Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2022 – Nam Mạng 2000

Tuổi Âm lịch: 23 tuổi
Sao chiếu mệnh: Thái Dương – Cát tinh.
Mệnh: Bạch Lạp Kim – Kim song hành với Kim: Tốt.
Địa chi tuổi: Tuổi Thìn với tuổi Dần: Bình hòa.
Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

Đàn ông tuổi Canh Thìn có tính cách nhiệt tình, năng động và ý chí tiến thủ mạnh mẽ. Trong năm 2022, vận trình số mệnh của người nam tuổi này chịu ảnh hưởng bởi sao Thái Dương và hạn Toán Tận. Liệu quý bạn có gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tình duyên và tài lộc vào năm Nhâm Dần hay không? Mời bạn đọc theo dõi bài viết!

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng

Nam giới tuổi Canh Thìn có khí chất oai phong, có tài nhìn xa trông rộng

Những người sinh vào năm 2000 thuộc tuổi Canh Thìn, có kết nạp âm là Bạch lạp kim (Vàng sáp ong). Trong phong thủy bát trạch, nam mệnh tuổi này thuộc cung Ly – một trong bốn phi cung của Đông tứ mệnh. Bước sang năm 2022, người tuổi Canh Thìn tròn 23 tuổi (đã tính cả tuổi mụ).

Vận trình số mệnh của tuổi Canh Thìn trong năm 2022 có suôn sẻ hay không thì phải xét đến mức độ hòa hợp giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm. Trong Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có kết nạp âm là Kim bạch kim (Vàng pha bạc).

Đầu tiên phải xét đến ngũ hành nạp âm, Nhâm Dần và Canh Thìn đều thuộc hành Kim, khá tốt. Tiếp theo là xét mối quan hệ giữa Thiên can, can Canh thuộc Kim tương sinh với can Nhâm thuộc Thủy. Địa chi tuổi Thìn có mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần.

Theo cái nhìn tổng quát, cuộc sống của những người nam sinh năm 2000 trong năm Nhâm Dần khá hanh thông, thuận lợi. Nhờ có các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, bản mệnh có cuộc sống an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Có rất nhiều vận may trong sự nghiệp, tình duyên và tài lộc trong khoảng thời gian này. Liệu có nắm bắt được các cơ hội quý giá này hay không phụ thuộc vào bản lĩnh của quý bạn.

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Thìn trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết về vận trình số mệnh của tuổi Canh Thìn nam mệnh trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình yêu, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Đa số các bạn nam sinh năm 2000 sẽ bắt đầu sự nghiệp vào năm 2022

Đối với tuổi Canh Thìn nam mệnh, 2022 là một năm phát triển sự nghiệp rực rỡ. Bản mệnh có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Các dự định trong công việc đều được tiến hành thuận lợi, ít gặp phải trở ngại. Nếu tranh thủ được những cơ hội trời ban trong năm Nhâm Dần, sự nghiệp có thể sẽ thăng hoa lên một tầm cao mới.

Đây cũng là một năm tuyệt vời dành cho tuổi Canh Thìn nam mệnh trong lĩnh vực kinh doanh. Công việc buôn bán của quý bạn sẽ phát tài phát lộc, sinh ra nhiều lợi nhuận. Nhờ có hoài bão lớn lao và khát khao cháy bỏng, đàn ông sinh năm 2000 cũng có thể thành công trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Những chiến thắng liên tiếp trong công việc giúp tuổi Canh Thìn càng thêm tự tin, quyết đoán. Thế nhưng, sự nghiệp chỉ thực sự bền vững khi quý bạn kiềm chế tính cách nóng vội và học tính khiêm nhường. Bên cạnh đó, các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp cũng cần được gìn giữ bằng thái độ hòa nhã, thân thiện.

2. Tình duyên

Chuyện tình duyên của nam giới tuổi Canh Thìn khá thuận lợi trong năm 2022

Trong năm 2022, tuổi Canh Thìn nam mệnh sẽ có thể đón nhận nhiều niềm vui liên quan đến chuyện tình cảm. Đàn ông tuổi này chín chắn, trưởng thành, sẵn lòng che chở cho người yêu. Chính vì thế, tình yêu tuy không mãnh liệt nhưng lại ấm áp, chân thành. Tình cảm của cả hai người ngày càng sâu sắc đến mức có thể tiến tới cuộc sống hôn nhân thủy chung, son sắt.

