Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 – Những Bí Ẩn Về Nam Mạng 1986

Tuổi Bính Dần năm 1986 là một tuổi trong những người thông minh, quyết đoán và có tài năng lãnh đạo thiên bẩm. Mệnh ngũ hành của tuổi Bính Dần là Hỏa, tương sinh với Mộc và tương khắc với Thủy. Cùng nhau tìm hiểu vận trình của tuổi Bính Dần nam mạng trong năm 2022 qua bài viết dưới đây.

I. Thông tin gia chủ tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Tuổi Bính Dần năm 1986 cầm tinh con Hổ (Sơn Lâm Chi Hổ) và tuổi âm lịch là Bính Dần. Đây là những người thông minh, quyết đoán và có tài năng lãnh đạo thiên bẩm. Một số thông tin về mệnh ngũ hành và cung mệnh của tuổi 1986:

  • Mệnh ngũ hành: Mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa, Lửa trong lò)
  • Tương sinh: Mộc (Mộc sinh Hỏa)
  • Tương khắc: Thủy (Thủy khắc Hỏa)
  • Cung mệnh nam: Cung Khôn

Những thông tin trên được ứng dụng để luận giải phong thủy, lá số tử vi và diễn biến tử vi năm 2022 của gia chủ Bính Dần. Hãy tiếp tục đọc để biết vận trình năm 2022 của tuổi Bính Dần nam mạng.

II. Tử vi tổng quan cho tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022

Vận trình tử vi tuổi Bính Dần trong năm 2022 sẽ phụ thuộc vào mức độ hòa hợp giữa tuổi và năm đương số. Năm 2022 là năm Nhâm Dần, có tính chất của mệnh Kim. Hỏa khắc Kim, vậy ngũ hành của tuổi khắc với ngũ hành của năm. Tổng thể, vận trình tử vi 2022 của gia chủ tuổi Bính Dần có phần trắc trở.

Trong năm nay, bạn sẽ gặp phải những thử thách nhất định, đặc biệt là trong công việc. Sẽ có những sự thay đổi, cần phải thích nghi và tìm giải pháp để vượt qua. Rồi cuối cùng, mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi, tốt đẹp.

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Bính Dần 1986 trên các phương diện

Cùng nhau tìm hiểu vận trình sự nghiệp, tài chính, tình duyên và sức khỏe của tuổi Bính Dần nam mạng trong năm 2022.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay, công việc sẽ duy trì ở mức ổn định. Nếu bạn đang làm công ăn lương, hãy tránh việc thay đổi nơi làm việc. Thời điểm hiện tại khá khó khăn, có thể lương thưởng và chế độ ở nơi mới không bằng nơi cũ.

Đối với những người muốn đầu tư kinh doanh, cần sẵn sàng đối mặt với thách thức lớn. Cơ hội đến đồng nghĩa với những khó khăn sẽ xuất hiện. Đặc biệt ở thời điểm bắt đầu, cần kiên trì và bình tĩnh. Nếu hành động quá vội vàng, công việc dễ gặp rủi ro.

Mặc dù công việc trong năm nay sẽ không như năm trước, nhưng đừng lo lắng. Ở thời điểm thích hợp, tuổi Bính Dần 1986 sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ và hỗ trợ trong công việc. Hãy coi năm 2022 như một căn cứ để đạt được thành công sau này. Nếu hợp tác với người khác, tuổi Bính Dần cần xem xét tuổi hợp làm ăn để chọn đúng người phù hợp.

2. Tài chính

Do công việc gặp thử thách hơn, nguồn thu nhập cũng sẽ không có nhiều cải thiện so với những năm trước. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn có cơ may và tài lộc đến bất ngờ.

Trong năm nay, hạn chế chi tiêu không cần thiết và sắm sửa hoang phí. Có thể xuất hiện những tình huống cần đầu tư hoặc có chuyện phát sinh, cần sử dụng khoản tiền lớn. Bản mệnh nên chuẩn bị trước để tránh tình huống không may.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo trong năm này có thể gặp nhiều mâu thuẫn nội bộ. Có thể là xung đột giữa vợ chồng, con cái hoặc anh chị em trong gia đình. Cần phải giữ bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện. Nếu không, mâu thuẫn sẽ gia tăng.

