Chest Tattoos: Tựa đề hấp dẫn để tạo cảm hứng

Có được một hình xăm trên ngực có thể là một cam kết thực sự. Đó là một khu vực lớn của cơ thể và bạn muốn đảm bảo rằng nó được trang trí bằng những ý tưởng và thiết kế tốt nhất phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Hướng dẫn này sẽ bao gồm mọi thứ từ hình xăm ngực cho nam và nữ, cũng như các ý tưởng thiết kế phổ biến nhất và cả những hình xăm ngực nổi tiếng nhất. Chúng tôi cũng đã trả lời một số câu hỏi của bạn liên quan đến hình xăm ngực và xương ức như: liệu nó thực sự đau không và cách chăm sóc tốt nhất cho tác phẩm của bạn.

Hình xăm ngực cho nam

Đó là một xu hướng không bao giờ kết thúc, dường như… kỹ thuật nên nó không phải là một xu hướng. Hình xăm ngực luôn là một trong những vị trí tìm kiếm và khám phá nhiều nhất. Và hầu hết mọi người dành rất nhiều thời gian để lựa chọn những gì sẽ cuối cùng che phủ một trong những nơi dễ thấy nhất cho hình xăm. Vì ngực là một không gian lớn, nó để lại rất nhiều không gian cho chi tiết sáng tạo và thiết kế. Hình xăm ngực cho nam có thể bao gồm nhiều phong cách và khái niệm khác nhau, nhưng luôn quan trọng để đảm bảo lựa chọn một điều gì đó bạn thực sự tin rằng bạn sẽ hạnh phúc với trong thời gian dài. Bạn luôn có thể loại bỏ hình xăm, nhưng tại sao không tìm hiểu và tìm kiếm những hình xăm ngực thú vị thực sự nói lên hồn của bạn từ đầu?

Hình xăm ngực cho các chàng trai có thể bao gồm bất cứ điều gì mà bạn thực sự quan tâm hoặc được truyền cảm hứng bởi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi có nhiều ví dụ từ những bức tranh esoteric Blackwork etchings, những con vật du dương nhảy qua không trung hoặc thiết kế tập trung như tàu Neo Traditional trên biển. Hãy nhớ, bạn không nhất thiết phải che toàn bộ khu vực trong cùng một lần. Một số người chọn hình xăm lên ngực chỉ tập trung vào một bên trước khi chuyển sang phần còn lại. Điều này cũng cho phép bạn có cách tốt hơn để có nhiều ý tưởng hơn trên ngực của bạn. Một hình xăm ngực nhỏ cho nam không có nghĩa là nó sẽ chỉ ở một mình; thường những mảnh nhỏ biến thành một tác phẩm lớn hơn theo thời gian. Điều này đặc biệt đúng đối với những người sưu tầm hình xăm truyền thống.

Chúng tôi cũng thường xuyên được yêu cầu cung cấp nguồn cảm hứng về hình xăm ngực cho người đàn ông da đen. Điều duy nhất mà bạn và nghệ sĩ của bạn cần lưu ý là màu sắc của làn da của bạn. Đừng để một nghệ sĩ nói bạn không nên thiết kế hoặc khái niệm mà bạn muốn; thay vào đó, hãy nhớ rằng đường nét dày hơn với khoảng cách lớn hơn sẽ hoạt động tốt hơn với da giàu melanin. Điều này có nghĩa là thiết kế của bạn có thể cần được tinh giản một chút hoặc đơn giản chỉ làm lớn hơn để bạn có thể nhìn thấy tất cả các chi tiết! Hãy làm việc với một nghệ sĩ hình xăm có kinh nghiệm làm việc với màu da của bạn và bạn cảm thấy thoải mái. Sự tin tưởng là điều quan trọng đối với bất kỳ hình xăm nào mới, bao gồm cả hình xăm ngực cho nam.

