh Vượng

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm 2024: Nam Mạng Hạnh Phúc và Thịnh Vượng

Video vận hạn tuổi ất mão Năm 2024 đến, và đây là một năm đặc biệt đối với nam mạng tuổi Ất Mão sinh năm 1975. Với…