Gia đạo trong năm nay cũng có nhiều việc phát sinh, có thể là những công việc quan trọng. Vì vậy, bản mệnh cần suy nghĩ và tính toán kỹ.

Mối quan hệ vợ chồng cũng cần dành nhiều thời gian để gắn kết. Đôi khi xảy ra mâu thuẫn do thiếu sự lắng nghe và hiểu ý nhau. Đây là thời điểm quan trọng để quý bạn quan tâm và yêu thương người bạn đời nhiều hơn. Nếu có dự định sinh con, hãy chọn tuổi con hợp với tuổi bố mẹ để mọi sự hòa hợp, thuận lợi.

4. Sức khỏe

Trong năm nay, sức khỏe sẽ ổn định nhưng bản mệnh cần chú ý hạn chế ăn nhậu. Nếu không, sức khỏe có thể bị ảnh hưởng và dễ mắc bệnh về dạ dày.

Ngoài ra, hãy chú ý tập luyện thể thao và phòng tránh bệnh tật từ bây giờ. Giữ chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để tinh thần tỉnh táo và lạc quan hơn.

IV. Xem sao hạn của tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2022

Sao chiếu hạn trong năm 2022 sẽ gây những cản trở nhất định cho cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Dần 1986. Để hóa giải những tác động xấu, hãy tìm hiểu về tính chất của sao chiếu mệnh trong năm.

1. Sao chiếu mệnh

Năm 2022, tuổi Bính Dần 1986 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là một trong những vận hạn mang tới rắc rối bất ngờ. Người có sao La Hầu chiếu mệnh cần chú ý đến sức khỏe hơn và giữ bình tĩnh trong gia đạo, tránh mâu thuẫn với vợ chồng.

2. Hạn tuổi

Trong năm Nhâm Dần, nam mạng tuổi 1986 không phạm hạn tam tai.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Hung: Trong năm nay không nên làm kinh doanh lớn. Mưu sự sẽ gặp nhiều khó khăn và cản trở. Đây không phải là thời điểm thích hợp để gặt hái thành quả lớn.

4. Vận niên

Cẩu cuồng phong: Khi ra ngoài, cần chú ý các mối quan hệ ngoại giao. Bản tính thật thà dễ bị lợi dụng, không nên quá tin tưởng người khác. Trong công việc, cần có lợi ích và lựa chọn bạn bè kỹ để tránh chuyện thị phi.

5. Màu hợp tuổi

Tuổi Bính Dần mệnh Hỏa, xung khắc với mệnh Kim của năm 2022. Vì vậy, trong năm nay, muốn bản mệnh được may mắn và bình an, hãy sử dụng các màu thuộc hành Thổ như nâu và vàng đậm. Màu hành Thổ sẽ trung hòa và hóa giải phần nào xung khắc ngũ hành của năm và tuổi. Tuy vậy, hãy ứng dụng màu sắc hợp lý và không lạm dụng.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng 1986 cung Khôn – Tây tứ mệnh, hợp với các hướng: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Khi xuất hành xa, đi công tác hoặc xuất hành đầu năm, ngoài việc chọn ngày tốt, hãy chọn hướng hợp tuổi trên để gia tăng may mắn và tài lộc.

7. Hóa giải sao hạn

Mỗi năm tuổi sẽ chịu ảnh hưởng bởi sao chiếu mệnh trong năm. Để giảm trừ tác động xấu của sao hung, người xưa thường làm lễ dâng sao giải hạn, cúng dân lên trời đất và thần linh để được chứng giám. Làm lễ này giúp tâm con người vững vàng, thanh tịnh hơn và tránh hoang mang.

