Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 – Những Dự Báo Hấp Dẫn Cho Nữ Mạng 1986

Tuổi Âm lịch: 37 tuổi
Sao chiếu mệnh: Kế Đô – Hung tinh
Mệnh: Lư Trung Hỏa – Hỏa khắc Kim: Không tốt.
Địa chi tuổi: Tuổi Dần với tuổi Dần: Bình hòa.
Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm: Xung khắc.

Tuổi Bính Dần nữ mạng là người thông minh, nhạy bén, có tố chất lãnh đạo tuyệt vời. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1986 bị chi phối bởi sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Bính Dần vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết này!

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng

Nữ giới tuổi Bính Dần cầm tinh con hổ là mạnh mẽ, dũng mãnh
(Nữ giới tuổi Bính Dần cầm tinh con hổ mạnh mẽ, dũng mãnh – Ảnh sưu tầm)

Những người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Lư Trung Hỏa, tức Lửa trong lò. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Khảm – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Bính Dần bước sang tuổi 37 (tính cả tuổi mụ).

Để giải mã được vận mệnh trong một năm của nữ giới sinh năm 1986 sẽ phát triển hay thụt lùi, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Bính Dần.

 • Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Hỏa của Bính Dần tương khắc với hành Kim của năm 2022 Nhâm Dần.
 • Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy tương khắc Bính thuộc Hỏa. Xét theo Địa chi, tuổi Dần 1986 nằm trong mối quan hệ xung khắc với tuổi Dần 2020.

Năm 2022 là năm tương đối khó khăn với nữ mạng Bính Dần. Để cuộc sống có nhiều thành tựu to lớn thì đòi hỏi rất nhiều sự cố gắng và quyết tâm từ người nữ. Nếu kiên trì với mục tiêu đặt ra thì sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt, thành công đáng mong đợi. Trong thời gian này, nữ giới tuổi Bính Dần nên siêng năng hướng thiện, ăn ở ngay lành, tích nhiều phúc đức thì những vận hạn trong năm đều có thể khắc chế được.

Tóm lại, nữ giới Bính Dần muốn có được thành tựu to lớn trong năm 2022 thì nên đặt ra cho bản thân các kế hoạch, mục tiêu rõ ràng và kiên quyết làm đến cùng. Tuy vậy, để đối diện với những khó khăn phía trước, người nữ nên kiên trì nỗ lực và ý chí quyết tâm đánh bại mọi thử thách trong cuộc sống. Vượt qua những khó khăn, học sẽ có được những thành công đáng kinh ngạc.

*Xem thêm: Sinh năm 1986 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Bính Dần trên các phương diện

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Bính Dần trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Để có được sự nghiệp vẻ vang, nữ giới tuổi Bính Dần cần phải nỗ lực rất nhiều
(Để có được sự nghiệp vẻ vang, nữ giới tuổi Bính Dần cần phải nỗ lực rất nhiều)

Trong năm 2022, để có nhiều thành công trong công việc thì đòi hỏi rất nhiều vào chính sự quyết tâm và kiên trì của chính bản thân. Xét theo phong thủy, đây là năm có nhiều thử thách đến với tuổi Bính Dần. Tuy vậy, nhờ vào những khó khăn ấy mà người nữ có cơ hội để thể hiện bản thân cũng như khẳng định lại vị trí của mình. Đây là lúc để họ thách thức giới hạn của chính mình, nếu người nữ vượt qua được thì học sẽ thu về những thắng lợi vẻ vang, thành công mỹ mãn.

Tuy vậy, đây là năm không có vận tài lộc song hành, vì vậy nữ mạng nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định quan trọng cũng như đặt ra cho bản thân đích đến cuối cùng. Bởi tính cách nóng vội của người nữ nếu không được chuẩn bị sẵn sàng thì rất dễ gây ra những sai sót nghiêm trọng trong quá trình làm việc.

Những cơ hội tốt sẽ xuất hiện rất hiếm trong năm 2022. Tuy nhiên, nếu nắm bắt được cơ hội này sự nghiệp của người nữ sẽ tiến triển cách vượt bậc, công danh xán lạn, có thể đạt được chức quyền trong xã hội. Cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn nhỏ nếu nữ giới có ý chí tiến thủ trong công việc.

