Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 – Nam mạng | Tự tìm hiểu vận mệnh của bạn

Bạn là một người nam mạng sinh năm 1968, thuộc cung Mậu Thân. Trong tuổi trẻ, cuộc sống của bạn không được suôn sẻ, nhưng khi bước vào trung vận, mọi thứ sẽ tốt hơn và hậu vận càng thêm phúc hưởng. Bạn sẽ không phải lo lắng về tiền bạc, vì luôn có đủ để sống thoải mái. Tuổi thọ của bạn có thể từ 72 đến 81 tuổi. Nếu bạn là người làm nhiều việc thiện và sống đạo đức, tuổi thọ của bạn sẽ được gia tăng.

Tình duyên

Chuyện tình duyên của bạn có ba trường hợp khác nhau. Nếu bạn sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch, bạn sẽ trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên trước khi tìm được bến bờ hạnh phúc. Người sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch sẽ phải trải qua hai lần thay đổi. Còn người sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch là những người may mắn nhất, không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào và sẽ có một cuộc sống hạnh phúc cùng một người bạn đời.

Gia đạo và sự nghiệp

Trong gia đạo, bạn sẽ gặp một số khó khăn khi còn nhỏ, nhưng khi trưởng thành, cuộc sống gia đình sẽ êm ấm và yên vui. Đường công danh của bạn không nổi bật, nhưng từ năm 36 tuổi trở đi, sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng ổn định. Bạn không phải lo lắng về tiền bạc, vì luôn có đủ.

Tuổi hợp làm ăn và tuổi kết hôn

Đối với công việc, bạn nên chọn làm việc cùng với những người tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu và Ất Mão để thuận lợi và đạt được nhiều thành công hơn. Đối với việc lựa chọn người bạn đời, bạn nên chọn người tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi và Ất Tỵ để có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, giàu có và thành công công danh.

Ngày giờ xuất hành và vật phẩm phong thủy

Khi xuất hành hoặc thực hiện những công việc quan trọng, bạn nên lựa chọn giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ để thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Vòng tay đá tự nhiên và mặt Phật Bản Mệnh là những vật phẩm phong thủy hợp với bạn, mang lại vận may và tài lộc. Bạn có thể chọn mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu hoặc đá mã não Đỏ. Ngoài ra, vòng tay đá màu nâu hoặc vàng đậm cũng phù hợp với bạn.

Diễn tiến tử vi từng năm tuổi

Từ năm 20 đến 25 tuổi, bạn sẽ trải qua nhiều biến cố và thử thách. Từ năm 26 đến 30 tuổi, cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi hơn. Từ năm 31 đến 35 tuổi, bạn phải chú ý đến công việc và tránh xuất hành xa. Từ năm 36 đến 40 tuổi, sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ thịnh vượng. Từ năm 41 đến 45 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều thành công trong sự nghiệp. Từ năm 46 đến 50 tuổi, bạn phải chú ý đến sức khỏe và tránh gặp khó khăn. Từ năm 51 đến 56 tuổi, bạn phải cẩn thận và không tin tưởng ai quá nhiều. Từ năm 57 đến 65 tuổi, bạn sẽ hưởng nhiều phúc hưởng và cuộc sống thịnh vượng.

Khái quát tử vi trọn đời

Cuộc sống của bạn sẽ có những biến đổi và thử thách, nhưng nếu bạn sống đạo đức và làm nhiều việc tốt, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn. Tự tâm lập nghiệp sẽ mang lại thành công và tiền tài cho bạn.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Dậu trọn đời: Sự nghiệp, tài vận, gia đạo và số mệnh

Tử vi tuổi Dậu trọn đời: Sự nghiệp, tài vận, gia đạo và số mệnh

Video coi tử vi tuổi con gà Trong số 12 con giáp, tuổi gà đại diện cho sự nhiệt tình và niềm kiêu hãnh. Vậy nên những…

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng 1967: Bí quyết thành công và hạnh phúc

Video tuổi đinh mùi nữ mạng Có thể thấy từ tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng, những người phụ nữ sinh năm 1967 tuổi…

Tử vi ngày 13/1/2024: Tuổi Tý tạo lộc mới, ‎tuổi Ngọ đối mặt khó khăn

Tử vi ngày 13/1/2024: Tuổi Tý tạo lộc mới, ‎tuổi Ngọ đối mặt khó khăn

Hôm nay, tử vi cho biết tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc tốt hơn bao giờ hết. Bạn có thời gian để hoàn thành những…

Hạn tam tai

Hạn tam tai: Tìm hiểu về vận hạn và vận may trong cuộc sống

Video tam tai tỵ dậu sửu Hạn tam tai là một vấn đề mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi năm mới đến gần. Trong…

Tử vi tháng 11 Âm lịch, 3 con giáp có chuyển biến lớn trong sự nghiệp

Tử vi tháng 11 Âm lịch, 3 con giáp có chuyển biến lớn trong sự nghiệp

Tháng 11 Âm lịch đang đến gần và mang đến những thay đổi to lớn trong vận thế của mỗi người. Dù có may mắn hay xui…

Tử vi tuổi tỵ 2023: Một năm thuận lợi, thành công ngoài mong đợi

Tử vi tuổi tỵ 2023: Một năm đầy thành công và thuận lợi

Video tử vi 2023 kỷ tỵ nam mạng Năm Quý Mão 2023 hứa hẹn là một năm đặc biệt thuận lợi và đầy thành công cho những…