Tử vi 12 con giáp 17/3: Tý tình cảm nguội lạnh, Tuất tài lộc đầy túi

Trong bài tử vi hôm nay, chúng ta sẽ xem xét vận hạn của 12 con giáp vào ngày 17/3. Cùng tìm hiểu các tình huống và lời khuyên phù hợp để bạn có thể vượt qua các thách thức và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tý: Tình cảm nguội lạnh

Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, trong ngày này, tuổi Tý và nửa kia của bạn đang có một số vấn đề cần phải giải quyết càng sớm càng tốt. Hiểu lầm và sự nhầm lẫn ngày càng tăng lên từng ngày, khiến cả hai cảm thấy bất ổn trong tình yêu của mình.

Về mặt công danh sự nghiệp, tuổi Tý có Chính Ấn cát tinh chiếu mệnh nên ngày này được đánh giá là thuận lợi. Sự nhạy bén giúp bạn xử lý tình huống nhanh chóng và linh hoạt. Bạn đang tiến bộ một cách vững chắc trên con đường thành công, và đã gần đến mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó, có thể bạn sẽ thiết lập những mối quan hệ xã hội mới trong ngày hôm nay, và những mối quan hệ này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển sự nghiệp của bạn. Hãy luôn giữ thái độ cởi mở và lạc quan khi giao tiếp, điều này sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm với người đối diện.

Tuổi Sửu: Chú ý cách hành xử

Hôm nay, tuổi Sửu sẽ gặp một ngày đầy may mắn về tài chính nhờ sự xuất hiện của Chính Tài. Thu nhập ổn định giúp bạn cảm thấy thoải mái và không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu. Tuy nhiên, bạn cũng cần hạn chế việc mua sắm những thứ không cần thiết.

Công việc trong ngày tiến triển một cách đều đặn. Bạn giải quyết tốt các nhiệm vụ hàng ngày và duy trì thành tích mà mình đã đạt được. Nhờ những gì bạn đã thể hiện, mức độ uy tín của bạn trong tập thể không bao giờ giảm sút.

Ngày này có thể gây ức chế tinh thần, khiến bạn dễ trở nên tức giận một cách vô lý. Chú ý đến thái độ giao tiếp của bạn, đặc biệt là với người thân. Một vài lời nói tiêu cực có thể gây tổn thương nhiều hơn cả bất kỳ vật chất nào khác.

Tuổi Dần: May mắn, hanh thông

Theo tử vi hàng ngày, Tam Hợp xuất hiện trong tử vi hôm nay, mang đến cho tuổi Dần nhiều may mắn và thuận lợi. Cơ hội thành công trong công việc và sự nghiệp đang chờ đón con giáp này.

Công việc nhận được sự giúp đỡ và những mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa. Bạn được cấp trên ưu ái và tạo điều kiện cho sự phát triển. Trong thời gian tới, bạn có thể đạt được nhiều thành công và tiến bộ. Tâm trạng của bạn cũng có nhiều biến động tích cực.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần cũng rất tốt, nhờ sự giúp đỡ của những người tốt bên cạnh. Tình duyên của bạn sẽ thuận lợi, đào hoa nở rộ. Ngay cả khi bạn độc thân và đi bất cứ đâu, bạn cũng có thể tìm thấy người phù hợp với mình. Vì vậy, hãy tham gia các hoạt động đông người hơn vào ngày hôm nay.

Tuổi Mão: Dễ bề thăng tiến

Hôm nay, Lục Hợp mang đến cho Mão những mối quan hệ xã giao hài hòa và tốt đẹp. Thái độ hành xử chừng mực và khéo léo giúp con giáp này gây thiện cảm với mọi người. Ngày này thích hợp để ký kết hợp đồng và hợp tác làm ăn.

Một số người có thể nhận được sự tôn trọng và khách hàng đều đẹp như nhau, do đó mọi công việc tiến triển thuận lợi và đạt thành tích cao. Đây là thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của con giáp này, vì vậy hãy tiếp tục cố gắng, thận trọng và thể hiện bản thân một cách xuất sắc.

