Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022: Những điều đáng chú ý

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng không chỉ giúp bạn dự đoán những thay đổi về cuộc sống, công việc và tài chính của mình trong năm Nhâm Dần, mà còn giúp bạn biết được thời điểm thuận lợi để thực hiện những kế hoạch quan trọng trong năm này.

1- Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

 • Vận mệnh tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022: Đối với những người sinh năm 1988, tuổi này có thể đạt được thành công trong cuộc sống, đặc biệt là khi sinh vào mùa thuận sinh như mùa Đông hoặc Xuân. Đời sống sẽ thăng hoa và cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy phú quý. Nếu bạn có một chồng mạng lớn, thì khả năng gãy đổ hôn nhân sẽ giảm. Vận may về tài chính của bạn sẽ có những biến động, và trung vận sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn trong cuộc đời. Hãy mở lòng và hiếu hạnh với cha mẹ, vì điều này sẽ mang đến cho bạn sự phát triển và thịnh vượng sau này.

 • Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 cho biết, đối với tuổi Mậu Thìn của nữ mạng, năm này không tốt trong phương diện tài chính. Tiền bạc chủ yếu sẽ được tiêu pha vào công việc kinh doanh hoặc mua sắm đồ dùng trong gia đình. Ngoài ra, công việc của bạn có thể thay đổi và tình cảm gia đạo cũng không tốt. Hãy chú ý đến các vấn đề liên quan đến máu huyết không tốt.

2- Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Năm này sẽ mang đến những hướng mới cho công việc kinh doanh. Tuy nhiên, trong tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022, sức khỏe có thể dễ bị ảnh hưởng, đặc biệt là các vấn đề về tiêu hóa.

 • Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022, các sao này cho biết bạn sẽ di chuyển nhiều hoặc ký kết hợp đồng trong năm Nhâm Dần. Sức khỏe có thể không có sự chuyển biến tích cực. Hãy cẩn trọng vì có người khác có thể phá hoại công việc của bạn.

 • Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Đối với tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022, bạn sẽ phải chi tiêu nhiều tiền vào gia đình và người thân. Cẩn thận với dao kéo hoặc mổ sẻ.

 • Cung Tam hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022, công việc của bạn trong năm sẽ có nhiều may mắn và sẽ đồng hành cùng quý nhân. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến tài chính, vì có thể gặp phải những khó khăn và chi tiêu nhiều tiền bạc vào việc kinh doanh.

3- Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

☯ Tử vi mậu thìn 2022 nữ mạng về mặt tài lộc

Trong năm nay, người nữ mạng tuổi Mậu Thìn sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc. Tuy nhiên, năm này không thuận lợi cho đầu tư kinh doanh. Nếu bạn có ý định đầu tư, hãy suy xét kỹ lưỡng. Chỉ nên mua sắm những đồ dùng phục vụ cuộc sống gia đạo. Hoặc bạn cũng có thể đầu cơ trong lĩnh vực đất cát.

☯ Tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Trong năm nay, sức khỏe của bạn khá ổn định và bình thường, nên bạn không cần lo lắng quá nhiều. Nếu có đau ốm, chúng cũng chỉ là những chuyện nhỏ, và nếu bị bệnh, bạn sẽ nhanh chóng khỏi bệnh nhờ sự giúp đỡ của thầy thuốc.

☯ Tử vi 2022 mậu thìn nữ mạng về công việc làm ăn

Công việc kinh doanh của người tuổi Mậu Thìn trong năm Nhâm Dần cơ bản sẽ không có nhiều biến động. Không có sự thay đổi nhiều liên quan đến kinh doanh. Nếu có thay đổi, cũng không mang lại may mắn và thành công như mong đợi. Ngoài ra, bạn cũng không nên tính đến việc mở rộng công việc kinh doanh, vì không mang lại lợi ích.

