Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng 1964 chi tiết nhất

Xét tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng, chúng ta sẽ thấy người này là người hiền lành phúc hậu. Luôn biết cách chia sẻ, giúp đỡ người khác khi khó khăn, chính vì thế nên họ sẽ được rất nhiều người yêu quý kính trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tử vi trọn đời trên các phương diện sức khỏe, gia đạo, tình duyên, công danh sự nghiệp cho quý ông Giáp Thìn. Hy vọng rằng quý ông sẽ có được cái nhìn và hướng đi đúng đắn nhất cho số mệnh của mình.

I. Thông tin chung về tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng

 • Sinh năm 1964 tuổi con Rồng
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn
 • Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa (lửa đèn to)
 • Ngũ hành tương sinh: Thổ, Mộc
 • Ngũ hành tương khắc: Kim, Thủy
 • Thiên can: Giáp
 • Tương hợp: Kỷ
 • Tương hình: Mậu, Canh
 • Địa chi: Thìn
 • Tam hợp: Thân- Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

II. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng trọn đời

Xét tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng, chúng ta có thể thấy người này có tính tình nóng nảy gấp gáp và cuồng nhiệt. Họ luôn ẩn chứa khát vọng cao xa, cuộc đời người này có số làm quan to. Vì thế, họ thích làm việc lớn, quan trọng nếu sinh giờ đẹp. Họ luôn cho mình là quan trọng và có những tiêu chuẩn rất cao. Mặc dù là người võ đoán, nhưng vẫn được người tôn trọng.

Người nam mạng tuổi Giáp Thìn có số thủy hạn, hạn xấu vào năm 49 tuổi. Vì đứng hàng can Giáp, nếu người này rời khỏi nơi quê quán sinh sống, sẽ có cuộc sống vinh hiển, giàu có. Tuổi này sẽ có nhà cửa khang trang, ruộng đất nhiều. Ngược lại, nếu kém số, cũng là người được thừa hưởng của cải cha ông để lại làm cơ sở cho cuộc sống.

Theo tử vi trọn đời nam mạng Giáp Thìn, thì quý ông có số tương đối tốt đẹp. Muốn làm gì cũng có kết quả như ý muốn, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi. Những người này có số vinh hoa, phú quý, ít khi lo nghĩ vất vả. Tóm lại về đường đời, người Giáp Thìn nam mạng có số suôn sẻ, thuận lợi.

Nhìn chung, những người Giáp Thìn nam mạng có được cuộc sống vô cùng viên mãn, trọn vẹn. Cuộc đời họ sẽ gặp rất nhiều may mắn và tự tạo cho mình nhiều cơ hội để phát triển công danh cũng như sự nghiệp. Chính vì thế, họ sẽ được hưởng hạnh phúc và an nhàn. Bổn mạng theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng khá tốt, làm ăn có nhiều thuận lợi may mắn. Trong giao dịch làm ăn, thường nắm phần thắng. Sinh ra đã có số phú quý, chính vì thế nên càng trở về hậu vận thì cuộc sống quý ông lại càng thập phần tốt đẹp. Tuổi thọ trung bình của những quý ông Giáp Thìn thường rơi vào khoảng 65 đến 70 tuổi. Tất nhiên, niên thọ sẽ tăng nếu quý ông chăm chỉ làm việc thiện, tu tâm tích đức. Ngược lại, nếu ác tâm, sống để nhiều nghiệp sẽ giảm niên thọ đi đáng kể.

III. Luận tử vi trọn đời Giáp Thìn nam mạng 1964 theo các phương diện

Dưới đây các chuyên gia tử vi số học của Lịch Ngày Tốt xin được luận tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng trên các phương diện như sau:

Cuộc sống

Trên phương diện cuộc sống, theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng cho thấy quý ông là người có nhiều khát vọng lớn. Họ sẽ rất sớm đã phải trải qua nhiều thử thách, gian nan từ khi còn nhỏ. Từ trung vận trở về sau, cuộc sống của người này sẽ ngày càng suôn sẻ, thuận lợi. Quý nam tuổi này có mệnh đào hoa, được rất nhiều người khác giới theo đuổi. Đến khi tuổi xế chiều, sẽ có cuộc sống thảnh thơi, nhàn nhã nhờ con cháu phúc lớn mệnh lớn.

