Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nam Mạng | Nhận Định Tử Vi Trọn Đời

Video tử vi nam mạng 1982

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng là một cuộc đời đầy thăng trầm và đổi thay. Họ có tài trong việc kiếm tiền nhưng lại thiếu kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Dù gặp khó khăn, nhưng những người này may mắn được gặp quý nhân phù trợ, giúp họ vượt qua. Sau 45 tuổi, công danh và sự nghiệp của họ sẽ vững chắc và ổn định hơn.

Nhâm Tuất rất chăm chỉ và cần cù trong công việc, nhưng đôi khi họ không đạt được những kết quả như ý. Tuy nhiên, nếu họ quyết tâm và cố gắng vượt qua, khó khăn sẽ được khắc phục và họ sẽ có được sự sung sướng và tài lộc trong tương lai.

Những người tuổi này có tuổi thọ từ 75 đến 86 tuổi. Những người sống hiền lành và làm nhiều việc thiện sẽ có tuổi thọ gia tăng.

Tử vi đường tình duyên

Chuyện tình duyên của nam mạng Nhâm Tuất được chia ra thành ba trường hợp sau:

 • Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên trước khi tìm được hạnh phúc của riêng họ.

 • Những người sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch sẽ trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên trước khi tìm được bến đỗ cuối cùng.

 • Những người sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không trải qua bất kỳ thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ sống hạnh phúc cùng người đồng hành duy nhất của cuộc đời.

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của nam mạng Nhâm Tuất không luôn êm ấm và yên vui do những sự cố trong gia đình. Tuy nhiên, nếu biết nhìn nhận và ứng xử khéo léo, mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp.

Công danh của họ được xây dựng bằng khả năng của chính mình chứ không phải qua học hành. Họ gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng sự nghiệp, nhưng may mắn là có những người giúp đỡ họ vượt qua. Đến 47 hoặc 48 tuổi, họ sẽ có nhiều triển vọng và cơ hội để khẳng định bản thân.

Tiền tài ở mức vừa đủ đã là một điều hạnh phúc với nam mạng Nhâm Tuất, vì họ coi trọng đời sống tình cảm hơn bất kỳ thứ vật chất nào trên đời.

Xem tuổi làm ăn và kết hôn

 • Tuổi hợp làm ăn: Nhâm Tuất nam mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về tài lộc như Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần và Tân Tỵ để hợp tác trong công việc. Điều này sẽ mang đến may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc.

 • Lựa chọn vợ, chồng: Để có hạnh phúc và tài lộc, nam mạng Nhâm Tuất nên kết duyên với những tuổi hợp với mình về tài lộc và tình duyên như Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân.

Năm khó khăn nhất

Nhâm Tuất nam mạng gặp khó khăn vào các năm 25, 27, 31, 33 và 42 tuổi. Trong các năm này, họ cần hết sức thận trọng trong mọi việc để phòng tránh bất lợi, bệnh tật và tai ương bất ngờ.

Công danh, sự nghiệp và tài vận không thuận lợi trong những năm này. Chuyện tình cảm và gia đình có thể gặp nhiều mâu thuẫn, xích mích.

Những kế hoạch lớn và ý tưởng mới nên chờ đến qua những năm khó khăn này để thu được kết quả như mong muốn. Vượt qua những năm khó khăn, sự nghiệp sẽ tiến bộ như ý muốn.

Ngày giờ xuất hành

Khi xuất hành đi xa hoặc thực hiện những việc quan trọng, Nam mạng Nhâm Tuất nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để khởi hành.

Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này sẽ đem lại sự suôn sẻ, may mắn, thuận lợi và thành công.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Nam mạng Nhâm Tuất nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh để cải thiện vận khí, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà là vật phẩm phù hợp với nam mạng Nhâm Tuất, giúp thân chủ an nhiên và thành công trong công việc.

Diễn tiến tử vi theo từng năm tuổi

 • Từ năm 20 đến 25 tuổi: Chuyện tình cảm có phiền muộn ở tuổi 20. Tuổi 21 gặp nhiều thất bại. Tuổi 22 công danh thuận lợi. Tuổi 23 có nhiều chuyện vui buồn đan xen. Tuổi 24 cần thận trọng với lửa. Tuổi 25 không nên tin tưởng quá nhiều bạn bè.