☯ Tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng về gia đạo

Phương diện tình cảm gia đạo của tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm này không tốt. Có thể xảy ra những sự không hòa khí trong gia đạo. Hãy lưu ý để tránh những chuyện buồn đưa tới cuộc sống gia đình hoặc tình cảm của thành viên gia đình trong năm nay.

☯ Tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng về xuất hành

Xuất hành đi xa trong năm 2022 sẽ rất thuận lợi và tốt đẹp với người nữ mạng tuổi này. Bạn sẽ có cơ hội gặp nhiều mối quan hệ bạn bè và sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người thân. Ngoài ra, còn có những chuyện vui đưa tới.

Hướng tốt để xuất hành đầu năm cho tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 là vào ngày mùng 1 Tết nhằm giờ từ 23 cho tới 1 giờ sáng hoặc từ 15 cho tới 17 giờ. Bạn có thể xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh đón Tài Thần hoặc hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần.

4- Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tài lộc và công việc của người nữ mạng tuổi 1988 Mậu Thìn trong năm Nhâm Dần sẽ có nhiều biến động khác nhau từng tháng. Hãy tham khảo luận tử vi tháng của chuyên gia phong thủy Duy Linh để biết những thay đổi này.

☯ Tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng 6 tháng đầu năm

 • Tháng 1: Trong tháng đầu năm, công việc của bạn có thể không đạt được kết quả như mong đợi. Hãy chú ý đến các vấn đề pháp lý, vì chúng có thể ảnh hưởng xấu đến công việc của bạn.

 • Tháng 2: Trong tháng này, công việc kinh doanh của bạn có cơ hội mở rộng hơn. Trong gia đạo, có những tin vui đưa tới về việc thêm thành viên gia đình.

 • Tháng 3: Đây là tháng có sự thay đổi hoặc di chuyển nhiều trong công việc. Bạn có thể thay đổi nơi làm việc hoặc nơi ăn chốn ở của mình.

 • Tháng 4: Trong tháng này, công việc của bạn trong năm Nhâm Dần có thể không thuận lợi. Nguyên nhân là có người phá hoại công việc của bạn và ảnh hưởng xấu đến nó.

 • Tháng 5: Trong tháng này, mọi việc sẽ không thay đổi mà vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, hãy chú ý đến sức khỏe của mình, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến xương khớp.

 • Tháng 6: Trong tháng này, bạn sẽ có may mắn về tiền bạc, công việc và cuộc sống gia đình. Hơn nữa, có những chuyện vui đưa tới.

☯ Tử vi mậu thìn nữ mạng năm 2022 6 tháng cuối năm

 • Tháng 7: Đây là tháng bạn không nên tính toán đầu tư kinh doanh và nên hạn chế thay đổi công việc làm ăn để tránh gặp khó khăn.

 • Tháng 8: Về mặt tình cảm gia đạo, tháng 8 Âm lịch không tốt cho tuổi Mậu Thìn nữ mạng. Hãy chú ý đến các mối quan hệ gia đạo trong tháng này, vì có thể gặp phải bất hòa.

 • Tháng 9: Trong tháng này, tiền bạc sẽ được tiêu pha nhiều vào nhiều mục đích. Hãy chú ý đến lời nói và cách ứng xử của bạn, vì có thể ảnh hưởng không tốt đến công việc và tài lộc của bạn.

 • Tháng 10: Trong tháng này, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Tất cả các công việc sẽ diễn ra thuận lợi và thành công. Bạn có thể thực hiện những kế hoạch công việc trong tháng này.

 • Tháng 11: Đây là tháng công việc của tuổi Mậu Thìn nữ mạng không đi theo kỳ vọng ban đầu. Ngoài ra, bạn có thể gặp phải những chuyện buồn phiền.

 • Tháng 12: Trong tháng này, bạn sẽ có lợi thế về công việc và gia đạo. Tiền bạc cũng sẽ hanh thông.

5- Xem vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

☯ Tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can của tuổi Mậu Thìn (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Năm Nhâm Dần sẽ mang đến cho bạn nhiều khó khăn do chính bản thân bạn gây ra. Đừng đầu tư vốn vào công việc làm ăn.

