Xem Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nữ Mạng Năm 2023: Những Điều Bất Ngờ Chờ Đợi!

Video tử vi 2023 quý mùi nữ mạng

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2024

Bói tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2023 của nữ mạng cho thấy có nhiều chuyển biến tốt đẹp đang chờ đợi. Nếu bạn có mục tiêu về sự nghiệp trong năm nay, thì đây là một thời điểm tốt để thực hiện. Những người sinh năm 2003 sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người quý trọng, đi xa cũng sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Ngoài ra, năm Quý Mão cũng đem lại niềm vui trong tình duyên. Hãy tiếp tục đọc bài viết để biết thêm chi tiết về vận hạn năm 2023 của nữ mạng tuổi 2003 từ chuyên gia tử vi Duy Linh của Phongthuyso.vn!

1- Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023

☯ Tử vi nữ 2003 năm 2023 cần chú ý điều gì?

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 của nữ mạng dự báo sẽ gặp nhiều may mắn. Vận số của bạn sẽ tốt, có sự giúp đỡ từ những người quý trọng khi di chuyển và trong công việc. Do đó, bạn sẽ làm ăn khá tốt và có thể kiếm tiền dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn mở rộng hoặc thay đổi công việc trong năm nay, đó cũng là quyết định đúng đắn mang lại may mắn.

☯ Tử vi nữ Quý Mùi 2003 năm 2023 theo phong thủy tuổi

  • Theo thiên can: Nữ giới tuổi 2003 là Quý Mùi, thuộc ngũ hành Thủy, và năm 2023 cũng là Quý Mão, thuộc ngũ hành Thủy. Điều này cho thấy nữ mạng tuổi Mùi sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong công việc, giúp mọi việc suôn sẻ như dự định. Nếu bạn có kế hoạch đầu tư hoặc hợp tác kinh doanh trong năm Quý Mão, hãy tiến hành ngay.

  • Theo địa chi: Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 của nữ mạng, bản mệnh Mùi gặp địa chi Mão thuộc Tam hợp. Do đó, bạn sẽ có nhiều thay đổi, đặc biệt là trong tình cảm. Bạn là người tình cảm, được mọi người yêu mến và giúp đỡ trong công việc, mở rộng mối quan hệ với bạn bè và đối tác. Ngoài ra, trong gia đình, bạn cũng sẽ có tin vui về sự thêm người.

  • Theo ngũ hành bản mệnh: Luận giải tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023 cho thấy bản mệnh Mùi thuộc ngũ hành Mộc và gặp năm Quý Mão thuộc ngũ hành Kim. Điều này cho thấy ngũ hành của năm xung khắc với bản mệnh 2003. Bạn cần chú ý đến sức khỏe yếu, xung đột gia đình, mâu thuẫn anh em. Về mặt tài chính, bạn nên hạn chế cho vay mượn, kể cả với người thân, để tránh mất tiền và gây rạn nứt trong tình cảm bạn bè. Đặc biệt, bạn cần chú ý vào tháng 8 âm lịch, đây là thời điểm không thuận lợi cho mọi việc.

  • Theo ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 của nữ mạng cho thấy bạn có cung phi Ly – ngũ hành Hỏa và gặp năm 2023 có cung phi Tốn – ngũ hành Mộc. Điều này cho thấy bản mệnh của bạn liên quan đến tiền bạc dễ kiếm, sức khỏe ổn định (nếu bị bệnh, sẽ khỏi bệnh nhanh). Bạn cũng sẽ có thay đổi trong công việc và đạt được những kế hoạch trong năm nay nhờ sự giúp đỡ của người khác.

2- Vận hạn tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023

☯ Sao chiếu mệnh nữ mạng 2003 năm 2023

  • Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải nghĩa: Sao Mộc Đức là cát tinh trong Cửu Diệu tình chủ về năm 2023, mang đến nhiều may mắn và thành công trong tình cảm gia đạo cho nữ mạng Quý Mùi. Sao Mộc Đức sẽ mang đến năng lượng tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là các căn bệnh liên quan đến máu huyết không tốt.

