Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 – Những Điều Bạn Cần Biết

Video tử vi 1983 năm 2022

Tuổi âm lịch: 40 tuổi
Sao: Thái Bạch chiếu mệnh
Mạng: Thủy gặp mệnh kim – Tương sinh
Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt

I. Thông tin về tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Bạn sinh vào khoảng thời gian từ 13/02/1983 đến 01/02/1984 thuộc tuổi Quý Hợi, mang tinh con Lợn. Kết hợp giữa thiên can Quý với địa chi Hợi có ý nghĩa là Lợn trong rừng.

  • Ngũ hành: Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn)
  • Tương sinh: Kim
  • Tương khắc: Thổ
  • Cung mệnh nam mạng: Cung Cấn

Người tuổi Quý Hợi thường có lối sống chậm rãi, bình thản, không thích ganh đua với người khác. Họ là con người vị tha, giàu lòng bao dung, luôn cư xử ôn hòa, hiếm khi thể hiện thái độ cáu gắt với mọi người xung quanh.

Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều chuyển biến trong năm 2022. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để xem đó là những sự kiện đáng nhớ nào!

II. Xem tử vi nam mạng Quý Hợi 1983 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Trong Âm Lịch, năm 2022 còn có tên gọi là năm Nhâm Dần, tức là năm con Hổ. Theo ngũ hành nạp âm, năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Năm mới hứa hẹn nhiều đổi thay trong cuộc sống của bạn. Để luận đoán vận số của bản mệnh trong năm nay, cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi….

Ngũ hành bản mệnh của bạn thuộc hành Thủy được phù sinh bởi mệnh Kim của Nhâm Dần, điềm báo may mắn. Thiên can Quý bình hòa với Nhâm, còn địa chi Hợi nhị hợp với Dần, tốt đẹp. Dựa vào những điều trên, có thể luận đoán rằng năm 2022 là khoảng thời gian tương đối bình an, thuận lợi với tuổi Quý Hợi.

Xét về sao chiếu mệnh trong năm, nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 gặp sao Thái Bạch trong năm Nhâm Dần. Vậy nên, bản mệnh cần phải lưu tâm đến vấn đề tài chính. Nên nhẫn nại trong thời điểm khó khăn, bình tĩnh chờ đợi thời cơ để bứt phá tạo thành công trong tương lai.

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Quý Hợi 1983 trên các phương diện

XemTuong.net xin được gửi tới quý bạn luận đoán chi tiết vận số của người nam tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2022 trong các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của bạn trong năm Nhâm Dần tương đối hanh thông, ít sóng gió. Tuy đôi lúc vẫn gặp phải một vài rắc rối nhỏ, nhưng bạn có thể nhanh chóng giải quyết một cách êm thấm. Thời điểm sắp tới phải hết sức cẩn trọng khi thực hiện công việc làm ăn lớn hoặc góp vốn kinh doanh với người khác.

Bản chất bạn vốn hiền lành, chất phác, ít khi thể hiện ý kiến cá nhân khi làm việc. Nhược điểm này khiến bạn dễ bị kẻ tiểu nhân ngáng chân trong sự nghiệp. Để tránh bị rơi vào thế bị động, cần tích cực rèn luyện ý chí phấn đấu, dũng cảm nói lên suy nghĩ của bản thân để đảm bảo quyền lợi cá nhân.

2. Tài chính

Tài vận của đàn ông tuổi Quý Hợi trong năm Nhâm Dần 2022 khá ổn định. Sự nghiệp vững chắc sẽ đảm bảo nguồn tài chính dồi dào, tiền bạc dư dả. Trong vấn đề chi tiêu hằng ngày, nên học cách tiết kiệm, chỉ mua những đồ dùng thực sự cần thiết. Nếu có ý định đầu tư sinh lời thì nên suy tính kỹ lưỡng, cẩn thận.

Tuổi Quý Hợi có tấm lòng nhân hậu, dễ đặt lòng tin vào những người xung quanh. Do tính cách cả nể, bạn thường tùy tiện cho người khác mượn tiền, nhưng sau đó rất khó đòi lại. Để tránh thất thoát tiền của, không nên cho vay tiền mà không có giấy tờ đảm bảo đi kèm theo.