 • Địa Chi: Địa Chi của tuổi Mậu Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Trong năm Nhâm Dần, công việc kinh doanh của bạn sẽ không có nhiều thay đổi. Tiền bạc sẽ được tiêu pha nhiều trong năm.

☯ Tử vi nữ Mậu Thìn 1988 năm 2022 theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của tuổi Mậu Thìn gặp năm Kim là Tương khắc: Trong năm Nhâm Dần, công việc có thể thua lỗ và khó khăn. Bạn cần chú ý đến anh em và việc nuôi vật nuôi.

 • Ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi Mậu Thìn nữ mạng là Chấn (Mộc) gặp năm Khôn (Thổ) là Khắc xuất: Trong năm Nhâm Dần, công danh và sự nghiệp của bạn không kỳ vọng đến sự giúp đỡ mà phải tự thân nỗ lực. Hãy cẩn thận có thể mất mát của cải.

☯ Luận tử vi nữ mậu thìn 2022 theo sao hạn

3.1. Nữ Mậu Thìn 1988 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

 • SAO: Thái Bạch (Hung)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý Nghĩa: Thái Bạch là sao chiếu mệnh ý nghĩa xấu cho công việc làm ăn vì chủ về có người phá quấy. Tử vi 2022 nữ 1988 cho biết tiền bạc có thể tay trắng trong năm này. Đề phòng về quan sự. Tháng 2, 5 hoặc tháng 8 Âm lịch là những tháng xấu nhất trong năm và đặc biệt xấu với người nữ mạng mệnh Mộc.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022

 • Hạn theo năm 2022
  HẠN Thiên La (Xấu):
  Thiên La hạn ấy quái kỳ.
  Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
  Thiên La hạn phải lao đao
  Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng
  Đề phòng: Coi bói tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng cho biết quý cô tuổi này nên chú ý về sức khỏe trong năm không tốt, đau ốm thì khó được khỏi bệnh. Bên cạnh đó gặp hạn Thiên La năm 2022 cần cẩn thận bị quấy phá bởi quý ma ảnh hưởng tới sức khỏe.

 • Hạn theo tuổi:
  Hạn Tam Tai: Bói tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng xét thấy đây là hạn chú ý tình cảm vợ chồng và công việc trong năm nhiều khó khăn đưa tới. Đặc biệt nếu làm nhà thì hạn này còn ảnh hưởng tới sự thăng tiến của công danh sự nghiệp.
  Hạn Dính Kim Lâu: Gặp hạn tuổi Kim Lâu những người nữ mạng tuổi này chú ý nếu làm nhà trong năm 2022 thì tình cảm vợ chồng hoặc các mối quan hệ của thành viên gia đạo sẽ có nhiều bất hòa, ngoài ra tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng còn dự báo công việc cũng gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp làm nhà liên quan đến xây dựng thì nhiều chuyện bất lợi có thể xảy tới công việc, đề phòng tai nạn và không nên mua xe cộ trong thời điểm này vì không tốt.

☯ Vận niên tử vi nữ Mậu Thìn 1988 năm 2022:

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) => Tốt: Ý nghĩa của vận niên là được vào môi trường thuận lợi nên chỉ cần nỗ lực là sẽ được đền bù xứng đáng cho công sức bỏ ra.

6- Vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng sinh theo tháng sinh

☯ Bói tử vi mậu thìn nữ mạng năm 2022 sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Công việc của bạn sẽ ảnh hưởng xấu. Tiền bạc sẽ không được tốt và chú ý về phương diện sức khỏe.

 • Tháng 2: Không được thuận lợi cho công việc kinh doanh. Tiền bạc sẽ hao tán nhiều và gia đình sẽ có nhiều phiền muộn.

 • Tháng 3: Công việc sẽ có sự thay đổi hoặc phải di chuyển nhiều. Đừng bận tâm về tiền bạc.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…