Dù có sự xung khắc trong ngũ hành, bạn không nên quá lo lắng khi chuyện tình cảm không như ý. Tranh cãi là điều bình thường trong một mối quan hệ, vì vậy đừng quá căng thẳng. Quan trọng là cả hai cần thảo luận trên tinh thần làm rõ vấn đề và hóa giải khúc mắc.

Tuổi Thìn: Hung vận bao trùm

Hôm nay, tuổi Thìn phải đối mặt với nhiều thử thách trong công việc do sự tương xung giữa ngày Tuất và Thìn. Các vấn đề và trở ngại có xu hướng vượt ra khỏi tầm kiểm soát, khiến bạn cảm thấy bất an. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định để tránh sự không thuận lợi.

Trong ngày này có nhiều biến động không như những gì bạn nghĩ, và mọi thứ tiến triển không thuận lợi. Bạn nên hoàn thiện công việc dang dở và không để dây dưa lằng nhằng.

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn có thể gặp trục trặc và không được như những gì bạn mong đợi. Đừng vội đưa ra bất kỳ quyết định gì trong khi cảm xúc không ổn. Hãy để cho mỗi người có không gian riêng để bình tĩnh và suy nghĩ lại.

Tuổi Tỵ: Ngày mới khởi sắc

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tỵ sẽ được thụ hưởng sự tài lộc và may mắn nhờ sự hiện diện của Thực Thần. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm ăn và có nguồn thu nhập hơn. Nếu bạn đang có ý định đầu tư lớn hơn, đây là thời điểm thích hợp để thực hiện.

Đường công danh sự nghiệp cũng có những tin tức thuận lợi. Bạn có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong các nhiệm vụ đang thực hiện. Không chỉ làm tốt công việc của mình, con giáp này còn khuyến khích mọi người cùng nhau cố gắng. Nhờ vậy, công việc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều.

Hợp sinh Thổ, mặt tình cảm của tuổi Tỵ cũng rất hài hòa. Con giáp này biết suy nghĩ và có trách nhiệm đối với nửa kia của mình. Chính vì vậy, đối phương cũng sẽ có sự chia sẻ và chăm sóc tốt đẹp dành cho con giáp này. Tình cảm đôi bên hài hòa và lâu dài khi cả hai đều cống hiến và nhận những điều tốt đẹp từ nhau.

Tuổi Ngọ: Cát khí dồi dào

Hôm nay, Tam Hợp thúc đẩy tuổi Ngọ đạt được những điều mình mong muốn. Tinh thần cống hiến và sự làm việc chăm chỉ giúp bạn nhận được sự công nhận và tán dương từ cấp trên và đồng nghiệp. Bạn luôn kiên nhẫn và không chấp nhận thất bại, luôn tìm cách vượt qua khó khăn và tìm ra lối đi tiếp theo trên con đường gập ghềnh.

Cát khí trong ngày hôm nay cũng giúp con giáp này không phải lo lắng về tiền bạc. Dù có nhiều chi tiêu và rủi ro đột xuất, tuổi Ngọ luôn có thể đảm bảo cuộc sống của mình nhờ vào những khoản tiết kiệm định kỳ. Bạn hiểu tầm quan trọng của tiền bạc trong thời đại hiện nay, vì vậy bạn không tiêu tiền một cách vô ý.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng không có gì để phàn nàn. Những người đã có đôi may mắn khi không còn tranh cãi hay mâu thuẫn vì những vấn đề không đáng có. Con giáp này đạt được sự cân bằng trong tình yêu, không để hành xử bốc đồng và thiếu suy nghĩ của mình làm ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Tuổi Mùi: Nên chịu khó lắng nghe

Hôm nay, Tương Phá và Thái Tuế xuất hiện trong tử vi, khuyên tuổi Mùi nên thận trọng với quan hệ xung quanh, vì có thể có những kẻ muốn gây rối và phỉ báng bạn. Thành công của bạn gây ghen tị và không thể ngồi yên cho những kẻ tiểu nhân.

