TỬ VI TUỔI CANH NGỌ NĂM 2023 NAM MẠNG – CÔNG VIỆC MỞ MANG!

Video tử vi 1990 nam mạng 2023

Chuyên gia tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng cho biết công danh sự nghiệp của nam mạng tuổi này năm nay có nhiều cơ hội mở mang thêm. Tuy nhiên, công việc kinh doanh lại không được thuận lợi, dễ gặp phải khó. Nhiều khó khăn đưa tới và xuất hành đi xa trong năm này cũng không được lợi.

1- Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Canh Ngọ 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can Canh (Kim) gặp năm Quý (Thủy) Bình Hòa

Địa chi

Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Mão là Tứ Hành Xung

Ngũ hành

Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu

Cung phi

Cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp Năm 2023 Tốn (Mộc) là Sinh Khí

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Kế Đô

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng

Hạn tuổi

Không Bị hạn Kim Lâu, Hạn Tam Tai, Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Tứ Trụ

Thiên Khắc Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Ngày mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông sẽ nghênh đón được Tài Thần. Thời gian xuất hành là 3 – 7 giờ (theo giờ của nơi cư ngụ).

Màu hợp tuổi

Màu vàng, nâu, tránh màu xanh

Tướng xương, tướng tinh

Xương con ngựa, tướng tinh con vượn

=> Kết luận khái quát: Bói tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng về công việc làm ăn được mở rộng thêm. Tuy nhiên cẩn thận gặp phải những chuyện bất lợi đưa tới. Người tuổi này xuất hành đi xa chú ý đến sức khỏe vì không được tốt và có chuyện thị phi.

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

2 – Dự đoán vận hạn tử vi Canh Ngọ nam mạng 2023

☯ Xem nam 1990 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Năm 2023, nam mạng tuổi Canh Ngọ gặp sao xấu Kế Đô chiếu mạng chủ về hao tốn tiền của hoặc tai nạn. Bên cạnh đó người tuổi Canh Ngọ cần chú ý về thị phi, bệnh tật, họa vô đơn chí, buồn rầu hoặc gia đình gặp phải chuyện không được may mắn. Những tháng xấu nhất trong năm Quý Mão là tháng 3 hoặc tháng 9 Âm lịch.

☯ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng về sao hạn

Tiểu hạn Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Gặp hạn Địa Võng năm 2023 không nên đi xa chơi, nhất vào ngày và tháng Tuất sẽ gặp phải chuyện buồn phiền đưa tới và chú ý lời ăn tiếng nói. Gia đạo hoặc họ hàng cẩn thận có chuyện tang gia hoặc làm ăn không được thuận như ý muốn, đặc biệt người tuổi Ngọ 1990 nam mạng bỏ dở công việc giữa chừng.

☯ Tử vi nam 1990 năm 2023 về hạn tuổi

Đây là năm người tuổi này nam mạng Không Bị hạn Thái Tuế, Kim Lâu, Hạn Tam Tai, Hạn Hoang Ốc

☯ Tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2023 về vận niên:

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Sự nghiệp công danh của người tuổi này trong năm Quý mão có nhiều triển vọng, buôn bán dễ gặp được dịp phát tài, phát lộc. Nhiều cơ hội may mắn ở phía trước và được bạn tốt giúp đỡ. Gia đình của người tuổi này thêm người, thêm của. Tuy nhiên với vận niên này, người nam mạng tuổi Canh Ngọ cần có sự kiềm chế mọi việc mới duy trì bền lâu. Ngoài ra quản lý tiền bạc và tham gia giao thông cẩn thận.

☯ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng về tứ trụ

Thiên Khắc Địa Lợi: Năm này mưu cầu tiền bạc khó được như ý muốn. Xuất hành đi xa người tuổi này được quý nhân giúp đỡ và nhà cửa có sự thay đổi. Sự thay đổi này có được nhiều may mắn.

3 – Lá số tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2023

 • Cung mệnh: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần: bộ sao này ý nghĩa về năm 2023 Quý Mão người nam mạng tuổi Canh Ngọ làm ăn hay đầu tư kinh doanh không nên thay đổi vì chủ về bất lợi. Làm ăn kinh doanh nhiều khó khăn và dễ thất bại. Tiền bạc chủ mệnh tiêu pha nhiều.

 • Cung Xung chiếu: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy: Tử vi tuổi Canh Ngọ 2023 nam mạng cho biết bộ sao này chủ về việc có lộc đưa tới cho phương diện ăn uống. Sức khỏe của người tuổi này không được tốt, giao lưu làm ăn dễ gặp phải chuyện bất lợi và khó được việc.

 • Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử: Chủ về năm có lộc tới, tuy nhiên lại không được nhiều. Công danh và tiền bạc là phương diện khó được như mong muốn. Tình cảm của gia đình bất lợi và không được như ý muốn.

