Chào Mừng Bạn Đến Với Nhà Sách Thái Hà – Khám Phá Bộ Sách Tử Vi Cổ Học!

[ThaiHaBooks] Bộ sách Tử vi cổ học đã chính thức ra mắt! Bạn đã bao giờ tò mò về những thuật ngữ trong tử vi nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bộ sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ mọi thuật ngữ liên quan đến tử vi một cách dễ hiểu. Đây không chỉ là một cuốn sách tra cứu thuật ngữ, mà còn là nguồn kiến thức cần thiết cho những người mới học và tìm hiểu về tử vi.

Tra Cứu Thuật Ngữ Dễ Dàng Với Bộ Sách Tử Vi Cổ Học

Việc nắm vững những thuật ngữ tử vi là quan trọng để có thể đọc và hiểu được những bài tử vi. Bạn có thể tra cứu theo mục lục hoặc theo thứ tự chữ cái từ A đến Z để tìm hiểu về từng thuật ngữ cụ thể. Mỗi thuật ngữ được giải thích một cách đơn giản nhưng đủ để bạn có thể hiểu và hình dung được. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cuốn sách này chỉ giới thiệu một cách cơ bản về từng thuật ngữ, không phải là một cuốn sách giải thích đầy đủ và hoàn hảo.

Phi Tinh Lương Phái – Lối Đi Chuyển Truyền Cảm Hứng

Cuốn sách cũng giới thiệu về phi tinh Lương phái, một phương pháp tử vi dễ hiểu do lão sư Lương Nhược Du nghiên cứu và phát triển dựa trên nguyên lý “Lộc tùy Kỵ tẩu”. Phi tinh Lương phái sử dụng hai đường Chuyển Kỵ như những con đường để trấn môn tại nhà.

Đường chuyển Kỵ tương tự như đường ray vận chuyển của các toa tàu, hay như hệ thống cống ngầm đưa nước đi khắp thành phố. Đường chuyển Kỵ kết nối các cung với nhau, tạo ra sự cộng hưởng của các yếu tố tương tự nhau. Nhờ đó, khi xem tử vi, chúng ta có thể thấy được những mối quan hệ thực sự đang tồn tại dưới vẻ bề ngoài của lá số. Chuyển Kỵ là tiếng nói của cung nhận phi hóa và địa bàn, đồng thời cho biết xu hướng và khuynh hướng chuyển động của chúng.

Cuốn Sách Vô Giá Cho Những Ai Đam Mê Tử Vi

Cuốn sách này được chia thành ba phần: phần đầu như phương pháp nấu ăn, phần hai là những thông tin nguyên liệu quan trọng, và phần ba là hướng dẫn cụ thể từng bước. Đọc và tìm hiểu từng phần, bạn sẽ nhận ra rằng việc hiểu về tử vi không chỉ là việc đọc và tìm hiểu thuật ngữ. Nó còn là việc xây dựng một cách tự nhiên và phát triển thông qua trải nghiệm cá nhân.

Công ty Cổ phần Sách Thái Hà xin trân trọng giới thiệu tới bạn bộ sách Tử vi cổ học này. Hãy cùng chúng tôi khám phá văn hóa và kiến thức vô giá của tử vi, và tìm hiểu thêm về các cuốn sách hấp dẫn khác tại Nhà sách Thái Hà!

thai-ha-books

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi hôm nay (7/2/2022) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình lý trí, Song Ngư đào hoa vượng

Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá tử vi của 12 cung hoàng đạo và tìm hiểu những dự đoán, chia sẻ thú vị về…

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2023

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng…

Tử vi 2023 của 12 con giáp – Dự đoán tương lai chính xác

Xem tử vi năm 2023 sẽ giúp bạn dự đoán trước được tương lai và đề phòng những rủi ro, biến cố có thể xảy ra trong…

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 - Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Video tử vi tuổi kỷ mão nữ mạng Năm 2024 là năm giáp Thìn, và nữ mạng tuổi Kỷ Mão sẽ có một năm đầy thú vị…

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Có lẽ bạn đã biết, tử vi hàng ngày có thể đưa ra những lời khuyên và dự đoán về tình hình của bạn theo từng cung…

Bí quyết phong thủy nhà ở giúp thăng tiến sự nghiệp cho người tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 | Phong Thủy Tường Minh - Dạy và tư vấn phong thuỷ

Bí Quyết Phong Thủy Nhà Ở Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023

Video tử vi giáp dần năm 2023 Trong lĩnh vực phong thủy nhà ở, có rất nhiều yếu tố khác nhau để giúp công việc kinh doanh…