Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 cho Nam Mạng 1991: Xem Tình Hình Chi Tiết

Hãy cùng khám phá tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 cho nam mạng sinh năm 1991 để tìm hiểu về những sự kiện quan trọng trong năm tới và những lời khuyên hữu ích nhé!

I. Thông tin về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 được xem là tuổi 32. Với thiên can Tân và địa chi Mùi, người nam mạng tuổi Tân Mùi mang ý nghĩa Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc). Mệnh của tuổi này là Thổ (Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi), tương sinh là Hoả và tương khắc là Mộc. Cung mệnh nam mạng tuổi Tân Mùi là Ly.

Nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 được coi là người năng động và hiếu thắng. Mỗi thử thách trong cuộc sống đều mang lại những bài học quý giá và khiến họ trở nên khôn ngoan và vững chắc hơn. Điều này giúp cho họ dễ dàng đạt được nhiều thành công, đặc biệt là trong công danh – sự nghiệp.

II. Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 tổng quan

Năm 2022, có một số điều khiến cuộc sống của nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thay đổi. Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, năm 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc). Điều này có ý nghĩa rằng nam mạng sẽ gặp nhiều cơ hội và may mắn trong cuộc sống.

III. Luận giải tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022, công việc và sự nghiệp của nam mạng tuổi Tân Mùi sẽ gặp nhiều cột mốc đáng nhớ. Người làm kinh doanh sẽ nhận được nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn và công việc suôn sẻ. Người làm công ăn lương có thể nhận được sự công nhận và cân nhắc đề bạt thưởng nóng và thăng chức. Tuy nhiên, nam mạng tuổi Tân Mùi cần nỗ lực nhiều hơn để xứng đáng với vị trí mới.

2. Tài chính

Trong năm 2022, nam mạng sinh năm 1991 sẽ nhận được nhiều cơ hội tài lộc. Những cơ hội này có thể đến từ những mối quan hệ cũ, đặc biệt là các đối tác cũ. Ngoài ra, việc trau dồi và đổi mới bản thân cũng vô cùng quan trọng. Khi bạn có kỹ năng tốt, sẽ dễ dàng tiếp cận với các cơ hội làm việc và đầu tư kinh doanh có nguồn thu và triển vọng hấp dẫn.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận trình tình cảm của nam mạng tuổi Tân Mùi độc thân sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn có thể gặp được người ưng ý khi tham gia các hoạt động xã hội, vui chơi cùng bạn bè hoặc đi du lịch cùng gia đình. Đối với người đã lập gia đình, cuộc sống tình cảm vợ chồng sẽ khá êm đẹp và hạnh phúc. Trong năm tới, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình.

4. Sức khỏe

Nam mạng tuổi Tân Mùi cần chú trọng đến sức khỏe của bản thân. Tránh lái xe khi đã uống rượu bia và không vi phạm luật giao thông. Trong quá trình làm việc, hạn chế quá sức và dành thời gian nghỉ ngơi và ăn uống đủ. Bạn nên hiểu rằng khi khỏe mạnh, năng suất làm việc chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với khi cơ thể đang suy nhược.

IV. Xem sao hạn của tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nam mạng tuổi Tân Mùi được sao phúc tinh – sao Thái Dương chiếu mệnh, chủ về phú quý. Công việc và kinh doanh phát đạt, gặp nhiều điều may mắn.

2. Hạn tuổi

Trên con đường cuộc sống, nam mạng tuổi Tân Mùi không phạm hạn Tam Tai trong năm Nhâm Dần 2022.

3. Tứ trụ

Tử vi nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 dự báo sẽ đối đầu với nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhờ sự giúp sức từ bạn bè và người thân, mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp.

4. Vận niên

Trong năm 2022, nam mạng tuổi Tân Mùi có thể đón nhận không ít điều may mắn từ sao phúc tinh. Để thu hút nhiều điều tốt đẹp, bạn cần thực hiện lễ nghênh sao và tu tâm dưỡng tính trong cuộc sống hàng ngày.

5. Màu hợp tuổi

Việc sử dụng màu sắc hợp tuổi sẽ giúp kích thích tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Với tuổi Tân Mùi, nên chọn màu nâu đất, vàng sậm, đỏ, hồng, tím…

6. Hướng xuất hành

Khi xuất hành đầu năm, nam mạng tuổi Tân Mùi nên chọn các hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục vị) để công việc thuận lợi.

7. Hóa giải sao hạn

Để thu hút nhiều điều tốt đẹp từ sao phúc tinh, nam mạng tuổi Tân Mùi có thể thực hiện lễ nghênh sao. Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày, bạn cũng có thể tích thêm phúc khí bằng cách hành thiện và tu tâm dưỡng tính.

8. Vật phẩm phong thủy

Để hóa giải vận hạn, bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật bản mệnh, vòng tay đá tự nhiên. Tuổi Tân Mùi 1991 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, mang bên mình tựa như có Đức Phật che chở, bảo vệ khỏi những điều xấu xa, giúp cuộc sống thuận lợi, cầu được ước thấy. Bạn có thể chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) hoặc từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi tuổi Tân Mùi 1991 theo tháng trong năm

Trong các tháng của năm 2022, cuộc sống nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 sẽ có những diễn biến khác nhau. Có những tháng thuận lợi và tiến triển tốt trong nhiều phương diện cuộc sống, cũng như có những tháng đầy thách thức. Dưới đây là diễn biến tử vi tuổi Tân Mùi 1991 theo từng tháng trong năm:

 • Tháng 1: Ôn định
 • Tháng 2: Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và người thân
 • Tháng 3: Cần chú ý đến sức khỏe và gia đình
 • Tháng 4: May mắn và tin vui từ người thân và bạn bè
 • Tháng 5: Cơ hội lớn từ các chuyến đi
 • Tháng 6: Lưu ý để tránh những tình huống bất trắc
 • Tháng 7: Cẩn thận với những kẻ tiểu nhân
 • Tháng 8: Ổn định, hạn chế làm việc quá sức
 • Tháng 9: Thuận lợi về tài chính, lưu ý khi đi thủy
 • Tháng 10: Đối mặt với thách thức và trở ngại
 • Tháng 11: Để ý đến gia đình và tránh xung đột
 • Tháng 12: Đánh giá lại năm và chuẩn bị cho năm mới

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

1. Tuổi Tân Mùi 1991 phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng không phạm Thái Tuế.

2. Tuổi Tân Mùi 1991 phạm Tam Tai không?

Nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 không phạm Tam Tai trong năm 2022.

3. Tuổi Tân Mùi 1991 phạm Kim Lâu không?

Nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 không phạm Kim Lâu trong năm 2022.

4. Tuổi Tân Mùi 1991 có xây nhà được không?

Năm 2022 không phải là thời điểm tốt nhất để nam mạng tuổi Tân Mùi tiến hành xây dựng nhà cửa. Bạn nên chọn thời gian khác tốt hơn để thực hiện hoạt động này.

5. Tuổi Tân Mùi 1991 có lấy vợ được không?

Năm 2022 là thời điểm phù hợp để nam mạng tuổi Tân Mùi xin cưới. Nếu kết hôn trong năm nay, mọi sự sẽ khá êm đẹp và suôn sẻ.

Đó là tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 cho nam mạng 1991. Chúc bạn có một năm Nhâm Dần tràn ngập may mắn và hạnh phúc bên gia đình!

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…