Tình duyên

Về đường tình duyên, theo tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng trọn đời cho thấy nó sẽ phụ thuộc vào tháng sinh của quý ông. Trong đó có thể chia làm 3 trường hợp sau:

 • Thứ nhất, nếu quý ông sinh vào các tháng 2, 3 và 9 âm lịch, quý ông sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên trong đời mới tìm được bến đỗ cuối cùng của đời mình.

 • Thứ hai, nếu quý ông sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch, có phần may mắn hơn. Quý ông chỉ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên, sẽ tìm được người bạn đời chung thủy của mình chung sống đến già.

 • Còn theo tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng trọn đời, những quý ông sinh vào tháng 1 và tháng 12 âm lịch sẽ được hưởng tình duyên viên mãn. Họ sẽ không cần trải qua sự đổ vỡ nào cả, tình yêu đầu đời cũng là tình yêu cuối cùng của cuộc đời. Gia đạo êm ấm hạnh phúc.

Công danh sự nghiệp

Xét về công danh sự nghiệp thì tuổi Giáp Thìn nam mạng được cho rằng có nhiều cơ hội để phát triển ổn định. Tuy nhiên, từ năm 36 tuổi trở đi, người tuổi này sẽ gặt hái thêm nhiều thành tựu to lớn. Có thể nắm giữ các chức vụ cao trong xã hội và được người đời trọng vọng kính nể.

Gia đạo

Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1962 nam mạng, quý ông sẽ được hưởng nhiều phúc lộc do phúc phần hương hỏa thế hệ trước để lại. Chính vì thế, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình sẽ thập phần tốt đẹp. Nam giới Giáp Thìn đa số có cuộc sống vật chất sung túc, không lo túng thiếu.

IV. Phong thủy hợp mệnh theo tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng trọn đời

Từ xa xưa, có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, tức là nếu biết thờ cúng và tuân theo tử vi, sẽ mang đến nhiều tài lộc cho bản thân. Và đối với quý ông tuổi Giáp Thìn cũng không tránh được điều đó.

Để kích cầu vận may cho bản mệnh của mình, theo các chuyên gia phong thủy của Lichngaytot.net.vn, quý ông nên chọn tuổi làm ăn, tuổi kết hôn và ngày giờ xuất hành thật kĩ.

Lựa chọn tuổi hợp làm ăn

Để công việc làm ăn của tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng được suôn sẻ, làm đâu thắng đấy, các chuyên gia phong thủy khuyên quý ông nên hợp tác với các tuổi như: Ất Tỵ 1965, Bính Ngọ 1966, Tân Hợi 1971, Mậu Thìn 1988. Khi cộng tác làm ăn với các tuổi này, sự nghiệp của quý ông Giáp Thìn sẽ mở ra nhiều cơ hội tốt, con đường tài lộc từ đó rộng mở, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp.

Lựa chọn tuổi kết hôn phù hợp

Ngoài việc làm ăn, việc lựa chọn tuổi kết hôn cũng là một trong những việc vô cùng quan trọng đối với quý ông Giáp Thìn. Theo tử vi trọn đời nam mạng Giáp Thìn, quý ông nên lựa chọn kết hôn như sau:

 • Quý ông chọn kết hôn với những tuổi sau sẽ có được một cuộc đời êm ấm, sung túc có nhiều tài lộc mọi khía cạnh tốt đẹp như: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần. Vì những tuổi này không chỉ hợp với quý ông về hôn nhân mà còn hợp cả về làm ăn tài lộc.

 • Nếu quý ông kết hôn cùng những tuổi này, sẽ chỉ tạo nên một cuộc sống trung bình mà thôi. Vì những tuổi này chỉ hợp về cuộc sống hôn nhân, không hợp về tài lộc: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất.

