Tử Vi Tuổi Ất Dậu 2005 Năm 2023 – Những Dự Đoán Về Nữ Mạng

Tuổi âm lịch: 19 tuổi. Mạng: Thủy gặp Kim, tương sinh. Sao: Sao Kế Đô, Hạn Thiên Tinh.

Lá số tử vi năm 2023 nữ mạng Ất Dậu

Nữ tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 cầm tinh con Gà, thiên can Ất, địa chi Dậu, cắt nghĩa can chi hiểu là Xướng Ngọ Chi Kê – Gà gáy trưa. Nữ mệnh có ngũ hành mệnh Thủy, cụ thể là Tuyền Trung Thủy, nghĩa là Nước trong giếng.

Năm 2023 là năm con Mèo (Quý Mão), thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Theo ngũ hành bản mệnh, nữ mệnh tuổi Dậu trong năm 2023 mệnh Thủy, Thủy gặp Kim tương sinh nên có quý nhân âm thầm độ trì, gặp nhiều may mắn và thuận lợi, mọi sự trong năm nay đều được phù trợ cho hanh thông, thành toại.

Trong năm 2023, người nữ tuổi Ất Dậu gặp sao Kế Đô, nhưng xét theo thiên can có Ất 2005 gặp Quý 2023 là tương sinh, năm nay dự là mọi sự đều ở mức bình ổn, không có nhiều biến động. Năm nay cố gắng nhiều hơn trong việc học tập và công việc sẽ đạt được kết quả cao.

Luận Giải Tử Vi 2023 Tuổi Ất Dậu 2005 Nữ Mạng

Để mệnh chủ có được cái nhìn vừa bao quát, vừa cụ thể, dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những dự đoán cụ thể về tử vi 2023 tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng trên các phương diện khác nhau.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2023, xét trên lá số tử vi, phương diện công việc cũng như học tập có thể nói là tương đối tốt. Năm nay nhận thấy có nhiều cơ hội cho mệnh chủ tiến về phía trước, học hành dễ tiếp thu, thông suốt được những phần kiến thức khó. Có khả năng chinh phục những thành tích cao.

Tuy nhiên năm nay, nữ Ất Dậu nên tập cho bản thân thói quen cẩn thận, đặc biệt là trong những kì thi quan trọng, có tính chất quyết định. Đề ra mục tiêu cao nhưng cũng cần thực tế, tránh để bản thân cảm giác thất vọng, chán nản, bỏ cuộc.

Năm 2023 này dù đứng trước khó khăn hay thử thách gì thì cũng nên xem nó như là kinh nghiệm để tích lũy kiến thức và hoàn thiện bản thân. Tránh lấy điều đó làm lý do phủ nhận sự nỗ lực của chính mình.

2. Tài chính

Ở tuổi này, bản thân mệnh chủ không nên tiêu xài phung phí, nên cân nhắc trước sau, tốt nhất là kiệm lại nhiều phần dành cho những ngày tháng sau này có khi cần đến. Đặc biệt năm nay không nên cho vay mượn tiền bạc dù ít hay nhiều, lớn hay nhỏ đề phòng tiền dễ ra khó vào.

3. Tình duyên, gia đạo

Mệnh chủ tuổi Ất Dậu 2005 trong năm 2023 cần chú ý giữ gìn hòa khí gia đình, học cách lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn. Ở tuổi trẻ, bản mệnh nên biết kiểm soát lời nói và hành động của bản thân, tránh để làm phiền lòng những người thân trong gia đình.

Trong năm 2023 xét thấy tình cảm của mệnh chủ có nhiều phát triển, có nhiều cơ hội gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ. Tuy nhiên muốn tiến xa hơn cũng nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, tránh để cảm xúc ban đầu chi phối mà ảnh hưởng về sau.

