Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2023 – Nữ Mạng

Video tử vi mậu ngọ nữ 2023

Tuổi âm lịch: 46 tuổi

Mạng: Hỏa tương khắc với Kim – Bình thường

Sao: Kế Đô chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Quý – Tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng tại: Tử vi Mậu Ngọ 2024 nữ mạng

Lá số tử vi năm 2023 của nữ mạng Mậu Ngọ

I. Tổng quan tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 07/02/1978 và kết thúc vào ngày 27/01/1979 Dương Lịch, thuộc tuổi Mậu Ngọ, cầm tinh con Ngựa. Thiên can Mậu kết hợp với địa chi Ngọ mang ý nghĩa Cứu Nội Chi Mã (Ngựa trong chuồng).

Nữ mạng Mậu Ngọ có ngũ hành bản mệnh thuộc mệnh Hỏa xung khắc nhẹ với mệnh Kim của năm Quý Mão. Theo thuyết âm dương ngũ hành, thiên can Mậu tương hợp với năm Quý, chủ về may mắn.

Bước sang năm 2023, vận trình cuộc sống của quý nữ chịu tác động của sao Kế Đô và hạn Thiên Tinh. Năm này, bản mệnh sẽ phải đương đầu với một số thử thách nhất định. Song, chỉ cần mệnh chủ vững tâm trụ ý chí và nỗ lực nhiều hơn thì trời chắc chắn sẽ không phụ lòng người. Sau cùng vẫn sẽ có khả năng gặt hái được “quả ngọt” giúp phương diện công việc và tài chính khởi sắc.

Lưu ý trong năm làm việc gì cũng phải có “giấy trắng mực đen”, lưu trữ hợp đồng kỹ càng. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên xem xét và áp dụng chế độ ăn uống – ngủ nghỉ khoa học hơn.

Xem thêm: Luận giải chi tiết cung mệnh người tuổi Mậu Ngọ 1978

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Ngọ trên các phương diện

Diễn biến tử vi về các lĩnh vực trong cuộc sống năm 2023 của nữ mạng Mậu Ngọ

(Diễn biến tử vi về các lĩnh vực trong cuộc sống năm 2023 của nữ mạng Mậu Ngọ)

Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết tử vi 2023 của người nữ tuổi Mậu Ngọ trên 4 phương diện chính của cuộc sống: Sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Theo tử vi trọn đời, những khó khăn xuất hiện trong vận trình sự nghiệp năm 2023 sẽ giúp mệnh chủ chiêm nghiệm và đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm sống hữu ích. Có thể nói, những trở ngại năm này là điều tất yếu phải có, nó giúp tạo lập nên “bước đệm” vững chắc cho những thành công trong tương lai của bản mệnh.

Năm này, để hạn chế tối đa các rắc rối không đáng có, quý nữ nên xem kỹ hợp đồng trước khi ký kết. Ngoài ra, những giấy tờ quan trọng như hợp đồng, biên lai, hóa đơn… bản mệnh nên chú ý lưu giữ cẩn thận.

2. Tài chính

Phương diện tài chính trong năm Quý Mão tuy không quá dư dả nhưng nhìn chung vẫn khá ổn định. Nữ mệnh cần chú ý hơn đến hoạt động chi tiêu – tích lũy, hạn chế tiêu pha cho những khoản không thật sự cần thiết.

Tra cứu ngày đẹp năm 2023 để triển khai mở rộng kinh doanh tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tình duyên, gia đạo

Tổng quan đời sống gia đạo của quý nữ trong năm 2023 thuận hòa, bình an và êm ấm. Tất thảy đều nhờ vào khả năng ứng biến tình huống nhanh nhạy và sự khéo léo trong cách giải quyết vấn đề của nữ mạng. Chỉ cần trong năm, quý nữ không để những cảm xúc bên ngoài tác động đến cảm xúc cá nhân thì hòa khí gia đình sẽ luôn được “thăng hoa”.

4. Sức khỏe

Vừa phải lo các công việc ngoài xã hội vừa phải đảm đương việc nhà, đôi lúc khiến quý nữ quên đi việc chăm sóc bản thân. Lâu dần thể trạng phần nào bị ảnh hưởng ít nhiều, dễ bệnh vặt liên quan tới đường ruột.