 • Ngược lại theo tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng trọn đời, nếu quý ông kết hôn cùng người tuổi Quý Sửu, Tân Sửu, cuộc sống của quý ông sẽ vô cùng nghèo túng, khó khăn. Vì những tuổi này không những không hợp về tình duyên, mà còn không hợp cả về làm ăn.

Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy còn cho biết thêm, vào những năm tuổi sau tốt nhất, quý ông Giáp Thìn không nên tiến hành kết hôn. Nếu không, sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên: 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Cùng với việc chọn tuổi làm ăn và chọn tuổi kết hôn, tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng trọn đời còn cho biết quý ông nên tránh những tuổi đại kỵ sau, tuyệt đối không nên làm ăn cũng như cưới xin: Đinh Dậu 1957, Quý Mão 1963, Kỷ Dậu 1969, Ất Mão 1975, Kỷ Mùi 1979, Tân Dậu 1971. Nếu trót lỡ đã kết hợp rồi, cần chú trọng mọi thứ giản tiện hết mức có thể.

Tất nhiên, việc đại kỵ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống làm ăn cũng như hôn nhân của quý ông. Song cũng nên cố gắng làm lụng để có thể hạn chế phần nào xui rủi đến cho số mệnh của mình bằng việc tu tâm tích đức làm nhiều việc thiện.

Chọn ngày giờ xuất hành hợp mệnh

Từ xa xưa, việc chọn giờ hoàng đạo xuất hành đối với tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng đã được nhiều người quan tâm. Việc chọn lựa ngày giờ phù hợp sẽ giúp cho công việc của quý ông gặt hái nhiều thành quả. Theo đó, ngày lẻ, tháng lẻ, giờ lẻ sẽ là thời điểm tốt nhất để quý ông xuất hành.

Theo các chuyên gia phong thủy, quý ông có thể tham khảo các khung giờ trong các tháng như sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân
 • Tháng 3 ngày Dần
 • Tháng 4 ngày Mẹo
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ, Thân
 • Tháng 6 ngày Mùi
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân
 • Tháng 8 ngày Mùi, Thân, Dậu, Hợi
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần
 • Tháng 12 ngày Hợi

Chọn hướng xuất hành hợp tuổi

Bên cạnh việc chọn ngày giờ xuất hành hợp tuổi, việc chọn hướng xuất hành hợp tuổi cũng là một trong những điều mà quý ông cần lưu ý.

Nam mạng Giáp Thìn 1964 thuộc cung Ly – Đông Tứ mệnh. Theo đó, các chuyên gia phong thủy khuyên quý ông nên chọn hướng xuất hành như sau:

 • Hướng Đông: Sinh khí (Hanh thông, sinh sôi, phát triển)
 • Hướng Bắc: Diên niên (Vượng phát, bình an, thành công)
 • Hướng Đông Nam: Thiên y (Thuận lợi, an khang, đủ đầy)
 • Hướng Nam: Phục vị (Tiến bộ, vui vẻ, sướng vui)

Bên cạnh đó, việc chọn hướng bếp, phòng ngủ cũng có vai trò vô cùng quan trọng đối với tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng. Quý ông nên tham khảo để có được sự may mắn nhất cho bản mệnh của mình.

Chọn màu sắc hợp tuổi

Theo phong thủy, để kích cầu may mắn cho tuổi mệnh của mình, bên cạnh việc chọn hướng xuất hành, ngày giờ xuất hành, tuổi làm ăn, kết hôn, quý ông cũng nên chọn màu sắc phù hợp với mệnh tuổi của mình.

Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng, quý ông có mệnh Hỏa, vì thế nên ưu tiên chọn các màu sắc tương sinh tương hợp mệnh mình. Đó là các gam màu tím, cam, đỏ, hồng thuộc hành Hỏa tương hợp hoặc màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc tương sinh.