4. Sức khỏe

Nữ Ất Dậu 2005 năm nay sức khỏe khá tốt, dù đôi lúc có thể đau ốm nhẹ do thời tiết thay đổi thất thường nhưng dễ khỏi. Năm nay nên chú ý vấn đề ăn uống, lưu tâm việc an toàn vệ sinh thực phẩm đề phòng gặp sự cố dạ dày, đường ruột.

Diễn biến tử vi về các lĩnh vực năm 2023 của nữ Ất Dậu

Xem Sao Hạn Của Tuổi Ất Dậu 2005 Nữ Mạng Năm 2023

Hạn tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2023

Trong năm 2023, nữ mệnh tuổi Ất Dậu 2005 có sao Kế Đô chiếu mệnh. Xét trong hệ thống Cửu Diệu, đây là một hung tinh cần lưu tâm nhiều nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Nữ Ất Dậu sao này chiếu mệnh năm nay nên cẩn trọng trên đường đi lại, sức khỏe nên chú ý hơn.

Tuy nhiên mệnh chủ tuổi Dậu 2005 cũng không cần quá lo lắng khi đối diện với sao Kế Đô. Nếu quý bạn luôn cố gắng, sống ngay thẳng, lương thiện, hướng cho tâm trong sáng. Đồng thời chăm chỉ làm việc tốt tích thêm phúc trạch thì không chỉ xua đuổi điềm dữ mà còn tăng thêm cát lợi và may mắn trong năm mới.

Theo dự báo từ tử vi trọn đời nữ mạng Ất Dậu, tuổi Nữ Ất Dậu 2005 trong năm 2023 có hạn Thiên Tinh tọa mệnh. Người nữ mắc hạn này cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, xuất ngôn kiêng dè, không nên tụ tập đông người bàn chuyện người khác đề phòng vạ miệng gây thị phi. Song song với đó cũng nên chú ý vấn đề sức khỏe, đặc biệt đường ruột, hệ thống dạ dày, tiêu hóa.

Thiên Hòa – Địa Xung: Xét tứ trụ này cho thấy, năm nay không nên có nhiều điều thay đổi trong cuộc sống, tốt nhất nên giữ mọi thứ bình ổn ở trạng thái hiện tại. Năm nay nên tập trung học tập, lĩnh hội kiến thức, trau dồi phẩm cách để nâng cấp bản thân, tự mở ra cho chính mình nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong tương lai.

Xét thấy vận niên năm 2023 của mệnh chủ tuổi Dậu 2005 là Dương Hồi Ngàn, cách nói khác là Dương Thảo Ngạn. Người có vận niên này dự là sẽ có một năm thắng lợi, thành công, nhiều điều hứa hẹn và chờ đợi phía trước.

Tuổi Dậu 2005 nữ mạng, trong năm 2023 có sao Kế Đô và hạn Thiên Tinh chiếu mệnh. Trước tiên, Ất Dậu nữ nên giữ cho mình tinh thần lạc quan, tích cực. Đồng thời không căng thẳng, lo nghĩ quá nhiều về vận hạn để tránh tự mang điều tiêu cực đến bên mình. Hãy tập cho mình những thói quen tốt, tập trung phát triển bản thân, gieo yêu thương để gặt điều tốt.

Bên cạnh đó, mệnh chủ Ất Dậu 2005 có thể đi chùa cầu phúc, cúng sao giải hạn đầu năm. Lễ cúng sao giải hạn cho bản mệnh nên thành tâm khấn vái. Lễ nghi không cần phải xa xỉ, cầu kỳ, quan trọng nhất là đầy đủ và nghiêm trang.

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Ất Dậu 2005 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh. Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

Phong Thủy May Mắn Tuổi Ất Dậu Nữ Mạng Năm 2023

Theo phong thủy 2023, nữ Ất Dậu 2005 muốn thu hút nhiều cát lợi, may mắn nên xem xét sử dụng màu sắc tương với bản mệnh. Xét thấy trong năm nay, mệnh chủ tuổi Dậu 2005 mệnh Thủy, các màu tương sinh là Trắng, Đen, Xám. Bên cạnh đó còn có các màu bản mệnh có thể sử dụng như xanh dương, đen.