 • Từ năm 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 có tin vui đặc biệt. Tuổi 27 gặp may mắn trong tình duyên và tài vận. Từ 28 đến 30 tuổi, cuộc sống đầy đủ và dư dả, cần thận trọng với sức khỏe.

 • Từ năm 31 đến 35 tuổi: Năm này gặp nhiều khó khăn và thử thách nhất. Trong ba năm từ 31 đến 33 tuổi, thường gặp bệnh tật nhưng sau đó mọi chuyện sẽ qua đi. Tuổi 34 và 35 vẫn có vận xui, cần thận trọng trong mọi việc.

 • Từ năm 36 đến 44 tuổi: Đây là những năm tốt nhất trong cuộc đời để xây dựng sự nghiệp. Hãy tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân.

 • Từ năm 45 đến 50 tuổi: Có vận may vào tháng 6 và 8 năm 45 tuổi. Có nhiều triển vọng và cơ hội vào năm 46 tuổi. Hạn nhẹ vào tháng 1 năm 47, cần tránh xuất hành và hợp tác kẻo hao công tốn của. Năm 48 tuổi, có lộc tài vận. Năm 49 và 50 tuổi, mọi chuyện ổn định.

 • Từ năm 51 đến 55 tuổi: Năm 51 có gia đình viên mãn và tài lộc dư dả. Năm 52 cuộc sống bình thường. Hạn vào tháng 9 năm 53, cần chú ý sức khỏe. Năm 54 và 55 tuổi, mọi chuyện bình thường.

 • Từ năm 56 đến 60 tuổi: Đây là giai đoạn yên bình nhất cuộc đời, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì. Tiền tài rủng rỉnh, con cháu thành đạt.

Tổng kết tử vi trọn đời nam mạng Nhâm Tuất

Nhâm Tuất là một số mạng đầy biến động. Họ tựa như nước trong biển lớn, luôn chảy vào các sông. Hãy chú trọng vào tháng sinh để tránh những khó khăn không đáng có.

Nguyên nhân chính khiến mệnh số này gặp khó khăn là do thiếu tính kiên nhẫn và chia sẻ với bạn bè. Đừng chơi với bạn bè để tiền bạc giúp đỡ sau này.

May mắn và hạnh phúc sẽ đến khi bạn sống hiền lành và tích nhiều phúc đức. Luôn giữ lòng nhân hậu và làm nhiều việc tốt, mọi khó khăn sẽ được giải quyết.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng cung cấp những gợi ý và điều chỉnh cho cuộc sống của bạn. Hãy tham khảo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 để biết thêm thông tin chi tiết.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Xem bói ngày sinh – Nhìn vào tương lai từ ngày sinh của bạn

Chắc hẳn ai cũng muốn biết vận mệnh của mình sẽ ra sao, liệu bạn có đạt được thành công hay gặp phải trở ngại trong tương…

Tử vi 2022: Vận mệnh tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983

Video tử vi 2022 quý hợi Ngày sinh: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984 Quý Hợi năm nay 40 tuổi Mệnh: Thủy ; Cung: Đoài Cầm tinh: Lâm Hạ…

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1956 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 – Tính Cách và Định Hướng

Video tuổi bính thân 1956 nữ mạng Tuổi Bính Thân 1956 là một tuổi rất đặc biệt và đáng tự hào. Với thiên can Bính kết hợp…

Tìm hiểu về Quý Dậu 1993 – Tử vi trọn đời Nam và Nữ mạng

Cuộc đời là một cuộc hành trình không ngừng nghỉ, và chúng ta luôn mong muốn có một cuộc sống bình an, hạnh phúc và thành đạt….

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 - Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 – Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Video tử vi tuổi tý năm 2020 nam mạng Bạn muốn biết về tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 nhưng ngại đến các chuyên…

Tử vi hôm nay ngày 20/1/2024: Tìm hiểu vận may của 12 con giáp

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày hôm nay….