Những bất ngờ đang chờ đợi bạn vào tháng 10/2023 và đá quý phù hợp

Video tử vi mậu dần 1998

Mậu Dần 1998, phần tử nhiệt huyết, sẽ đón những điều thú vị vào tháng 10/2023. Hãy cùng khám phá xem loại đá quý nào sẽ phù hợp với bạn!

Tính cách của Mậu Dần 1998

Mậu Dần 1998 là những người giàu nhiệt huyết, sẵn lòng đối mặt với khó khăn và làm việc hết mình. Họ sáng tạo, nhạy bén và luôn nỗ lực cầu tiến. Giao tiếp, Mậu Dần được yêu mến vì thân thiện và hòa đồng. Họ linh hoạt trong mọi môi trường, giỏi xoay sở và độc đáo trong việc hiểu cảm xúc của người khác. Tuy vậy, họ cũng đầy suy nghĩ và trăn trở riêng. Mậu Dần thích phiêu lưu mạo hiểm, làm việc chăm chỉ và khao khát trải nghiệm. Hãy xem top 5 trang sức phong thủy mang lại may mắn cho năm 2023.

Image

Trong công việc, Mậu Dần luôn muốn dẫn dắt, không ngại gánh vác trọng trách lớn. Vì vậy, họ luôn được sếp và đồng nghiệp ngưỡng mộ. Họ cũng say mê tìm hiểu về tài chính, đầu tư và kinh doanh. Từ nhỏ, họ không muốn phụ thuộc vào người khác mà khao khát sự tự do và thoải mái.

Image

Những điều đang chờ bạn trong tháng 10/2023

Mậu Dần nam

Công việc và sự nghiệp:

Tháng 10/2023 sẽ mang đến cho Mậu Dần nam nhiều cơ hội mới. Đây có thể là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp. Những gì cần làm là chuẩn bị kiến thức để tận dụng khi cơ hội đến.

Tài chính:

Với khả năng quản lý tài chính, Mậu Dần nam thường ít gặp khó khăn về tiền bạc.

Tình cảm:

Những tin vui đã bắt đầu xuất hiện trong chuyện tình cảm của bạn. Hãy học cách quan tâm và chia sẻ nhiều hơn với nửa kia của mình.

Sức khoẻ:

Không có gì đáng lo lắng về sức khoẻ, nhưng bạn cần lập kế hoạch tập luyện và ăn uống điều độ.

Mậu Dần nữ

Công việc và sự nghiệp:

Tham vọng, kỷ luật và kiên nhẫn sẽ giúp bạn Mậu Dần nữ đạt được những thành tựu mơ ước.

Tài chính:

Có thể có một số tiền lớn đến với bạn trong thời gian tới. Hãy học cách tiết kiệm và không phung phí.

Image

Tình yêu:

Niềm vui nhỏ sẽ đến với bạn. Bằng sự khéo léo của mình, bạn Mậu Dần nữ luôn biết cách làm cho đối tác cảm động.

Sức khoẻ:

Không có vấn đề gì đáng lo ngại về sức khoẻ. Tuy nhiên, làm việc quá sức có thể gây căng thẳng và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Image

Đá phong thủy cho người Mậu Dần 1998

Mậu Dần 1998 thuộc “Thành Đầu Thổ”, một mệnh mang ý nghĩa thành trì, thành công. Theo nguyên tắc ngũ hành, hành Hoả sinh hành Thổ nên bạn có thể đeo đá đại diện cho Hoả và Thổ như: Ruby, Amethyst, Citrine, Ngọc Trai Southsea,… Ngoài ra, Thổ khắc được Thuỷ, nên bạn cũng có thể chọn đá đại diện cho Thuỷ như Aquamarine, Sapphire, Topaz,…

Image

Lưu ý rằng cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc khắc Thổ. Vì vậy, Mậu Dần không nên đeo đá thuộc hành Mộc như Peridot, Cẩm Thạch,…

Các bạn Mậu Dần có thể tham khảo thêm các món trang sức từ PNJ tại website www.pnj.com.vn và khám phá những dịch vụ khách hàng thú vị khác nhé!

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Xem bói ngày sinh – Nhìn vào tương lai từ ngày sinh của bạn

Chắc hẳn ai cũng muốn biết vận mệnh của mình sẽ ra sao, liệu bạn có đạt được thành công hay gặp phải trở ngại trong tương…

Tử vi 2022: Vận mệnh tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983

Video tử vi 2022 quý hợi Ngày sinh: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984 Quý Hợi năm nay 40 tuổi Mệnh: Thủy ; Cung: Đoài Cầm tinh: Lâm Hạ…

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1956 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 – Tính Cách và Định Hướng

Video tuổi bính thân 1956 nữ mạng Tuổi Bính Thân 1956 là một tuổi rất đặc biệt và đáng tự hào. Với thiên can Bính kết hợp…

Tìm hiểu về Quý Dậu 1993 – Tử vi trọn đời Nam và Nữ mạng

Cuộc đời là một cuộc hành trình không ngừng nghỉ, và chúng ta luôn mong muốn có một cuộc sống bình an, hạnh phúc và thành đạt….

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 - Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 – Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Video tử vi tuổi tý năm 2020 nam mạng Bạn muốn biết về tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 nhưng ngại đến các chuyên…

Tử vi hôm nay ngày 20/1/2024: Tìm hiểu vận may của 12 con giáp

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày hôm nay….