Hôm nay 12 con giáp: Hợi – thất bại về đầu tư, Thìn – tình tiền như ý

Dưới đây là những chia sẻ và dự đoán về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 1/4/2022.

Tuổi Tý

Hôm nay tổng thể vận thế của người tuổi Tý tăng cao, những oán hận trong lòng cũng tan biến. Chuyện tình duyên được cải thiện, những mâu thuẫn được giải quyết, chuyện hẹn hò diễn ra suôn sẻ.

Công việc hôm nay tốt hơn, việc quan trọng sẽ được thực hiện trước. Tài lộc khởi sắc, nhưng đừng quá hào phóng khi về tiền bạc, vì công lao khó nhọc mới kiếm được.

Tài lộc giảm sút, tiêu hóa khó khăn, nên hạn chế ăn các đồ cứng.

Tuổi Sửu

Vận thế tổng thể của người tuổi Sửu hôm nay ở mức trung bình, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn. Vận trình tình duyên tốt hơn, không còn trắc trở hay lận đận.

Công việc khởi sắc, bạn duy trì tốt mối quan hệ thân thiện giữa các cá nhân, tích lũy mạng lưới quan hệ là điều quan trọng. Tài lộc giảm sút, những phiền não sẽ khiến bạn mất nhiệt huyết kiếm tiền.

Sức khỏe ở mức trung bình, bạn cần thúc đẩy vận động.

Tuổi Dần

Tổng thể vận thế của người tuổi Dần tăng cao, lợi ích trước mắt không phải là điều quan trọng nhất. Tình duyên được cải thiện, hãy từ chối những lời nói dối và đổi lấy sự chân thành.

Công việc hôm nay khá hơn, không gây lo lắng cho bạn. Tài lộc tăng cao, việc lập kế hoạch cẩn thận có thể giúp kinh doanh của bạn thuận lợi.

Sức khỏe bình thường, cần tiếp tục tập thể dục.

Con giáp 1/4

Tuổi Mão

Vận thế tổng thể của người tuổi Mão hôm nay trở nên sa sút, muốn thoát khỏi quá khứ cũng không dễ dàng. Đường tình duyên xấu đi, bạn vẫn nhớ người yêu cũ.

Công việc ở mức trung bình, bạn quá quan tâm đến kết quả mà bỏ qua quá trình. Tài lộc tăng tiến, chỉ cần ổn định là đủ.

Sức khỏe hư hao, bạn vận động sai phương pháp, hãy cẩn thận để tránh chấn thương.

Tuổi Thìn

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Thìn được cải thiện, nên quan tâm đến cha mẹ nhiều hơn. Vận trình tình duyên tăng cao, quan hệ của bạn với bạn bè của đối phương cũng tốt.

Công việc hôm nay khởi sắc, bạn làm chuyện gì cũng hanh thông. Tài lộc tăng cao, bạn kiếm tiền vừa ý, tích lũy làm ăn tốt, đừng tiêu xài bừa bãi.

Sức khỏe ổn định, hạn chế ăn đồ ngọt, uống nhiều nước lọc hơn.

Tuổi Tỵ

Vận thế tổng thể của người tuổi Tỵ hôm nay ở mức trung bình, số đông người khiến bạn căng thẳng. Vận trình tình duyên giảm sút, tính nhút nhát khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội.

Công việc khởi sắc, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Tài lộc tăng cao, khả năng kiếm tiền của bạn rất tốt, và vận đào hoa cũng đang thăng hoa.

Sức khỏe được cải thiện, hạn chế ăn tối quá nhiều chất không tốt.

Tuổi Ngọ

Tổng thể vận thế của người tuổi Ngọ đang trên đà tăng rất ấn tượng. Chuyện tình duyên được cải thiện, nhìn nhận đúng đắn về tình yêu sẽ mang lại hạnh phúc.

Vận trình công việc tăng cao, nỗ lực của bạn sẽ được lãnh đạo ghi nhận. Tài lộc bình thường, muốn kiếm tiền thì phải đầu tư giải quyết nợ nần trước.

Sức khỏe ở mức trung bình, nếu ngủ quá lâu sẽ cảm thấy khó chịu.

Tuổi Mùi

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Mùi khá hơn, bạn may mắn gặp được những người sẵn lòng giúp đỡ mình. Đường tình duyên đang lên, nếu bạn muốn tỏ tình thì cứ làm đi.

Vận trình công việc tăng cao, phạm sai lầm không đáng sợ mà còn là điều đáng mừng, giúp bạn tích lũy kinh nghiệm. Tài lộc khởi sắc, nhưng có những việc ảnh hưởng đến tâm trạng, nên khả năng kiếm tiền giảm đi.

Sức khỏe được cải thiện, tinh thần phấn chấn.

Tuổi Thân

Tổng thể vận thế của người tuổi Thân hôm nay ở mức trung bình, hãy cẩn thận với những chuyện trả thù. Vận trình tình duyên giảm sút, bạn có thể trải qua nhiều cung bậc cảm xúc tiêu cực.

Công việc hanh thông, bạn có thể tham gia các cuộc thi chuyên nghiệp. Tài lộc sa sút, hãy đề phòng trước các trường hợp lừa đảo và không nên quá tham lam.

Sức khỏe tạm ổn, chú ý đến thị lực.

Tuổi Dậu

Vận thế tổng thể của người tuổi Dậu tăng cao, bạn được cha mẹ yêu thương và quan tâm. Vận trình tình duyên sa sút, bạn thiếu tự tin và gặp phản đối từ những người xung quanh.

Công việc khá hơn, khả năng hoàn thành công việc một cách độc lập của bạn cũng được cải thiện. Tài lộc hôm nay tăng cao, thu hoạch tiền bạc vô cùng ấn tượng.

Sức khỏe bình thường, hãy đánh răng trước khi đi ngủ để giảm bớt các vấn đề về răng miệng.

Tuổi Tuất

Vận thế tổng thể của những người tuổi Tuất khá ổn, nên hạn chế làm phiền người khác. Vận trình tình duyên tăng cao, tình cảm lâu dài rất ổn định.

Công việc tốt hơn, hãy bỏ thái độ thờ ơ và xử lý công việc một cách nghiêm túc. Tài lộc bình thường, hãy làm nhiều việc thực tế hơn và không nên mơ mộng quá nhiều.

Sức khỏe khá tốt, tập thể dục giúp giảm bớt các vấn đề về sức khỏe.

Tuổi Hợi

Vận thế tổng thể của người tuổi Hợi hôm nay đi xuống, bạn phải tự đấu tranh và nỗ lực. Tình duyên khởi sắc, bạn được cha mẹ giúp đỡ và chuyện cưới xin cũng không thành vấn đề.

Vận trình công việc tăng cao, hãy coi trọng mọi công việc nhỏ nhất ở nơi làm việc. Tài lộc giảm sút, có khả năng xảy ra hiểu lầm và thất bại trong đầu tư.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…