Năm Giáp Thìn 2024: 4 con giáp giàu có, được quý nhân hỗ trợ

Quan niệm của tử vi phương Đông cho biết những người sinh vào năm Sửu thường có tính cách trầm tĩnh, không thích ồn ào nhưng thực ra họ rất giỏi và nội tâm phong phú. Họ luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đạt được thành công khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Năm Giáp Thìn 2024 được cho là một năm tốt cho những người tuổi Sửu. Họ nên tận dụng cơ hội để tạo ra những kỳ tích trong cuộc sống. Với sự hỗ trợ của Thiên Đức và Phúc Đức, tuổi Sửu có thể thay đổi tích cực trong nghề nghiệp. Nếu không hài lòng với công việc hiện tại, họ có thể dũng cảm chuyển hướng sang lĩnh vực khác. Công việc mới sẽ giúp họ phát huy sở trường và đem lại thu nhập cao hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của sao Bát Tọa, trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Sửu sẽ được quý nhân giúp đỡ và dẫn đường trong sự nghiệp. Danh tiếng và tiền bạc của họ sẽ tỷ lệ thuận với nhau.

Tháng 3, tháng 10 và tháng 12 âm lịch được dự đoán là những thời điểm may mắn nhất của tuổi Sửu. Họ nên biết tận dụng để thu về lợi nhuận cao nhất.

Tuổi Thìn

Mặc dù năm Giáp Thìn 2024 là năm của tuổi Thìn, nhưng không đáng sợ như nhiều người nghĩ. Nếu nhìn nhận những thử thách là cơ hội để chứng tỏ bản lĩnh, tuổi Thìn sẽ đạt được những thành tựu mà họ chưa từng mơ ước.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay tuổi Thìn có nhiều cát tinh hỗ trợ như sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái. Con đường học vấn và sự nghiệp của họ được cho là sáng sủa.

Sao Đường Phù là một sao quý, mang đến những điều tốt lành về vấn đề đất đai và may mắn. Sao Tuế Giá giúp tuổi Thìn trên con đường công danh, sự nghiệp. Sao Hoa Cái đại diện cho thông tuệ, sự chăm chỉ, và sự may mắn trong cuộc sống.

Nhờ sự hỗ trợ của cát tinh, tuổi Thìn sẽ có một năm giàu có, với nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tuổi Tỵ

Năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Tỵ không gặp xung đột với lưu niên Thái Tuế và có ngũ hành cân bằng, dẫn đến một năm ổn định và viên mãn.

Ngoài ra, với sự trợ giúp của 4 cát tinh gồm sao Thái Dương, Thiên Hỷ, Văn Xương, Thiên Trù, tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong tài chính và sự nghiệp.

Thái Dương là cát tinh tốt cho nam và nữ, mang lại điềm lành và sáng rõ con đường tài lộc. Ngoài ra, sao Văn Xương giúp tuổi Tỵ trong học tập và sao Thiên Trù đảm bảo cuộc sống đầy đủ và không phải lo đến tiền nong.

Tháng 8 âm lịch được cho là thời điểm đặc biệt may mắn cho tuổi Tỵ, khi có quý nhân giúp đỡ và dẫn đường đến thành công.

Tuổi Tuất

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ mang đến nhiều biến đổi lớn trong cuộc sống của những người tuổi Tuất. Năng lượng của năm Thìn sẽ đem lại động lực và nhiệt tình cho họ. Những người tuổi Tuất dám chấp nhận thay đổi sẽ có một năm tươi sáng.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm này tuổi Tuất được hưởng ưu thế của sao Nguyệt Không và Quốc Ấn. Con đường tài lộc của họ sẽ rực rỡ.

Sao Quốc Ấn là ngôi sao biểu trưng cho sự thuận lợi trong công danh và sự nghiệp. Tuổi Tuất sở hữu sao này sẽ dễ gặp quý nhân giúp đỡ và làm việc thuận lợi.

Từ tháng 2 âm lịch, tuổi Tuất sẽ có những chuyển biến mới trong tài vận và quý nhân sẽ xuất hiện để giúp hiện thực hóa giấc mơ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…