Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2023: Vận Trình Tình Duyên Và Công Danh Sự Nghiệp

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 sẽ trải qua một năm Quý Mão 2023 với những vận trình tình duyên và công danh sự nghiệp khác nhau. Hãy cùng xem tử vi để biết rõ hơn về những điều này nhé.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 có nạp âm bản mệnh Kiếm Phong Kim, tức là Thượng Phương Bảo Kiếm. Còn được gọi là Lâu Túc Kê, tức là “Gà nhà gác”. Năm sinh dương lịch tính từ ngày 23/01/1993 đến ngày 09/02/1994.

Sao Chiếu Mệnh Trong Năm 2023:

 • Nữ mệnh: Sao Thái Âm – là một Cát Tinh, chủ về tài lộc, danh lợi, địa vị đều sung túc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • Nam mệnh: Sao Thái Bạch – là một Hung Tinh, chủ về bệnh tật, ốm đau, sa sút về mặt tiền bạc. Vận trình công việc, kinh doanh, buôn bán gặp nhiều thách thức, khó khăn và trở ngại.

Vận Hạn Năm 2023

 • Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Tam Kheo – là Tiểu Hạn, chủ về các bệnh liên quan đến xương khớp, chân tay. Không nên sống ở những nơi ẩm thấp hay đông người.
 • Nam mệnh: Hạn Thiên Tinh – là Tiểu Hạn, chủ về sức khỏe suy giảm, không có năng lượng. Cần phải đề phòng việc ngộ độc.

Vận niên 2023: Dương Hồi Ngàn. Phạm phải hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế. Không phạm phải Tam Tai năm 2023. Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023. Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023: Bản mệnh có thể tiến hành các công việc quan trọng như xây nhà, dựng cửa, mua xe.

Dựa Theo Thuyết Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc Ta Có:

Thiên can Quý thuộc hành Thủy:

 • Phương vị Quý thuộc hướng Bắc
 • Mùa: Quý thuộc mùa Đông
 • Tương hợp: Quý hợp Mậu hóa Hỏa
 • Tương khắc theo ngũ hành: Quý – Thủy khắc Bính, Đinh – Hỏa
 • Tương phá: Kỷ phá Quý, Quý phá Đinh

Địa chi Dậu thuộc hành Kim:

 • Địa chi Dậu thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Gà
 • Địa chi Dậu gắn liền với giờ âm lịch Dậu từ 17h chiều đến 19h tối. Đây chính là khoảng thời gian mà cả bầy Gà nhà tụ tập lại quanh chuồng để trở về nơi trú ẩn thân thuộc của chúng sau một ngày đi kiếm ăn.
 • Phương vị của Địa chi Dậu thuộc hướng Tây
 • Nhị hợp: Thìn hợp Dậu hoá Kim
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu thuộc tam hợp Kim
 • Xung khắc: Mão – Dậu vừa xung vừa khắc
 • Nhị hại: Dậu – Tuất hại nhau

Tính Cách Người Tuổi Quý Dậu 1993

Trong số 12 con giáp, Gà chính là con giáp đại diện cho sự kiên trì, cố gắng, nỗ lực và sự nhanh nhẹn, hoạt bát. Con người tuổi Quý Dậu luôn năng nổ, tích cực, lạc quan trong mọi vấn đề. Họ là mẫu người tháo vát, sôi nổi trong công việc và cuộc sống, luôn được bạn bè yêu mến và trân trọng.

Người tuổi Quý Dậu có tính kiên trì, làm việc gì cũng tỉ mỉ, tính tế, đến nơi đến chốn. Họ không bỏ dở công việc giữa chừng, luôn được trọng dụng và tín nhiệm. Với kinh nghiệm và sự chín chắn, họ thăng tiến trong công việc. Cuộc sống của họ dư giả, sung túc.

Quý Dậu là những người rất chu đáo, cẩn thận trong công việc và kinh doanh. Họ là người lãnh đạo giỏi, biết lắng nghe ý kiến của người khác và không bảo thủ theo ý kiến của mình. Họ được tôn trọng và biết cách tận dụng sức mạnh của tập thể, kết hợp với tri thức, thông minh, năng lực của bản thân để đạt được thành công.

