Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 Năm 2023 – Nam Mạng: Tổng Quan và Luận Giải

Lá số tử vi tuổi Bính Tý năm 2023

(Lá số tử vi tuổi Bính Tý năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 nam mạng

Theo lịch vạn niên, năm Bính Tý bắt đầu từ ngày 19/02/1996 và kết thúc vào ngày 06/02/1997 Dương Lịch. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này sẽ thuộc tuổi Bính Tý, cầm tinh con Chuột. Thiên can Bính kết hợp với địa chi Tý có ý nghĩa là Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng).

Tử vi tuổi Bính Tý năm Quý Mão 2023 nam mạng có thể được dự đoán dựa theo nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1996, sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi… Xét về tổng quan, vận số của nam mạng Bính Tý 1996 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Nam mạng Bính Tý có ngũ hành bản mệnh là Giản Hạ Thủy (Nước Cuối Nguồn), tương sinh với ngũ hành của năm Quý Mão là Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc). Thiên can Bính và Quý có mối quan hệ bình hòa, chủ về cát lộc, may mắn. Như vậy, nam Bính Tý sẽ có cuộc sống bình an và tương đối thuận lợi trong năm Quý Mão 2023.

Trong năm Quý Mão 2023, nam Bính Tý 1996 lá số tử vi sao La Hầu chiếu mệnh. Người gặp phải hung tinh này nên đặc biệt lưu tâm tới vấn đề tiền bạc và các mối quan hệ xã hội. Để vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống, nam Bính Tý có thể hóa giải vận hạn bằng chính tinh thần lạc quan và ý chí kiên cường của bản thân.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Bính Tý trên các phương diện

Tử vi chi tiết nam mạng Bính Tý năm 2023

(Tử vi chi tiết nam mạng Bính Tý năm 2023: Con đường công danh, tài chính,…)

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2023 trong những khía cạnh quan trọng: Sự nghiệp, tài vận, sức khỏe và tình duyên

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nam Bính Tý không có thay đổi lớn trong năm Quý Mão 2023. Dù không đạt được thành công vang dội, nhưng mệnh chủ vẫn có thể hài lòng với những thành tựu hiện tại. Nếu muốn khởi nghiệp vào năm nay, mệnh chủ sẽ phải vượt qua khởi đầu gian khó để có được kết quả như ý.

Đàn ông tuổi Bính Tý là người năng động, có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc. Nếu mệnh chủ cố gắng phát huy những ưu điểm này thì có thể thăng tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

2. Tài chính

Tài vận của nam Bính Tý trong năm Quý Mão 2023 ở mức trung bình. Nhờ có thu nhập ổn định, mệnh chủ vẫn có cuộc sống đầy đủ, sung túc. Để không bị rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, mệnh chủ nên chi tiêu tiết kiệm hơn.

Nếu có ý định làm ăn lớn hoặc đầu tư sinh lời trong năm nay, nam Bính Tý nên tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng và chỉ hợp tác với người đáng tin cậy. Hãy luôn đề cao tinh thần cảnh giác với những lời dụ dỗ của kẻ gian.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm Quý Mão 2023, đường tình duyên của đàn ông độc thân tuổi Bính Tý khá hanh thông. Mệnh chủ có cơ duyên gặp được tình nhân trong mộng, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương để có được tình yêu hạnh phúc viên mãn. Theo tử vi tuổi Tý, đàn ông tuổi này sẽ luôn là người có trách nhiệm với vợ con sau khi kết hôn.

Năm 2023, nam Bính Tý đã có gia đình nên đề phòng mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng. Khi bất đồng ý kiến với người bạn đời, mệnh chủ cần bình tĩnh lắng nghe để thêm thấu hiểu và cảm thông cho vợ.

4. Sức khỏe

Trong năm Quý Mão 2023, nam Bính Tý nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Để cơ thể luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, mệnh chủ nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, đồng thời duy trì lối sống lành mạnh. Việc khám sức khỏe toàn diện định kỳ có thể giúp nam Bính Tý phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Những suy nghĩ tiêu cực cũng có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Để thư giãn đầu óc, mệnh chủ có thể thực hiện những sở thích của bản thân vào thời gian rảnh, chẳng hạn như du lịch, đọc sách, nghe nhạc….

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Tý năm 2023

Xem sao hạn nam tuổi Tý năm Quý Mão

(Xem sao hạn nam tuổi Tý năm Quý Mão)

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh của nam Bính Tý trong năm Quý Mão 2023 là La Hầu, hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh. Trong Cửu Diệu niên hạn, đây là một trong những hung tinh mạnh, chủ về thị phi, hao tán tiền của. Có nhiều cách để tiêu trừ vận xui của sao La Hầu, nên mệnh chủ không cần phải lo sợ, hoang mang.

