Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm 2023 – Nữ Mạng

Video tử vi bính ngọ 2023 nữ mạng

Tuổi âm lịch: 58 tuổi
Mạng: Thủy gặp Kim, tương sinh
Sao: Sao Thái Âm, Hạn Huỳnh Tuyền
Thiên can tuổi: Bính gặp Quý, bình hòa

Luận giải tử vi nữ Bính Ngọ năm 2023

(Luận giải tử vi nữ Bính Ngọ năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nữ mạng

Quý bà tuổi Bính Ngọ 1966 thiên can Bính, địa chi Ngọ, luận giải ý nghĩa can chi tức là Hành Lộ Chi Mã, hiểu là ngựa chạy trên đường. Mệnh chủ có ngũ hành Thủy, cụ thể là Thiên Hà Thủy, nghĩa là nước trên trời.

Năm 2023 là năm Quý Mão, với thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim, hiểu là vàng pha bạc. Xem lá số tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ thì ngũ hành năm nay của bản mệnh tương sinh với năm 2023, thiên can bình hòa. Dự đoán năm nay, nữ tuổi Ngọ có nhiều tin vui, gia đình vui vẻ, gặp nhiều may mắn.

Tổng quan năm 2023 với nữ mệnh chủ tuổi Bính Ngọ 1966 là một năm tương đối tốt. Chủ tử dù mắc hạn Huỳnh Tuyền nhưng lại được sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là một cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu, không chỉ trung hòa vận hạn xấu mà còn đem lại phúc sinh và thắng lợi cho chủ tử trong năm nay.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng trên các phương diện

Lá số tử vi về sức khỏe, tài chính năm 2023 của nữ Bính Ngọ

(Lá số tử vi 2023 nữ mạng về sức khỏe, tài chính Bính Ngọ)

Quý bà tuổi Bính Ngọ 1966 dù trong năm 2023 dự phỏng là tương đối tốt, nhưng việc nghiên cứu về lá số tử vi chi tiết của mệnh chủ trên nhiều phương diện luôn là điều vô cùng cần thiết. Mời nữ mệnh hãy tiếp tục xem bài luận dưới đây để nhìn thấu vận mệnh cũng như thời cơ, thách thức của mình trong năm mới.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2023, sự nghiệp của nữ mệnh chủ Bính Ngọ 1966 đến tuổi này nhìn chung khá ổn định. Trong năm nay, mệnh chủ được quý nhân giúp đỡ và tương trợ nhiều phần. Bính Ngọ nữ sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc.

Nếu có ý định mở rộng kinh doanh, Quý bạn nên tham khảo ngày đẹp theo lịch vạn niên để mọi sự hanh thông, như ý.

2. Tài chính

Năm nay tiền tài của mệnh chủ tương đối dồi dào, tài chính có thể kiếm được từ nhiều nguồn khác nhau. Năm nay có thể xem như là có chút sung túc và hưng thịnh về đời sống, có đủ đồng ra đồng vào thậm chí dư dả nhiều phần dành lại cho quãng sau.

3. Tình duyên, gia đạo

Về cuộc sống gia đạo, trong năm 2023 mệnh chủ tuổi Ngọ nữ mạng 1966 đủ phúc đức cho gia đình trong ấm ngoài êm, con cháu vui vẻ sum vầy, các thành viên trong gia đình yêu thương và giúp đỡ nhau đặc biệt là trong công việc.

Tuy nhiên trong suốt một năm cũng không thể tránh khỏi bất hòa, mâu thuẫn, mệnh chủ cần cố gắng dung hòa bản tính để giữ gìn hòa khí gia đình.