3. Tình duyên, gia đạo

Sau khi kết hôn, đàn ông tuổi Quý Hợi sẽ hết mực chăm sóc cho vợ con, tình nguyện nhận lấy trách nhiệm gánh vác gia đình. Trong năm 2022, cuộc sống gia đạo của bạn vẫn đầm ấm, an vui. Một bữa tiệc nhỏ hoặc chuyến đi chơi xa sẽ giúp hâm nóng lại tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Vốn là người thích sự yên bình, bạn không bao giờ tranh cãi, to tiếng với người thân. Khi có mâu thuẫn, bạn thường là người chủ động nhường nhịn, dỗ dành đối phương. Vậy nên bầu không khí trong gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ.

4. Sức khỏe

Lời khuyên về sức khỏe trong năm 2022 dành cho người nam tuổi Quý Hợi là phải sinh hoạt điều độ, chú ý chế độ dinh dưỡng. Không được chủ quan với những dấu hiệu xấu, phải đi khám sức khỏe, xin lời khuyên của bác sĩ càng sớm càng tốt.

Không nên cậy mạnh mà làm việc quá sức, nên nghỉ ngơi thường xuyên, dùng bữa đúng giờ. Tham gia các hoạt động thể thao phù hợp sẽ giúp cơ thể dẻo dai, nâng cao sức đề kháng. Đối với những người có thể trạng yếu nên thường xuyên bồi bổ cơ thể, khám sức khỏe định kỳ.

IV. Xem sao hạn của nam mạng Quý Hợi 1983 trong năm 2022

Vận hạn của người nam tuổi Quý Hợi trong năm Nhâm Dần sẽ ra sao? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây.

1. Sao chiếu mạng

Vận số của bạn bị chi phối bởi sao Thái Bạch trong năm Nhâm Dần. Trong hệ thống Cửu diệu tinh, đây là hung tinh gây ra chuyện hao tài tốn của, công việc làm ăn khó sinh lợi nhuận. Do đó, bạn nên chủ động tiết kiệm tiền bạc để đề phòng trường hợp bất trắc. Không nên vội vàng đầu tư tiền bạc, hoặc hợp tác làm ăn với người lạ.

Ngoài ra, sao Thái Bạch có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Để tránh tốn tiền thuốc thang, nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Chỉ cần vượt qua quãng thời gian thử thách này, cuộc sống sẽ nhanh chóng trở nên hanh thông, tài vận dồi dào.

2. Hạn tuổi

Niên hạn mà bạn tròn 40 tuổi trong năm 2022 là Thiên Tinh, chủ về bệnh đường tiêu hóa, khẩu thiệt thị phi. Do vậy, dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ. Nên sử dụng các loại thực phẩm tươi, sạch sẽ đồng thời hạn chế những chất gây hại cho hệ thống tiêu hóa như dầu mỡ, rượu bia…

Bạn nên sống đúng phương châm “một điều nhịn chín điều lành”, không nên cố chấp dành phần thắng về cho bản thân. Không nên đặt điều nói xấu sau lưng người khác thì mới tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Hao: Điềm báo không tốt về sức khỏe, công việc. Bạn cần cẩn trọng trong việc ăn uống hằng ngày, lập kế hoạch rõ ràng khi làm việc.

4. Vận niên

Khuyển Cuồng Phong: Chó gặp gió dữ
Báo hiệu một năm thử thách đối với sự nghiệp, sức khỏe. Cố gắng nhẫn nại chờ đợi thời cơ ắt sẽ thành công trong tương lai.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc có thể được dùng để thu hút may mắn, cải thiện vận khí. Để có được cuộc sống thuận lợi hơn trong năm 2022, bạn nên dùng các màu sắc: Đen, trắng, vàng nhạt, xanh nước biển, xám.

6. Hướng xuất hành

Bạn thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau để cải thiện phong thủy: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Thái Bạch được coi là một trong những hung tinh mạnh nhất, nhưng vẫn có nhiều cách để hóa giải sự xui xẻo của nó. Một trong những cách phổ biến nhất là dâng lễ cúng sao giải hạn. Bạn nên thành tâm thực hiện nghi lễ vào ngày giờ phù hợp trong năm 2022.