8. Vật phẩm phong thủy

Để bản mệnh an yên, bạn có thể đeo mặt Phật Hư Không Bồ Tát. Bởi tuổi Bính Dần được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở và chỉ lối. Nếu mang theo vật phẩm này, bạn được Đức Phật hiển linh bảo vệ.

Tuổi Bính Dần 1986 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) hoặc chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc). Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng sẽ trải qua những diễn biến khác nhau theo từng tháng trong năm 2022. Dưới đây là diễn biến tử vi theo tháng cho tuổi Bính Dần:

Tháng 1: Tháng đầu năm mang đến niềm vui, tinh thần thoải mái và tích cực. Công việc có một số vấn đề cần giải quyết.

Tháng 2: Người không hài lòng sẽ nói sau lưng bạn, làm bạn bị hiểu lầm. Hãy giữ bình tĩnh để tránh mâu thuẫn căng thẳng.

Tháng 3: Gặp được người giúp đỡ, khó khăn sẽ được giải quyết. Tuy nhiên, gia đạo có thể gặp nhiều phiền muộn hơn.

Tháng 4: Công việc sẽ phấn khởi hơn so với những tháng trước. Thu được lợi nhuận lớn, nên tích lũy để đầu tư trong tương lai.

Tháng 5: Tháng này công việc khá bận rộn và có cơ hội hợp tác làm ăn với người khác. Tuy nhiên, cần chú ý không quá tin tưởng và dựa dẫm vào người khác.

Tháng 6: Sức khỏe tốt nhưng có thể mắc phải một số triệu chứng mất ngủ và mệt mỏi buổi tối do suy nghĩ quá nhiều.

Tháng 7: Gặp lại bạn bè thân cận ở xa, đánh dấu sự xuất hiện niềm vui mới trong cuộc sống.

Tháng 8: Không nên thay đổi công việc trong thời gian này, nên duy trì công việc hiện tại. Điều này sẽ thuận lợi hơn cho thời gian sắp tới.

Tháng 9: Bản mệnh được bình an, mọi chuyện gia đạo thuận lợi và hạnh phúc. Nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng những khoảnh khắc yên bình bên gia đình.

Tháng 10: Khi xuất hành đi xa, cần chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân. Hạn chế đi lại đường xa trong đêm tối.

Tháng 11: Không nên cho người khác vay mượn tiền, đặc biệt là những người chưa có sự tin tưởng. Nếu không, có thể khó đòi lại được hoặc mất tài sản.

Tháng 12: Sức khỏe gặp một số vấn đề. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh suy nghĩ quá nhiều để tránh mệt mỏi. Trong tháng này, công việc sẽ bận rộn hơn và không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Cùng tìm hiểu một số thông tin quan trọng về tuổi Bính Dần 1986 nam mạng:

  1. Phạm thái tuế không? Năm 2022, các con giáp Dần, Tỵ, Thân và Hợi sẽ phạm phải thái tuế. Vì vậy, tuổi Bính Dần 1986 cũng sẽ phạm tuổi thái tuế.

  2. Phạm tam tai không? Trong năm 2022, tuổi Bính Dần 1986 tuổi âm lịch là 37 tuổi, không phạm hạn tam tai.

  3. Phạm kim lâu không? Trong năm 2022, tuổi Bính Dần 1986 tuổi âm lịch là 37 tuổi, phạm tuổi kim lâu.

  4. Phạm hoang ốc không? Trong năm 2022, nam mạng tuổi Bính Dần không phạm hạn hoang ốc.

  5. Có xây nhà được không? Trong năm Nhâm Dần, gia chủ 1986 không phạm hạn tam tai nên có thể tiến hành xây dựng nhà cửa.

Đó là những thông tin tổng hợp về tử vi năm 2022 của tuổi Bính Dần nam mạng. Chúc bạn có cái nhìn tổng quan về vận trình tử vi của mình trong năm nay. Cùng chờ đón Xuân Nhâm Dần 2022 và mong rằng gia đình bạn sẽ có một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Phát Tài Phát Lộc!

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…