Tử vi trọn đời cho tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Nữ mạng

Tuổi Bính Dần: Sinh năm 1986. Mệnh: Hỏa. Giải nghĩa: Lửa trong lò.

Cuộc sống

Nếu bạn thuộc tuổi Bính Dần, cuộc sống thường khá vất vả và có nhiều thay đổi. Tinh thần không được yên vui và bạn thường gặp nhiều sự thất thường.

Dù trong thời kỳ trung vận vẫn có chút khó khăn, nhưng so với thời tiền vận, bạn đã trải qua nhiều lo toan và suy nghĩ hơn. Chỉ khi hậu vận đến, bạn mới có thể hưởng thụ cuộc sống an lành và thoải mái.

Tuổi thọ trung bình khoảng từ 55 đến 73 tuổi.

Tình duyên

Tình duyên của người Bính Dần cũng không suôn sẻ như cuộc sống của họ. Họ cũng gặp phải nhiều khó khăn và thử thách trước khi được hưởng thành quả.

Nếu bạn là phụ nữ Bính Dần sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, tình duyên của bạn sẽ có 3 lần thay đổi.

Còn nếu sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi trong hôn nhân.

Cuộc hôn nhân sẽ vẹn toàn và hạnh phúc, không chịu bất kỳ thay đổi nào nếu bạn sinh vào những tháng sau: 1, 5 và 12 Âm lịch.

Chọn tuổi kết hôn

Hôn nhân quan trọng trong đời, vì vậy bạn cần chọn người phù hợp với tuổi của mình để có cuộc sống vui vẻ và đầy đủ.

Những tuổi đại hợp với bạn là: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Khi kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ êm đẹp, hạnh phúc, ít rắc rối và lo lắng. Bạn không chỉ hợp về mệnh mà còn hợp về đường công danh, giúp sự nghiệp tiến xa hơn.

Kết hôn với các tuổi sau, cuộc sống của bạn cũng tốt nhưng đường công danh không mấy thuận lợi: Bính Dần đồng tuổi và Nhâm Thân. Bạn chỉ hợp tình duyên mà không hợp vận tài lộc.

Tốt nhất là không nên kết hôn với các tuổi sau: Mậu Thìn, Giáp Tuất và Canh Thìn. Mệnh hai bạn kỵ nhau, nên khi cưới nhau sẽ gặp khó khăn trong việc kinh doanh, cuộc sống khó khăn và có thể xảy ra mâu thuẫn gia đình.

Năm 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi không nên tính đến chuyện kết hôn.

Phần gia đạo và công danh

Công danh của bạn chỉ ở mức trung bình, không quá vĩ đại. Riêng về gia đạo, từ 40 tuổi trở đi mới có một cuộc sống gia đình êm ấm và không có xích mích.

Sự nghiệp của bạn cũng vững chắc với những thành công nhất định khi bạn ở tuổi 40. Tiền tài thực sự đến với bạn từ năm 42 trở đi.

Tuổi hợp làm ăn

Việc hợp tác làm ăn rất quan trọng, thành công hay thất bại đều ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình và tương lai của bạn.

Vì vậy, khi quyết định làm ăn cùng ai đó, hãy chọn người có mệnh hợp với bạn. Các tuổi hợp làm ăn tốt đối với tuổi Bính Dần là: Đinh Mão, Canh Ngọ và Quý Dậu. Ba tuổi này hợp với tuổi Bính Dần trong mọi khía cạnh cuộc sống và làm ăn.

Tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ là những tuổi không tốt cho mệnh của bạn. Khi làm ăn trong những tuổi này, bạn gặp nhiều khó khăn, lo toan và suy nghĩ thêm vào cuộc sống. Do đó, bạn nên tránh xa các tuổi sau để tránh thất bại: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

Đối với hôn nhân, nếu bạn đã yêu và muốn kết hôn với người kỵ với tuổi của mình, bạn cần xem sao hạn và cúng sao đề giải hạn. Hãy cầu khẩn và kiên nhẫn để tránh những hiểm họa bất ngờ trong cuộc sống và gia đình không phải chịu đổ vỡ.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Tuổi 27, 33, 38 và 43 là những năm có nhiều khó khăn và tai họa. Hãy cẩn trọng để tránh những vấn đề như bệnh tật, thất bại trong kinh doanh và không đạt được mục tiêu.

Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn

Phụ nữ tuổi Bính Dần hợp với con số lẻ, vì vậy vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ là thời điểm tốt để xuất hành xa hay thực hiện các công việc lớn. Khi làm những việc này, bạn sẽ đạt được những thành công bất ngờ.

Diến tiến từng năm trong cuộc đời

 • Từ 18 đến 25 tuổi:
  Năm 18 tuổi, cẩn thận tránh bị lợi dụng trong tình cảm. Năm 19 tuổi, có thể gặp một người yêu trong mơ, nhưng kết quả sẽ không mấy suôn sẻ. Năm 20 tuổi, cẩn thận trong việc xuất hành vào tháng 6. Từ 21 đến 23 tuổi, bạn sẽ có cơ hội mới trong chuyện tình cảm. Năm 24 tuổi, năm tốt để lập gia đình. 25 tuổi, năm khởi nghiệp, mọi sự bắt đầu từ đây.

 • Từ 26 đến 30 tuổi:
  Khoảng thời gian này là thời điểm hạnh phúc và tươi đẹp nhất trong cuộc đời bạn. Hãy tận hưởng và chuẩn bị cho tương lai của mình.

 • Từ 31 đến 35 tuổi:
  So với những năm trước, tuổi này là thời gian khó khăn nhất. Bạn có thể gặp nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống và kinh doanh. Hãy giữ vững tinh thần, cẩn trọng về sức khỏe và tai nạn. Mặc dù là những năm không tốt nhưng bạn sẽ có những quý nhân phù trợ và có thể vượt qua khó khăn.

 • Từ 36 đến 40 tuổi:
  Thời gian này sẽ yên tĩnh. Cuộc sống và các vấn đề trong cuộc sống sẽ dừng lại ở mức trung bình. Hãy cẩn trọng và tỉnh táo trong chuyện tình cảm, đặc biệt là phải vững tinh thần để tránh đổ vỡ gia đình.

 • Từ 41 đến 45 tuổi:
  41 tuổi là năm tương đối khó khăn, đặc biệt là vào những tháng đầu của năm. Từ tháng 6 trở đi, mọi chuyện mới sẽ khá lên. 42 tuổi, bạn sẽ có nhiều cơ hội và triển vọng. 43 tuổi, lưu ý tháng 3 và 6. Năm 44 tuổi, có nhiều niềm vui trong tình cảm và công việc. 45 tuổi, đẹp ở các tháng đầu năm nhưng cuối năm có phần giảm sút.

 • Từ 46 đến 50 tuổi:
  46 tuổi, bạn có thể đạt được những thành công lớn từ các cơ hội tốt. 47 và 48 tuổi, mọi sự diễn ra ở mức trung bình. 49 và 50 tuổi, cả tình cảm và công việc đều tốt đẹp, đặc biệt các tháng 4 và 7 là tháng đỉnh cao trong năm về sự nghiệp.

 • Từ 51 đến 55 tuổi:
  Khi làm ăn, bạn chỉ ở mức trung bình. Năm 51 tuổi, có thể tiêu tốn một chút tiền. 52 tuổi, sẽ có nguồn thu nhập mới. 53 tuổi, cẩn trọng trong tháng 4, những tháng khác thì mọi sự yên ổn. 54 tuổi, năm không tốt cho vận mệnh, cần đề phòng bệnh tật. 55 tuổi, mọi sự tốt lành, không có chuyện xấu xảy ra.

 • Từ 56 đến 60 tuổi:
  Cần giữ gìn và chú ý đến sức khỏe của bản thân. Hãy làm việc thiện, tích đức để mang lại phúc cho con cháu sau này.

Ghi chú: Muốn biết chính xác cho chính bản thân từng đường số, vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…