“Một điều nhịn bằng chín điều lành” là lời khuyên dành cho nam Bính Tý trong năm nay. Mỗi khi xảy ra mâu thuẫn với người khác, mệnh chủ nên giữ thái độ bình tĩnh, lựa lời ăn nói dễ nghe để thuyết phục đối phương. Về phương diện tiền bạc, mệnh chủ nên tránh xa các hình thức đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Đối với người đàn ông có vợ đang mang thai, sao La Hầu lại là cát tinh mang đến tài lộc dồi dào. Vậy nên, nếu vợ có em bé trong năm Quý Mão, nam Bính Tý sẽ có cơ may làm ăn phát đạt, mua may bán đắt.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nam mạng Bính Tý 28 tuổi âm trong năm Quý Mão, ứng với hạn Tam Kheo, vậy nên mệnh chủ nên chăm sóc sức khỏe cẩn thận và đặc biệt lưu tâm đến các vấn đề về xương khớp.

Tuy rằng đàn ông tuổi Bính Tý đang ở độ tuổi tráng niên, nhưng cũng không nên cậy mạnh mà làm việc quá sức hoặc thường xuyên mang vác các vật nặng. Việc tập luyện thể thao không chỉ giúp nâng cao sức đề kháng mà còn khiến hệ xương khớp trở nên dẻo dai, linh hoạt hơn. Việc bổ sung thêm canxi vào chế độ ăn uống hằng ngày cũng là một phương pháp hiệu quả để phòng tránh các bệnh xương khớp.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Xung: Theo tử vi Bính Tý nam mạng 2023, mệnh chủ có sự nghiệp ổn định, tài chính vững vàng. Nếu muốn thay đổi định hướng công việc thì nên suy xét cẩn thận, lập kế hoạch kỹ lưỡng.

4. Vận niên

Vận niên của nam Bính Tý trong năm 2023 là Khuyển Cuồng Phong, tức là Chó bị trúng gió.

Đây là điềm báo nhắc nhở mệnh chủ không được chủ quan về các vấn đề liên quan tới tài chính và sức khỏe của bản thân. Đức tính kiên trì và bản lĩnh mạnh mẽ sẽ giúp mệnh chủ vượt qua mọi khó khăn để tiến tới thành công trong tương lai.

5. Hóa giải sao hạn

Trong cuộc sống, người có ý chí sắt đá, tâm lý vững vàng có thể tự mình thoát khỏi mọi hoàn cảnh khó khăn. Muốn có được bản lĩnh như vậy, nam Bính Tý phải tích cực tu tâm dưỡng tính, rèn luyện bản thân. Bên cạnh đó, nếu mệnh chủ chăm chỉ hành thiện tích đức thì ắt sẽ được hưởng phúc lộc lâu bền.

Những người gặp phải hung tinh chiếu mệnh có thể xua đuổi xui xẻo bằng cách làm lễ cúng sao giải hạn. Nam Bính Tý có thể làm lễ cúng sao La Hầu, để loại bỏ những nỗi bất an, lo lắng trong năm Quý Mão 2023. Để nhận được sự phù hộ độ trì của tổ tiên và thần linh, mệnh chủ nên bày tỏ tấm lòng thành kính khi làm lễ cúng sao.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Bính Tý 1996 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Bính Tý năm Quý Mão

Diễn biến tử vi tuổi Bính Tý năm 2023

(Diễn biến tử vi tuổi Bính Tý năm 2023)

Các yếu tố phong thủy có thể giúp nam Bính Tý gia tăng vận khí trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi

Theo phong thủy, màu bản mệnh và màu tương sinh có thể giúp tăng may mắn và năng lượng sinh khí quanh mỗi người.

Nam Bính Tý có màu bản mệnh thuộc hành Thủy, còn màu tương sinh thuộc hành Kim. Để cuộc sống diễn ra suôn sẻ hơn trong năm 2023, nam Bính Tý nên lựa chọn những màu sắc phong thủy sau đây: Trắng, xám, vàng nhạt, đen, xanh nước biển.

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Bính Tý 1996 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh, để gặp điều cát lợi khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Xông đất đầu năm là phong tục cổ truyền của người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về, với mục đích chính là để cầu mong tân niên bình an, phú quý. Những ai hợp tuổi hoặc hợp mệnh với gia chủ thì sẽ trở thành người xông đất phù hợp.

Nam Bính Tý sẽ có thêm nhiều may mắn trong xuân Quý Mão nếu chọn những người tuổi Thân hoặc Thìn để xông đất, bởi lẽ đây là các con giáp trong bộ Tam Hợp Thân – Tý – Thìn. Ngoài ra, gia chủ tuổi này cũng rất hợp với những người mệnh Thủy hoặc Kim.