Hình xăm ngực cho phụ nữ

Hình xăm ngực cho phụ nữ là điều đã nhận được rất nhiều sự tôn trọng trong những năm qua. Phụ nữ có tình yêu với hình xăm không còn được coi là thấp hạng hoặc tồi tệ chỉ vì họ đặt một bức tranh trên ngực, và đó thực sự là tuyệt vời vì chúng ta thực sự yêu thích chúng. Đây là một hình xăm tuyên bố thực sự, và một điều bạn nên suy nghĩ trong một thời gian dài trước khi bạn thực sự nhảy vào. Tất nhiên, lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là luôn luôn lấy một cái gì đó bạn quan tâm thực sự. Cho dù đó là hoa đẹp, chim bay cao, hình học linh thiêng hay mẫu hình bản vẽ, hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Hình xăm ngực cho phụ nữ thường được cho là đáng yêu hoặc xinh đẹp…nhưng không nhất thiết phải như vậy. Điều quan trọng là những gì bạn thích, phong cách cá nhân của bạn là gì. Nếu bạn chưa chắc chắn về điều đó, điều đó hoàn toàn không sao cả. Thực ra, việc lấy một số hình xăm tạm thời hoặc viết chì hình xăm và chơi đùa là một ý tưởng tuyệt vời! Có thể bạn muốn một hình xăm họa bóng u sâu tối bao bọc bởi cây dại, hoặc có thể bạn muốn một con chim phượng hoàng tỏa lửa. Nếu bạn có một số ý tưởng, cách tốt nhất là tìm một nghệ sĩ bạn thực sự yêu thích và chia sẻ các khái niệm của bạn với họ. Bạn có thời gian. Đừng cảm thấy vội vàng.

Hình xăm lớn như hình xăm trên xương ức thường được thực hiện theo thời gian…tầm vài tuần hoặc vài tháng tuỳ thuộc vào lịch hẹn của bạn và sự sẵn có của nghệ sĩ. Thật tuyệt vời khi bạn có thể làm xong một hình xăm ngực trong một ngày, nhưng đôi khi đó không phải lúc phù hợp nhất! Điều này đặc biệt quan trọng khi một nghệ sĩ thiết kế một hình xăm ngực mà bao gồm che phủ sẹo do cắt bỏ ung thư vú… bạn muốn đảm bảo không chỉ là nhà nghệ sĩ của bạn là người giỏi nhất trong giới, mà còn hy vọng rằng họ có một ít kinh nghiệm trong việc che phủ sẹo. Nếu không, không sao đâu! Miễn là bạn tin tưởng nghệ sĩ của mình và bạn cùng nhau làm việc để đảm bảo rằng trải nghiệm của bạn chính xác như bạn muốn. Chúng tôi muốn tất cả hình xăm ngực cho phụ nữ đều đẹp như bạn. Họ nên tăng thêm sự nổi bật tự nhiên của bạn, chứ không làm mất đi nó.

Những thiết kế và môtíp hình xăm ngực phổ biến nhất

Hình xăm ngực rồng

Hình xăm ngực rồng là một trong những biểu tượng mạnh mẽ nhất của văn hóa Á, đồng thời cũng là một trong những hình xăm đặc trưng của nghệ thuật mình xăm Nhật Bản. Nếu bạn thực sự lấy một hình xăm ngực rồng, nó không nhất thiết phải theo bất kỳ phong cách cụ thể nào… nhưng điều đó có thể giúp bạn hiểu ý nghĩa đằng sau nó nếu bạn quan tâm. Rồng tượng trưng cho sự thông tuệ và sức mạnh, nhưng cũng có thể là phép màu của may mắn và thịnh vượng.

Hình xăm ngực sư tử

Một loài động vật khác nói về sức mạnh, hình xăm ngực sư tử chắc chắn là một biểu tượng của sự kiêu hãnh và quyền uy hoàng gia. Sư tử là một trong những loài động vật được kính trọng nhất trên hành tinh, một con sư tử, dù nghỉ ngơi hay gầm rống một cách dữ dội, có thể truyền tải sức mạnh và sự tự tin cho người đeo. Một hình xăm ngực sư tử cũng có thể tượng trưng cho sự dũng cảm và lãnh đạo… một biểu tượng hoàn hảo để trưng trong lòng ngực của bạn.

