Năm Giáp Thìn 2024: 4 con giáp giàu có, được quý nhân hỗ trợ

Video tử vi giáp thìn 2024

Quan niệm của tử vi phương Đông cho biết những người sinh vào năm Sửu thường có tính cách trầm tĩnh, không thích ồn ào nhưng thực ra họ rất giỏi và nội tâm phong phú. Họ luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đạt được thành công khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Năm Giáp Thìn 2024 được cho là một năm tốt cho những người tuổi Sửu. Họ nên tận dụng cơ hội để tạo ra những kỳ tích trong cuộc sống. Với sự hỗ trợ của Thiên Đức và Phúc Đức, tuổi Sửu có thể thay đổi tích cực trong nghề nghiệp. Nếu không hài lòng với công việc hiện tại, họ có thể dũng cảm chuyển hướng sang lĩnh vực khác. Công việc mới sẽ giúp họ phát huy sở trường và đem lại thu nhập cao hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của sao Bát Tọa, trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Sửu sẽ được quý nhân giúp đỡ và dẫn đường trong sự nghiệp. Danh tiếng và tiền bạc của họ sẽ tỷ lệ thuận với nhau.

Tháng 3, tháng 10 và tháng 12 âm lịch được dự đoán là những thời điểm may mắn nhất của tuổi Sửu. Họ nên biết tận dụng để thu về lợi nhuận cao nhất.

Tuổi Thìn

Mặc dù năm Giáp Thìn 2024 là năm của tuổi Thìn, nhưng không đáng sợ như nhiều người nghĩ. Nếu nhìn nhận những thử thách là cơ hội để chứng tỏ bản lĩnh, tuổi Thìn sẽ đạt được những thành tựu mà họ chưa từng mơ ước.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay tuổi Thìn có nhiều cát tinh hỗ trợ như sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái. Con đường học vấn và sự nghiệp của họ được cho là sáng sủa.

Sao Đường Phù là một sao quý, mang đến những điều tốt lành về vấn đề đất đai và may mắn. Sao Tuế Giá giúp tuổi Thìn trên con đường công danh, sự nghiệp. Sao Hoa Cái đại diện cho thông tuệ, sự chăm chỉ, và sự may mắn trong cuộc sống.

Nhờ sự hỗ trợ của cát tinh, tuổi Thìn sẽ có một năm giàu có, với nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tuổi Tỵ

Năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Tỵ không gặp xung đột với lưu niên Thái Tuế và có ngũ hành cân bằng, dẫn đến một năm ổn định và viên mãn.

Ngoài ra, với sự trợ giúp của 4 cát tinh gồm sao Thái Dương, Thiên Hỷ, Văn Xương, Thiên Trù, tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong tài chính và sự nghiệp.

Thái Dương là cát tinh tốt cho nam và nữ, mang lại điềm lành và sáng rõ con đường tài lộc. Ngoài ra, sao Văn Xương giúp tuổi Tỵ trong học tập và sao Thiên Trù đảm bảo cuộc sống đầy đủ và không phải lo đến tiền nong.

Tháng 8 âm lịch được cho là thời điểm đặc biệt may mắn cho tuổi Tỵ, khi có quý nhân giúp đỡ và dẫn đường đến thành công.

Tuổi Tuất

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ mang đến nhiều biến đổi lớn trong cuộc sống của những người tuổi Tuất. Năng lượng của năm Thìn sẽ đem lại động lực và nhiệt tình cho họ. Những người tuổi Tuất dám chấp nhận thay đổi sẽ có một năm tươi sáng.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm này tuổi Tuất được hưởng ưu thế của sao Nguyệt Không và Quốc Ấn. Con đường tài lộc của họ sẽ rực rỡ.

Sao Quốc Ấn là ngôi sao biểu trưng cho sự thuận lợi trong công danh và sự nghiệp. Tuổi Tuất sở hữu sao này sẽ dễ gặp quý nhân giúp đỡ và làm việc thuận lợi.

Từ tháng 2 âm lịch, tuổi Tuất sẽ có những chuyển biến mới trong tài vận và quý nhân sẽ xuất hiện để giúp hiện thực hóa giấc mơ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử Vi 12 Con Giáp - Con Số May Mắn, Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Tử Vi 12 Con Giáp – Tìm Màu May Mắn và Tình Duyên Hợp Tuổi

Theo văn hóa Á Đông, mỗi người khi sinh ra sẽ được liên kết với một con giáp trong 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ có…

Những Bí Mật Về Sinh Con Năm 2022: Giờ Nào Tốt Nhất?

Video tuổi dần năm 2022 nữ mạng Năm 2022 đang đến gần và nhiều cặp vợ chồng đang tìm hiểu về điều kiện tốt nhất để sinh…

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Bạn đang tò mò về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp và tài lộc của mình trong năm mới? Hãy cùng khám phá tử vi tuổi Tân…

Tử vi hàng ngày 12 con giáp: Tìm hiểu vận may trong tình duyên và tài lộc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp: Tìm hiểu vận may trong tình duyên và tài lộc

Hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày cho 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi vào ngày…

Theo phong thủy, con gái đeo vòng tay bên trái hay bên phải gặp may mắn?

Con gái đeo vòng tay bên trái hay bên phải gặp may mắn?

Trong phong thủy, việc con gái nên đeo vòng tay bên trái hay bên phải luôn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Khi chọn…

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm 2024: Nam Mạng Hạnh Phúc và Thịnh Vượng

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm 2024: Nam Mạng Hạnh Phúc và Thịnh Vượng

Video vận hạn tuổi ất mão Năm 2024 đến, và đây là một năm đặc biệt đối với nam mạng tuổi Ất Mão sinh năm 1975. Với…