Song song với đó, trong ngày đầu năm 2023, mệnh chủ tuổi Dậu nên khởi hành đúng hướng để cầu tài lộc và phước lành, tốt nhất là đi về hướng Tây Bắc trong khoảng 11 đến 15 giờ đẻ nghênh đón Tài thần.

Để mọi sự trong suốt cả năm đều hanh thông, suôn sẻ, nữ Ất Dậu 2005 nên chọn các người thuộc các tuổi như Kỷ Tỵ 1989 hoặc người cùng tuổi Ất Dậu 2005 để xông nhà dậm đất trong ngày Mùng Một Tết năm 2023 này.

Diễn Biến Theo Tháng Trong Năm 2023

Luận giải tử vi theo từng tháng của mệnh chủ trong năm 2023:

 • Tháng 1: Tháng này là thời cơ rất tốt để bắt đầu những dự định quan trọng, đặc biệt nên tập trung vào học tập và tích lũy kiến thức.
 • Tháng 2: Tháng này cần cẩn thận trên đường đi lại, giao thông qua lại cần chú ý nhìn trước sau.
 • Tháng 3: Tháng này nhiều năng lượng và khí thế để chinh phục những đỉnh cao mới, hãy tập trung phát triển và nâng cấp bản thân.
 • Tháng 4: Mệnh chủ tháng này sức khỏe khá tốt, nên thử sức tham gia nhiều hơn những hoạt động ngoại khóa để có thêm kinh nghiệm cũng như trải nghiệm cho tuổi trẻ.
 • Tháng 5: Tháng này nên chú trọng xen kẽ việc học kiến thức với việc phát triển kỹ năng, không nên chỉ chú tâm vào lĩnh hội tri thức mà bỏ quên những phương diện khác.
 • Tháng 6: Tháng này nên tập trung hết lực cho việc ôn tập, đồng thời cũng nên chuẩn bị sức khỏe thật tốt để bước vào kì thi quan trọng.
 • Tháng 7: Tháng này nên giữ vững niềm tin vào bản thân, kiên cường vượt qua mọi khó khăn để chứng minh năng lực của chính mình.
 • Tháng 8: Tháng này nên dành thời gian nghỉ ngơi, quan tâm và yêu thương người thân, gia đình, chia sẻ và tâm sự nhiều hơn với họ.
 • Tháng 9: Tháng này cũng nên dành thời gian cho gia đình, vạch ra những kế hoạch và dự định mới cho con đường phía trước.
 • Tháng 10: Tháng này nên cố gắng giữ gìn sức khỏe, nên cẩn thận vấn đề ăn uống.
 • Tháng 11: Mệnh chủ tháng này nên cân bằng giữa việc học tập và nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia ngoại khóa trau dồi kĩ năng.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm này nên dành thời gian ở bên gia đình và chăm sóc bản thân, chuẩn bị thật tốt cho hành trình sắp tới.

Tổng kết tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng 2005: Nhìn chung năm 2023 với mệnh chủ khá nhiều điềm tốt, khó khăn tuy có nhưng chỉ là thử thách để tôi luyện bản lĩnh cho bản mệnh trên con đường trưởng thành và phát triển. Do vậy hãy luôn không ngừng cố gắng nỗ lực mà tiến về phía trước, thành công ắt sẽ đón đợi.

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến! Chúc nữ mạng Ất Dậu một năm mới tràn đầy sức khỏe, bình an và may mắn.

Tin, bài liên quan:

 • Tử Vi Tuổi Ất Dậu Năm 2023 – Nam Mạng 2005
 • Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 – Nữ mạng
 • Tử vi tuổi Dậu: sự nghiệp, tài vận, gia đạo và số mệnh
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…