Một thái độ cầu thị, hòa nhã trong môi trường công sở sẽ giúp quý bạn chiếm được thiện cảm với tất cả mọi người. Khi có được tình cảm tốt, mối quan hệ đồng nghiệp sẽ trở nên gắn kết hơn, từ đó sẽ nhiều cơ hội tốt để cùng nhau phát triển sự nghiệp. Một thái độ tốt sẽ giúp quý bạn có nhiều thuận lợi hơn là thái độ bất hòa, tự mãn.

Tinh thần là trong những yếu tố quan trọng góp phần mang lại thành công cho nữ giới trong năm Nhâm Dần. Một tinh thần tốt sẽ giúp người nữ có được nguồn năng lượng dồi dào, tích cực khơi dậy sáng tạo, đạt hiệu quả công việc cao. Bằng cách rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao, đi du lịch, là sự lựa chọn tuyệt vời để giải phóng năng lượng tiêu cực.

Khi gặp các vấn đề khó khăn, nữ mạng tuổi Bính Dần không nên nóng nảy, mất bình tĩnh. Chia sẻ với những người đáng tin cậy là cách tốt nhất để người nữ có được những lời khuyên hữu ích và giải quyết khó khăn một cách đơn giản, dễ dàng hơn. Trong năm nay, nữ mạng nên thận trọng trước những dự án kinh doanh lớn, suy nghĩ thật thấu đáo rồi mới đưa ra quyết định.

Tình duyên

Để có cuộc sống hạnh phúc, nữ giới tuổi Bính Dần nên biết cân bằng cuộc sống
(Để có cuộc sống hạnh phúc, nữ giới tuổi Bính Dần nên biết cân bằng cuộc sống)

Trong năm 2022, chuyện tình cảm của nam giới tuổi Bính Dần có thể gặp vài mâu thuẫn nhỏ, bản mệnh nên học cách cân bằng giữa tình yêu và công việc.

Để cuộc sống hôn nhân luôn ngập tràn niềm vui người nữ nên học cách thể hiện tình cảm với người thân yêu trong gia đình. Quan tâm và chia sẻ với người đầu ấp tay gối sẽ gắn kết tình cảm vợ chồng, giúp mối quan hệ hôn nhân ngày càng bền chặt sắt son.

Bên cạnh đó, sự tôn trọng và tin tưởng vẫn là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên hạnh phúc trọn vẹn cho cả hai. Vợ chồng nên cho nhau thời gian riêng tư để khi ở cạnh nhau chính là khoảnh khắc ý nghĩa nhất, mặn nồng nhất.

Tài lộc

Nữ giới tuổi Bính Dần nên học cách quản lý tài chính trong năm 2022
(Nữ giới tuổi Bính Dần nên học cách quản lý tài chính trong năm 2022)

Năm 2022 là năm không có vận tài lộc song hành, chính vì thế nữ giới tuổi này nên hạn chế tiêu xài phung phí, chỉ nên chi tiền cho mục đích xứng đáng để tránh hao hụt về tài chính. Trong công việc, người nữ nên thận trọng, suy đi nghĩ lại trước khi quyết định ký kết làm ăn với người khác. Cẩn trọng trong những việc nhỏ sẽ giúp nữ mạng Bính Dần hạn chế tối đa sai sót, ảnh hưởng đến tiền của.

Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986 Hợp Tuổi Nào?

Sức khỏe

Nữ giới tuổi Bính Dần cần rèn luyện sức khỏe để nâng cao sức đề kháng
(Nữ giới tuổi Bính Dần cần rèn luyện sức khỏe để nâng cao sức đề kháng)

Vận trình sức khỏe của nữ giới tuổi Bính Dần trong năm 2022 có phần không tốt. Đây là năm bản mệnh có gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống dẫn đến đau mỏi, suy nhược cơ thể, sức đề kháng yếu do làm việc quá sức.

Quý bạn tuổi này nên tăng cường vận động thể thao, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để duy trì được thể trạng tốt. Ngoài ra, chia sẻ và gắn kết với gia đình sẽ giúp quý bạn có được năng lượng tích cực, giải tỏa áp lực từ cuộc sống một cách hiệu quả.

