Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2023: Những Điều Cần Biết

Video tử vi mậu ngọ 2023

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng sẽ bước vào năm 2023 với rất nhiều mong đợi và hy vọng. Đây là một năm đầy thử thách nhưng cũng đầy cơ hội mới. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về tử vi của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng trong năm 2023.

I. Tổng quan tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng

Những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 07/02/1978 đến ngày 27/01/1979 Dương Lịch, thuộc tuổi Mậu Ngọ. Người thuộc tuổi này sẽ có ngũ hành bản mệnh thuộc mệnh Hỏa, kết hợp với địa chi Ngọ. Mệnh Hỏa khá tương hợp với năm Quý Mão, mang đến nhiều may mắn và thuận lợi.

Trong năm 2023, mệnh chủ sẽ đối mặt với một số thử thách nhất định. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh vững lòng và nỗ lực hơn, mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Cuối cùng, bạn sẽ thu hoạch được những thành quả tốt trong công việc và tài chính.

Lưu ý rằng trong năm nay, bạn cần lưu trữ hợp đồng kỹ càng và chú trọng vào chế độ ăn uống và giấc ngủ khoa học hơn.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Ngọ trên các phương diện

Dưới đây là luận giải chi tiết tử vi 2023 của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trên 4 phương diện chính: Công việc, tài chính, tình cảm, và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023 sẽ mang đến một số khó khăn trong công việc và sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, những trở ngại này là cơ hội để bạn rút kinh nghiệm và tiến xa hơn trong tương lai. Hãy chú ý đọc kỹ các hợp đồng trước khi ký kết và lưu giữ các giấy tờ quan trọng cẩn thận.

2. Tài chính

Phương diện tài chính trong năm Quý Mão sẽ khá ổn định. Tuy không có nhiều lợi tức, nhưng bạn nên chú ý đến việc kiểm soát chi tiêu và tích lũy tiền. Điều này sẽ giúp bạn duy trì sự ổn định và tránh tình huống không mong muốn.

3. Tình duyên, gia đạo

Đời sống gia đạo của bạn trong năm 2023 sẽ rất thuận hòa và bình an. Khả năng ứng biến nhanh chóng và sự khéo léo trong giải quyết vấn đề của bạn sẽ mang lại sự hài lòng và yêu thương trong gia đình. Hãy tránh để những cảm xúc bên ngoài ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân để gia đình luôn hòa thuận và viên mãn.

4. Sức khỏe

Hãy chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Vì cần phải vừa tham gia các hoạt động xã hội, vừa làm việc nhà, bạn có thể bỏ qua việc chăm sóc bản thân. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và dễ gặp những vấn đề liên quan đến đường ruột. Hãy ăn uống đủ chất, đảm bảo giấc ngủ đủ và thử cân nhắc việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trong năm 2023 là sao Kế Đô. Điều này cho thấy năm tới sẽ có một số khó khăn và thách thức đòi hỏi bạn phải mạnh mẽ và quyết tâm. Tuy nhiên, nếu bạn không bỏ cuộc và không chùn bước trước khó khăn, thì cuối cùng bạn sẽ gặt hái được thành công.

2. Hạn tuổi

Năm 2023, tuổi 46 âm phạm phải hạn Thiên Tinh, chủ về sức khỏe và kiện cáo. Bạn cần dành thời gian nghỉ dưỡng, ăn uống điều độ, bổ sung các dưỡng chất cần thiết và tập luyện thể thao thường xuyên. Hãy cẩn trọng trong lời nói và cách hành xử để tránh gây rối và phiền toái về mặt pháp lý.

3. Tứ trụ

Trong năm 2023, hãy toàn tâm toàn ý với các kế hoạch đã đề ra. Tránh bỏ dở giữa chừng và đạt được thành công trong thời gian ngắn. Hãy kiên nhẫn và quyết tâm để đạt được những gì mong đợi.

4. Vận niên

Vận niên của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trong năm 2023 là Long Đắc Vũ, tức Rồng gặp mây. Dù bạn luôn muốn giúp đỡ người khác, nhưng hãy giữ một khoảng cách và hợp lý. Hãy hiểu rằng không ai có thể thay đổi vận trình của bạn tốt bằng chính bạn. Hiểu được điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên thoải mái và an yên hơn.

5. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn, bạn có thể đến chùa để cầu mong may mắn cho vận trình. Ngoài ra, hành thiện và cách đối nhân xử thế trong cuộc sống hàng ngày cũng ảnh hưởng đến việc thu hút may mắn.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023, bạn có thể đeo Mặt Phật Bản Mệnh để cải thiện vận khí. Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ hoặc đá thạch anh Xanh. Những vật phẩm này sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Ngọ năm Quý Mão

1. Màu hợp tuổi

Các màu sắc tương hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978 là tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây. Hãy lựa chọn những màu sắc này để mang lại may mắn cho cuộc sống của bạn.

2. Hướng xuất hành

Khi xuất hành ngày đầu năm, tuổi Mậu Ngọ nữ mạng nên chọn hướng Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị) để mang lại sự bình an và thuận lợi cho cả năm.