Nhìn Lại Tử Vi Nhâm Dần 2022 Của Quý Dậu 1993

Theo Tử Vi Nhâm Dần 2022, người sinh năm 1993 đã trải qua một năm ổn định, không có quá nhiều biến động trong cuộc sống. Họ cảm thấy hài lòng với mọi thứ đã có được trong năm vừa qua.

Chúc mừng Quý Dậu vượt qua những khó khăn bằng nghị lực và đã nhận được nhiều tài lộc trong năm vừa qua. Mặc dù còn gặp khó khăn, nhưng cuộc sống của Quý Dậu trong năm vừa qua đúng như câu “vất vả nhưng có thành tựu”.

Công việc của Quý Dậu đã có nhiều sự thăng hoa, thuận lợi hơn so với các năm trước. Tài lộc cũng phát triển, tiền bạc dồi dào. Tuy nhiên, sức khỏe không đạt mức lý tưởng, gây ảnh hưởng đến việc thực hiện các dự định, kế hoạch trong cuộc sống.

Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2023

1. Sự Nghiệp

Năm Quý Mão 2023, nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim.

 • Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc.
 • Thiên Can tuổi Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Dậu thuộc hành Kim.
 • Thiên Can tuổi và Thiên Can năm đều là Quý: Bình Hòa.
 • Địa Chi tuổi xung khắc với Địa Chi năm, vì Mão và Dậu là cặp con giáp xung khắc nhau.
 • Mệnh tuổi và mệnh năm cùng thuộc mệnh Kim: Bình Hòa.

Năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thái Tuế đóng tại Mão. Mão và Dậu là cặp con giáp xung khắc nhau, Quý Dậu năm nay phạm phải xung Thái Tuế. Xung Thái Tuế ảnh hưởng mạnh mẽ đến tinh thần, suy nghĩ và quyết định của Quý Dậu về công việc và cuộc sống. Vận trình không thuận lợi, gặp nhiều thất bại. Nửa đầu năm 2023, công việc có nhiều thay đổi lớn, thậm chí thay đổi môi trường làm việc và chỗ làm việc. Năm 2023 có thể liên quan đến tranh chấp, kiện tụng và ảnh hưởng đến vận trình của bạn. Hạn chế việc họp nhóm hoặc hợp tác. Tránh tranh cãi, xung đột, và vụ kiện gây bất lợi trong công việc.

2. Tài Lộc

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Đại Hao đóng tại Dậu, báo hiệu một năm chi tiêu mất kiểm soát, quá đà đối với người tuổi Quý Dậu. Điều này gây bất lợi và rắc rối cho tình hình tài chính của bạn. Tài lộc dễ giảm sút và bị hao hụt. Dù bạn linh hoạt, thông minh và nhạy bén, hãy cẩn trọng vì dễ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân lợi dụng sự ham kiếm tiền của bạn.

3. Tình Duyên

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Hư đóng tại Dậu, cho thấy tình duyên của người tuổi Quý Dậu gặp nhiều biến động tiêu cực. Xung Thái Tuế không tạo thuận lợi cho tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình thiếu sự hòa hợp và thấu hiểu. Bên ngoài, xảy ra nhiều xung đột trong giao tiếp. Những người độc thân cũng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu lâu dài, và cần đề phòng những phản đối nếu muốn tiến đến hôn nhân trong năm nay.

4. Sức Khỏe

Sao Lưu Thiên Mã đóng tại Tỵ, và Tỵ và Dậu là cặp con giáp thuộc tam hợp Kim là Tỵ – Dậu – Sửu. Điều này cho thấy nguy cơ gặp rắc rối trong việc đi lại. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để duy trì sức khỏe tốt. Hạn chế sự nóng nảy, tinh thần không thoải mái ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Đó là tử vi tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2023 về vận trình tình duyên và công danh sự nghiệp. Hãy cẩn trọng và thông qua sự suy nghĩ cẩn thận để đối mặt với những thách thức và tận dụng cơ hội trong năm nay. Chúc bạn có một năm 2023 thuận buồm xuôi gió và đạt được thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống!

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…