Xem sao hạn của tuổi Bính Dần nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Bính Dần nam mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nữ giới tuổi Bính Dần năm 2022 được sao Kế Đô chiếu mệnh
(Nữ giới tuổi Bính Dần năm 2022 được sao Kế Đô chiếu mệnh)

Sao Kế Đô chính là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Bính Dần trong năm 2022. Đây là hung tinh trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, có thể khiến vận tài lộc trong năm giảm sút. Tuy nhiên gia đình và sức khỏe không bị tác động quá nhiều. Những người bị sao Kế Đô chiếu mệnh như nữ tuổi Bính Dần thì nên cẩn trọng trong năm, đồng thời làm nhiều việc thiện cũng sẽ giúp người nữ hạn chế được những tai ương.

Khi bị sao Kế Đô chiếu mệnh, người nữ tuổi này dễ sinh nhiều lo lắng, phiền muộn, hay nóng giận mất bình tĩnh trước những khó khăn. Dẫn đến rắc rối thị phi, cuộc sống có phần kém may mắn hơn trước.

Tuy nhiên, nếu nữ giới tuổi này đang mang thai được sao Kế Đô chiếu mạng thì sẽ gặp nhiều may mắn, có vận tài lộc song hành, vượng phu ích tử. Sinh nở mẹ tròn con vuông, con cái sau này hiếu thảo, thành tài hơn người.

Hạn tuổi

Trong năm 2022, nữ giới tuổi Bính Dần sẽ bị chi phối bởi hạn sao Thiên Tinh. Bản mệnh cần cẩn trọng trước khi quyết định những việc trọng đại. Không nên chủ quan về sức khỏe, năng vận động thể thao sẽ giúp người nữ tăng sức đề kháng, có một cơ thể khỏe mạnh. Làm việc quá sức cũng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, bản mệnh nên có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống khoa học, nghỉ dưỡng và du lịch cũng là một cách để người nữ giải tỏa tinh thần, áp lực từ cuộc sống.

Nữ mạng Bính Dần cần chú ý hơn về các bệnh về xương khớp và thị giác. Nên tổ chức công việc mang tính chất dã ngoại sẽ giúp người nữ hạn chế việc tiếp xúc quá lâu với màn hình máy tính, điện thoại, cải thiện được các vấn đề về mắt. Nhanh chóng tìm được thầy thuốc mát tay khi sức khỏe có phần suy yếu là điều rất cần thiết.

 • Hạn Thái Tuế: Phạm Thái tuế
 • Hạn Kim Lâu: Phạm tuổi kim lâu
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Làm cách nào để hóa giải sao hạn cho nữ giới tuổi Bính Dần năm 2022
(Làm cách nào để hóa giải sao hạn cho nữ giới tuổi Bính Dần năm 2022)

Những người nữ tuổi Bính Dần hoàn toàn có thể hóa giải được những vận hạn do sao Kế Đô và Thiên Tinh gây ra. Người nữ không nên lo lắng quá mức, tinh thần tốt chính là vũ khí để nữ mạng tuổi này có thể đối đầu trước những thử thách trong năm tới. Bình tĩnh và tự tin trước những khó khăn sẽ giúp người nữ có được những bước đi mới trong con đường sự nghiệp.

Bên cạnh đó, sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất, không có sức khỏe thì không làm gì được. Chính vì thế, bản mệnh không nên quá lao lực vào công việc, tăng cường bồi bổ, rèn luyện thân thể là cách tốt nhất để cải thiện được sức khỏe.

“Giận quá mất khôn”, người nữ chớ nóng giận tức thời mà mất đi sự bình tĩnh. Đây là điều không tốt trong công việc, có thể khiến bản mệnh có nhiều bước đi sai trái, xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Tích cực lắng nghe đồng thời học cách kiềm chế tính cách nóng nảy của mình sẽ giúp công việc và cuộc sống của nữ mạng có nhiều chuyển biến tốt hơn.