3. Tuổi xông nhà

Bạn có thể nhờ giúp đỡ của các tuổi Nam Bính Thìn 1976, Nữ Quý Sửu 1973, Nữ Tân Mùi 1991 để xông nhà, xông đất ngày cầu năm và mang lại may mắn cho cuộc sống.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Luận giải chi tiết tử vi 2023 của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng theo từng tháng sẽ giúp bạn tiên đoán và lập kế hoạch cho một năm thành công:

 • Tháng 1: Gia đạo hưng vượng, ngập tràn hạnh phúc những ngày đầu xuân.
 • Tháng 2: Công việc làm ăn ổn định, tài chính vững vàng.
 • Tháng 3: Tình cảm gia đình tốt đẹp, mọi người yêu thương nhau hơn.
 • Tháng 4: Công việc thuận lợi, sức khỏe dồi dào, gia đạo bình an.
 • Tháng 5: Được triển khai kế hoạch đang ấp ủ.
 • Tháng 6: Cẩn trọng về tiền bạc và tránh dính dáng quá sâu vào chuyện của người khác.
 • Tháng 7: Sự nghiệp phát triển và may mắn liên tục.
 • Tháng 8: Thời điểm thu hoạch “quả ngọt” từ hoạt động đầu tư – kinh doanh.
 • Tháng 9: Đối nhân xử thế và xử lý mâu thuẫn dựa trên mục tiêu “dĩ hoà vi quý”.
 • Tháng 10: Sẻ chia và gắn kết gia đình.
 • Tháng 11: Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định kinh doanh.
 • Tháng 12: Sức khỏe cải thiện và tiền tài đạt được thành công.

VI. Một số thông tin tham khảo cho Mậu Ngọ nữ mạng 2023

 1. Phạm Thái Tuế: Năm 2023, bạn cần đề phòng những chiêu trò và lời ngon ngọt của kẻ tiểu nhân.
 2. Phạm Tam Tai: Trong năm Quý Mão 2023, bạn không phạm Tam Tai.
 3. Phạm Kim Lâu: Tuổi 46 âm phạm phải Kim Lâu Tử.
 4. Phạm Hoang Ốc: Tuổi 46 âm không phạm hạn Hoang Ốc.
 5. Xây nhà: Bạn có thể xây dựng nhà cửa trong năm 2023. Hãy tìm hiểu cách hóa giải vận hạn Thái Tuế và triển khai các nghi lễ phù hợp.

Chúc bạn một năm mới với nhiều may mắn và thành công!

Nguồn: vansu.net

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Xem ngày lành tháng tốt 12/1/2024: Đây là ngày tốt, làm được các việc quan trọng như cưới gả, khởi công, khai trương, xuất hành

Xem ngày lành tháng tốt 12/1/2024: Đây là ngày tốt, làm được các việc quan trọng như cưới gả, khởi công, khai trương, xuất hành

https://tadashitattoo.vn/wp-content/uploads/2024/04/57712.mp3 Có thể bạn muốn xem Ngày dương lịch: Thứ 6, ngày 12, tháng 1, năm 2024 Ngày âm lịch: Ngày 2, tháng 12, năm Quý Mão…

Xem ngày lành tháng tốt 13/1/2024: Đây là ngày xấu, không nên làm các việc quan trọng như cưới gả, khởi công, khai trương, xuất hành

Xem ngày lành tháng tốt 13/1/2024: Đây là ngày xấu, không nên làm các việc quan trọng như cưới gả, khởi công, khai trương, xuất hành

https://tadashitattoo.vn/wp-content/uploads/2024/04/58188.mp3 Có thể bạn muốn xem Ngày dương lịch: Thứ 7, ngày 13, tháng 1, năm 2024 Ngày âm lịch: Ngày 3, tháng 12, năm Quý Mão…

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982 - Giải mã chi tiết

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982 – Sự hướng dẫn chi tiết

Mọi thay đổi trong cuộc sống đều mang lại niềm vui và thử thách. Và năm 2022 không phải là ngoại lệ! Với người phụ nữ tuổi…

LỊCH VẠN SỰ >> TU VI 2023: Những Bí Mật Bạn Cần Biết

Chào mừng đến với lịch vạn sự và tu vi 2023! Để đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho năm mới, hãy cùng tôi khám phá…

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 2/2/2024: Kim Ngưu gặp mâu thuẫn về bản thân, Cự Giải trong tâm trạng mơ hồ, trống rỗng

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 2/2/2024: Kim Ngưu gặp mâu thuẫn về bản thân, Cự Giải trong tâm trạng mơ hồ, trống rỗng

https://tadashitattoo.vn/wp-content/uploads/2024/04/71132.mp3 Bạch Dương (21/3 – 19/4) Tử vi vui hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có khả năng xây dựng…

Phân Biệt Thạch Anh Tím Thật và Giả: Cách Đơn Giản và Dễ Hiểu

Phân Biệt Thạch Anh Tím Thật và Giả: Cách Đơn Giản và Dễ Hiểu

Video phân biệt đá thạch anh tím thật giả Do nhu cầu sử dụng trong việc phong thủy trưng bày và làm trang sức cao, thạch anh…