 • Cung Nhị Hợp: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng: Xét tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng về phương diện tiền bạc trong năm hao tán nhiều cho người thân. Năm nay người tuổi Canh Ngọ nam mạng không nên hùn vốn kinh doanh, đầu tư. Ngoài ra công việc không có đầu không có đuôi và dễ bỏ dở giữa chừng.

=> Đánh giá chung: Người nam mạng sinh năm 1990 mọi công việc chuyển biến tích cực, làm ăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Không nên mưu cầu về sự nghiệp và cũng không nên thay đổi công việc. Sức khỏe của bản thân cần chú ý cẩn thận vì không được lợi.

4 – Tử vi nam mạng 1990 năm 2023 theo các phương diện

☯ Tử vi Canh Ngọ 2023 nam mạng về tài lộc

Đây là phương diện chủ về bình thường trong năm Quý Mão. Tiền bạc đối với người tuổi Canh Ngọ chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Bên cạnh đó công việc đi lại và mối quan hệ cũng cần phải chi tiêu nhiều.

=> Đánh giá: ★ ★ ★

☯ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng về công việc

Năm Quý Mão người tuổi này sinh năm Canh Ngọ mở mang thêm cho công việc. Tuy nhiên có thể làm việc gì cũng phải đối mặt với những vất vả và khó khăn. Mưu cầu công danh trong năm 2023 có thể không được thuận lợi như mong muốn và khó đạt kết quả như kỳ vọng đặt ra.

=> Đánh giá: ★ ★

☯ Tử vi nam Canh Ngọ 2023 về tình duyên gia đạo

 • Phân tích: Các vấn đề trong gia đạo năm Quý Mão đều tìm được hướng giải quyết, cơ bản mọi việc diễn ra bình thường. Công việc của thành viên gia đạo bình thường. Tuy nhiên sức khỏe của bố mẹ người nam mạng tuổi chú ý. Bởi vì đây là năm sức khỏe của bố mẹ người tuổi này không được tốt.

=> Đánh giá: ★ ★ ★

☯ Luận đoán tử vi nam 1990 năm 2023 về sức khỏe

Sức khỏe của người nam mạng tuổi chú ý về bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Ngoài ra chủ mệnh có thể suy nghĩ quá nhiều khiến cuộc sống bị ảnh hưởng nhiều.

=> Đánh giá: ★

☯ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng về ngoại giao

Phương diện này không được tốt trong năm, bởi bị ảnh hưởng sức khỏe khiến công việc bất lợi, tiêu pha nhiều tiền bạc. Trước những xuất hành trong năm 2023 người nam mạng tuổi Canh Ngọ chú ý về đi lại xe cộ.

=> Đánh giá: ★

5 – Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2023 theo từng tháng

Tháng 1: Tháng đầu tiên của người tuổi Canh Ngọ nam mạng gia đình quây quần vui xuân đón năm mới. Công việc của thành viên trong nhà hanh thông, tiến hành việc gì cũng thuận lợi như ý muốn.

Tháng 2: Đây là tháng người nam mạng tuổi này có đầu tư nhiều về tiền bạc cho công việc. Gia đình cần chú ý, có thể vướng phải một chuyện phiền muộn khiến chủ mệnh suy nghĩ, lo lắng nhiều.

Tháng 3: Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng cho biết mọi việc diễn ra trong tháng 3 Âm lịch của người tuổi này khó đạt được những kết quả tốt đẹp như kỳ vọng ban đầu đặt ra. Tuy nhiên nếu xuất hành ra ngoài thì mọi việc cơ bản thuận lợi và tiến triển như ý muốn.

Tháng 4: Sức khỏe trong tháng này không được tốt. Ngoài ra người thân trong nhà chú ý có chuyện phiền muộn đưa tới nên cần cẩn thận các mối quan hệ cũng như sức khỏe của thành viên.

Tháng 5: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 2023 nam mạng cho biết là tháng dễ đón được tin vui đưa tới cho công việc của gia đạo. Mọi việc cũng thuận lợi, dễ đạt được những kết quả như ý muốn. Cho nên đây là tháng rất tốt để triển khai các dự định.

Tháng 6: Sức khỏe của người nam mạng tuổi này không được tốt, dễ bị ốm đau hoặc mắc bệnh tật trong tháng này. Bởi vậy chủ mệnh cần chú ý về sức khỏe trong tháng. Công việc làm ăn cũng chủ về không được tốt.

Tháng 7: Coi tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng cho biết nếu xuất hành trong tháng 7 Âm lịch người tuổi này chú ý không được tốt, công việc cẩn thận vướng phải một số bất lợi. Ngoài ra sức khỏe của chủ mệnh mệnh cũng có thể có những chuyển biến không được lợi.

