Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của 12 con giáp: Hợi nỗ lực, Thìn lạc quan

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của 12 con giáp là một trong những thông tin được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Để không phải chờ đợi lâu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tử vi hôm nay của 12 con giáp về sự nghiệp, tình cảm, tài lộc và sức khỏe. Lịch Ngày Tốt sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ về vận mệnh của từng con giáp ngay sau đây.

Chi tiết lịch âm dương 17/1/2024

Ngày 17/1/2024 sẽ là ngày âm bao nhiêu? Lịch vạn niên sẽ giúp bạn có câu trả lời chi tiết về giờ hoàng đạo, hắc đạo cho bạn tham khảo.

 • Dương lịch: Ngày 17/1/2024.
 • Lịch âm hôm nay: Ngày 7/12/2023.
 • Lịch can chi: Ngày Canh Thìn, tháng Ất Sửu, năm Quý Mão. Ngày 17/1/2024 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo.
 • Giờ hoàng đạo trong ngày: Dần (3h-5h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h).
 • Giờ Hắc Đạo trong ngày: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h).
 • Tuổi xung khắc ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn.
 • Ngày xuất hành: Là ngày Thanh Long Kiếp – Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của các con giáp

Tử vi ngày mới của 12 con giáp về sự nghiệp, tình cảm, tài lộc và sức khỏe sẽ được chuyên gia tử vi chia sẻ dưới đây. Từ đó, bạn có thêm nhiều hiểu biết về con đường của mình, gặp may mắn hay trải qua vận xui.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 dự báo tuổi Tý có nhiều thay đổi trong vị trí công việc. Dù có những điều chưa nhất quán, bạn đã dành thời gian học hỏi và nỗ lực cho vị trí mới hiện tại.

 • Sự nghiệp: Trong ngày hôm nay, có sự thay đổi lớn trong công việc của bạn. Việc gặp khó khăn có thể khiến bạn do dự mà không quyết đoán. Hãy kết hợp tưởng tượng và tư duy thực tế để đối mặt hiệu quả hơn.
 • Tình cảm: Nếu bạn là người độc thân, tình cảm chưa có nhiều thay đổi đáng kể và bạn chưa mở lòng trước mọi người. Sự đề phòng cao có thể khiến cách giao tiếp trở nên không rõ ràng và thiếu cảm xúc.
 • Tài lộc: Về mặt thu nhập, nguồn thu nhập hiện tại có vẻ không đủ để chi tiêu hàng ngày. Bạn có khả năng cảm nhận sâu sắc về sự thay đổi trong thị trường và có độ cảnh báo cao khi đầu tư, giúp bạn tránh được những rủi ro không cần thiết.
 • Sức khỏe: Tinh thần sức khỏe của bạn đã được cải thiện, đặc biệt sau những thay đổi tích cực trong chế độ ăn uống. Bạn cần tránh ăn uống quá mức để không gây tăng khí huyết và tạo chất cặn gây gánh nặng cho cơ thể.

Con số may mắn: 19, 33.

Tuổi Sửu

Vận mệnh hôm nay của tuổi Sửu cho thấy tài lộc dư dả, đặc biệt trong nhiều khía cạnh cuộc sống. Theo dõi nội dung giải mã tử vi chi tiết của tuổi Sửu ngay sau đây.

 • Sự nghiệp: Vận trình công danh của bạn không có nhiều biến động lớn nhưng sự cố gắng kỹ lưỡng từng khâu là điểm đáng chú ý. Việc phải làm những công việc rập khuôn có thể làm bạn cảm thấy chán nản. Hãy tận dụng sự sáng tạo và độc lập của mình để làm nổi bật trong công việc.
 • Tình cảm: Phương diện tình cảm của bạn và đối phương được củng cố, thể hiện sự hiểu biết và chăm sóc lẫn nhau trong những lúc khó khăn. Mối quan hệ gia đình hiện tại có sự lẫn lộn khó giải thích.
 • Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện đáng kể, nguồn thu nhập của bạn có sự cải thiện đáng kể. Sự sáng tạo và khả năng lên kế hoạch chi tiết giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính, đặc biệt là nếu bạn có liên quan đến nghệ thuật.
 • Sức khỏe: Chăm sóc sức khỏe cá nhân giúp bạn duy trì một trạng thái sức khỏe tốt. Bạn cần tránh đồ lạnh và đồ sống, cũng như duy trì vệ sinh cá nhân để ngăn chặn các vấn đề sức khỏe. Đối với người tuổi Sửu, việc duy trì chế độ ăn uống điều độ và hạn chế các thực phẩm có thể gây tăng khí huyết là quan trọng.

