Tử Vi Nữ Sinh Năm 1974 Giáp Dần Năm 2022 – Chi Tiết Đầy Đủ

Video tử vi 1974 năm 2022

Năm 2022 là một năm đáng mong đợi đối với nữ Giáp Dần. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tử vi của bản mệnh trong những phần tiếp theo của bài viết!

I. Thông tin gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng

Nữ sinh năm 1974 Giáp Dần, cầm tinh con Hổ, ngày sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975. Với thiên can Giáp, địa chi Dần, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Lập Định Chi Hổ tức Hổ tự lập.

 • Ngũ hành: Thủy (Đại Khê Thủy, Nước khe lớn)
 • Tương sinh: Kim
 • Tương khắc: Thổ
 • Cung mệnh nữ mạng: Cung Đoài.

Nữ tuổi Giáp Dần là những người phụ nữ hoạt bát, nồng nhiệt và luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Họ không những không ngại đương đầu với khó khăn, thử thách mà còn coi đây là cơ hội để thể hiện và chứng tỏ năng lực của bản thân. Do đó, người tuổi này đã và đang đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, được mọi người xung quanh ngưỡng mộ, kính trọng.

II. Xem tử vi nữ tuổi Giáp Dần năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm con Hổ hay còn gọi là năm Nhâm Dần. Năm này mang tính chất của mệnh Kim. Để biết được nữ Giáp Dần sẽ gặp khó khăn hay thuận lợi trong năm Nhâm Dần, ta cần dựa vào thiên can, địa chi, ngũ hành của bản mệnh với năm đó.

Tổng quan, người sinh năm 1974 mệnh Thủy có mối quan hệ tương sinh với hành Kim. Thiên can Giáp gặp Dần là tương sinh, địa chi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế. Nhìn chung, trong năm 2022, cuộc sống của quý bạn sẽ có nhiều biến động, thay đổi lớn. Do đó, nữ mạng nên có sự chuẩn bị tốt đồng thời tự mình nỗ lực, không nên quá trông đợi vào người khác. Song song, quý bạn cũng cần chăm sóc bản thân nhiều hơn bởi hạn Huỳnh Tiền sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bản mệnh.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Giáp Dần trên các phương diện

Hãy cùng XemTuong.net luận giải tử vi năm 2022 của nữ Giáp Dần trên các phương diện: Công danh, sự nghiệp, gia đạo, tiền bạc, sức khỏe và tình duyên.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022, nữ sinh năm 1974 sẽ gặp nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức. Bản mệnh không những tạo dựng được nhiều mối quan hệ mà còn có quý nhân phù trợ, giúp con đường công danh ngày càng rộng mở. Tuy nhiên, xung quanh quý bạn vẫn có không ít kẻ tiểu nhân đố kỵ, ghen ghét đang ngấm ngầm cản trở, phá hoại. Do đó, nữ mạng cần nâng cao độ tập trung, làm việc gì cũng phải thận trọng để tránh gây ra sai lầm đáng tiếc.

2. Tài chính

Phương diện tài lộc không tốt, có nhiều khoản chi tiêu phát sinh ngoài mong muốn. Do đó, quý bạn nên tăng thu, giảm chi đồng thời học cách quản lý tài chính hợp lý, không tiêu xài cho những thứ vô bổ. Đầu tư làm ăn cũng có thể gặp nhiều bất lợi. Nếu quý bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên cân nhắc, suy tính kỹ lưỡng, đề phòng rủi ro có thể xảy ra.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2022, gia đạo của nữ tuổi Giáp Dần khá ổn định, không có biến cố nào lớn xảy đến. Vợ chồng muốn vun đắp tình cảm thì cần thường xuyên dành thời gian cho đối phương, cùng chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Khi có xích mích, hiểu lầm, cả hai nên bình tĩnh, cùng ngồi xuống hòa giải, tháo gỡ khúc mắc. Có như vậy, gia đình mới được hạnh phúc, êm ấm.

