Tử vi thứ 6 ngày 20/10/2023 của 12 con giáp: Hãy để quá khứ ngủ yên và chào đón tương lai tươi sáng

image

Tử vi cá nhân hàng ngày vào Thứ Sáu 20/10/2023 này cho thấy, Tuổi Tý đang cảm thấy không thoải mái khi những việc không hay từ quá khứ bất ngờ trở lại. Giữ mãi sự khó chịu trong lòng sẽ không tốt cho tâm trạng và tinh thần làm việc. Để giữ bình tĩnh trước khủng hoảng, Tuổi Tý nên tránh hành động thiếu cân nhắc và không thể hiện ý tưởng sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó, Tuổi Tý có mối quan hệ gia đình và bạn bè khá hòa hợp, đó sẽ là niềm an ủi trong cuộc sống.

Tuổi Sửu: Cẩn thận xử lý mâu thuẫn và quan tâm đến cảm xúc của người khác

image

Vận trình tử vi của Tuổi Sửu vào ngày Thứ Sáu 20/10/2023 cho thấy có điềm báo xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình hoặc bạn bè đồng nghiệp. Để giải quyết tình huống một cách thông minh, Tuổi Sửu cần tỉnh táo và không nên tự cô lập mình. Bên cạnh đó, Tuổi Sửu nên tránh suy nghĩ tiêu cực và mở lòng đón nhận những điều tích cực. Chú ý đến sức khỏe và tránh tổn hại thân thể.

Tuổi Dần: Tập trung và tránh hành động thiếu tỉnh táo

image

Tuổi Dần dễ trở nên bốc đồng và xốc nổi, gây ra những hành động thiếu tỉnh táo. Tuổi Dần nên cẩn thận với suy nghĩ tiêu cực, vì nó có thể gây ra tai họa không chỉ hiện tại mà còn trong tương lai. Về tài lộc, Tuổi Dần nên tính toán chi tiêu một cách rõ ràng. Trong tình yêu, Tuổi Dần cần thay đổi để mang lại cảm xúc yêu đương tươi sáng.

Tuổi Mão: Thận trọng trong giao tiếp và tránh chuyện thị phi

image

Tuổi Mão dễ vướng vào chuyện thị phi do tính thẳng thắn và bộc trực. Tuổi Mão nên học cách giao tiếp khéo léo để tránh những hiểu lầm và rắc rối không đáng có. Vận trình tài lộc của Tuổi Mão rất tốt, vì vậy hãy giải quyết cẩn thận vấn đề liên quan đến tiền bạc. Để có tâm trạng vui vẻ và thoải mái, Tuổi Mão cần loại bỏ suy nghĩ tiêu cực.

Tuổi Thìn: Thăng tiến trong công việc và hạn chế mâu thuẫn

image

Vận may của Tuổi Thìn trong ngày Thứ Sáu 20/10/2023 cho thấy sự thăng tiến trong công việc. Với tài năng và cách đối nhân xử thế, Tuổi Thìn được đánh giá cao và nhận được sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cần phải sắp xếp thời gian và công việc hợp lý để không để chuyện cá nhân ảnh hưởng. Trong tình cảm, Tuổi Thìn cần tương tác và làm việc cùng đối tác để hiểu nhau hơn.

Tuổi Tỵ: May mắn về tiền bạc và tình cảm tốt đẹp

image

Vận may bất ngờ về tiền bạc đến với Tuổi Tỵ trong ngày Thứ Sáu này. Công việc làm ăn của Tuổi Tỵ diễn ra thuận lợi và tiền bạc kiếm được dễ dàng. Tâm trạng vui vẻ và thoải mái là liều thuốc tốt cho sức khỏe. Trên phương diện tình cảm, Tuổi Tỵ cần chủ động bày tỏ ý định và không nên e dè hoặc ngồi yên chờ đợi.

Tuổi Ngọ: Cảm giác không thoải mái và cẩn thận với lựa chọn từ quá khứ

image

Trong công việc, Tuổi Ngọ không cảm thấy thoải mái và đôi khi cảm thấy bị lợi dụng. Hãy tránh mang căng thẳng và bực tức từ công việc đến người khác. Trong tình yêu, Tuổi Ngọ cần tỉnh táo và không để cảm xúc dẫn dắt. Mặc dù công việc không thuận lợi, nhưng Tuổi Ngọ vẫn được hưởng tài lộc may mắn.

Tuổi Mùi: Tập trung vào công việc và tránh cuộc cãi vã

image

Tuổi Mùi có nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng cần tránh dấn sâu vào cuộc cãi vã và tiết kiệm tiền. Mối quan hệ gia đình và bạn bè hòa hợp trong ngày Thứ Sáu này. Hãy tận hưởng sự ủng hộ của người thân để phát triển sự nghiệp và không phải lo lắng về tài chính.

Tuổi Thân: Sự nghiệp thuận lợi và tình cảm êm đềm

image

Tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong công việc và mối quan hệ xã giao. Tiền bạc ổn định và Tuổi Thân có thể chi tiêu thoải mái. Tuy nhiên, hãy giữ tâm trí thoải mái và tránh mâu thuẫn trong tình cảm.

Tuổi Dậu: Công việc thuận lợi và tích lũy tài lộc

image

Tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc và có thể tích lũy được tiền bạc. Tuổi Dậu cần sắp xếp kế hoạch và ứng phó với hoàn cảnh mới. Hãy chấp nhận lời đề nghị hợp tác và không nên chần chừ.

Tuổi Tuất: Đón nhận vận may và tìm kiếm tiền bạc

image

Tuổi Tuất gặp nhiều may mắn và có cơ hội kiếm tiền. Hãy để quá khứ ngủ yên và tập trung vào tương lai tươi sáng. Tài lộc thuận lợi và tình cảm êm đềm.

Tuổi Hợi: Vận may bất ngờ về tiền bạc

image

Tuổi Hợi hãy để những muộn phiền trong quá khứ ngủ yên và chào đón tương lai tươi sáng. Hôm nay, Tuổi Hợi gặp may mắn về tiền bạc và công việc thuận lợi. Tuy nhiên, cần cẩn thận và tránh hành động thiếu tỉnh táo.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi hôm nay (7/2/2022) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình lý trí, Song Ngư đào hoa vượng

Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá tử vi của 12 cung hoàng đạo và tìm hiểu những dự đoán, chia sẻ thú vị về…

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2023

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng…

Tử vi 2023 của 12 con giáp – Dự đoán tương lai chính xác

Xem tử vi năm 2023 sẽ giúp bạn dự đoán trước được tương lai và đề phòng những rủi ro, biến cố có thể xảy ra trong…

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 - Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Video tử vi tuổi kỷ mão nữ mạng Năm 2024 là năm giáp Thìn, và nữ mạng tuổi Kỷ Mão sẽ có một năm đầy thú vị…

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Có lẽ bạn đã biết, tử vi hàng ngày có thể đưa ra những lời khuyên và dự đoán về tình hình của bạn theo từng cung…

Bí quyết phong thủy nhà ở giúp thăng tiến sự nghiệp cho người tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 | Phong Thủy Tường Minh - Dạy và tư vấn phong thuỷ

Bí Quyết Phong Thủy Nhà Ở Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023

Video tử vi giáp dần năm 2023 Trong lĩnh vực phong thủy nhà ở, có rất nhiều yếu tố khác nhau để giúp công việc kinh doanh…