Hình xăm ngực sói

Sói đôi khi bị hiểu lầm, nhưng thường được coi trọng vì sự hiện diện tráng lệ và sâu sắc của chúng. Hình xăm ngực sói có thể tượng trưng cho tình yêu của một người đối với thiên nhiên, leo núi hoặc động vật, nhưng hình ảnh này cũng có thể là biểu tượng của sức mạnh. Người Mỹ bản địa đã coi sói là thú linh hồn, hoặc linh totem, có thể hướng dẫn bạn và giúp bạn vượt qua những thời khắc khó khăn. Hình xăm ngực sói cũng có thể là phép màu của sự trung thành và can đảm.

Hình xăm ngực hổ

Tương tự như sư tử, hình xăm ngực hổ cũng có thể tượng trưng cho sức mạnh, tôn quý và sự kiên nhẫn. Nhưng bạn cũng có thể nhận ra tính cách của một con hổ khá khác so với con sư tử. Hổ là những kẻ cô đơn uốn lượn mà săn mồi vào ban đêm, trượt qua khu rừng để tìm thức ăn. Hình xăm ngực hổ có thể có nghĩa là bạn hoang dã và quyết định, hoặc bạn đơn giản chỉ yêu cái nhìn thẩm mỹ của con vật xinh đẹp này.

Hình xăm ngực cú

Con chim cú im lặng trong săn mồi, với đôi mắt vàng. Hình xăm ngực cú là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người mê mê mê với huyền thoại của loài động vật này. Con cú nổi tiếng, đương nhiên, vì sự thông tuệ và sự khéo léo, nhưng chúng cũng có liên quan đến mặt trăng và đêm. Hình xăm ngực cú hoàn hảo để kết hợp với các biểu tượng hoặc các biểu tượng phù thủy, như nến hoặc đồng hồ, nhưng bạn cũng có thể giữ nó một cách tự nhiên và bao quanh con chim của bạn với một khu rừng xanh tuyệt đẹp.

Hình xăm ngực cánh

Cánh cho trái tim chúng ta cơ hội để bay lượn, hoặc đúng như họ nói. Nhưng hầu hết những người muốn nhận hình xăm ngực cánh đều được truyền cảm hứng bởi những ý tưởng về bay nhảy và trái tim. Tất cả thuộc về bạn để tìm được đôi cánh bạn thích… nó có thể là cánh của chim, cánh của thiên thần hoặc cánh từ một sinh vật huyền thoại. Điều tuyệt vời của hình xăm ngực cánh là nó để lại cho bạn rất nhiều không gian để diễn giải. Bạn cũng có thể thêm vào rất nhiều chi tiết để làm cho tác phẩm của bạn thực sự cá nhân.

Hình xăm ngực đại bàng

Một biểu tượng nổi tiếng của hình xăm truyền thống Mỹ, hình xăm ngực đại bàng tượng trưng cho sự tự do và sự dũng cảm. Nhiều người đi biển đã phải lòng thiết kế này vì sự tượng trưng xung quanh nó. Hình xăm đại bàng cụ thể tượng trưng cho sức mạnh của tinh thần con người; hình xăm ngực đại bàng có thể là một phép tắc cho khả năng của con người bay cao trên những nguy hiểm và khó khăn có thể đến trong cuộc sống này.

Hình xăm ngực thiên thần

Một mô típ thiết kế quan trọng cho bất kỳ hình xăm Chicano, Black and Grey hoặc Realism, hình xăm ngực thiên thần hoàn hảo cho những người được truyền cảm hứng bởi các biểu tượng tôn giáo hoặc có mối liên hệ mạnh mẽ với niềm tin vào thần linh. Đối với một số người, thiên thần là người hướng dẫn chúng ta qua cuộc sống này, họ bảo vệ chúng ta và bảo vệ chúng ta, trong khi đối với người khác, họ là sự kết nối trực tiếp của chúng ta với Thiên Chúa. Chúng ta có thể nói chuyện với ngài qua họ. Bất kể niềm tin của bạn là gì, hình xăm ngực thiên thần có thể là một tác phẩm đẹp và ý nghĩa để lấy.