4. Sức khỏe

Do ảnh hưởng của vận hạn, sức khỏe của quý bạn có phần kém hơn trước. Đặc biệt là với những người mắc bệnh cũ trong người, nếu không chữa trị kịp thời và dứt điểm thì sẽ khiến bệnh tình càng thêm nghiêm trọng. Khi đi ra ngoài, quý bạn cần chú ý an toàn giao thông, tránh xảy ra tai nạn, va chạm trên đường.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Giáp Dần trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ tuổi Giáp Dần được sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một trong những cát tinh, chủ về phú quý thuộc Cửu diệu của niên hạn, đem đến may mắn cho cả nam và nữ mạng. Người gặp được Thái Âm sẽ có một cuộc sống yên vui, hạnh phúc, mọi sự như ý, danh lợi lưỡng toàn. Sự nghiệp ngày càng thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt, có cơ hội bội thu về mặt tiền bạc. Ngoài ra, nếu quý bạn đầu tư bất động sản hay sửa sang, xây dựng nhà cửa trong năm này thì cũng sẽ nhận được nhiều cát lợi. Thái Âm thịnh nhất là vào tháng 9 nhưng sang tháng 11 lại kém may mắn hơn. Trong tháng 11, quý bạn có thể gặp phải một số chuyện buồn, tâm trạng không tốt, hay suy nghĩ nhiều. Một số cách để giải tỏa căng thẳng cho quý bạn là nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, ra ngoài du lịch hoặc tâm sự, chia sẻ với bạn bè.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần, nữ sinh năm Giáp Dần sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này chủ về sức khỏe, khiến quý bạn thường xuyên cảm thấy đau đầu, mệt mỏi, uể oải, thiếu hăng hái dẫn đến năng suất, hiệu quả công việc bị suy giảm. Trong năm này, quý bạn có hạn về đường sông nước. Do đó, khi làm ăn buôn bán hay đi công tác xa bằng đường thủy, nữ mạng cần chú ý bảo vệ an toàn của bản thân và đề phòng những sự cố bất ngờ có thể xảy đến. Ngoài ra, nữ mạng cũng cần cẩn thận khi đứng ra bảo chứng cho người khác vì điều đó có thể mang đến những chuyện phiền toái, rắc rối cho bản thân và gia đình.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Lợi: Trong năm này, quý bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui. Sự nghiệp ngày càng phát triển, có quý nhân phù trợ, nhà có thêm người thêm của, làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ.

4. Vận niên

Ngưu Hồi Sơn (Trâu về núi): Vận khí trong năm 2022 khá tốt, có nhiều cơ hội đến trong tầm tay. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên thận trọng trong mọi công việc, không quá tin tưởng vào người khác để tránh bị lợi dụng, lừa gạt. Trong mối quan hệ vợ chồng cần biết nhường nhịn, không nên ghen tuông vô cớ, chuyện bé xé ra to.

5. Màu hợp tuổi

Nữ tuổi Giáp Dần có ngũ hành nạp âm là Đại Khê Thủy nên hợp sử dụng những màu bản mệnh hoặc màu hành Kim: Vàng, trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển. Qúy bạn có thể áp dụng các màu sắc hợp tuổi với mình khi sơn nhà, mua đồ trang sức, quần áo, mua xe, mua điện thoại,… để nhận được nhiều may mắn. Ngược lại, nữ mạng nên hạn chế dùng các màu tương khắc thuộc hành Thổ như màu nâu, vàng nâu.

6. Hướng xuất hành

Nữ Giáp Dần thuộc cung Đoài (Tây tứ mệnh) nên chọn các hướng để xuất hành là: Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị) để mọi chuyện đều được hanh thông, thuận lợi.

7. Hóa giải sao hạn

Trong năm này, nữ tuổi Giáp Dần cần chú ý hơn đến các vấn đề sức khỏe. Bên cạnh việc xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học, lành mạnh, quý bạn còn có thể giải tỏa áp lực cuộc sống bằng cách đi du lịch nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng hoặc chia sẻ, tâm sự với người thân, bạn bè. Nếu có bệnh trong người, nữ mạng không nên chủ quan, coi thường để tránh tình trạng càng thêm trầm trọng. Bên cạnh đó, tuổi Giáp Dần cần hạn chế vướng vào những rắc rối không liên quan đến mình kẻo tiền mất tật mang. Khi xuất hành phải chú ý đi lại, tránh xảy ra va chạm hoặc tai nạn. Một cách khác để hóa giải vận hạn chính là thường xuyên tu tâm tích đức, làm nhiều việc thiện. Người tốt sẽ có nhiều phúc đức, được trời phật phù hộ, giúp biến nguy thành an. Còn kẻ ác sẽ phải gánh chịu hậu quả do mình gây ra.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng Giáp Dần 1974 theo tháng trong năm