Đối với những bạn nam tuổi Canh Thìn độc thân, hãy thử mở rộng trái tim để đón nhận yêu thương trong năm 2022. Để không bỏ lỡ người bạn đời tri kỷ, bản mệnh cần phải tỏ ra chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Không nhất thiết phải có hành động phô trương mà chỉ cần chân thành, nghiêm túc là đủ.

3. Tài lộc

Nam giới tuổi Canh Thìn có thể dành dụm được một khoản tiết kiệm lớn trong năm 2022

Tài lộc của tuổi Canh Thìn nam mệnh sẽ trở nên dồi dào hơn trong năm 2022. Những thành công trong sự nghiệp mang đến mức lương cao đáng mơ ước. Nguồn thu nhập của bản mệnh cũng tăng lên đáng kể nhờ vào những khoản lợi nhuận đầu tư. Nhờ các mối quan hệ làm ăn rộng rãi và tài kiếm tiền giỏi giang, tiền bạc ngày một dư dả, cuộc sống càng trở nên thịnh vượng.

Vốn có bản tính tiết kiệm, những người nam sinh năm 2000 ít khi vung tay quá trán trong vấn đề chi tiêu tiền bạc. Kể cả trong việc đầu tư kinh doanh, quý bạn cũng sẽ suy xét một cách thật kỹ lưỡng để sử dụng đồng tiền một cách thông minh nhất. Nhờ có nguồn tài lộc dồi dào trong năm 2022, tài khoản tiết kiệm sẽ có thể ngày một lớn hơn.

4. Sức khoẻ

Trong năm 2022, tâm trạng của người tuổi Canh Thìn khá thoải mái, vui vẻ

Trong năm 2022, tình trạng sức khỏe của nam giới tuổi Canh Thìn rất tốt. Niềm vui trong sự nghiệp và tình duyên giúp tâm trạng luôn vui vẻ, phấn chấn. Nhờ có nguồn năng lượng tính cực dồi dào, tinh thần và thể chất luôn tràn đầy sức sống năng động.

Tuy nhiên, phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh, nam giới tuổi Canh Thìn nên giữ gìn lối sống lành mạnh. Không nên nghĩ mình vẫn còn trẻ mà lơ là việc cải thiện sức khỏe mỗi ngày. Bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp việc luyện tập thể thao, quý bạn sẽ duy trì được vóc dáng cân đối, khỏe mạnh.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Thìn nam mạng trong năm 2022

Sau đây là các sao và vận hạn có thể ảnh hưởng đến nam giới tuổi Canh Thìn trong năm 2022.

1. Sao chiếu mệnh

Sao Thái Dương mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho tuổi Canh Thìn nam mệnh

Thái Dương là sao chiếu mệnh của đàn ông tuổi Canh Thìn trong năm 2022. Đây là một sao cát tinh trong 9 Cửu Diệu niên hạn, mang đến vượng khí cát lành, phù hộ cho bản mệnh bình an, khỏe mạnh. Người xưa cho rằng sao Thái Dương chuyển hung thành cát, dù khó khăn đến mấy thì cũng sẽ kết quả tốt đẹp như ý.

Nam giới tuổi Canh Thìn được sao Thái Dương chiếu mệnh thì có thể gặp nhiều may mắn trong mọi phương diện của cuộc sống. Tiền đồ tươi sáng, sự nghiệp hanh thông, không ngừng gặt hái được thành công. Nhờ đó, uy tín được nâng cao, tiếng tăm lẫy lừng, bản mệnh được nhiều người nể trọng, quý mến.

Sao Thái Dương cũng có khả năng kích vận tài lộc, giúp công việc kinh doanh thuận lợi, ngày càng phát đạt. Chuyện tình duyên tốt đẹp, được hưởng hạnh phúc lứa đôi viên mãn. Bên cạnh đó, quý bạn còn có sức khỏe dồi dào, tinh thần minh mẫn.