Con số may mắn: 12, 34.

Tuổi Dần

Khám phá vận mệnh hôm nay cho thấy người tuổi Dần đang trải qua một đoạn tình cảm hạnh phúc. Tuy nhiên, có những thách thức đặt ra trong công việc và tài lộc cần được chú ý. Hãy cẩn thận trong quyết định quan trọng để tránh rơi vào những tình huống khó khăn. Tâm trạng kiêu ngạo có thể tạo ra rủi ro và hậu quả tiêu cực.

 • Sự nghiệp: Phương diện sự nghiệp hôm nay của tuổi Dần có thể đối mặt với khó khăn trong thủ tục giấy tờ và cần tìm sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Tâm trạng viển vông và không thực tế có thể làm cho công việc chậm trễ hoặc bị gián đoạn. Tử vi khuyến khích bạn rèn luyện sự bền bỉ và kiên nhẫn để vượt qua những thách thức này.
 • Tình cảm: Trong phương diện tình cảm, đối với người tuổi Dần, mọi thứ đang diễn ra hạnh phúc. Hỗ trợ từ bố mẹ và khả năng cùng nhau xây dựng mối quan hệ đã đưa bạn đến bước tiến quan trọng như chuyện cưới hỏi. Tuy nhiên, Thiên Ấn tọa mạng cho thấy những người độc thân có thể cảm thấy khép mình và ngại giao tiếp.
 • Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện đáng kể, nguồn thu nhập của bạn có sự cải thiện đáng kể. Sự sáng tạo và khả năng lên kế hoạch chi tiết giúp người tuổi Dần có thể gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính, đặc biệt là nếu bạn có liên quan đến nghệ thuật.
 • Sức khỏe: Tinh thần tích cực và lạc quan sẽ có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của bạn. Việc tham khảo các bài thuốc Đông y đơn giản và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, như ăn Cháo củ từ và táo tàu bổ tỳ vị, có thể giúp hỗ trợ sức khỏe của bạn.

Con số may mắn: 05, 43.

Tuổi Mão

Tử vi chân cơ thứ 4 ngày 17/1/2024 dự báo vận mệnh tuổi Mão ngày hôm nay dù công việc bận rộn và áp lực nhưng bạn vẫn dành thời gian quan trọng cho gia đình. Tình cảm có dấu hiệu tích cực và tài lộc cần được quản lý cẩn thận.

 • Sự nghiệp: Ngày hôm nay, người tuổi Mão đối mặt với áp lực và bận rộn trong công việc. Việc lên kế hoạch cụ thể là quan trọng để giải quyết những thách thức. Tuy gặp hung thần Thất Sát nhưng bạn có thể sử dụng khả năng phán đoán và năng lực lãnh đạo để vượt qua khó khăn.
 • Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm của bạn đang mặn nồng và tràn đầy yêu thương. Đối với những người độc thân, sự thoải mái và cởi mở hơn trong việc giới thiệu nửa kia có thể xuất phát từ sự giúp đỡ của Thiên Ấn. Bạn có thể mở lòng hơn và không phản đối việc tìm kiếm tình yêu qua những cuộc gặp gỡ được tổ chức.
 • Tài lộc: Tài chính cần được quản lý cẩn thận. Bạn nên giữ tài sản ở những nơi an toàn và chắc chắn. Cẩn thận với cách bạn tự đánh giá và tương tác với người khác để không tạo ra ấn tượng tiêu cực.
 • Sức khỏe: Chăm sóc sức khỏe không chỉ liên quan đến chế độ ăn uống khoa học mà còn bao gồm cả chế độ nghỉ ngơi. Hôm nay, khi nấu cơm, thêm trần bì vào món ăn có thể mang lại hương vị thơm ngon và có lợi cho sức khỏe.

Con số may mắn: 12, 52.

Tuổi Thìn

Khám phá vận mệnh hôm nay đánh giá tuổi Thìn phản ánh một tâm hồn lạc quan và tích cực, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Công việc ổn định và tình cảm hứa hẹn những cơ hội và trải nghiệm ngọt ngào.

