Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng: Đón Nhận Năm Cực Tốt

Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng, hay còn gọi là tuổi con dê, được biết đến với cái tên Đắc Lộc Chi Dương – tức là tuổi Dê mang đến may mắn và tài lộc. Với mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ, tựa như là đất ven đường.

Tổng Quan Về Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng 32 tuổi, trong năm Nhâm Dần 2022, được xem là hợp với năm này tới 8/10 điểm. Năm 2022 là một năm cực kỳ thuận lợi và thành công đối với bạn, gia chủ tuổi Tân Mùi.

Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng năm Nhâm Dần 2022 là SAO THÁI DƯƠNG.

Sao Thái Dương Là Gì ?

Thái Dương là tinh quân tốt nhất trong số 9 Cửu Diệu Chiếu Mệnh hàng năm. Sao Thái Dương là một Phúc tinh tốt cho cả nam và nữ mệnh khi được chiếu mạng. Sao này mang lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng, công danh rộng mở, và phát tài phát lộc.

 • Nam Mệnh: Có khả năng thăng quan tiến chức, vạn sự đều may mắn.
 • Nữ Mệnh: Được sao Thái Dương chiếu mạng cũng rất tốt. Được người bạn đời gánh vác và lo toan mọi việc, ngày càng khỏe mạnh và duyên dáng.
 • Con Cái: Gặp sao Thái Dương, học hành thông minh và thi cử đỗ đạt.

Mệnh chủ được Sao Thái Dương chiếu mệnh có thể gặp tai ách vào tháng 6 và 10 âm lịch, nhưng vì đây là phúc tinh, không đáng quan ngại.

Lễ Vật Cúng Sao Thái Dương Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thái Dương gồm những đồ vật sau:

 • Chủ sự chuẩn bị 12 ngọn nến (sắp xếp theo sơ đồ bên dưới).
 • Bài vị ghi chữ: “Cung Nhật Thái Dương Thiên Tử ngự tiền”.
 • Bánh trái, chè, oản, thuốc, rượu, chai nước.

Lễ vật nên có màu vàng, nếu đồ khác màu thì dùng giấy vàng bọc lại hoặc lót dưới mâm lễ.

Mệnh chủ quay mặt về hướng Đông, kỵ 12 cung. Cuối lễ đợi đến hết tuần hương rồi mới hóa bài vị, bài vị và tiền vàng. Dùng muối và gạo rắc bốn phương tám hướng.

Cúng Sao Thái Dương Vào Giờ Nào? Ngày Nào? Tháng Nào?

Nên tiến hành cúng sao Thái Dương vào ngày 27 âm hàng tháng, tốt nhất là 27/01 âm lịch, ngày này sao Thái Dương giáng hạ. Nên đặt hương án ở chính Đông, cắm nến theo hình đồ của sao, khấn xong thì lễ 22 lễ.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Nghênh Sao Thái Dương Hàng Tháng ?

 • Nam Mô A Di Đà Phật!
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chính tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.
 • Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.
 • Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.
 • Tín chủ (chúng) con là: …………………………….
 • Hôm nay là ngày …… tháng …… năm ….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ) ……………….. để làm lễ nghinh sao giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh.
 • Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 • Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
 • Nam Mô A Di Đà Phật!

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng

Hạn của tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là HẠN TOÁN TẬN.

Hạn Toán Tận Là Gì ? Tốt Hay Xấu

Hạn Toán Tận là một trong những đại hạn trong 8 niên hạn. Gia chủ gặp sao này, nhẹ thì bị thiệt hại nặng nề về tiền bạc, tài sản, công danh bị cản phá. Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, thất bại lớn, sức khỏe thì thường xuyên bị ốm đau bệnh tật. Còn nặng thì có thể lâm vào cảnh không một sự cùng, nguy hiểm tới tính mạng. Điểm nguy hiểm nhất của hạn này chính là sự đột ngột, bất ngờ. Không thể chuẩn bị trước, khiến bạn khó có thể tính toán chu toàn được.

Khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ cần đề phòng mất của, hao tổn tài sản, và không có sự dự tính trước được. Mọi thứ sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, đột ngột, và không hề có sự chuẩn bị hoặc đề phòng. Gia chủ tốt nhất không nên đầu tư kinh doanh hay hùm hợp với ai để tránh gặp phải thua lỗ hoặc thất bại.

