Tử Vi Tuổi Mậu Tý 2008 – Nữ mạng: Bí quyết để sống hạnh phúc

Theo tử vi phương Đông, cuộc sống của nữ mạng Mậu Tý 2008 không tránh khỏi những thử thách về tiền bạc. Chuyện tình duyên cũng không dễ dàng, luôn gặp trầm tư và lo lắng. Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn trung và hậu vận, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Bạn sẽ gặp được những người hỗ trợ và nhận được sự giúp đỡ. Về phần con cái, bạn sẽ có nhiều và đáng yêu.

Theo tử vi tuổi Tý, những người sinh năm này có tuổi thọ từ 75 đến 86 tuổi. Nếu bạn sống đạo đức, làm những việc tốt, tích lũy nhiều phúc đức, tuổi thọ sẽ tăng lên.

Tình duyên của nữ mạng Mậu Tý

Chuyện tình duyên của nữ mạng Mậu Tý có ba trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên trước khi đến với hạnh phúc riêng của mình.
 • Những người sinh vào các tháng 2, 4 và 11 âm lịch phải trải qua hai lần đò mới có thể tìm được hạnh phúc.
 • Những người sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch được coi là may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào trong chuyện tình duyên và sẽ sống hạnh phúc cùng với người mình yêu thương suốt đời.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo ở giai đoạn tiền vận có chút phiền muộn nhưng không gây đau khổ. Sang giai đoạn trung và hậu vận, cuộc sống sẽ êm ấm và vui vẻ.

Đường công danh gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu bạn cống hiến hết mình, có thể đạt được thành công.

Sự nghiệp của bạn phụ thuộc vào sự trợ giúp và hỗ trợ của người khác. Năm 34 tuổi và năm 39 tuổi là những năm có triển vọng. Tiền bạc sẽ đủ để chi tiêu, không cạn kiệt.

Tuổi hợp làm ăn, tuổi vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Kỷ Sửu, Quí Tỵ và Ất Mùi là ba tuổi phù hợp nhất với nữ mạng Mậu Tý về mặt tài lộc. Nếu kết hợp với ba tuổi này, cuộc sống sẽ suôn sẻ, May mắn sẽ đến, công việc và tài lộc sẽ phát triển, tránh rủi ro và lỗ vốn, mang lại nhiều lợi nhuận.
 • Lựa chọn vợ chồng: Để có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, công danh đại đồ xán lạn, con cái ngoan đạo, không cần lo lắng, nữ mạng Mậu Tý nên chọn người hợp với mình về công danh và tài lộc như: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Ất Dậu.

Vận hạn tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Vẫn có tình yêu mãnh liệt, nhưng tiền bạc chỉ đủ để sống, không đạt đến sự giàu có và quyền lực. Nên lựa chọn người hợp với tuổi như: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất.

Cuộc sống sẽ không may mắn khi kết hôn với nam mạng tuổi Canh Dần, Bính Thân và Giáp Thân. Ba tuổi này không phù hợp về tình duyên và tài lộc.

Trong những năm xung khắc: 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi, bạn không nên kết hôn.

Nữ mạng Mậu Tý sinh vào các tháng 3, 7, 8 và 10 âm lịch thường phải trải qua nhiều thay đổi và trở ngại trong hôn nhân.

 • Tuổi đại kỵ: Tân Mão và Quý Mão là hai tuổi xung khắc với nữ mạng Mậu Tý. Bạn không nên làm việc chung hay kết hôn với người sinh tuổi này, nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn và không như ý muốn.

Nếu bạn đã yêu nhau và biết tuổi đại kỵ, nhưng vẫn muốn kết hôn, hãy tổ chức một buổi lễ nhỏ và khiêm tốn, không hoành tráng, có lễ cúng gia tộc và tra thì để đảm bảo cuộc sống hôn nhân lâu dài. Nếu tuổi đại kỵ là người trong gia đình, hãy thực hiện lễ cúng gỡ rối hàng năm để giảm xung kỵ, tránh tai ương.

Quan trọng nhất là sống lương thiện, làm việc tốt và tích lũy nhiều phúc đức, mọi điều xấu sẽ được giải quyết.

Năm khó khăn nhất

Diễn biến tử vi tuổi Tý

Nữ mạng Mậu Tý gặp thử thách trong các năm 23, 26, 30 và 33 tuổi. Bạn cần cẩn trọng trong những năm này để đề phòng những rủi ro, bệnh tật, tai nạn và sự bất lợi.

Công việc, sự nghiệp và tài lộc không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn. Tình cảm và gia đình có nhiều mâu thuẫn. Ý tưởng mới và các dự định nên hoãn lại cho các năm khác để thu được kết quả tốt hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu bạn phải đi xa hoặc thực hiện những việc lớn, quan trọng, hãy chọn giờ sống, ngày số lẻ và tháng sống để khởi hành. Xuất phát trong khung giờ này sẽ mang lại sự suôn sẻ, thuận lợi, may mắn và thành công, đảm bảo mọi điều như ý, mang lại lợi ích lớn, vạn sự như ý.

Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Mậu Tý 2008

 • Từ 19 tuổi đến 25 tuổi: 19 tuổi, gia đình và tình cảm gặp phiền muộn, công việc và tài lộc ở mức trung bình. 20 tuổi gặp biến động, không nên đi xa hoặc làm việc chung vào tháng 6 và tháng 9. Kết hôn vào 21 tuổi sẽ mang lại lợi ích lớn, thu về tài lộc vào tháng 9. 22 tuổi gặp khó khăn trong công việc, tài lộc suy giảm. Cần cẩn trọng vào tháng 3 và tháng 4 năm 23 tuổi để tránh bệnh tật. 24 tuổi mọi thứ ở mức trung bình. Công việc và tài lộc có triển vọng vào năm 25 tuổi, nhưng cần chú ý đến sức khỏe và đi lại.

 • Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: 26 tuổi, công việc và tài lộc ổn định, tình cảm tốt. 27 tuổi, mọi thứ thuận lợi và như ý. 28 tuổi ổn định, gia đình hạnh phúc, sinh con trai sẽ mang lại sự giàu sang và phú quý. 29 tuổi gặp rủi ro, cần cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt là vào tháng 6, tháng 9 và tháng 12 âm lịch. 30 tuổi có nhiều thành công trong công việc, nhưng từ tháng 7 trở đi, mọi thứ trở nên bình thường.

 • Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: 31 tuổi, cuộc sống gặp nhiều rối ren và khó khăn. 32 tuổi, tránh làm việc lớn, tập trung vào những công việc nhỏ để đạt được lợi ích. Không nên đi xa hoặc thực hiện giao dịch tài chính lớn vào năm 33 tuổi để tránh rủi ro và lỗ vốn. 34 tuổi, có triển vọng trong sự nghiệp, tình cảm và tài lộc như ý. 35 tuổi chỉ tốt vào mùa đông, cần cẩn trọng trong mọi việc.

 • Từ 36 tuổi đến 40 tuổi: 36 tuổi có chút khó khăn, chú ý đến con cái và quản lý tài chính. 37 tuổi và 38 tuổi, tiền bạc dồi dào, gia đình hạnh phúc. 39 tuổi và 40 tuổi ổn định, công việc trung bình, mâu thuẫn gia đình cần giải quyết từ từ để không làm căng thẳng thêm.

 • Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: 41 tuổi, có thể gặp bệnh hoặc người thân trong gia đình mắc bệnh nặng. Tránh các vùng nước để tránh tai nạn. Tình cảm và tiền bạc ổn định. Có lợi về tài lộc vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch năm 42 tuổi. Mâu thuẫn trong tình cảm hoặc gia đình, cần tỉnh táo để tìm giải pháp đúng đắn. 43 tuổi, nên thận trọng, tránh đầu tư lớn hoặc đi xa vào tháng 5, tháng 7 và tháng 9 âm lịch để tránh mất tiền. 44 tuổi cũng không khá hơn. Sang năm 45 tuổi, mọi thứ ổn định, thu được thành quả như ý.

 • Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Tài lộc phát đạt vào đầu năm 46 tuổi, cuối năm không tốt lắm. Không có sự kiện lớn xảy ra vào năm 47 tuổi. 48 tuổi và 49 tuổi không thuận lợi cho công việc và tài lộc, nhưng tình cảm suôn sẻ. 50 tuổi ổn định, nhưng cần cẩn trọng về sức khỏe vào cuối năm, dành thời gian cho gia đình và con cái.

 • Từ 51 tuổi đến 55 tuổi: Sức khỏe khá, công việc ổn định, cần quan tâm hơn đến gia đình.

 • Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Cần quản lý tài chính cẩn thận. Có lợi về tài lộc vào năm 58 tuổi và 59 tuổi.

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Mậu Tý

Mậu Tý mạng Hỏa cung Càn,
Lửa trời chớp nhoáng sáng trưng.
Nếu Cô sinh đặng Hạ Xuân,
Ấy là định mệnh mừng cho thân.

Những tháng Thu Hạ bị hao mòn,
Cha mẹ chạy thuốc sinh con sai mùa.
Số phải tu niệm và ăn chay,
Sống lương thiện, làm việc tốt để thoát oan hình.

Buồn vui trong chuyện tình duyên,
Đầu trên dang dỡ, không bình yên nhiều lần.
Mậu Tý sung sướng hơn người,
Số cứ lận đận, lo toan không đáng.

Bản tính và tâm linh của bạn,
Suy nghĩ ở đâu, số chốn đó.
Mậu Tý có tài năng,
Tích lũy âm đức để thành công.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…