☯ Tử vi nữ mạng 2003 năm 2023 về sao hạn

  • Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ Mộ năm 2023, nữ mạng tuổi Quý Mùi dễ bị tiêu tốn tài chính và lo lắng. Khi mua sắm, cần kiểm tra rõ nguồn gốc và xuất xứ của hàng hóa. Bên cạnh đó, bạn không nên để người lạ qua đêm trong nhà để tránh gặp rắc rối và mất tiền của.

☯ Tử vi 2023 Quý Mùi nữ mạng về hạn tuổi

Trong năm 2023, nữ mạng sinh năm 2003 phạm phải các hạn xấu là Kim Lâu và Hoang Ốc:

  • Hạn Kim Lâu: Gia đạo của nữ mạng sinh năm 2003 không tốt, tình cảm có chuyện bất lợi, đặc biệt không nên xây dựng nhà cửa.

  • Hạn Hoang Ốc: Nếu năm nay bạn tuổi Quý Mùi tiến hành mua nhà hoặc chuyển đến nhà mới, sẽ gặp xui xẻo cho gia đình. Để giải hạn tuổi năm Quý Mão, bạn cần ở nhà người thân không dính hạn Hoang Ốc trong vòng 1 tuần sau khi nhập trạch.

☯ Tử vi tuổi 2003 nữ mạng 2023 gặp vận niên gì?

Vận niên: Thử Quy Điền ⇒ Tốt

Giải nghĩa: Tử vi 2023 tuổi Quý Mùi nữ mạng cho thấy năm này sẽ gặp nhiều chuyện may mắn bất ngờ, kết giao được với bạn hiền, gia đình có tin vui. Nếu bạn có mục tiêu về công danh hoặc học hành trong năm Quý Mão, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người quý trọng, được những người khác tin tưởng và ủy thác. Về mặt tài chính, bạn sẽ dễ dàng kiếm tiền, có cơ hội thành công lớn. Hãy cẩn thận và kín kẽ trong mọi hành động.

☯Tử vi Quý Mùi nữ mạng năm 2023 theo các phương diện

3- Xem tử vi từng tháng

4- Bình giải chi tiết lá số tử vi nữ Quý Mùi 2003 năm 2023

5- Xem tử vi từng tháng sinh

6- Xem tử vi từng tháng sinh

7- Xem tử vi từng tháng sinh

8- Phong thủy hợp tuổi

Như vậy, tử vi tuổi Quý Mùi 2003 của nữ mạng cho thấy năm 2023 sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến sức khỏe, xe cộ và tránh các hạng mục không thuận lợi như sinh con, xây nhà, cưới hỏi và mua xe. Hãy nhớ áp dụng tuổi hợp và màu sắc hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và cuộc sống. Chúng tôi xin kính chúc quý nữ tuổi Mùi 2003 và gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui và thịnh vượng!

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử Vi 12 Con Giáp - Con Số May Mắn, Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Tử Vi 12 Con Giáp – Tìm Màu May Mắn và Tình Duyên Hợp Tuổi

Theo văn hóa Á Đông, mỗi người khi sinh ra sẽ được liên kết với một con giáp trong 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ có…

Những Bí Mật Về Sinh Con Năm 2022: Giờ Nào Tốt Nhất?

Video tuổi dần năm 2022 nữ mạng Năm 2022 đang đến gần và nhiều cặp vợ chồng đang tìm hiểu về điều kiện tốt nhất để sinh…

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Bạn đang tò mò về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp và tài lộc của mình trong năm mới? Hãy cùng khám phá tử vi tuổi Tân…

Tử vi hàng ngày 12 con giáp: Tìm hiểu vận may trong tình duyên và tài lộc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp: Tìm hiểu vận may trong tình duyên và tài lộc

Hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày cho 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi vào ngày…

Theo phong thủy, con gái đeo vòng tay bên trái hay bên phải gặp may mắn?

Con gái đeo vòng tay bên trái hay bên phải gặp may mắn?

Trong phong thủy, việc con gái nên đeo vòng tay bên trái hay bên phải luôn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Khi chọn…

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm 2024: Nam Mạng Hạnh Phúc và Thịnh Vượng

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm 2024: Nam Mạng Hạnh Phúc và Thịnh Vượng

Video vận hạn tuổi ất mão Năm 2024 đến, và đây là một năm đặc biệt đối với nam mạng tuổi Ất Mão sinh năm 1975. Với…