Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 – Nam Mạng 1978: Những May Mắn Đến

Nam mạng sinh năm 1978, tuổi Mậu Ngọ, 45 tuổi cầm tinh con Ngựa. Với thiên can Mậu, địa chi Ngọ, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Cứu Nội Chi Mã (Ngựa trong chuồng).

Nam tuổi Mậu Ngọ thường là những người đàn ông phóng khoáng, nhanh nhẹn và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được nhiều người xung quanh yêu mến. Nam tuổi Mậu Ngọ thích sự mới mẻ, liên tục tìm kiếm thử thách để trải nghiệm. Khi về già cuộc sống sung túc, có tiền của.

Năm 2022 là một năm có nhiều vận may đối với nam mạng Mậu Ngọ. Qúy bạn nên tập trung làm ăn trong thời gian này để có thể tạo ra nhiều tiền bạc, của cải.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm này mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Thông tin gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Ngũ hành: Hoả (Thiên Thượng Hỏa, Lửa trên trời)
Tương sinh: Mộc
Tương khắc: Thủy
Cung mệnh nam mạng: Cung Tốn

Tuổi Mậu Ngọ có mối quan hệ tương khắc với hành Kim. Năm 2022, quý bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trên nhiều phương diện của cuộc sống. Tuy nhiên, cần chăm chỉ làm ăn và tránh trở nên nản lòng nếu gặp khó khăn.

Do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tiền, quý bạn cũng cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm này.

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Mậu Ngọ trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm Nhâm Dần, sự nghiệp của nam Mậu Ngọ phát triển khá tốt. Qúy bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo và đối tác. Đây chính là động lực lớn giúp tiền đồ ngày càng thênh thang, rộng mở.

Nếu bản mệnh cố gắng, nỗ lực làm ăn hơn nữa trong thời gian này thì sẽ đạt được những thành quả như mong muốn, giúp nâng cao uy tín của bản thân trong mắt mọi người xung quanh.

2. Tài chính

Nhờ chăm chỉ làm việc, tiền bạc của tuổi Mậu Ngọ khá dư dả, đem đến cuộc sống đủ đầy cho bản thân và gia đình. Quý bạn cũng có thể đón nhận tin vui như được tăng lương, khoản đầu tư sinh lời, người thân đi làm ăn xa mang nhiều của cải về nhà.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm này, gia đạo của tuổi Mậu Ngọ tương đối hạnh phúc, êm ấm. Vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo, yêu thương nhau. Đây chính là động lực lớn giúp bản mệnh phấn đấu hơn nữa để đem đến cuộc sống ấm no cho gia đình của mình.

4. Sức khỏe

Phương diện sức khoẻ khá tốt nhưng vẫn có thể mắc một số bệnh vặt như đau đầu, cảm lạnh, mất ngủ. Quý bạn cần chú ý và nâng cao sức đề kháng, rèn luyện thể chất, và nghỉ ngơi hợp lý.

Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, tuổi Mậu Ngọ nam mạng sẽ được sao Mộc Đức chiếu mạng. Mộc Đức là một trong những cát tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn, đem đến nhiều may mắn cho nam và nữ giới.

Con đường công danh, sự nghiệp của quý bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, có cơ hội mở rộng các mối quan hệ và mang nhiều lộc về nhà. Bản mệnh cần giữ thái độ khiêm nhường và biết lắng nghe góp ý từ những người xung quanh.

2. Hạn tuổi

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 sẽ gặp hạn Huỳnh Tiền trong năm Nhâm Dần. Hạn này chủ về sức khỏe và cần đề phòng những tai họa bất ngờ. Bản mệnh nên tránh cãi vã không cần thiết và tu tâm dưỡng tính để tích được nhiều phúc đức.

3. Tứ trụ

Năm Nhâm Dần, vận trình tử vi của nam Mậu Ngọ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng đều được quý nhân tương trợ vượt qua. Các mối quan hệ tình cảm cũng không được tốt đẹp khiến quý bạn phải bận tâm, lo nghĩ nhiều.

4. Vận niên

Công danh, sự nghiệp tương đối tốt nhưng cần đề phòng những tai họa bất ngờ. Bản mệnh cần thận trọng, tránh xảy ra xung đột, va chạm với người khác.

5. Màu hợp tuổi

Nam Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa, nên sơn nhà, mua trang sức, mua xe, mua điện thoại có màu cam, đỏ, tím, hồng vì đây là những màu hợp tuổi. Các màu xanh lá cây, xanh ngọc thuộc hành Mộc cũng sẽ mang đến nhiều may mắn.

6. Hướng xuất hành

Nam tuổi Mậu Ngọ thuộc cung Tốn (Đông tứ trạch), nên chọn các hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) để xuất hành.

7. Hóa giải sao hạn

Hạn trong năm Nhâm Dần của tuổi Mậu Ngọ chủ yếu về sức khỏe. Quý bạn nên tập luyện thể dục, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Tránh tranh chấp không cần thiết và tu tâm dưỡng tính để tích được nhiều phúc đức.

Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 theo tháng trong năm

 • Tháng 1: May mắn và bình yên bên gia đình.
 • Tháng 2: Cần sống tiết kiệm hơn vì xuất hiện nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính.
 • Tháng 3: Công việc không thuận lợi, cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ.
 • Tháng 4: Gia đạo đón nhận nhiều tin vui.
 • Tháng 5: Sự nghiệp gặp khó khăn nhưng có quý nhân phù trợ.
 • Tháng 6: Công việc suôn sẻ, tài lộc kéo đến.
 • Tháng 7: Cần nhường nhịn và thấu hiểu để duy trì hòa thuận vợ chồng.
 • Tháng 8: Sự nghiệp ổn định, có thời gian nghỉ ngơi hoặc du lịch.
 • Tháng 9: Mối quan hệ tình cảm tốt, hỗ trợ trong công việc.
 • Tháng 10: Sức khỏe không tốt, cần kiểm tra và chữa trị bệnh kịp thời.
 • Tháng 11: Tránh xung đột không liên quan.
 • Tháng 12: Các phương diện trong cuộc sống tiến triển thuận lợi.

Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Ngọ 1978

 1. Phạm Thái Tuế không?
  Trong năm 2022, tuổi Mậu Ngọ nam mạng không phạm Thái Tuế.

 2. Phạm Tam Tai không?
  Tuổi Mậu Ngọ, 45 tuổi nam mạng không phạm Tam Tai, thích hợp để thực hiện các dự định lớn như cưới hỏi, khai trương, đầu tư kinh doanh.

 3. Phạm Kim Lâu không?
  Nam tuổi Mậu Ngọ, sinh năm 1978 không phạm Kim Lâu, có thể tổ chức cưới hỏi.

 4. Phạm Hoang Ốc không?
  Trong năm 2022, tuổi Mậu Ngọ, sinh năm 1978 nam mạng phạm phải Hoang Ốc, xây nhà có thể gặp một số trục trặc.

 5. Có xây nhà được không?
  Nam Mậu Ngọ phạm phải Hoang Ốc, nhưng không phạm Tam Tai. Vẫn có thể xây dựng nhà cửa nhưng chưa thực sự là thời cơ đẹp. Nếu không muốn dời kế hoạch sang năm khác, có thể nhờ người thân không phạm hạn này đến ở nhờ một thời gian rồi mới dọn vào.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…