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Toán Tận

Theo Tử Vi, hạn Toán Tận không có cách nào có thể hóa giải hoàn toàn. Khi biết thông tin tuổi của mình và hạn mà bạn gặp phải, bạn có thể cẩn trọng hơn trong mọi việc hoặc sử dụng các phương pháp khác nhau. Với những tuổi gặp hạn Toán Tận, bạn có thể sử dụng các cách sau:

 • Không nên mang các tài sản có giá trị lớn khi ra ngoài, dù là đi bất kỳ đâu. Điều này không chỉ giúp bạn tránh hao tài mà còn đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh.
 • Cẩn thận trước khi bắt đầu bất kỳ việc gì. Không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia khi tham gia giao thông hoặc lao động. Nếu công việc của bạn có nhiều yếu tố nguy hiểm hoặc không chắc chắn, cần đề phòng cao độ và đeo đầy đủ đồ bảo hộ cho bản thân.
 • Hạn chế lưu thông đường thủy, tàu thuyền vì dễ gặp phải nạn sông nước. Nên cẩn thận ra ngoài khi trời mưa để tránh mọi nguy cơ có thể xảy ra.
 • Trong kinh doanh, không nên đầu tư vào lĩnh vực liên quan đến lâm sản và tránh gặp phải thất bại hoặc bị lừa đảo.
 • Sống hướng thiện, tu dưỡng tâm tính, làm việc tốt thường xuyên. Tích đức và trau dồi phẩm hạnh, nhân cách của bản thân. Nếu có cơ hội, hãy thường xuyên giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh và thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng

Vận niên Tân Mùi 1991 Nam Mạng năm Nhâm Dần 2022 là MÃ BỊ ĐAO.

Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng gặp Vận Niên Mã Bị Đao năm 2022 không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước và cầu phà. Việc làm kinh doanh thương mại nên giữ nguyên như trước. Hạn chế góp vốn đầu tư tài lộc vào ngành mới. Về cuối năm, mọi việc sẽ tốt hơn.

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế, hay còn gọi là Thái tuế tinh quân, là một trong những hạn lớn trong tám niên hạn. Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Tuy nhiên, tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng không phạm hạn Thái Tuế năm nay.

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm dân gian, hạn Tam Tai xuất hiện mỗi 12 năm và kéo dài 3 năm liên tiếp. Trong năm Nhâm Dần 2022, có 3 con giáp Tuổi Dần, Tỵ, Thân sẽ rơi vào hạn Tam Tai, là những năm xấu đối với 3 con giáp này. Tuy nhiên, tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng không phạm hạn Tam Tai trong năm 2022.

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Tuổi Kim Lâu được coi là những năm xấu trong quan niệm dân gian, không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng không phạm tuổi Kim Lâu trong năm 2022.

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc chỉ đến một ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng là 32 tuổi âm, phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Trạch tuổi là khái niệm để chỉ tuổi xây nhà của gia chủ. Trạch tuổi thuộc hạn Trạch Khốc, khiến người tuổi Tân Mùi năm nay không nên xây nhà, làm nhà hoặc sửa nhà.

Kết Luận Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng

Tổng thể, năm 2022 là một năm thuận tiện và thành công xuất sắc đối với tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng. Bạn hoàn toàn có thể đạt được tiềm năng mình đề ra nếu luôn giữ ý thức thao tác cần mẫn và nỗ lực. Chuyện tình cảm cũng có tín hiệu chuyển biến, cốt là bạn phải kiên trì và phát huy năng lực của mình đúng lúc, để có thể đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Công việc và vận may tài lộc có những bước tiến đáng kể trong năm 2022. Bạn cần tiếp tục nỗ lực và sẵn sàng tận dụng những cơ hội thuận lợi. Tuy nhiên, hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân và không quá cố gắng mà bỏ qua nghỉ ngơi. Tình duyên và gia đạo cũng tiến triển tốt, hãy dành thời gian và tạo động lực cho gia đình và người thân yêu.

Không nên quá lo lắng về hạn Toán Tận, hạn Thái Tuế, tam tai, tuổi Kim Lâu, hoặc hạn Hoang Ốc. Hãy giữ tinh thần lạc quan và nỗ lực trong mọi tình huống. Chúc bạn có một năm mới may mắn và thành công!

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…