Bí Quyết Phong Thủy Nhà Ở Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023

Video tử vi giáp dần năm 2023

Trong lĩnh vực phong thủy nhà ở, có rất nhiều yếu tố khác nhau để giúp công việc kinh doanh và sự nghiệp của người tuổi Giáp Dần 1974 thăng tiến thuận lợi. Nắm bắt những bí quyết phong thủy nhà ở theo thần sát sẽ giúp người tuổi Giáp Dần có nhiều cơ hội đạt được vị trí cao trong sự nghiệp. Dưới đây là những bí quyết nhỏ trong phong thủy nhà ở giúp người tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 gặt hái nhiều thành công và may mắn trong sự nghiệp.

Tình Hình Chung Tuổi Dần Năm 2023

Người tuổi Dần nói chung và người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nói riêng trong năm 2023 sẽ nhận được ảnh hưởng tốt từ các sao chủ về công danh như Chính Ấn và Chính Quan. Điều này tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và sự nghiệp, đồng thời mang lại tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, để đạt được thành công, người tuổi Dần năm 2023 cần đặt ra mục tiêu và kế hoạch hành động rõ ràng.

Trong năm 2023, người tuổi Dần sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân và những người có địa vị cao do sự sát Ngũ Phú chiếu mệnh. Việc tận dụng mối quan hệ rộng rãi trong xã hội giúp người tuổi Dần kiếm tiền thông qua qua các mối quan hệ trong kinh doanh và buôn bán.

Năm nay, người tuổi Dần cũng sẽ tạo được những mối quan hệ tốt với người khác giới, từ đó có lợi cho hôn nhân. Có sự xuất hiện của sao Hàm Trì, Đào Hoa, và Mộc Dục chiếu mệnh. Đây là thời điểm thích hợp để hiện thực hóa ý tưởng và được mọi người đón nhận.

  • Nhâm Dần: Năm 2023 mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo, được ngưỡng mộ và kính phục bởi nhân viên cấp dưới. Tuy nhiên, cần chú ý lời ăn tiếng nói và tránh nói quá thẳng để không làm mất lòng người xung quanh.

  • Giáp Dần: Năm 2023 sẽ mang đến thêm bạn bè và cơ hội đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên, cần “lựa bạn mà chơi” và lựa cơ hội tốt để đầu tư. Để nắm bắt những cơ hội đầu tư tốt, cần học các khóa học ngắn hạn liên quan đến lĩnh vực muốn đầu tư.

  • Bính Dần: Nếu đã kết hôn, năm 2023 sẽ mang đến tin vui. Đối với những người độc thân, năm này sẽ thoát kiếp độc thân. Trong công việc, cần tập thích nghi với sếp mới để học được nhiều kinh nghiệm mới giúp bạn thăng tiến trong công việc.

  • Mậu Dần: Năm 2023 cần cố gắng chăm chỉ làm việc vì con đường sự nghiệp đã mở rộng và các sếp đã để ý đến bạn. Điều này sẽ mang lại thêm tài lộc cho bạn.

Cách Đặt Vị Trí Bàn Làm Việc Tốt Cho Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Giáp Dần 1974

Việc đặt vị trí và cung vị hướng bàn làm việc theo thần sát đúng phong thủy nhà ở là rất quan trọng đối với người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến con đường công danh, sự nghiệp và tài lộc. Dưới đây là những vị trí và hướng đặt bàn làm việc phù hợp cho người tuổi Giáp Dần:

  • Vị trí bàn làm việc kích hoạt sao học đường hướng Tây Bắc: Đặt bàn làm việc hướng Tây Bắc giúp kích hoạt sao Học đường, giúp con cái thông minh và thành công trong học tập và thi cử.

  • Vị trí bàn làm việc tại hướng chính Tây: Đặt bàn làm việc tại hướng chính Tây giúp kích hoạt sao Tử Vi, giúp bạn có những ý tưởng sáng tạo mới lạ, đạt được quyền lực và địa vị cao trong sự nghiệp. Ngoài ra, với những người làm công ăn lương và nhân viên văn phòng, sẽ nhanh chóng được sếp nhìn ra năng lực và nắm giữ vị trí lãnh đạo.

  • Vị trí bàn học và bàn làm việc hướng Nam: Kích hoạt sao Tướng tinh, sao chủ về học hành, thi cử và công danh. Phù hợp cho con cái ngồi học ở hướng Nam, giúp họ thi cử thuận lợi. Ngoài ra, cung mệnh tuổi Giáp Dần cũng sẽ gặt hái được thành công và thăng tiến trong sự nghiệp.

  • Vị trí bàn học và bàn làm việc hướng Đông Nam: Kích hoạt sao Văn Xương, sao tốt giúp công danh sự nghiệp. Đặt bàn học hoặc bàn làm việc theo hướng Đông Nam, nhìn ra hướng các tòa tháp cao tầng, giúp học hành đạt thành tích cao, có trí nhớ tốt và thông minh. Đồng thời, giúp mệnh có địa vị quyền lực và thành công trong sự nghiệp.

Nếu không thể bài trí được vị trí bàn học và bàn làm việc theo các hướng tốt trên, người tuổi Giáp Dần cũng có thể đặt tháp Văn Xương hoặc tranh phong thủy tài lộc ở các hướng tốt nhằm kích hoạt phong thủy tài lộc và công danh sự nghiệp thăng tiến.

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Vật Phẩm Phong Thủy và Bàn Làm Việc Tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần, có cung mệnh Dương Mộc cường Hỏa, cần lựa chọn màu sắc của đồ vật và bàn ghế làm việc phù hợp để thu hút phong thuỷ tài lộc.

  • Bàn làm việc màu xám và đen: Bổ trợ công danh sự nghiệp để tuổi Giáp Dần thăng tiến.

Khi lựa chọn các vật phẩm phong thủy tài lộc, cần chú trọng tới nhiều yếu tố. Người tuổi Giáp Dần nếu chọn cây phong thủy đặt trong không gian nhà ở hoặc phòng làm việc, nên chọn cây thủy sinh có màu sắc thuộc hành Kim như vàng và trắng. Điều này giúp cho bản mệnh có sức khỏe tốt và kích thích sự sáng tạo trong công việc.

Khi lựa chọn linh vật tượng hoặc tranh phong thủy, cần tránh chọn các linh vật, biểu tượng, hình ảnh xung khắc với tuổi Dần. Đối với tranh phong thủy, hạn chế chọn tranh điêu khắc gỗ để không làm giảm vượng khí của tuổi Giáp Dần. Nên chọn từ 4-5 tranh phong thủy nhà ở, phù hợp với không gian ngôi nhà và dễ nhìn.

Cây kim tiền cũng là một lựa chọn tốt để cung tài lộc của tuổi Giáp Dần rộng mở.

Những bí quyết phong thủy nhà ở trên hy vọng sẽ giúp người tuổi Giáp Dần kích hoạt các sao thần sát giúp sự nghiệp tăng tiến. Để có những giải đáp chi tiết và chính xác nhất cho từng cung mệnh theo ngày giờ sinh, vui lòng liên hệ với các chuyên gia tại Phong Thủy Tường Minh để được hỗ trợ nhanh chóng.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Video tử vi canh ngọ nữ 2022 Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Video tử vi tuổi quý mão nữ mạng sinh năm 1963 Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Video đinh mão 1987 nữ mạng Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và…