Ngoài ra, phương pháp cúng dâng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian cũng được nhiều người áp dụng. Theo đó, nữ Bính Dần 1986 muốn giải hạn Kế Đô thì thực hiện nghi thức cúng lễ thành tâm, không nên xa hoa phung phí. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn La Hầu tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Bính Dần năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Bính Dần

Nữ mạng tuổi Bính Dần có thể giảm trừ vận hạn, gia tăng may mắn cho bản mệnh vào năm Nhâm Dần 2022 bằng các mẹo phong thủy sau:

 • Con số may mắn: Số 5, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục vị).. Chọn ngày hoàng đạo tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Hợp với các tuổi Tân Dậu (1981), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991)
 • Hợp đá quý: Đá thạch anh đồng, mã não đỏ, đá mặt trời, đá super seven, ruby hồng ngọc, thạch anh tím,..
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, tím, hồng.
 • Hoa: Trạng nguyên, tường vi, hoa hồng tỉ muội,..

Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo tháng

Nữ giới tuổi Bính Dần có thể tạo được thành tựu to lớn nếu biết nắm bắt cơ hội
(Nữ giới tuổi Bính Dần có thể tạo được thành tựu to lớn nếu biết nắm bắt cơ hội)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Bính Dần trong năm 2022 này sẽ có nhiều chuyển biến mới trong cuộc sống và sự nghiệp. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2022 Âm lịch, cuộc sống có nhiều niềm vui trong năm mới, sự nghiệp và gia đình bình ổn
 • Tháng 2: cuộc sống bình ổn, không có biến cố lớn nào xảy đến. Cần thận trọng trước những quyết định trong công việc làm ăn, tránh đối đầu với mâu thuẫn, kiện tụng.
 • Tháng 2: Sự nghiệp và cuộc sống có phần chuyển biến tốt hơn, công việc sẽ đạt kết quả cao nếu nữ mạng kiên trì đến cùng
 • Tháng 3: Người nữ nên thận trọng trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Dành nhiều thời gian cho gia đình sẽ giúp hạn chế những bất hòa, mâu thuẫn.
 • Tháng 4: Cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức. Sự nỗ lực và kiên quyết sẽ giúp nữ mạng có được thành công đáng kinh ngạc.
 • Tháng 5: Cách tốt nhất để đối diện với khó khăn là có được sự bình tĩnh, nếu làm được điều này sự nghiệp người nữ sẽ thăng hoa vượt bậc.
 • Tháng 6: Chia sẻ và kết nối cùng gia đình sẽ giúp người nữ giải tỏa được những áp lực đồng thời cũng là cơ hội để gắn kết tình thân.
 • Tháng 7: Trong tháng này, bản mệnh nên hạn chế tham gia những hoạt động nhóm, đông người để tránh được những thị phi không đáng có. Năng làm việc thiện sẽ giúp nữ mạng có nhiều may mắn hơn.
 • Tháng 8: Cuộc sống có nhiều niềm vui, tình thân gia đình được gắn kết hơn.
 • Tháng 9: Người nữ không nên đầu tư quá lớn trong tháng này. Đây là tháng không có vận tài lộc, hạn chế chi tiêu tài chính để đảm bảo tài lộc cho bản mệnh.
 • Tháng 10: Có vận may song hành, gia đạo hạnh phúc ấm êm, vợ chồng con cái hòa thuận, cuộc sống bình an tốt đẹp.
 • Tháng 11: Công việc có nhiều chuyển biến tốt, nên tận dụng cơ hội để biến cát thành bão, biến khó khăn thành đại cát đại lợi.
 • Tháng 12: Là tháng cuối cùng trong năm. Nữ mạng nên có kế hoạch riêng để tránh tình trạng quá tải công việc vào cuối năm gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, rèn luyện thể chất sẽ giúp người nữ có được thể trạng tốt hơn.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng Năm 2023
 • Tử vi bính dần 1986 nam mạng
 • Tử vi bính dần 1986 nữ mạng

Đối với nam giới tuổi Bính Dần, năm 2022 có thể là năm tương đối bình yên, không có biến cố lớn nào xảy ra đối với công việc, tình duyên, gia đình. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nam tuổi Bính Dần trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…