Đón tân niên Quý Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi chi tiết theo tháng năm 2023 nam tuổi Bính Tý

(Tử vi chi tiết theo tháng năm 2023 nam tuổi Bính Tý)

Luận giải lá số tử vi Bính Tý nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

 • Tháng 1: Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng, đầu năm là thời điểm may mắn nhất trong năm của mệnh chủ. Việc trọng đại tổ chức trong tháng này sẽ được cát lành, suôn sẻ, mang đến kết quả mãn nguyện như ý.
 • Tháng 2: Mệnh chủ có tinh thần làm việc hăng say, đạt được nhiều thành tích tốt, sự nghiệp thăng hoa.
 • Tháng 3: Gia đạo bình an, tình cảm vợ chồng thắm thiết, con cái khỏe mạnh.
 • Tháng 4: Tiền tài dư dả, cuộc sống ấm no, hưng thịnh, sức khỏe sung mãn.
 • Tháng 5: Luôn giữ thái độ “dĩ hòa vi qúy”, không nên tranh cãi to tiếng gây ảnh hưởng xấu đến hòa khí đôi bên.
 • Tháng 6: Chú ý giữ gìn sức khỏe bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ, thường xuyên tập luyện thể thao.
 • Tháng 7: Công việc làm ăn tiến triển thuận lợi, mang đến lợi nhuận dồi dào.
 • Tháng 8: Vận đào hoa nở rộ, người độc thân dễ có tình duyên như ý. Người đã kết hôn được tận hưởng cuộc sống gia đình đầm ấm.
 • Tháng 9: Không nên vội vàng ra quyết định quan trọng đối với các vấn đề liên quan tới tài chính và sự nghiệp.
 • Tháng 10: Khi gặp phải khó khăn, mệnh chủ nên giữ vững thái độ bình tĩnh thì sẽ tai qua nạn khỏi, chuyển hung thành cát.
 • Tháng 11: Sự nghiệp bình ổn trở lại. Mệnh chủ dần lấy lại tâm trạng vui vẻ, lạc quan.
 • Tháng 12: Đường tài vận gặp đôi chút cản trở, phải suy tính kỹ càng trước khi đầu tư hoặc góp vốn làm ăn.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Bính Tý

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Nam mạng Bính Tý phạm hạn Hình Thái Tuế trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ nên đề phòng bị vướng vào chuyện thị phi do kẻ tiểu nhân gây ra, đồng thời chú ý giữ gìn sức khỏe. Có bốn con giáp khác cũng phạm Thái Tuế trong năm nay là Ngọ, Mão, Dậu, Thìn.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023 là năm Tam Tai thứ hai của nam mạng Bính Tý. Trong khoảng thời gian này, nếu mệnh chủ bất ngờ từ bỏ công việc đang dang dở, thì sau này sẽ rất khó để bắt đầu lại. Vận hạn này cũng ảnh hưởng tới hai con giáp là tuổi Thân và Thìn trong năm nay.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, nam Bính Tý 28 tuổi âm, phạm hạn Kim Lâu Thân.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão 2023, nam Bính Tý bước sang tuổi 28 âm, không phạm Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Trong năm 2023, vận hạn tuổi của nam mạng Bính Tý là Thái Tuế, Tam Tai và Kim Lâu. Tuy rằng đây đều là những hạn xấu đối với việc xây cất nhà cửa, nhưng mệnh chủ vẫn có thể tiến hành dự định của bản thân nếu biết cách hóa giải. Theo kinh nghiệm dân gian, nếu gia chủ đang gặp hạn tuổi không cát lành thì có thể mượn tuổi làm nhà để tân gia được may mắn, an khang thịnh vượng.

Chọn tuổi xây nhà may mắn, hãy tham khảo: Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy

6. Tuổi Bính Tý sinh con năm 2023 có tốt không?

Nếu muốn chào đón thêm thành viên mới trong gia đình vào năm 2023, nam Bính Tý nên chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt, chẳng hạn như tâm lý, tài chính… Trong thời gian vợ mang bầu, mệnh chủ nên thường xuyên quan tâm, săn sóc vợ để việc sinh nở được thuận lợi, mẹ tròn con vuông.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

7. Tuổi Bính Tý kết hôn năm 2023 có tốt không?

Năm Quý Mão 2023 là thời điểm tương đối thích hợp để nam Bính Tý tính đến chuyện yên bề gia thất. Hôn lễ được tổ chức vào ngày lành tháng tốt sẽ mang đến nhiều may mắn cho cặp đôi mới cưới, hôn nhân được hạnh phúc lâu bền.

Xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong hôn nhân: Xem tuổi kết hôn vợ chồng theo can chi, cung mệnh.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Bính Tý của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

 • Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời
 • Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…