 • Sự nghiệp: Công việc của bạn hôm nay khá ổn định và bạn không ngừng tìm cách đem đến sự mới mẻ trong công việc. Sự cát tinh che chở mang lại động lực để theo đuổi mục tiêu sự nghiệp. Hãy lưu ý và chia sẻ với những người xung quanh để không lạc mất đi những điều quan trọng.
 • Tình cảm: Phương diện tình cảm đem lại nhiều trạng thái phong phú nhưng cũng đồng thời mang đến sự thay đổi bất ngờ. Đối mặt với vận đào hoa nhưng cẩn trọng với mối quan hệ phức tạp, đặc biệt là tay ba.
 • Tài lộc: Nguồn thu nhập hiện tại đủ để chi tiêu sinh hoạt và may mắn là đang có nhiều cơ hội hợp tác tài chính.
 • Sức khỏe: Luyện tập sức khỏe hàng ngày làm tăng cường thể lực của bạn.

Con số may mắn: 21, 43.

Tuổi Tỵ

Tìm kiếm thông tin tử vi hàng ngày của 12 con giáp tuổi Tỵ cho thấy sự lưu ý đến chi tiết nhỏ trong công việc nhưng cũng đặt ra thách thức trong mối quan hệ và tài chính. Cần chú ý đến cảm xúc và sức khỏe để đạt được sự cân bằng trong cuộc sống.

 • Sự nghiệp: Công việc ngày hôm nay yêu cầu sự chú ý đặc biệt đến chi tiết nhỏ. Mặc dù có khó khăn ban đầu nhưng cát tinh che chở giúp bạn có thêm động lực để theo đuổi mục tiêu sự nghiệp. Tuy nhiên, cần cảnh báo về việc tập trung quá mức vào mục tiêu có thể tạo cảm giác cô độc và lạc mất đi những điều quan trọng xung quanh.
 • Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm có dấu hiệu nhạt nhòa và có khả năng chia xa. Chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ có thể tạo cảm giác cô đơn và lạc mất đi mối quan hệ.
 • Tài lộc: Tài chính đang là vấn đề và nguồn thu nhập hiện tại có thể không đủ. Tránh mưu sinh qua các hoạt động đỏ đen, vì những suy nghĩ bay bổng có thể không mang lại kết quả tích cực cho vận tài lộc hôm nay.
 • Sức khỏe: Chăm sóc sức khỏe không chỉ liên quan đến chế độ ăn uống khoa học mà còn bao gồm cả chế độ nghỉ ngơi. Hạn chế tập thể dục vất vả để tránh tổn thương dương khí.

Con số may mắn: 22, 41.

Tuổi Ngọ

Lá số vận mệnh của người tuổi Ngọ mang lại những tin vui về mặt tình cảm và công việc. Sự may mắn và sự nghiệp phát triển là điểm sáng nhưng cần lưu ý về mối quan hệ phức tạp và cẩn thận với cám dỗ có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc cá nhân.

 • Sự nghiệp: Vận trình công danh của bạn đang thay đổi tích cực, với thường xuyên đi công tác nước ngoài. Thái độ tích cực và sẵn lòng giúp đỡ của bạn được đánh giá cao. Trí thông minh và sự nhanh nhẹn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu.
 • Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm có dấu hiệu nhạt nhòa và có khả năng chia xa. Hãy giữ lòng mình và tránh xa những cám dỗ có thể gây hậu quả đáng tiếc cho hạnh phúc cá nhân.
 • Tài lộc: Món quà là nguồn động lực quan trọng cho bạn hôm nay. Tâm địa lương thiện và trí thông minh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ làm ăn.
 • Sức khỏe: Giữ sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái. Thực hiện những bữa ăn lành mạnh và có thể thử nghiệm món bắp xào hạt thông.

Con số may mắn: 16, 48.

Tuổi Mùi

Khám phá vận mệnh tuổi Mùi đặc trưng bởi sự tiết kiệm và khoa học trong công việc. Tuy nhiên, cần lưu ý đến tính hiếu chiến và cần phải giữ thái độ trung lập để tránh xung đột không cần thiết. Trong tình cảm, mặc dù có mệt mỏi nhưng bạn biết cách khôi phục tinh thần và chia sẻ cùng đối phương.

 • Sự nghiệp: Sự tiết kiệm và sự cẩn thận đặc trưng trong công việc của bạn. Tuy nhiên, cần lưu ý đến việc tập trung quá mức vào mục tiêu có thể tạo cảm giác cô độc và lạc mất đi những điều quan trọng xung quanh.
 • Tình cảm: Mặc dù có mệt mỏi trong mối quan hệ nhưng bạn biết cách khắc phục và chia sẻ với đối phương.
 • Tài lộc: Lo lắng về tài chính nhưng vận tài lộc đang lâm Đế Vượng, hứa hẹn sự thuận lợi và êm đềm.
 • Sức khỏe: Duy
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…