Tháng 8: Đây là tháng người tuổi Canh Ngọ nam mạng tiêu pha nhiều tiền bạc cho các công việc. Cùng với đó với sự hỗ trợ của quý nhân nên tiến hành công việc gì trong tháng cũng được lợi và dễ có những chuyển biến tốt đẹp.

Tháng 9: Tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nam mạng khuyên chủ mệnh tuổi này không nên mở mang công việc làm ăn trong tháng này, bởi đây là tháng không thuận cho chủ mệnh tuổi này thay đổi công việc. Những thay đổi khó được kết quả như kỳ vọng đặt ra.

Tháng 10: Trong tháng 10 Âm lịch được sự giúp đỡ của quý nhân trong việc, người nam mạng tuổi Canh Ngọ làm việc gì cũng được suôn sẻ. Tình cảm của thành viên gia đạo nên chú ý vì tương đối kém.

Tháng 11: Đây là tháng người sinh năm 1990 Canh Ngọ nam mạng chú ý đặc biệt tới sức khỏe của người thân trong nhà, nhất là người già vì dễ đau ốm. Công việc tháng này không khó thuận như ý muốn.

Tháng 12: Trong tháng cuối cùng của năm người tuổi Canh Ngọ nam mạng khi ra ngoài cẩn thận có gặp phải vấn đề về cửa quan, hoặc giấy tờ pháp lý trong tháng này cũng dễ vướng phải.

6 – Phong thủy may mắn tử vi nam Canh Ngọ 2023

☯ Năm 2023 nam tuổi 1990 làm ăn hợp tuổi nào?

Công việc làm ăn trong năm Quý Mão của người tuổi này nam mạng không được thuận lợi như ý muốn. Tuy công việc có sự mở mang thêm nhưng cơ bản không mang lại được nhiều tiền bạc mong muốn.

☯ Nam Canh Ngọ năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Đây là một năm rất tốt cho dự định tiến hành động thổ làm nhà của người tuổi Canh Ngọ nam mạng.

☯ Gia chủ tuổi Ngọ 1990 năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng cho biết với dự định mua nhà, mua xe có thể chọn tháng tốt để tiến hành. Đó có thể là tháng 4, tháng 6 hoặc tháng 9 Âm lịch. Đây là ba tháng tốt nhất cho công việc này của người tuổi Canh Ngọ.

☯ Nam tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2023 tốt hay xấu?

Nếu người tuổi này muốn sinh con trong năm 2023 thì nên lưu ý vì đây không phải là năm tốt cho người tuổi Canh Ngọ sinh con. Sinh con năm này ảnh hưởng tới tình cảm của gia đạo, con cái và bố mẹ không hợp.

☯ Nam mạng Canh Ngọ cưới hỏi năm 2023 đẹp không?

Năm này người tuổi Canh Ngọ kết hôn thì công việc tiến triển bình thường, cuộc sống gia đạo ổn định, thuận hòa.

7 – Xem tử vi 1990 nam mạng 2023 theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Mậu Dần

Công việc làm ăn của người tuổi Canh Ngọ sinh tháng 1 Âm lịch công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ. Phương diện tiền bạc hanh thông. Mở mang thêm công việc.

 • Người sinh tháng 2: Kỷ Mão

Sinh vào tháng này người tuổi 1990 nam mạng công việc chú ý bất lợi. Đây là năm dễ thay đổi trong công việc. Ngoài ra xuất hành hao tán và không được như ý muốn.

 • Người sinh tháng 3: Canh Thìn

Tử vi 2023 Canh Ngọ nam mạng cho biết người sinh tháng này chú ý không nên đầu tư kinh doanh trong năm Quý Mão. Tình cảm của gia đình cũng chủ về bất lợi và xuất hành đi xa chú ý về chuyện buồn đưa tới.

 • Người sinh tháng 4: Tân Tỵ

Mọi công việc của người tuổi này sinh vào tháng 4 Âm lịch trong năm Quý Mão bình hòa, không có sự thay đổi. Tiền bạc chủ yếu chi các khoản cho cuộc sống. Xuất hành đi xa chủ mệnh không được nhiều may mắn.

 • Người sinh tháng 5: Nhâm Ngọ

Đây là tháng người tuổi Canh Ngọ sinh vào tháng Nhâm Ngọ công việc không như ý muốn. Gia đạo thiếu hòa khí và cẩn thận về chuyện buồn đưa tới.

 • Người sinh tháng 6: Quý Mùi

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng cho biết nếu sinh vào tháng 6 Âm lịch thì người tuổi này trong năm Quý Mão gia đạo có tin vui tới, công việc mở mang thêm nhiều. Xuất hành đi xa trong năm được quý nhân hỗ trợ.