Năm này, nữ mạng được khuyên nên chú ý ăn uống đủ chất và đúng bữa. Ngoài ra, cũng nên thử cân nhắc thêm việc bổ sung các dưỡng chất thiết yếu.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ năm 2023

Xem sao hạn năm Quý Mão của tuổi Ngọ nữ mạng 1978

(Xem sao hạn năm Quý Mão của tuổi Ngọ nữ mạng 1978)

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ trong năm 2023 là sao Kế Đô. Báo hiệu năm tới sẽ có một số “khúc cua” bất ngờ, đòi hỏi bản mệnh phải thật sự mạnh mẽ và có quyết tâm cao. Chỉ cần mệnh chủ không nản, thấy khó khăn không lùi thì sau cùng mọi mưu sự đều có thể gặt hái được thành công.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm 2023, quý nữ 46 tuổi âm phạm phải hạn Thiên Tinh, chủ về sức khỏe và kiện cáo. Bản mệnh năm này cần dành nhiều thời gian nghỉ dưỡng, ăn uống điều độ, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, tập luyện thể thao thường xuyên…

Ngoài ra, trong năm cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói và cách hành xử, tránh để lời nói bốc đồng trong lúc nóng giận gây ra những phiền toái về mặt pháp lý. Nhìn chung, vận hạn năm này nếu biết hóa giải đúng cách thì sẽ không gây ảnh hưởng đến vận trình cuộc sống.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh: Trong năm đã đề ra kế hoạch nào thì phải toàn tâm toàn ý với kế hoạch đó. Tránh bỏ dở giữa chừng khiến vận trình bị đứt đoạn, khó đạt được thành công trong thời gian ngắn. Nhìn chung, năm này chỉ cần bản mệnh làm gì cũng quyết tâm theo đuổi tới cùng thì sẽ sớm gặt hái được thành công như mong đợi.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Mậu Ngọ 1978 trong năm 2023 là Long Đắc Vũ, tức Rồng gặp mây. Dẫu biết rằng, quý nữ là một người rất tốt, luôn muốn giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, cái gì nhiều quá cũng không tốt, mọi thứ nên có chừng mực. Không ai có thể làm thay đổi hoàn toàn vận trình của người khác tốt bằng chính họ. Quý nữ sớm hiểu rõ được điều này thì sẽ giúp cuộc sống được thoải mái và an yên hơn.

5. Hóa giải sao hạn

Theo quan niệm dân gian, việc hóa giải sao hạn có rất nhiều cách. Người do sao Kế Đô chiếu mệnh có thể đến chùa xin dâng lễ để cầu mong may mắn cho vận trình. Ngoài ra, việc tích cực hành thiện tích đức và cách đối nhân xử thế trong cuộc sống hằng ngày cũng tác động ít nhiều đến việc thu hút may mắn.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Ngọ năm Quý Mão

Tổng quan tử vi năm 2023 nữ tuổi Mậu Ngọ

(Tổng quan tử vi năm 2023 nữ tuổi Mậu Ngọ)

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc tương hợp – tương sinh với bản mệnh sẽ góp phần giúp hóa giải vận số, thu hút thêm nhiều điều may mắn đến với cuộc sống. Những màu sắc mà người tuổi Mậu Ngọ nên lựa chọn như: Tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây…

Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc cung Khôn – Tây tứ mệnh. Khi xuất hành ngày đầu năm nên chọn các hướng sau để cả năm được bình an và thuận lợi: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ có thể chọn các tuổi sau để nhờ giúp xông nhà, xông đất ngày cầu năm để cả năm được may mắn: Nam Bính Thìn 1976, Nữ Quý Sửu 1973, Nữ Tân Mùi 1991…

Xem thêm: Xem tuổi xông nhà, xông đất hợp với nữ mạng Mậu Ngọ trong năm 2023

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của nữ Mậu Ngọ

(Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của nữ Mậu Ngọ)

Luận giải chi tiết lá số tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ trong năm 2023 theo 12 tháng:

Tháng 1: Gia đạo hưng vượng, ngập tràn trong hạnh phúc những ngày đầu xuân.

Tháng 2: Công việc làm ăn bình ổn, phương diện tài chính vững vàng.

Tháng 3: Tình cảm gia đình mặn nồng, sau mỗi hiểu lầm vụn vặt, mọi người thêm thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Tháng 4: Công việc thuận lợi, sức khỏe dồi dào, gia đạo bình an.

Tháng 5: Bản mệnh có thể cân nhắc triển khai các kế hoạch mà mình đang ấp ủ trong tháng này.

Tháng 6: Mệnh chủ nên tránh cho người khác mượn số tiền quá lớn. Hạn chế dính dáng quá sâu vào chuyện của người khác.

Tháng 7: Bước đường công danh – sự nghiệp liên tiếp đón nhận nhiều may mắn.

Tháng 8: Đây là thời điểm bản mệnh bắt đầu thu về được cho mình những “quả ngọt” từ hoạt động đầu tư – kinh doanh. Người làm công có khả năng được thưởng nóng.