 • Tháng 1: Có nhiều cơ hội kéo đến, quý bạn nên chủ động nắm bắt và tận dụng thời cơ.
 • Tháng 2: Tháng này tương đối bận rộn, vừa phải lo công việc vừa phải chăm sóc cho gia đình. Điều may mắn là bản mệnh vẫn có người thân ở bên cùng san sẻ, gánh vác.
 • Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ, mọi việc được hóa nguy thành an, sự nghiệp có bước thăng tiến mới.
 • Tháng 4: Gia đạo lục đục, vợ chồng cần biết yêu thương, nhường nhịn nhau, tránh vì một chút hiểu lầm nhỏ hay ghen tuông vô cớ mà khiến tình cảm ngày càng xa cách.
 • Tháng 5: Tuổi Giáp Dần nên tập trung làm tốt công việc của mình, không dính vào những rắc rối xung quanh kẻo rước họa vào thân.
 • Tháng 6: Tháng này có nhiều việc phải chi tiêu, tài lộc không vượng, chưa thích hợp để hùn vốn, mở rộng hợp tác, kinh doanh.
 • Tháng 7: Công việc tương đối ổn định, có thể sắp xếp thời gian để cả gia đình cùng đi du lịch.
 • Tháng 8: Có nhiều cơ hội để mở mang các mối quan hệ, kết thêm được nhiều bạn mới.
 • Tháng 9: Công việc có nhiều áp lực, cần chú ý nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ để có sức làm việc.
 • Tháng 10: Cuộc sống có nhiều tin vui, gia đình được thêm người thêm của hoặc có người thân đi xa mới trở về.
 • Tháng 11: Tâm trạng và sức khỏe trong tháng này không tốt, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu.
 • Tháng 12: Sau một năm làm việc vất vả, tuổi Giáp Dần có thể thu về những thành quả như ý.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Giáp Dần

 1. Phạm Thái Tuế không?
  Trong năm 2022, nữ tuổi Giáp Dần, sinh năm 1974 phạm Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe không tốt.

 2. Phạm Tam Tai không?
  Năm Nhâm Dần, nữ sinh năm 1974 Giáp Dần, 49 tuổi không phạm Tam Tai, có thể thực hiện những dự định lớn trong năm này.

 3. Phạm Kim Lâu không?
  Trong năm 2022, tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng không phạm Kim Lâu.

 4. Phạm Hoang Ốc không?
  Năm Nhâm Dần 2022, nữ tuổi Giáp Dần, sinh năm 1974 không phạm Hoang Ốc, có thể yên tâm sửa sang, xây dựng nhà cửa.

 5. Có xây nhà được không?
  Trong năm 2022, nữ tuổi Giáp Dần không phạm Kim Lâu và Hoang Ốc. Quý bạn nên làm nhà trong năm này để có chốn an cư lạc nghiệp, mọi sự đều hanh thông, thuận lợi. Tính tuổi xây nhà thường dựa theo tuổi của người đàn ông đứng đầu trong gia đình hay tuổi con trai trưởng để xây dựng nhà cửa. Nhưng nếu thiếu “trụ cột” thì ta vẫn có thể lấy tuổi của người phụ nữ có vai trò quan trọng nhất trong gia đình.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2023

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng…

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 - Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Video tử vi tuổi kỷ mão nữ mạng Năm 2024 là năm giáp Thìn, và nữ mạng tuổi Kỷ Mão sẽ có một năm đầy thú vị…

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Có lẽ bạn đã biết, tử vi hàng ngày có thể đưa ra những lời khuyên và dự đoán về tình hình của bạn theo từng cung…

Bí quyết phong thủy nhà ở giúp thăng tiến sự nghiệp cho người tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 | Phong Thủy Tường Minh - Dạy và tư vấn phong thuỷ

Bí Quyết Phong Thủy Nhà Ở Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023

Video tử vi giáp dần năm 2023 Trong lĩnh vực phong thủy nhà ở, có rất nhiều yếu tố khác nhau để giúp công việc kinh doanh…

Tử Vi Đẩu Số
Tử vi là một môn khoa học phương đông, hoàn toàn không phải là bói toán.

Tử Vi Đẩu Số: Tìm Hiểu Về Môn Khoa Học Phương Đông

Tử vi đẩu số là một môn khoa học phương đông, không phải là bói toán. Nó giúp chúng ta tìm hiểu về cuộc sống trước sau,…

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2024 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2024 – Những Dự Đoán Cho Nữ Mạng

Video tử vi tuổi ất sửu nữ Ở tuổi 40, nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh từ ngày 21/01/1985 đến ngày 12/02/1986 Dương Lịch. Năm 2024, tử…