V. Diễn biến tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng theo từng năm

Để giúp quý ông có những định hướng tốt nhất cho vận mệnh của mình, dưới đây chúng tôi xin được luận giải tử vi trọn đời nam mạng Giáp Thìn cụ thể theo từng năm như sau:

Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi

 • Năm 20 tuổi: Không tốt, có sự đau bệnh, thi rớt hoặc có nhiều chuyện buồn phiền.
 • Năm 21 tuổi: Tạm khá, nhưng cần đi lại cẩn thận về bản mệnh cũng như tình cảm.
 • Năm 22 và 23 tuổi: Hai năm này quý ông sẽ có sự thăng tiến tốt đẹp về tài lộc cũng như cuộc sống.
 • Năm 24 và 25 tuổi: Hai năm này khá tốt đẹp về phần tài lộc cũng như tình cảm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Năm 26 và 27 tuổi: Khá tốt, có nhiều điều tốt đẹp về tài lộc và công danh.
 • Năm 28 và 29 tuổi: Cuộc sống tạm yên, đôi chút tiến triển trong việc làm ăn.
 • Năm 30 tuổi: Có nhiều triển vọng tốt đẹp, nhưng cần cẩn trọng việc làm ăn.

Từ năm 30 tuổi đến 35 tuổi

 • Năm 31 tuổi: Cẩn thận trong việc giao thương, buôn bán. Hạn chế việc đi xa.
 • Năm 33 và 34 tuổi: Mọi sự trở về trạng thái bình an, thuận lợi và kéo dài cho đến khi 35 tuổi.
 • Đến đây, Giáp Thìn nam mạng có thể suy tính đến việc cải thiện tình hình tài chính bằng việc mở rộng kinh doanh.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng, đây là khoảng thời gian cuộc sống của nam mạng sẽ diễn ra suôn sẻ, bình an. Sự nghiệp của quý ông cũng có nhiều bước phát triển đáng mừng. Các mối quan hệ trong gia đình hòa thuận, đời sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc và không phải lo nghĩ về việc chi tiêu.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi, số mạng của quý ông nên cân bằng giữa thời gian cho gia đình và cho công việc. Để hạn chế rủi ro có thể bất ngờ đưa đến. Cùng với đó, quý ông nên hạn chế thực hiện giao dịch có giá trị lớn hoặc xuất hành đi xa.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng, vào năm 46 tuổi, cuộc sống của quý ông duy trì ở mức độ cân bằng. Vận may về tài lộc cũng sẽ liên tiếp kéo đến vào năm 47 tuổi. Song hành cùng tài lộc, sự nghiệp cũng có nhiều cơ hội phát triển thuận lợi vào năm 48 tuổi. Đến năm 49 và 50 tuổi, mọi sự trở về trạng thái yên ổn và thuận hòa.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng, vào độ tuổi ngũ tuần, cuộc sống gia đình cũng như công danh sự nghiệp của quý ông sẽ phát triển ở mức ổn định.

Từ năm 56 tuổi đến năm 59 tuổi

Cũng theo tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng, từ năm 51 đến 55 tuổi, sự bình hòa sẽ kéo dài đến khi quý ông 56 tuổi. Trong hai năm 57 và 58 tuổi, quý ông nên dành thời gian chăm sóc con cái nhiều hơn. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý đến chuyện tiền bạc để tránh rơi vào khủng hoảng hao tốn. Ở tuổi 59 tuổi, quý ông không nên đi xa.

Từ 60 tuổi đến 70 tuổi

Ở độ tuổi xế chiều, quý ông Giáp Thìn nên gác lại những tranh đua tiền tài, mà thay vào đó hãy an hưởng cuộc sống tuổi già bên con cháu.

VI. Kết luận

Dựa vào sự thay đổi của chòm sao, dịch chuyển của càn khôn, có thể nhận xét tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng có nhiều phần tốt đẹp về công danh sự nghiệp, lẫn gia đạo. Cuộc đời của quý ông khá may mắn so với các trang lứa. Chính vì thế, càng về già, cuộc sống của quý ông càng viên mãn sung túc. Bên cạnh đó, để gia tăng thêm sự may mắn cho vận mệnh, quý ông nên tích cực làm việc thiện để tích phúc đức.

Trên đây, tử vi Lịch Ngày Tốt đã đưa ra những bình giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng trọn đời trên tất cả các phương diện. Hy vọng sẽ giúp quý ông có được những tính toán tốt nhất cho vận mệnh của mình. Kính chúc quý ông cùng gia đình sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…