Để tránh rắc rối trong ngày hôm nay, Mùi không nên kiêu ngạo hoặc cố chấp. Hãy lắng nghe nhiều ý kiến và suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định. Khi tiếp nhận hoặc giải quyết vấn đề gì, hãy lắng nghe từ nhiều phía mà không quá tin tưởng vào suy nghĩ của mình.

Mặt tình cảm cần chú ý và thận trọng hơn. Hãy đối xử nhẹ nhàng và từ tốn hơn với người mình yêu. Đừng nói những lời thiếu tình cảm và lạnh nhạt, để tránh làm tổn thương và làm mất đi tình yêu.

Tuổi Thân: Có làm mà không có hưởng

Thứ Sáu, tuổi Thân có thể cảm thấy không thoải mái trong công việc. Bạn đang bị lợi dụng sức lao động của chính mình, khi tất cả công việc khó khăn và cực nhọc đều do bạn thực hiện, nhưng không được công nhận đúng giá trị.

Trong tình yêu, tuổi Thân đôi khi không tỉnh táo và để cho cảm xúc chi phối. Cuối cùng, bạn trở nên mông lung và trải qua không ít nỗi buồn.

Tuổi Dậu: Công việc gặp sự cố

Hôm nay, tuổi Dậu có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do tác động của Tương Hại. Các vấn đề và sự cố xuất hiện liên tục, vượt ra khỏi khả năng kiểm soát của bạn, khiến bạn lo lắng. Bạn có thể cần sự trợ giúp từ đồng nghiệp để giảm bớt công việc. Nhớ chọn những người tin cậy.

Hãy cẩn trọng để không bị lừa dối và mất tiền bạc, ảnh hưởng xấu đến tài chính của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ về tài chính và không tin vào lời kêu gọi không đáng tin.

May mắn trong ngày hôm nay, sự hỗ trợ từ ngũ hành tương sinh giúp bạn nhận được niềm an ủi. Gia đình là điều thiêng liêng, và bạn luôn cố gắng bảo vệ và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người thân.

Tuổi Tuất: Tài lộc đầy túi

Theo tử vi hôm nay, Thiên Tài nhập mệnh, tuổi Tuất có thể trải qua một ngày đầy may mắn về tài chính và thuận lợi về kinh doanh. Nếu bạn làm nghề tay trái, hãy sẵn sàng đón nhận những thành công, và tiền bạc sẽ đến với bạn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy không bỏ qua công việc chính của bạn, vì đó là nguồn thu nhập ổn định và bền vững.

Trong công việc, tuổi Tuất nên dám thử sức với những lĩnh vực mới. Nếu bạn không thử, bạn sẽ không biết thực tế sẽ như thế nào. Nếu bạn đã có kế hoạch hoặc dự án từ trước, hãy thực hiện theo từng bước chậm rãi và cẩn thận để điều chỉnh cho phù hợp với thực tế.

Trong ngày này, bạn cần tránh di chuyển hoặc sửa chữa các đồ vật ở vị trí Tây Nam, nơi có sự hiện diện của Thai thần. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Tuổi Hợi: Nên duy trì phong độ

Theo tử vi 12 con giáp, Thiên Ấn chiếu mệnh trong ngày hôm nay sẽ mang đến nhiều may mắn cho tuổi Hợi trong công việc cá nhân. Bạn có thể đạt được một số thành tựu nhất định nhờ vào năng lực của mình, và tạo ấn tượng tốt đẹp với cấp trên thông qua cách ứng xử thông minh và linh hoạt.

Công việc suôn sẻ đồng nghĩa vận may trong ngày khá tốt, người buôn bán cũng có thể đạt được lợi nhuận và tiền bạc. Với khả năng nhìn thấy cơ hội trước khi người khác nhận ra, bạn có thể đạt được thành công một cách nhanh chóng.

Đường tình duyên có dấu hiệu giảm tốc do xung khắc trong ngũ hành. Người độc thân cũng gặp khó khăn trong việc tìm hiểu người khác giới, vì cả hai không có chung quan điểm về nhiều lĩnh vực. Vì vậy, quá trình tìm hiểu thường gặp rào cản.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…