2. Hạn tuổi

Nam giới tuổi Canh Thìn nên đề phòng nạn trộm cắp trong năm 2022

Trong năm 2022, vận số của tuổi Canh Thìn nam mệnh chịu ảnh hưởng của hạn Toán Tận. Đây là hạn chủ về tai bay vạ gió, hao tài tốn của, làm ăn thất bát. Của cải dễ bị kẻ xấu dòm ngó để rình mò trộm cắp.

Bên cạnh đó, người nam sinh năm 2000 cũng có thể sẽ gặp những chuyện phiền toái trong các giao dịch tiền bạc. Những quyết định vội vàng hấp tấp có thể khiến bản mệnh đánh mất khoản tiền đầu tư ban đầu.

 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

3. Hóa giải sao hạn

Nam giới tuổi Canh Thìn nên đọc kỹ các thỏa thuận trong công việc trước khi đặt bút ký

Để hóa giải sao hạn năm 2022, nam giới tuổi Canh Thìn nên chú ý cẩn trọng khi ra khỏi nhà, hạn chế mang theo bên người những tài sản có giá trị lớn như trang sức vàng, kim cương, máy tính xách tay…

Những người nam sinh năm 2000 cũng nên cẩn trọng khi thực hiện các thỏa thuận buôn bán hoặc cho người khác vay mượn tiền. Các hóa đơn, hợp đồng rõ ràng để tránh tranh chấp.

Sao Thái Dương là cát tinh phù thiện diệt ác, tức là chỉ giúp đỡ cho những người có tâm tính thiện lương. Chính vì thế, nam giới tuổi Canh Thìn nếu chăm hành thiện tích đức, giúp đỡ mọi người thì may mắn sẽ nhân lên bội phần. Người xưa có tục nghênh sao đối với các phúc tinh như sao Thái Dương, nghi lễ được thực hiện giản dị, bày tỏ lòng thành của chủ mệnh.

Những yếu tố may mắn cho nam mạng tuổi Canh Thìn năm 2022

 • Con số may mắn: Số 2, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị). Ngoài ra quý bạn nên chọn ngày tốt theo lịch âm dương để xuất hành.
 • Tuổi xông đất: Kỷ Dậu (1969), Ất Dậu (2005),..
 • Hợp đá quý: Đá hổ phách, đá mắt hổ vàng nâu
 • Màu may mắn: Trắng, xám, bạc, đen, xanh nước biển.
 • Hoa: Lan ý, hoa ly, cúc họa mi,.

IV – Luận tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng theo tháng

Nam giới tuổi Canh Thìn sẽ gặp nhiều thành công trong năm 2022

Theo tử vi trọn đời, những người năm sinh năm 2000 sẽ đạt được những bước phát triển ngoạn mục vào năm Nhâm Dần. Mức độ may mắn của quý bạn sẽ diễn biến theo từng tháng trong năm 2022 như sau:

 • Tháng 1: Bản mệnh tập trung lo cho sự nghiệp. Có chí ắt thành công.
 • Tháng 2: Công việc phát triển ổn định. Chú ý giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 3: Tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn.
 • Tháng 4: Quý bạn có nhiều tin vui, sức khỏe dồi dào.
 • Tháng 5: Nhiều thử thách xảy ra khiến bản mệnh phải nỗ lực hết mình.
 • Tháng 6: Tinh thần mệt mỏi, hạn chế đưa ra quyết định quan trọng.
 • Tháng 7: Sự nghiệp thành công lớn, quý bạn được hưởng thành quả hơn cả như mong đợi.
 • Tháng 8: Vạn sự hanh thông, hạnh phúc viên mãn.
 • Tháng 9: Cuộc sống yên bình đầm ấm. Qúy bạn có thể thực hiện những dự định của bản thân.
 • Tháng 10: Thăng quan tiến chức, tiền đồ rộng mở.
 • Tháng 11: Chăm chỉ, tận tụy trong công việc mới mong thành đạt.
 • Tháng 12: Đề cao cảnh giác đề tránh bị trộm cắp. Tình duyên tốt đẹp như ý.

Mong rằng bài viết này đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của tuổi Canh Thìn nam mạng vào năm Nhâm Dần. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…