 • Người sinh tháng 7: Giáp Thân

Sinh vào tháng Giáp Thân, người nam mạng tuổi này trong năm Quý Mão chủ về mọi việc bình hòa. Tiền bạc chi nhiều, mọi việc tiến triển đôi khi không được như ý muốn. Xuất hành đi xa trong năm không được tốt.

 • Người sinh tháng 8: Ất Dậu

Người sinh vào tháng 8 Âm lịch xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2023 chủ về sức khỏe không được tốt. Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. Công việc không nên thay đổi và đầu tư tiền bạc chú ý cân nhắc kỹ lưỡng.

 • Người sinh tháng 9: Bính Tuất

Đây là năm người sinh tháng 9 Âm lịch tuổi này có được tin vui từ chuyện gia đình. Công việc diễn ra thuận lợi như mong muốn. Cùng với đó khi ra ngoài người tuổi này được quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ.

 • Người sinh tháng 10: Đinh Hợi

Tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2023 sinh vào tháng Đinh Hợi công việc làm không thuận lợi, nhiều chuyện bất lợi và thị phi đưa tới. Ra ngoài xuất hành làm xa cũng không được tốt.

 • Người sinh tháng 11: Mậu Tý

Sinh tháng Mậu Tý người tuổi Canh Ngọ nam mạng công việc làm ăn trong năm Quý Mão mở mang. Tuy nhiên về gia đạo không được thuận hòa, dễ gặp chuyện buồn phiền.

 • Người sinh tháng 12: Kỷ Sửu

Người tuổi này sinh vào tháng cuối năm công việc trong năm Quý Mão có mở mang nhưng cơ bản không thuận. Ra ngoài sức khỏe kém đi, nhiều chuyện bất lợi và tiền bạc tiêu pha nhiều.

Tổng kết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng:
Năm Quý Mão đối với người tuổi Canh Ngọ không có quá nhiều chuyển biến rõ rệt. Người tuổi này có cơ hội mở mang hoặc đầu tư phát triển công việc tuy nhiên lại không đạt được kết quả mang tính đột phá. Theo đó cuộc sống chỉ ở mức trung bình, tiền bạc chi tiêu nhiều hơn là kiếm ra. Trong năm tháng 1 và tháng 5 Âm lịch là những tháng tốt nhất cho người tuổi Canh Ngọ tiến hành những công việc quan trọng.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

12 con giáp: Những bí ẩn đằng sau thứ tự tử vi

Mỗi người dân Việt Nam đều biết đến 12 con giáp, nhưng bạn đã bao giờ tìm hiểu về những bí ẩn đằng sau thứ tự của…

Xem ngày lành tháng tốt 12/1/2024: Đây là ngày tốt, làm được các việc quan trọng như cưới gả, khởi công, khai trương, xuất hành

Xem ngày lành tháng tốt 12/1/2024: Đây là ngày tốt, làm được các việc quan trọng như cưới gả, khởi công, khai trương, xuất hành

https://tadashitattoo.vn/wp-content/uploads/2024/04/57712.mp3 Có thể bạn muốn xem Ngày dương lịch: Thứ 6, ngày 12, tháng 1, năm 2024 Ngày âm lịch: Ngày 2, tháng 12, năm Quý Mão…

Xem ngày lành tháng tốt 13/1/2024: Đây là ngày xấu, không nên làm các việc quan trọng như cưới gả, khởi công, khai trương, xuất hành

Xem ngày lành tháng tốt 13/1/2024: Đây là ngày xấu, không nên làm các việc quan trọng như cưới gả, khởi công, khai trương, xuất hành

https://tadashitattoo.vn/wp-content/uploads/2024/04/58188.mp3 Có thể bạn muốn xem Ngày dương lịch: Thứ 7, ngày 13, tháng 1, năm 2024 Ngày âm lịch: Ngày 3, tháng 12, năm Quý Mão…

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982 - Giải mã chi tiết

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982 – Sự hướng dẫn chi tiết

Mọi thay đổi trong cuộc sống đều mang lại niềm vui và thử thách. Và năm 2022 không phải là ngoại lệ! Với người phụ nữ tuổi…

LỊCH VẠN SỰ >> TU VI 2023: Những Bí Mật Bạn Cần Biết

Chào mừng đến với lịch vạn sự và tu vi 2023! Để đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho năm mới, hãy cùng tôi khám phá…

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 2/2/2024: Kim Ngưu gặp mâu thuẫn về bản thân, Cự Giải trong tâm trạng mơ hồ, trống rỗng

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 2/2/2024: Kim Ngưu gặp mâu thuẫn về bản thân, Cự Giải trong tâm trạng mơ hồ, trống rỗng

https://tadashitattoo.vn/wp-content/uploads/2024/04/71132.mp3 Bạch Dương (21/3 – 19/4) Tử vi vui hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có khả năng xây dựng…