4. Sức khỏe

Mệnh chủ tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2023 gặp hạn Huỳnh Tuyền nên cần chú trọng giữ gìn sức khỏe, có thể mắc đau ốm nhưng chỉ là bệnh vặt do thời tiết thay đổi thất thường. Mệnh chủ trong năm nay cũng cần cẩn thận trên đường đi lại, tốt nhất là hạn chế ra ngoài đề phòng sự cố không may ập đến.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Bính Ngọ nên tránh căng thẳng quá độ dẫn đến tâm bệnh, suy nhược tinh thần, từ đó ảnh hưởng nhiều đến đời sống thể chất. Hãy cố gắng duy trì tâm thái thoải mái, an nhiên, nghĩ về những điều tích cực để thư thả tâm hồn, sống hạnh phúc, bình yên, khỏe mạnh cả trong lẫn ngoài.

=> Nam mạng Bính Ngọ cần tra cứu thông tin tử vi năm 2023, tham khảo tại: Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 – Nam Mạng 1966

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2023

Hạn tuổi nữ Bính Ngọ năm Quý Mão 2023

(Hạn tuổi nữ Bính Ngọ năm Quý Mão 2023)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2023, quý bà tuổi Bính Ngọ 1966 có sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây được xem là một cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn.

Sao Thái Âm chiếu mạng thường đem lại nhiều may mắn và phước lộc trong năm mới cho bản mệnh. Hầu như người có sao này soi chiếu đều khá tốt về tất cả các phương diện. Đối với tuổi Bính Ngọ 1966 của mệnh chủ lại đặc biệt tốt ở vấn đề tiền bạc và sức khỏe.

Đặc biệt, năm nay mệnh chủ có quý nhân độ trì, phù hộ cho vượt qua mọi bệnh tật, sống nhẹ nhàng, an vui.

2. Hạn tuổi

Người nữ tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2023 gặp hạn Huỳnh Tuyền, hạn này cũng chủ về sức khỏe, có thể mắc lại bệnh cũ. Tuy nhiên mệnh chủ không cần quá lo lắng bởi nếu hàng ngày chú ý ăn uống đủ chất, tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng thì cơ thể sẽ được tràn đầy năng lượng, cả năm khỏe mạnh.

3. Tứ trụ

Về phương diện tứ trụ, trong năm 2023 mệnh chủ tuổi Bính Ngọ có tứ trụ là: Thiên Khắc – Địa Xung. Mệnh chủ năm nay nên cẩn trọng giữ gìn sức khỏe tránh đau ốm bệnh tật.

4. Vận niên

Mệnh chủ tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng trong năm 2023 có vận niên là Long Ngộ Vân, nghĩa là Rồng gặp Mây. Theo quan niệm xưa, vận niên này khá tốt cho bản mệnh trong năm. Nữ mệnh tuổi này trong năm 2023 dự là sẽ gặp nhiều may mắn, phước lộc dồi dào.

5. Hóa giải sao hạn

Trong cuộc sống, mỗi người vào một năm đều gặp những sao chiếu mệnh khác nhau. Dù gặp sao cát hay hung thì gần như mọi hoạn nạn đều có thể được trung hòa nếu mệnh chủ biết thành tâm hướng thiện, sống đời sống thiện lành, ngay thẳng, từ tâm tích đức, gia tăng phúc phần.

Năm 2023, nữ tuổi Ngọ 1966 may mắn được sao Thái Âm chiếu mệnh, để tăng thêm phúc khí từ sao cát, nữ mệnh chủ cũng có thể làm lễ cúng nghinh sao đầu năm. Đồng thời giải hạn Huỳnh Tuyền. Lễ cúng chuẩn bị với một tấm lòng thành tâm, lễ nghi không cần cầu kỳ nhưng cần đảm bảo đầy đủ để xin ơn trên phù hộ, đỡ đần hoạn nạn, đem lại nhiều điều tốt lành trong năm sắp tới.

6. Vật phẩm phong thủy

Vận hạn trong năm 2023 có thể giảm trừ nếu quý bạn sử dụng vật phẩm phong thủy như mặt Phật Bản Mệnh.