Tháng 9: Nên đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi. Trước mọi mâu thuẫn, mệnh chủ cần xử lý vấn đề dựa trên mục tiêu “dĩ hoà vi quý”.

Tháng 10: Mở lòng, sẻ chia với người bạn đời và con cái nhiều hơn sẽ giúp gia tăng sự gắn kết gia đạo.

Tháng 11: Quý nữ cần phải thật sự cẩn trọng, suy xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định hùn hạp làm ăn vào giai đoạn cuối năm.

Tháng 12: Thời vận hanh thông, sức khỏe cải thiện, tiền tài đạt được một số thành công lớn nhất định.

Xem thêm: Luận giải chi tiết tử vi hàng tuần tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

VI. Một số thông tin tham khảo cho Mậu Ngọ nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2023, nữ mạng Mậu Ngọ 1978 phạm phải vận hạn Phá Thái Tuế. Bản mệnh cần đề phòng những chiêu trò, “lời ngon ngọt” của kẻ tiểu nhân.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm Quý Mão 2023, người nữ sinh năm 1978 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Tính cả tuổi mụ, nữ mạng sẽ bước sang tuổi 46 trong năm 2023. Theo cách tính này, quý nữ phạm phải Kim Lâu Tử.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nữ mạng 46 tuổi âm không phạm hạn Hoang Ốc trong năm Quý Mão 2023.

5. Xây nhà được không?

Mệnh chủ hoàn toàn có thể cân nhắc triển khai xây dựng nhà cửa trong năm này. Để mọi sự được diễn ra một cách suôn sẻ, nơi an cư mang lại nhiều vận may cho hành trình tương lai, bản mệnh nên dành thời gian tìm hiểu cách hóa giải vận hạn Thái Tuế cũng như cách triển khai tươm tất các nghi lễ liên quan.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 đang gần kề, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự Như Ý – Phát Tài Phát Lộc.

Xem thêm:

  • Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2023 – Nam Mạng 1978
  • Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng
  • Tử vi tuổi Ngọ: sự nghiệp, tài vận, gia đạo và số mệnh
Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Xem ngày lành tháng tốt 12/1/2024: Đây là ngày tốt, làm được các việc quan trọng như cưới gả, khởi công, khai trương, xuất hành

Xem ngày lành tháng tốt 12/1/2024: Đây là ngày tốt, làm được các việc quan trọng như cưới gả, khởi công, khai trương, xuất hành

https://tadashitattoo.vn/wp-content/uploads/2024/04/57712.mp3 Có thể bạn muốn xem Ngày dương lịch: Thứ 6, ngày 12, tháng 1, năm 2024 Ngày âm lịch: Ngày 2, tháng 12, năm Quý Mão…

Xem ngày lành tháng tốt 13/1/2024: Đây là ngày xấu, không nên làm các việc quan trọng như cưới gả, khởi công, khai trương, xuất hành

Xem ngày lành tháng tốt 13/1/2024: Đây là ngày xấu, không nên làm các việc quan trọng như cưới gả, khởi công, khai trương, xuất hành

https://tadashitattoo.vn/wp-content/uploads/2024/04/58188.mp3 Có thể bạn muốn xem Ngày dương lịch: Thứ 7, ngày 13, tháng 1, năm 2024 Ngày âm lịch: Ngày 3, tháng 12, năm Quý Mão…

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982 - Giải mã chi tiết

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982 – Sự hướng dẫn chi tiết

Mọi thay đổi trong cuộc sống đều mang lại niềm vui và thử thách. Và năm 2022 không phải là ngoại lệ! Với người phụ nữ tuổi…

LỊCH VẠN SỰ >> TU VI 2023: Những Bí Mật Bạn Cần Biết

Chào mừng đến với lịch vạn sự và tu vi 2023! Để đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho năm mới, hãy cùng tôi khám phá…

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 2/2/2024: Kim Ngưu gặp mâu thuẫn về bản thân, Cự Giải trong tâm trạng mơ hồ, trống rỗng

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 2/2/2024: Kim Ngưu gặp mâu thuẫn về bản thân, Cự Giải trong tâm trạng mơ hồ, trống rỗng

https://tadashitattoo.vn/wp-content/uploads/2024/04/71132.mp3 Bạch Dương (21/3 – 19/4) Tử vi vui hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có khả năng xây dựng…

Phân Biệt Thạch Anh Tím Thật và Giả: Cách Đơn Giản và Dễ Hiểu

Phân Biệt Thạch Anh Tím Thật và Giả: Cách Đơn Giản và Dễ Hiểu

Video phân biệt đá thạch anh tím thật giả Do nhu cầu sử dụng trong việc phong thủy trưng bày và làm trang sức cao, thạch anh…