Dân gian vẫn thường có câu “Đức năng thắng số”, tức là mọi hung họa đều có thể được hóa giải khi con người chăm chỉ làm việc thiện. Theo quy luật nhân quả, nếu giúp đỡ mọi người mà không mong cầu đền đáp sẽ nhận được phước báo, tránh được nghiệp chướng. Khi gặp khó khăn, bạn nên nhẫn nại tu tâm tích đức thì sẽ tai qua nạn khỏi.

V. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Quý Hợi theo tháng trong năm 2022

Tháng 1: Đón tết bình an, gia đình sum họp. Bạn được tận hưởng những phút giây an yên.

Tháng 2: An khang phú quý. Sức khỏe dồi dào, gia đạo an vui.

Tháng 3: Cẩn trọng trong công việc, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng quan trọng.

Tháng 4: “Dĩ hòa vi quý” để tránh tranh chấp với người khác. Nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình.

Tháng 5: Công việc có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Nhận được nhiều tin vui từ phương xa.

Tháng 6: Vận may khởi sắc, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Tháng 7: Giữ tâm lý bình tĩnh, vững vàng. Nỗ lực, kiên trì sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tháng 8: Chú ý giữ gìn sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tránh làm việc quá sức.

Tháng 9: Tài vận hanh thông, công việc làm ăn phát tài phát lộc.

Tháng 10: Vạn sự như ý, sự nghiệp vượng phát. Đây là thời điểm tốt nhất trong năm để khởi sự.

Tháng 11: Cuộc sống bình an vô sự, sức khỏe ổn định, tinh thần minh mẫn.

Tháng 12: Tài lộc, sự nghiệp vững vàng, không phải bận tâm lo nghĩ bất cứ điều gì.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Các con giáp chịu ảnh hưởng của hạn thái tuế trong năm 2022 là Dần, Thân, Tỵ và Hợi. Vậy nên bạn cần hết sức tỉnh táo khi đưa ra quyết định quan trọng trong công việc.

2. Phạm tam tai không?

Trong năm 2022, có ba con giáp phạm tam tai là: Thân, Tý, Thìn. Bạn không phạm hạn này nên có thể yên tâm về sức khỏe, gia đình.

3. Phạm kim lâu không?

Nếu tính cả tuổi mụ, bạn không phạm Kim Lâu trong năm 2022.

4. Phạm hoang ốc không?

Trong năm Nhâm Dần, bạn không phạm Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Bạn tuy không phạm Hoang Ốc nhưng lại phạm Thái Tuế trong năm 2022. Bạn nên tránh việc xây dựng, sửa sang nhà cửa.

[Note: No external details, contact info, or external links are mentioned]

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Xem bói ngày sinh – Nhìn vào tương lai từ ngày sinh của bạn

Chắc hẳn ai cũng muốn biết vận mệnh của mình sẽ ra sao, liệu bạn có đạt được thành công hay gặp phải trở ngại trong tương…

Tử vi 2022: Vận mệnh tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983

Video tử vi 2022 quý hợi Ngày sinh: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984 Quý Hợi năm nay 40 tuổi Mệnh: Thủy ; Cung: Đoài Cầm tinh: Lâm Hạ…

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1956 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 – Tính Cách và Định Hướng

Video tuổi bính thân 1956 nữ mạng Tuổi Bính Thân 1956 là một tuổi rất đặc biệt và đáng tự hào. Với thiên can Bính kết hợp…

Tìm hiểu về Quý Dậu 1993 – Tử vi trọn đời Nam và Nữ mạng

Cuộc đời là một cuộc hành trình không ngừng nghỉ, và chúng ta luôn mong muốn có một cuộc sống bình an, hạnh phúc và thành đạt….

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 - Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 – Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Video tử vi tuổi tý năm 2020 nam mạng Bạn muốn biết về tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 nhưng ngại đến các chuyên…

Tử vi hôm nay ngày 20/1/2024: Tìm hiểu vận may của 12 con giáp

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày hôm nay….