Tuổi Bính Ngọ 1966 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Nếu muốn cuộc sống bình an, vận đen tan biến, gia đình hòa hợp, kinh tế vững mạnh,.. thì quý bạn nên làm việc thiện nguyện. Đồng thời mang theo mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình để được Đức Phật soi sáng, chứng giám lòng thành.

Tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy). Hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023

Diễn biến tử vi năm 2023 nữ tuổi Ngọ 1966

(Diễn biến tử vi năm 2023 nữ tuổi Ngọ 1966)

1. Màu hợp tuổi

Về khía cạnh phong thủy, mệnh chủ tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng trong năm 2023 nên xem xét kỹ lưỡng về màu hợp tuổi để gia tăng may mắn, giúp mọi sự hanh thông, thuận lợi.

Mệnh chủ tuổi Ngọ 1966 nên chọn các màu mệnh Kim như Trắng, Xám, màu ghi vào năm Quý Mão (Vì Kim sinh Thủy), hay các màu thuộc hành thủy như Đen, Xanh nước biển, Xanh lam,.. là đặc biệt tốt.

=> Diễn giải ý nghĩa từng màu sắc phong thủy hợp tuổi Ngọ: Sinh Năm 1966 Mệnh Gì? Tuổi Bính Ngọ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

2. Hướng xuất hành

Vào ngày đầu năm đầu tháng, mệnh chủ nên xuất hành về đúng nơi đúng hướng, đúng giờ để nghênh đón hỷ lộc và vận may về cho bản mệnh trong cả năm sắp tới.

Theo lịch âm dương năm 2023, vào ngày đầu năm 2023, mệnh chủ nên xuất hành về hướng Tây Bắc tốt nhất là vào khoảng 11 đến 15h trưa để nghênh đón Tài Thần.

3. Tuổi xông nhà

Mệnh chủ cũng nên nghiên cứu tuổi hợp mệnh để xông nhà trong ngày đầu năm mới, bởi lẽ việc xông nhà dậm đất có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cuộc sống gia chủ trong suốt cả năm. Quý bà nên chọn người có các tuổi như Tân Hợi 1971 hoặc Giáp Dần 1974 sẽ là tốt nhất.

Tham khảo thêm: Xem tuổi xông nhà 2023 – Tìm người hợp tuổi xông nhà năm Quý Mão

V. Diễn biến theo tháng trong năm 2023

Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 nữ mạng Bính Ngọ

(Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 nữ mạng Bính Ngọ)

Luận giải lá số tử vi theo từng tháng của mệnh chủ trong năm 2023:

Tháng 1: Tháng này chủ yếu mệnh chủ dành thời gian sum vầy bên con cháu, sức khỏe và tiền bạc có phần tương đối tốt.

Tháng 2: Đây là tháng mệnh chủ nên lưu tâm trên đường đi lại, hạn chế ra ngoài tránh gặp sự cố.

Tháng 3: Tháng này mệnh chủ sẽ có quý nhân giúp đỡ, kể cả công việc lẫn sức khỏe.

Tháng 4: Tháng này sức khỏe mệnh chủ khá tốt, cần tiếp tục duy trì chế độ tập luyện và ăn uống để đảm bảo giữ ổn định qua các tháng.

Tháng 5: Đây là tháng khá nhiều may mắn và thuận lợi đối với mệnh chủ trên nhiều phương diện, nên biết tận dụng thời cơ này để phát triển nhiều hơn.

Tháng 6: Tháng này mệnh chủ hãy nên dành thời gian vun đắp cho gia đình, yêu thương và chia sẻ nhiều hơn để gắn kết mối khăng khít giữa các thành viên.

Tháng 7: Đây là tháng bạn nên cố gắng giữ cho tâm thái nhẹ nhàng, an yên, tránh suy nghĩ hay căng thẳng quá độ dẫn đến tâm bệnh.

Tháng 8: Nhìn chung tháng này công việc và sức khỏe vẫn tương đối ổn định.

