Tử Vi Tuổi Tỵ 2023: Từ Gia Đạo, Tài Vận Đến Sức Khỏe

Hãy cùng nhau xem tử vi tuổi Tỵ năm 2023 và nhận định về gia đạo, tài vận và sức khỏe của những người mang chòm sao này trong năm nay.

Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2023 (Các tuổi 1953, 1965, 1977, 1989, 2001)

Bước sang năm Quý Mão 2023, dựa trên mối tương quan về can chi ngũ hành giữa đương số và lưu niên Quý Mão, xét các tác động của các hệ thống sao chiếu mệnh trên các phương diện, dù có khởi sắc hơn so với năm 2022, nhưng vẫn chưa được rõ ràng, chi tiết, theo lời luận giải dưới đây:

Vấn Đề Sức Khỏe

Năm 2023 này, tuổi Tỵ bị hung tinh Tang Môn, Thiên Cẩu hoành hành, vì vậy sức khỏe có thể bị giảm sút và có điềm báo về tai nạn và thương tật. Do đó, những người mang tuổi Tỵ cần đặc biệt lưu ý. Không phân biệt là trẻ nhỏ hay người lớn, cả nam thanh nữ tú có thể lực tốt cũng khó tránh khỏi các vấn đề ảnh hưởng tới giấc ngủ, chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Thiên Cẩu là hung tinh có sức ảnh hưởng lớn, không chỉ gây trở ngại về sức khỏe mà còn liên quan đến việc làm, tranh chấp, kiện tụng và tai nạn không thể đoán trước như tai nạn giao thông, tai nạn liên quan đến nước… Vì vậy, cẩn thận hơn khi tham gia giao thông và di chuyển gần những nơi có nước để tránh tai nạn.

Hãy tham gia các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, nhưng cũng cần lựa chọn phù hợp với thể lực của mình. Cô Thần ảnh hưởng tới tâm lý và tinh thần của người mang tuổi Tỵ, dẫn đến cảm giác cô đơn và suy sụt tinh thần, gây ra nhiều phiền muộn và căng thẳng tâm lý. Do đó, trong năm nay, bạn cần học cách chia sẻ và tránh những u uất trong lòng để đối mặt với các nguy cơ tiềm tàng của bệnh tật, đặc biệt đối với những người lớn tuổi cần chú trọng đến việc đi khám sức khỏe định kỳ.

Vấn Đề Tài Lộc

Tài lộc của người mang tuổi Tỵ trong năm nay đã được cải thiện so với năm trước, nhờ sự hỗ trợ của Thiên Tài. Thu nhập chính của người mang tuổi Tỵ trong năm này sẽ đến từ Thứ Tài. Nếu bạn chăm chỉ làm việc, bạn sẽ nhận được nhiều thành công và đạt được những kết quả vượt xa mong đợi ban đầu.

Hãy có sự chủ động và dám thử sức với các lĩnh vực mới, hãy bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để có cơ hội thành công. Nếu chỉ mãi nhỏ nhẹ và không có sự bứt phá, cơ hội sẽ trôi qua mà không trở thành hiện thực.

Hứa hẹn lợi ích tài chính trong năm nay, nhưng cần lưu ý rằng mối quan hệ xã giao trong công việc còn khá mong manh. Vì vậy, bạn cần cố gắng thắt chặt các mối quan hệ và tránh việc đổ vỡ, ảnh hưởng đến lợi ích lâu dài.

Vấn Đề Công Việc

Trong năm nay, tuổi Tỵ không gặp hình hay khắc Thái Tuế, sự nghiệp cũng dần đi vào ổn định so với năm 2022, sẽ là một năm dễ thở ở vấn đề công việc đối với con giáp này.

Công việc năm nay không có quá nhiều cản trở đối với người mang tuổi Tỵ. Với sự chăm chỉ và chủ động trong công việc, bạn có thể đạt được nhiều thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra. Hơn nữa, nếu bạn có sự chủ động, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cơ hội thăng tiến mà không cần người khác can thiệp.

Với tính cách yên vị và hài lòng với vị trí hiện tại, công việc năm nay sẽ giữ nguyên mức độ ổn định.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong năm nay, áp lực công việc sẽ tăng lên, đặc biệt là những công việc vất vả. Bên cạnh đó, có thể sẽ ít người đồng hành và hỗ trợ từ người khác hơn và đối mặt với một số kẻ tiểu nhân. Trong tình huống này, bạn cần cẩn trọng để đối mặt và xử lý.

Hung tinh Phá Toái và Phi Liêm nổi lên và có thể gây cản trở cho công việc từ bên ngoài. Vì vậy, trong năm nay, nếu muốn đạt được đột phá mạnh, bạn cần đợi thời điểm thích hợp để hành động. Bạn cần có sự ổn định và chắc chắn hơn.

Vấn Đề Tình Cảm

Vấn đề tình cảm đối với người mang tuổi Tỵ trong năm nay được dự đoán là không mấy thuận lợi. Có nguy cơ đổ vỡ nếu không xử lý tốt mối quan hệ và cảm xúc của mình và đối phương.

Trong năm này, ngũ hành bản mệnh xung khắc với ngũ hành năm, vợ chồng hay đôi lứa đang tìm hiểu có thể trải qua những bất đồng, dù nhỏ nhặt nhưng chúng có thể làm nảy mầm cho những vấn đề lớn hơn. Tranh cãi gay gắt không giúp giải quyết vấn đề gì, vì vậy hãy tìm thời gian để xây dựng mối quan hệ và bỏ qua cái tôi để cả hai cảm nhận tình yêu một cách chân thành, tránh đi vào ngõ cụt.

Cô Thần, là một tinh trong những hung tinh đặc biệt chiếu mệnh, ảnh hưởng mạnh mẽ đối với người độc thân trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương. Trong năm nay, bản mệnh sẽ có nhiều mối quan hệ giao tiếp nhưng luôn cảm thấy bất an và thiếu sự tin tưởng với đối phương.

Tuy nhiên, tổng thể về tình cảm trong năm 2023 này xuất phát từ bạn, vì vậy hãy thay đổi suy nghĩ và kiểm soát cảm xúc để xây dựng mối quan hệ tốt hơn. Mọi thứ đều theo quy luật tự nhiên và chỉ như vậy mới có thể tồn tại và phát triển lâu dài.

Sao Hạn Tuổi Tỵ Năm Quý Mão 2023:

  • Thái Tuế: Tuổi Tỵ năm 2023 không phạm Thái Tuế.
  • Tam Tai: Tuổi Tỵ năm 2023 không phạm Tam Tai.
  • Kim Lâu: Tuổi Tỵ phạm các tuổi 1953, 1989.
  • Hoang ốc: Tuổi Tỵ phạm các tuổi 1977, 2001.

Thông tin trên được trích xuất từ cuốn sách “Tử Vi Người Tuổi Tỵ Năm Quý Mão 2023”. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết từng năm của các tuổi Tỵ, nam mạng và nữ mạng, hãy chuyển hướng tới cuốn sách ebook.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi!

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Video tử vi canh ngọ nữ 2022 Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Video tử vi tuổi quý mão nữ mạng sinh năm 1963 Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Video đinh mão 1987 nữ mạng Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và…