Hình xăm ngực hoa hồng

Sâu sắc lãng mạn và thơ ca, hình xăm ngực hoa hồng có thể nói lên những phẩm chất tình cảm bên trong của bạn như một con người. Bạn có thể đã biết, nhưng các màu sắc và loại hoa hồng khác nhau có thể tượng trưng cho các khái niệm khác nhau, và đó là quyền của bạn để chọn điều gì đại diện cho bạn. Trong Tarot, hoa hồng đại diện cho sự cân bằng. Nhưng trong văn hóa phổ biến hơn, một hình xăm ngực hoa hồng luôn đề cập đến tình yêu bền chặt và đam mê.

Hình xăm ngực tên riêng

Như chúng tôi đã nêu trước đó, khi lấy hình xăm ngực, bạn luôn nên lấy điều gần nhất với trái tim bạn. Và điều đó có thể không luôn là một vật hoặc một đối tượng… nó có thể dễ dàng là một người. Đây là lúc khi lấy hình xăm tên riêng trên ngực có thể là điều tốt nhất! Nếu điều này đúng với bạn và bạn muốn lấy tên của người bạn yêu, chúng tôi luôn đề xuất đi đến một người tập trung vào chữ viết. Đó là những nghệ sĩ sẽ lấy tên trên ngực như không ai khác; chúng tôi hứa bạn sẽ không thất vọng.

Phong cách hình xăm ngực phổ biến nhất

Hình xăm ngực truyền thống

Một số trong số những hình xăm ngực tốt nhất được tạo ra bằng cách sử dụng phong cách truyền thống của nghệ thuật Mỹ. Một hình xăm ngực truyền thống chính xác như đúng như nó nghe qua: cổ điển và biểu tượng. Thẩm mỹ cụ thể này tạo ra những kiệt tác ngực tuyệt vời, đặc biệt là do bạn có thể tạo một thiết kế lớn để che phủ khu vực hoặc kết hợp một số thiết kế nhỏ cho hình xăm ngực của bạn. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào thẩm mỹ cá nhân của bạn, nhưng có thể tốt nhất là đi với những mảnh nhỏ để tạo ra một thiết kế lớn, đặc biệt nếu bạn có quá nhiều ý tưởng mà bạn chỉ không thể chọn một. Pin-ups, mũi đâm, hoa hồng và đại bàng có thể được gói vào một khái niệm nhất quán cho hình xăm ngực truyền thống của bạn. Điều này khá dễ dàng vì phong cách truyền thống sạch sẽ, mạnh mẽ và đặc trưng. Bạn sẽ biết trước rằng đây là lựa chọn dành cho bạn!

Hình xăm ngực Nhật Bản

Hình xăm Nhật Bản đã tạo ra một số những thiết kế tạo cảm hứng và ảnh hưởng nhất trong cộng đồng mình xăm. Các mô típ thiết kế trong phong cách này cũng gần như không đếm xuể; hầu hết các khái niệm này đều đi kèm với một lượng ý nghĩa và biểu tượng mạnh mẽ. Bạn có thể đã nhìn thấy nhiều người đã bắt đầu với một hình xăm ngực Nhật Bản, chỉ để hoàn thành một bộ bodysuit trong cùng một thể loại. Chúng tôi cũng đã nhìn thấy nhiều hình xăm ngực một nửa tuyệt vời trong truyền thống Nhật, thường đi từ một bên tay trên xuống che phủ phần ngực. Từ rồng đến cá chép, samurai và geisha, bạn không thể sai khi lựa chọn một hình xăm ngực Nhật Bản, nhưng, tất nhiên, hãy nghiên cứu kỹ! Bạn sẽ muốn tôn trọng văn hóa xinh đẹp và cổ xưa này bằng tác phẩm của bạn.

Hình xăm ngực bộ lông

Bạn có thể muốn một thành phần thiên về căng thẳng hơn và tự do, và hình xăm ngực bộ lông có thể là một phần của hình xăm đ

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…