Tháng 9: Tháng này nên cẩn trọng trong vấn đề ăn uống, dinh dưỡng đưa vào cơ thể đảm bảo vừa đủ chất, giữ cho cơ thể luôn phát triển hài hòa, khỏe mạnh.

Tháng 10: Tháng này là thời điểm khá tốt để mệnh chủ phát triển công việc, tuy nhiên vẫn cần cân bằng giữa giải trí và làm việc để không lao tâm quá mức.

Tháng 11: Tháng này nên cố gắng hoàn thành những dự định, những kế hoạch tiến hành trong năm để chuẩn bị sang năm mới.

Tháng 12: Tháng cuối năm này mệnh chủ hãy nên dành thời gian nhìn lại những gì đã trải qua, ở bên gia đình và lập dự định cho năm mới.

=> Chi tiết: Tử vi hàng tuần cho người tuổi Ngọ

VI. Một số thông tin tham khảo cho tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Mệnh chủ tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 không phạm vào hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Quý bà tuổi Bính Ngọ 1966 cũng không phạm Tam Tai trong năm 2023 này.

3. Phạm Kim Lâu không?

Mệnh chủ sẽ phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu Súc trong năm 2023. Chủ tử tốt nhất không nên chăn nuôi gia súc trong năm nay.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Mệnh chủ tuổi Ngọ 1966 không phạm Hoang Ốc trong năm nay.

5. Xây nhà được không

Năm nay nếu có ý định xây cất nhà cửa thì mệnh chủ tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng hãy tìm ngày lành tháng tốt để giải hạn Kim Lâu và động thổ, sẽ có tài lộc và hỉ sự vào nhà.

Kết Luận

Xét thấy tử vi năm 2023 của mệnh chủ tuổi Bính Ngọ nữ mạng 1966 mọi sự hanh thông suôn sẻ. Tuy nhiên, tốt xấu còn phụ thuộc rất nhiều vào tâm đức bản mệnh, nếu luôn cố gắng, giữ cho tâm hồn trong sáng, thiện lành, sống ngay thẳng, hiền đức, phúc sinh tự khắc dồi dào, vận hạn đen đủi tự khắc xua tan.

Xuân Quý Mão 2023 gõ cửa, vansu.net kính chúc nữ Bính Ngọ 1966 vạn sự như ý, vạn điều an khang.

Tham khảo thêm:

  • Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 – Nam Mạng 1966
  • Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 – Nữ mạng
  • Tử vi tuổi Ngọ: sự nghiệp, tài vận, gia đạo và số mệnh
Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Xem bói ngày sinh – Nhìn vào tương lai từ ngày sinh của bạn

Chắc hẳn ai cũng muốn biết vận mệnh của mình sẽ ra sao, liệu bạn có đạt được thành công hay gặp phải trở ngại trong tương…

Tử vi 2022: Vận mệnh tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983

Video tử vi 2022 quý hợi Ngày sinh: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984 Quý Hợi năm nay 40 tuổi Mệnh: Thủy ; Cung: Đoài Cầm tinh: Lâm Hạ…

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1956 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 – Tính Cách và Định Hướng

Video tuổi bính thân 1956 nữ mạng Tuổi Bính Thân 1956 là một tuổi rất đặc biệt và đáng tự hào. Với thiên can Bính kết hợp…

Tìm hiểu về Quý Dậu 1993 – Tử vi trọn đời Nam và Nữ mạng

Cuộc đời là một cuộc hành trình không ngừng nghỉ, và chúng ta luôn mong muốn có một cuộc sống bình an, hạnh phúc và thành đạt….

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 - Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 – Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Video tử vi tuổi tý năm 2020 nam mạng Bạn muốn biết về tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 nhưng ngại đến các chuyên…

Tử vi hôm nay ngày 20/1/2024: Tìm hiểu vận may của 12 con giáp

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày hôm nay….